Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ bãi biển đơn giản với 7 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Ai không thích một chuyến đi đến bãi biển? Thật tuyệt vời khi chỉ cần thoát khỏi tất cả và tận hưởng tiếng sóng vỗ vào đá, tiếng chim hải âu kêu và vị mặn trong không khí.

Bãi biển có thể là một nơi vui vẻ và thư giãn, và có thứ gì đó cho hầu hết mọi người tận hưởng!
Bãi biển cũng có thể là một địa điểm tuyệt đẹp để tham quan, và điều đó đã làm cho bối cảnh bãi biển trở nên phổ biến với các bức tranh, bản vẽ, phim và các hình thức nghệ thuật khác.
Tuy nhiên, vẽ một khung cảnh bãi biển tuyệt vời có thể là một thách thức, và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ bãi biến đơn giản giúp cho bạn có thể vẽ được phong cảnh bãi biển tuyệt đẹp của riêng mình ngay lập tức.

cách vẽ bãi biển trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một bãi biển – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bãi biển bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một bãi biển, chúng ta sẽ bắt đầu một cách đơn giản. Chúng ta sẽ làm cho bức tranh này giống như một bức tranh vẽ, vì vậy để làm điều này, chúng ta sẽ bắt đầu với một hình chữ nhật đơn giản.

Bạn có thể vẽ nó bằng thước kẻ hoặc thậm chí sử dụng một công cụ như set-square để nó trông hoàn hảo.
Nếu bạn không muốn có đường viền cho hình ảnh của mình, bạn luôn có thể vẽ hình chữ nhật này bằng bút chì ngay bây giờ.
Bất kể bạn chọn gì, một khi hình chữ nhật được hoàn thành, bạn đã sẵn sàng cho bước 2 của bản vẽ bãi biển của mình.

Bước 2 – Vẽ đường chân trời

vẽ bãi biển bước 2

Bạn có thể muốn sử dụng bút chì cho bước hai của bức vẽ bãi biển của mình. Dùng thước, cẩn thận vẽ một đường ngang qua hình chữ nhật.

Nếu bạn sử dụng bút ngay lập tức, hãy đảm bảo để lại một khoảng trống khoảng 3/4 chiều ngang, vì chúng tôi sẽ thêm các yếu tố vào khoảng trống đó trong vài bước tiếp theo.

Bước 3 – Thêm một số con chim và xóa dòng

vẽ bãi biển bước 3

Nếu bạn đã sử dụng bút chì để vẽ đường ngang ở bước trước, bạn có thể xóa một số ở đây.

Dòng phải được xóa khỏi khoảng ba phần tư của dòng và bạn có thể sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn về nơi xóa nó.
Bạn có thể đi qua dòng còn lại mà bạn chưa xóa vào thời điểm này nếu muốn. Một khi bạn hài lòng với đường chân trời, bạn có thể vẽ ba con chim với hình chữ ‘M’ phẳng đơn giản.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ một số cây cọ

vẽ bãi biển bước 4

Một bãi biển nhiệt đới mà không có một số cây cọ thì còn gì bằng? Hãy thêm một số vào phần này của bản vẽ bãi biển của bạn để tạo cho nó một bầu không khí tuyệt vời!

Sử dụng khoảng trống mà bạn đã xóa ở bước trước, cẩn thận vẽ hai cây cọ bằng cách sử dụng một số đường cong.
Bây giờ họ sẽ lơ lửng giữa không trung, nhưng hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ sớm vẽ ra một số vùng đất cho họ ngồi!

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ mặt trời và một số vùng đất

vẽ bãi biển bước 5

Chúng tôi sẽ thêm đường bờ biển và một số chi tiết khác trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một bãi biển.

Đầu tiên, sử dụng phần cuối của đường chân trời, vẽ một đường cong đi xuống từ phần cuối của nó.
Điều này sẽ hiển thị những con sóng vỗ vào bờ và bạn có thể làm cho nó trở nên mờ hơn hoặc thẳng hơn tùy thuộc vào việc bạn muốn biển lặng hơn hay bão hơn.
Ở phía bên tay phải, vẽ một số đường răng cưa để tạo ra một bãi cỏ nhô lên bãi cát của bãi biển.
Khi bạn đã làm xong, bạn có thể kết thúc bước này với một đường tròn lớn phía trên phía ngoài cùng bên trái của đường chân trời, sau đó bao quanh nó bằng các đường cong nhỏ cho mặt trời và các tia sáng của nó.

Bước 6 – Hãy vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ bãi biển bước 6

Đã gần đến lúc tô màu trong bản vẽ bach của bạn, nhưng trước tiên chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng vào bức tranh.

Chúng tôi đã hoàn thành hình ảnh tham chiếu của mình bằng cách sử dụng một số đường cong gần bờ biển để thêm chi tiết sóng vào mép nước.
Đó là chi tiết kết thúc của chúng tôi, nhưng trước khi chuyển sang bước 6, bạn nên thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn!
Đây có thể là một cái gì đó giống như cá heo nhảy ra hoặc thậm chí có thể là một chiếc thuyền đang lướt trên mặt nước.
Bạn thậm chí có thể thay đổi cài đặt bằng cách để ra ngoài ánh nắng mặt trời và thêm một số đám mây để tạo ra một khung cảnh bão tố!
Có rất nhiều cách bạn có thể chuyển đổi hình ảnh này, vậy bạn sẽ chọn cách nào cho hình ảnh của mình?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ bãi biển của bạn với một số màu

vẽ bãi biển bước 7

Bây giờ đã đến lúc kết thúc hướng dẫn cách vẽ một bãi biển với một số màu sắc đẹp mắt này! Đây là bước mà bạn thực sự có thể đảm nhận và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với các lựa chọn màu sắc của mình.

Chúng tôi đã cho bạn thấy chúng tôi sẽ tô màu như thế nào trong hình ảnh này, vì vậy trong khi bạn có thể sử dụng nó làm hướng dẫn, bạn cũng có thể thay đổi nó bằng các lựa chọn màu sắc của riêng bạn.
Bạn có thể sử dụng các màu sáng, phát quang cho một ngày đẹp trời, tuyệt vời trên bãi biển và sử dụng các phương tiện như sơn acrylic hoặc bút màu để hoàn thiện nó.
Hoặc có lẽ đây là một ngày bình lặng hơn ở bãi biển, và nếu vậy, bạn có thể sử dụng màu xanh lam và xám lạnh hơn cùng với các phương tiện như sơn màu nước hoặc bút chì màu để có cái nhìn lạnh lùng hơn.
Cũng có thể là một ý tưởng thú vị nếu bạn vẽ một khung trang trí công phu xung quanh bức tranh để làm cho bức tranh trông giống như một bức tranh trong viện bảo tàng! Chúng tôi rất nóng lòng được xem những cách sáng tạo mà bạn hoàn thành bức tranh này của mình.

Bản vẽ bãi biển của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi xem qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một bãi biển cùng với chúng tôi!
Nếu bạn đã nhìn vào hình ảnh bạn sẽ vẽ và cho rằng nó quá khó, chúng tôi hy vọng rằng việc thực hiện thông qua hướng dẫn này đã chứng minh điều ngược lại và giúp bạn tạo ra bản vẽ tuyệt vời của mình.
Bây giờ bạn có thể làm cho bản vẽ bãi biển của mình trở nên sống động với một số chi tiết, bổ sung và lựa chọn màu sắc đẹp mắt!
Có lẽ đây có thể là một cơ hội tốt để thử một phương tiện mới mà bạn thường không sử dụng.
Trang web của chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn, chẳng hạn như hướng dẫn này để bạn thưởng thức, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ ghé qua để tìm hướng dẫn tiếp theo của mình!
Hãy nhớ đăng ký thường xuyên, vì chúng tôi luôn tải lên nhiều hướng dẫn hơn để bạn thưởng thức.
Chúng tôi cũng rất thích xem bản vẽ bãi biển đã hoàn thành của bạn, vì vậy sau khi hoàn thành, vui lòng chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *