Kiến trúc

Báo giá thi công nội thất văn phòng mới nhất năm 2022

Giá thi công nội thất văn phòng năm nay có cao không? Giá giao động ở mức nào? Kientrucphongthuy.net sẽ giúp bạn đọc tổng hợp bảng giá thiết kế và báo giá thi công nội thất văn phòng trung bình của năm 2022 hiện nay. Trong đó sẽ đề cập đến các hạng mục mà bất cứ công trình nào cũng phải sử dụng. 

Bảng báo giá cho hoạt động thiết kế nội thất văn phòng

Bản thiết kế nội thất văn phòng nhằm mục tiêu phác thảo vị trí của những đồ nội thất và lựa chọn những sản phẩm nội thất trang trí phù hợp trong không gian. 

Hình vẽ thiết kế có thể là bản 2D trên giấy hoặc bản vẽ 3D trên thiết bị điện tử. Nhìn vào bản vẽ đó, chủ đầu từ sẽ hình dụng được vị trí của đồ vật. 

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng thường được căn cứ vào diện tích của căn phòng đó. Phòng càng lớn thì chi phí thiết kế/m2 càng nhỏ. 

Dưới đây là mức giá trung bình trong hoạt động này. Lưu ý, bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Với mỗi đơn vị khác nhau thì sẽ có mức giá cụ thể khác nhau. Điều này tùy theo những giá trị tăng thêm mà họ cung cấp cho khách hàng. 

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất 2022 theo diện tích
Diện tíchGiá thiết kế (vnđ/m2)
Diện tích phòng nhỏ hơn 100m2200000
Diện tích văn phòng từ 100m2 – 200m2180000
Diện tích văn phòng từ 200m2 – 400m2150000
Diện tích văn phòng lớn hơn 400m210000

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng mới nhất năm 2022

Hoạt động thi công nội thất văn phòng bao gồm việc lựa chọn mua sản phẩm, vận chuyển và lắp đặt vào đúng vị trí như bản thiết kế và thử nghiệm nếu cần.

Tùy theo từng phong cách người dùng lựa chọn, những loại đồ vật trang trí chất liệu… mà sẽ có tổng chi phí thi công khác nhau. Dưới đây chúng tôi liệt kê các hạng mục nhất định sẽ có trong bất kỳ báo giá thi công nội thất văn phòng nào. 

Thi công nội thất văn phòng hạng mục thiết bị nội thất. Bao gồm tất cả những đồ nội thất sử dụng trong phòng. 

Thi công nội thất hạng mục trang trí. Bao gồm tất cả hoạt động trang trí tường, sàn, cửa sổ, đắp vách thạch cao…

Thi công nội thất văn phòng hạng mục điều hòa. 

Thi công nội thất văn phòng hạng mục phòng cháy chữa cháy. 

Thi công nội thất văn phòng hạng mục hoàn thiện. Bao gồm thiết bị như internet, ổn áp. 

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Với từng hoạt động thiết kế, thi công thì chủ đầu tư có thể lựa chọn những đơn vị riêng lẻ. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì lựa chọn dịch vụ trọn gói là phù hợp nhất. Dịch vụ này thực hiện đầy đủ từ a đến z các hoạt động và có kèm theo bảng báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết. Hãy liên hệ với kientrucphongthuy.net nếu bạn đang cần tư vấn về thiết kế nội thất. 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục