Kiến trúc

Top những mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật được yêu thích 2022

Lý do kiến bạn phải sở hữu ngay biệt thự 2 tầng mái nhật

Bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc, biệt thự 2 tầng mái nhật đã nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Mẫu nhà này không chỉ đem đến nhiều tiện nghi sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ khá cao. Trong bài viết dưới đây, công ty thiết kế biệt thự đẹp sẽ giới thiệu đến bạn những lý do nên xây dựng kiến trúc nhà này.

Biệt thự 2 tầng mái nhật

Biệt thự 2 tầng mái nhật có kiểu dáng độc đáo, bắt mắt

Đối với các mẫu nhà, yếu tố thẩm mỹ luôn là điều mà gia chủ quan tâm đến đầu tiên. Biệt thự 2 tầng mái nhật có kiểu dáng vô cùng độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiến trúc mái nhật là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà mái thái và kiến trúc nhà mái dốc phong cách hiện đại. Sự dung hòa giữa hai loại kiến trúc này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mới lạ, ấn tượng hơn trong mắt người nhìn.

Được thiết kế, xây dựng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau

Nhà mái nhật được thiết kế, sáng tạo vô cùng tự do và thoải mái. Chính vì vậy, mẫu nhà này phù hợp với nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… Và đây cũng chính là lý do khiến mẫu nhà này lại phù hợp với sở thích của rất nhiều gia chủ.

Tham khảo thêm các mẫu nội thất biệt thự đẹp

Là sự lựa chọn hoàn hảo đối với đặc điểm thời tiết ở Việt Nam

Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vì vậy nên có một mùa đông lạnh và mùa hè nhiều mưa. Biệt thự 2 tầng mái nhật rất phù hợp với thời tiết Việt Nam nhờ kiến trúc mái thái độc đáo. Các mẫu nhà mái nhật có độ dốc vừa phải nên giúp thoát nước mưa nhanh hơn. Mặt khác, việc đổ bê tông trước rồi mới lợp ngói giúp tạo nên một không gian trong nhà ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Tất cả những công năng trên giúp thiết kế biệt thự này hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta.

Đảm bảo tỷ lệ vàng cho ngôi nhà

Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật có kích thước chiều dài và chiều rộng, chiều sâu luôn đảm bảo sự cân đối nhất. Tỷ lệ cân đối, hài hoà giúp cho ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như chắc chắn hơn rất nhiều.

Biệt thự 2 tầng mái nhật là kiến trúc có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và bản sắc địa phương. Vì vậy, mẫu kiến trúc này không chỉ mang lại không gian sống tiện nghi mà còn có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn yêu thích mẫu nhà này, liên hệ ngay với công ty thiết kế biệt thự đẹp để được tư vấn, hỗ trợ.

Dưới đây là một số hình ảnh các mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật đang được ưa chuộng hiện nay

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục