Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ áo sơ mi đơn giản với 6 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Cách vẽ áo sơ mi – Hướng dẫn từng bước – Vẽ áo chỉ trong 6 bước đơn giản!

Thật dễ dàng để cho rằng bạn càng quen thuộc với một chủ đề thì bạn càng dễ vẽ nó hơn.
Quần áo chắc chắn sẽ phù hợp trong mô tả này, như chúng ta thấy và mặc nó hàng ngày. Như bất kỳ nghệ sĩ nào cũng sẽ nói với bạn, mọi thứ càng khó vẽ thì cấu trúc càng kém vững chắc.
Bởi vì quần áo được làm bằng vải mềm , điều đó có thể làm cho việc học cách vẽ một chiếc áo sơ mi trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, có một cách để học, vì vậy hãy nhớ đọc tiếp!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ áo sơ mi này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng thực hiện nó!

cách vẽ áo sơ mi trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc áo sơ mi – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ áo sơ mi bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi này, chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản với một số hình dạng sẽ hướng dẫn bạn sau này. Để làm điều này, bạn sẽ muốn sử dụng bút chì nhẹ ngay bây giờ.

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì vì những dòng này sẽ bị xóa sau đó. Sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn, vẽ hai hình chữ nhật với một hình chữ nhật theo chiều ngang và hình còn lại theo chiều dọc gần đầu.
Những thứ này sẽ tạo nên cấu trúc áo sơ mi của bạn trong vài bước tiếp theo.

Bước 2 – Vẽ đường viền trung tâm của áo sơ mi của bạn

vẽ áo sơ mi bước 2

Bạn sẽ sử dụng các hình dạng từ bước 1 cho phần này của bản vẽ áo sơ mi của bạn.

Để vẽ trung tâm của chiếc áo, bạn sẽ sử dụng một số đường cong nằm trong hình chữ nhật dọc từ bước trước.
Làm theo hình ảnh tham khảo sẽ rất hữu ích cho bước này, vì các đường cong trong phần này của áo sơ mi có cấu trúc rất cụ thể mà chúng ta sẽ xây dựng trong vài bước tiếp theo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cổ áo sơ mi của bạn

vẽ áo sơ mi bước 3

Bước thứ ba của hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi này sẽ tập trung vào phần cổ áo sơ mi của bạn. Đây sẽ là một đường cong, đơn giản ở gần đầu áo.

Nó sẽ phù hợp với hình dạng cong mà bạn đã vẽ vào khu vực này ở bước trước, ngoại trừ đường này sẽ đi sâu hơn vào bên trong áo sơ mi.

Bước 4 – Thêm một số tay áo cho áo sơ mi

” alt=”vẽ áo sơ mi bước 4″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/06/4-27-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Một chiếc áo sơ mi sẽ không được thiết kế đẹp nếu không có lỗ trên cánh tay của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số tay áo vào phần này của bản vẽ áo sơ mi của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy tiếp tục sử dụng các hình chữ nhật từ bước trước để định vị tay áo một cách chính xác.
Chúng sẽ đi xuống từ các góc trên của áo theo một đường cong rồi nối với thân áo bằng một đường thẳng.

Bước 5 – Hoàn thành các chi tiết cuối cùng

vẽ áo sơ mi bước 5

Trước bước cuối cùng của cách vẽ áo sơ mi của bạn, chúng ta cần vẽ một số chi tiết cuối cùng.

Những chi tiết mà chúng tôi gợi ý này khá đơn giản, chúng bao gồm các đường kẻ dọc theo viền cổ và cuối tay áo cùng với một số đường kẻ bên trong áo để tạo nếp.
Sau đó, bạn có thể xóa các hình chữ nhật bút chì từ bước đầu tiên.
Nếu bạn đã vẽ lên nó bằng bút, hãy nhớ để mực khô trước khi bắt đầu xóa! Trước khi bạn tiếp tục, đây sẽ là cơ hội để bạn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.
Có rất nhiều cách để bạn có thể sáng tạo với nó! Một số ví dụ có thể là vẽ một thiết kế trên áo sơ mi, hoặc thậm chí bằng cách vẽ đầu và cánh tay bên trong áo sơ mi.
Nền sẽ là một cách tuyệt vời khác để cá nhân hóa bản vẽ của bạn, nhưng bạn có thể nghĩ ra cách nào khác để đặt vòng quay của riêng mình vào bức tranh này?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ áo sơ mi của bạn với một số màu

vẽ áo sơ mi bước 6

Bạn đã vẽ những chi tiết cuối cùng, thêm vào của riêng bạn và hoàn thành chiếc áo sơ mi của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn hoàn thành, vẫn còn một điều trong hướng dẫn này về cách vẽ một chiếc áo sơ mi, và đó là tô màu nó!

Bước này sẽ rất thú vị, vì bạn sẽ thực sự căng cơ sáng tạo cho phần này.
Chúng tôi đã sử dụng màu xanh lam đẹp mắt cho hình ảnh ví dụ của mình, nhưng áo sơ mi có thể có trong mọi thiết kế và cách phối màu mà bạn có thể tưởng tượng được, do đó, bạn có nhiều không gian để thể hiện bản thân với màu sắc của mình.
Nếu bạn đã vẽ một thiết kế hoặc hình ảnh lên áo sơ mi của mình, thì bạn có thể thêm nhiều mảng màu hơn nữa bằng cách điền vào đó!
Khi bạn đã biết mình muốn tô màu như thế nào trong bản vẽ áo sơ mi của mình, câu hỏi duy nhất còn lại là bạn sẽ sử dụng màu gì để tô màu nó.
Nếu bạn thích cách phối màu sáng hơn, đậm hơn, thì bạn sẽ muốn sử dụng một phương tiện như sơn, bút màu hoặc bút đánh dấu.
Nếu bạn muốn có một cái nhìn mờ hơn, bạn có thể sử dụng các phương tiện như màu nước và bút chì màu để có cái nhìn mềm mại hơn.
Không có câu trả lời nào sai, và bất kỳ kiểu dáng nào bạn chọn cũng sẽ rất ấn tượng! Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nào để hoàn thành bức vẽ áo sơ mi của mình?

Bản vẽ áo sơ mi của bạn đã hoàn thành!

Điều đó kết thúc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một chiếc áo sơ mi! Như tôi đã đề cập trước đó, vẽ một cái gì đó như áo sơ mi có thể khó khăn mặc dù chúng ta đã quen thuộc với chúng, vì chúng được làm từ vải mềm.
Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng mặc dù nó có thể khó khăn, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có hướng dẫn từng bước chỉ cho bạn các thủ thuật!
Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc áo tuyệt vời, tùy thuộc vào bạn để phát hành nhà thiết kế thời trang bên trong của bạn.
Chúng tôi đã đề cập đến một số cách để bạn có thể sáng tạo với hình ảnh này và những cách này bao gồm mọi thứ từ kiểu dáng trên áo sơ mi đến màu sắc tuyệt vời mà bạn kết hợp.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể vẽ nền hoặc các yếu tố phụ như một người bên trong áo sơ mi! Khả năng là vô tận và chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn nghĩ ra gì!
Hoàn thành bản vẽ áo sơ mi này không phải là kết thúc niềm vui, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn có sẵn cho bạn trên trang web của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp những cái mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Chúng tôi cũng rất muốn thấy những sáng tạo áo sơ mi đáng kinh ngạc của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ bản vẽ áo sơ mi đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.
Chúng tôi mong muốn được chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *