Tin tức

7 xu hướng trang trí giấy dán tường nội thất hot nhất năm bạn cần biết.

Giấy dán tường dường như là một trong như sản phẩm trang trí nội thất tường phổ biến nhất hiện nay, với vô vàng mẫu mã và giá thành tương đối rộng mở với hàng loạt mẫu mã, nhưng có lẽ bạn không nên bỏ qua 7 xu hướng trang trí với giấy dán tường dưới đây.

Chúng tôi lấy ý tưởng và mẫu giấy dán tường đến từ Zhome Việt Nam, một chuyên gia giấy dán tường tại TPHCM.

1/Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Đưa ánh sáng ngoài trời vào trong nhà luôn là một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất, chủ đề thiên nhiên luôn luôn là chủ đề được yêu thích

Bạn có thể nắm bắt xu hướng này bằng cách chuyển sang các loại sợi tự nhiên như gỗ, liễu giai, mía cũng như các loại vải như len, lanh và bông. Bạn có thể xem nhiều mẫu giấy dán tường vân gỗ và các lựa chọn giả gạch để biết thêm.

Bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế giấy dán tường giới thiệu các mẫu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chẳng hạn như các loài hoa và nhiệt đới. Chủ đề và cảm hứng từ thiên nhiên dường như là vô tận cho các tác phẩm thiết kế nội thất hiện nay.

2/Cổ điển đương đại

Phong cách trang trí đương đại vượt thời gian và được xác định bằng cách tiếp cận cổ điển để mang một căn phòng lại với nhau thông qua sự đơn giản sang trọng.

Về màu sắc khi cố gắng tạo ra một cái nhìn đương đại cổ điển là; màu trung tính cùng với màu xám, đen và trắng, những màu này được sử dụng để xác định và tạo nền cho một căn phòng.

Các hoa văn gấm của phong cách cổ điển tạo nên sự sang trọng và quý phái hiện hữu trong căn phòng của bạn. Ý tưởng đến từ các loại giấy dán tường cổ điển Châu Âu luôn có những mẫu quý phái và sang trọng vốn có của nó. 

3/Trang trí màu xanh 

Các chuyên gia về kiến trúc đã nói rằng, đã qua thời kỳ màu xám và màu xanh đang dần chiếm lĩnh.

Một trong những xu hướng nổi bật cho mùa giải này đã bắt đầu xuất hiện trong vài năm qua và cuối cùng đã xuất hiện đầy hiệu quả: màu xanh lá cây đậm, mượt như nhung.

Cho dù giao diện là buồn bã và thanh lịch hay nhẹ nhàng và tinh tế, màu xanh lá cây đậm có thể tạo ra hiệu ứng ấn tượng trong một căn phòng – và nó cũng là một trong những màu thời trang nhất của mùa này

Màu xanh được biết đến là màu sắc mang tính chất thư giãn nhẹ nhàng và tạo ấn tượng tốt cho tâm trạng và tin thần. 

4/Đá hoa

Đá cẩm thạch như một loại đá bán quý luôn được kết hợp với sự tinh tế và sang trọng, do đó, một sự lựa chọn thực sự phổ biến khi nói đến các phương án thiết kế nội thất cao cấp. Giấy dán tường bằng đá cẩm thạch có thể ngay lập tức biến đổi không gian, mang đến cho nó một diện mạo hiện đại, cực kỳ linh hoạt để trang trí.

Với một chi phí bỏ ra rất nhỏ so với thực tế thì giấy dán tường hoàn toàn có thể tạo nên một bức nhấn hoàn hảo.

5/Sọc

Sọc là một mẫu hoa văn đơn giản và hiện đại, chúng có thể thay đổi tỷ lệ của một căn phòng hoặc không gian ở nhà một cách trực quan. Chọn một đường sọc và treo nó theo hướng bạn thích nhất, theo chiều ngang hoặc đường chéo để thêm hứng thú và chọn một đường sọc có kích thước phù hợp với bức tường mà bạn muốn biến đổi.

Sọc là một sự lựa chọn tuyệt vời để giữ cho mọi người vui vẻ ở nhà với sự lựa chọn thiết kế của bạn, với các không gian như nhà phố hay căn hộ chung cư thì kẻ sọc thường được sử dụng làm điểm nhấn.

6/Thêm một chút màu sắc

Thêm một chút màu sắc vào ngôi nhà của bạn là một cách dễ dàng để biến một căn phòng đơn thuần thành một không gian mang đến bầu không khí ấm áp hơn. Bắt đầu điểm nhấn căn phòng của bạn với giấy dán tường đậm và theo tông màu bạn thích đó là xu hướng được áp dụng phổ biến.

7/Giả bê tông.

Tại giấy dán tường Zhome, tôi tìm thấy một vài lựa chọn thay thế cho tông màu xám đang được yêu thích đó là bạn hãy sử dụng tông giả bê tông hoặc giả xi măng với đường nét và hoa văn hiện đại, đây sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn bắt đầu cho căn phòng hiện đại hơn. Chúng phù hợp với các thiết kế hiện đại và hơn thế là với thiết kế công nghiệp hiện đại.

Ngoài các sản phẩm giấy dán tường các bạn có thể tham khảo thêm các loại vải: Vải dán tường sợi thủy tinh, tranh tường trang trí đẹp ấn tượng

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục