Tin tức

Sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp với các màu nào, tuổi nào, hướng nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp với các màu nào, hướng nào?

Chắc chắn rằng bất kỳ ai trong cuộc sống cũng đã từng một lần thắc mắc về tử vi và cung mệnh của mình. Và những người sinh năm 2004 cũng thế. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về các câu hỏi : sinh năm 2004 mệnh gì?   Tuổi gì?  Hợp màu nào? Hướng nào ?…để các bạn 2004 có thêm những thông tin về tử vi của mình. 

Tổng quan về tử vi và cung mệnh của những người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 mệnh gì? 

Theo quan điểm của những người phương Đông thì trong vũ trụ có năm hành cơ bản, bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Dựa vào năm sinh mà mỗi người sẽ thuộc vào các mệnh khác nhau. 

Đối với những người sinh năm 2004 thuộc vào mệnh Mộc. 

Mệnh Mộc là đại diện cho sự hài hòa, sinh sôi và phát triển. Chính vì thế những người mệnh mộc đa phần đều là những người có cho mình sự nhạy bén và tinh tế. Họ là người có trí tuệ và khả năng thích nghi với môi trường xung quanh tốt. 

Nạp âm cụ thể của những người mệnh Mộc sinh năm 2004 là nạp âm dương liễu mộc. Nạp âm này có nghĩa là cây dương liễu. Trong mệnh mộc thì đây là một nạp âm khá đặc biệt, giữ một nguồn sinh khí lớn. Cây Dương liễu là đại diện cho sự dịu dàng. Chính vì thế đa phần những người sinh năm 2004 mệnh mộc cây dương liễu đều là những người có tính cách tương đối hiền hòa. 

Theo thuyết tương quan ngũ hành thì mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Thủy. Do quan niệm cây cối có thể xanh tốt được là nhờ nước. Đồng thời mệnh Mộc sẽ tương khắc với mệnh Kim. Do quan niệm kim loại có thể chặt đứt cây cối. 

Mặc dù đều thuộc vào mệnh Mộc, nạp âm Dương Liễu Mộc. Tuy nhiên những người sinh năm 2004 là nam và nữ thuộc về những cung khác nhau. 

Nam giới sinh năm 2004 thuộc vào Khôn Thổ của Tây tứ mệnh. Nữ giới sinh năm 2004 thuộc vào Khảm Thủy của Đông tứ mệnh.

Sinh năm 2004 tuổi gì?

Tính lịch dương, năm 2004 được bắt đầu từ ngày đầu tiên là 22/01/2004 đến 08/02/2005. Còn theo lịch âm, năm 2004 là năm Giáp Thân. Những người sinh năm 2004 cầm tinh con Khỉ. Năm sinh âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/2004 cho đến hết ngày 30/12/2004. Theo quan niệm của người Á Đông thì khỉ được xem là một con vật thông minh mưu trí và nhanh nhẹn nhất trong 12 Con Giáp. Chính vì vậy những người sinh năm 2004 đa phần đều là những người hoạt ngôn và rất nhanh nhạy. 

Sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp với các màu nào, tuổi nào, hướng nào?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Hợp với các màu nào, tuổi nào, hướng nào?

Dưới góc độ Thiên can thì người sinh năm 2004 thuộc vào can Giáp. Can Giáp tương hợp với Kỷ đồng thời tương hình với Canh và Mậu.

Dưới góc độ địa chi thì những người sinh năm 2004 thuộc vào chi Thân. Do đó, tam hợp bao gồm: Thìn, Tý và Thân. Tứ hành xung bao gồm: Thân, Dần, Hợi và Tý. 

Các con số phù hợp

Lựa chọn được các con số phù hợp sẽ giúp cho chúng ta ứng dụng được vào nhiều vấn đề trong cuộc sống.. con số phù hợp sẽ giúp chúng ta có thể thu hút được may mắn và bình an Đồng thời tránh được các vận hạn, điều xui. 

Nam mệnh sinh năm 2004 hợp các số sau: 6, 7, 8

Nữ mệnh sinh năm 2004 hợp các số: 3, 4, 9

Màu sắc hợp/ khắc

Lựa chọn được màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp cho chúng ta có được một cuộc sống bình an và thuận buồm xuôi gió trong mọi chuyện. Chính vì thế việc lựa chọn màu sắc khi mua xe, sơn nhà hoặc trang phục cho các sự kiện trọng đại thậm chí là màu bút hay màu sách vở cho chuyện học tập cũng đều nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. 

Đối với những người sinh năm 2004 thuộc vào mệnh Mộc cho nên các màu sắc phù hợp với họ sẽ là các màu thuộc hành Mộc: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Do theo tương quan ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy cho nên màu tương sinh của người mệnh Mộc là các màu:  Màu đen, xanh nước biển và xanh dương 

Bên cạnh các màu phù hợp thì những người sinh năm 2004 thuộc vào mệnh Mộc cũng nên tránh lựa chọn các màu xung khắc với mệnh của mình để có thể tránh được những việc không đáng có. Do mệnh Mộc tương khắc với mệnh Kim cho nên các màu kiêng kỵ đối với người sinh năm 2004 là Màu xám, trắng và ghi (thuộc hành Kim.)

Tính cách và vận mệnh

Đối với nam giới sinh năm 2004.

Bản thân là nam sinh năm 2004 mang mệnh Mộc – cây dương liễu cho nên nằm giới tuổi này khá đặc biệt, đa phần đều là những người con trai có tính cách khá điềm đạm hơn so với các tuổi khác. Họ là những người có suy nghĩ chín chắn và biết lo nghĩ cho tương lai mặc dù tuổi đời có thể còn trẻ. Điểm mạnh của họ là sự độc lập, tự tin và khả năng nhìn nhận vấn đề tốt. Điểm yếu của những người sinh năm 2004 là đôi lúc quá hiền lành, dễ bảo nên thường dễ bị người khác lợi dụng. Đối với người mệnh Mộc sinh năm 2004 thì cần phải kiên định với con đường của mình, không nên có suy nghĩ “gió chiều nào theo chiều đó” hay sự sắp xếp của người khác. Con đường mà nam mệnh 2004 tự mình lựa chọn sẽ là con đường giúp cho họ đạt được thành công. 

Cuộc đời của nam mệnh sinh năm 2004 nhìn chung cũng trải qua nhiều thăng trầm. Điều đáng nói nhất là những năm tháng tuổi trẻ của họ có thể gặp phải nhiều cám dỗ. Tuy nhiên đa phần nam mệnh sinh năm 2004 đều có thể vượt qua được các cám dỗ thậm chí là tận dụng tốt các cơ hội ở Tiền vận. Bước vào trung vận cuộc sống của họ bắt đầu có những ổn định. 

Về mặt tình duyên, những người sinh năm 2004 là những người có yêu cầu rất lớn đối với đối tượng mà mình tìm hiểu. Nam mệnh tuổi này nên tập trung lo cho sự nghiệp và tương lai trước khi nghĩ đến chuyện tình cảm quá nhiều. 

Nữ mệnh sinh năm 2004

Các cô gái sinh năm 2004 mệnh Mộc – cây dương liễu đa phần đều là những người tự tin vào giá trị của bản thân mình. Hơn ai hết họ là người đề cao lối sống độc lập và mạnh mẽ, bản lĩnh của những người phụ nữ. Điểm mạnh của những người sinh năm 2004 đó là sự tự tin, hoạt ngôn và hòa đồng. Điểm yếu của những người sinh năm 2004 là nữ đó là đôi lúc quá cá tính.

Cuộc đời của nữ mệnh sinh năm 2004 nhìn chung không phải trải qua nhiều biến cố và thăng trầm. Tuổi trẻ của họ đôi lúc phải đứng trước rất nhiều lựa chọn. Quan trọng nhất là tuổi này phải tự đưa ra cho mình con đường mà bản thân tin tưởng. Không nên để cho những người xung quanh áp đặt suy nghĩ của họ quá nhiều vào cuộc sống của nữ mệnh 2004. 

Về mặt tình duyên, những cô nàng sinh năm 2004 được rất nhiều người theo đuổi. Mặc dù tiêu chuẩn của họ rất cao nhưng họ cũng là những người dễ mềm lòng và dễ rung động. Tuy nhiên đối với mệnh Mộc -cây dương liễu là nữ thì cẩn thận và luôn giữ tinh thần sáng suốt khi yêu để không mắc phải những sai lầm tuổi trẻ.

Lời kết

Chắc chắn rằng vận mệnh và tử vi sẽ luôn phát triển xung quanh cuộc đời của chúng ta, điều quan trọng là chúng ta phải hiểu được tử vi của mình và sẵn sàng làm chủ nó.  Chúng tôi hi vọng rằng với bài viết dưới đây những người sinh năm 2004 sẽ có thêm được những thông tin thú vị và bổ ích. 

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *