Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ bánh donut đơn giản với 6 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Mọi người đều thích một chiếc bánh rán ngon! Những món ăn ngon này có đủ hình dạng, kích cỡ và biến thể, và có một chiếc bánh rán để phù hợp với khá nhiều khẩu vị!

Họ thậm chí còn nổi tiếng hơn trong các chương trình truyền hình và phim ảnh như là món ăn vặt thích hợp cho mọi thứ, từ những ông bố hoạt hình đến những đặc vụ FBI kỳ quặc.
Bánh donut thường có màu sắc tươi sáng và hương vị thơm ngon, và với tất cả các lựa chọn ở đó, việc làm và thiết kế một chiếc bánh donut cũng thú vị như khi ăn chúng!
Nếu bạn muốn tự tay thiết kế một chiếc bánh donut thơm ngon, thì hướng dẫn này là dành cho bạn!
Hãy cùng học cách vẽ bánh donut đơn giản với 8 bước hướng dẫn cơ bản ở bài viết dưới đây để bạn có thể dễ dàng tạo ra chiếc bánh của riêng mình.

cách vẽ bánh rán trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một chiếc bánh rán – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bánh rán bước 1

Bánh donut về bản chất là khá tròn, vì vậy thật hợp lý khi chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này về cách vẽ một chiếc bánh donut với một số hình tròn.

Đối với bước này, bạn sẽ muốn sử dụng bút chì cho một phần và bút của bạn cho phần kia.
Sử dụng bút của bạn, cẩn thận vẽ một hình bầu dục phẳng cho mép ngoài của bánh rán. Sau đó, bạn có thể dùng bút chì để vẽ một hình bầu dục khác bên trong nó sẽ trở thành lỗ của chiếc bánh rán.
Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì cho lỗ bánh rán bây giờ, vì chúng tôi sẽ thêm chi tiết về nó ở phần sau trong hướng dẫn này.

Bước 2 – Vẽ một số chi tiết trên lỗ bánh rán

vẽ bánh rán bước 2

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết cho lỗ bánh rán, vì vậy hãy làm điều đó cho phần này của bản vẽ bánh rán của bạn!

Sử dụng bút của bạn, bạn có thể vẽ một hình bầu dục thô hơn trên bút chì. Ở gần phần trên cùng của hình bầu dục này, bạn có thể vẽ một số đường cong đi xuống và điều này sẽ đại diện cho việc đóng băng nhỏ giọt xuống lỗ.

Bước 3 – Hoàn thành lỗ bánh rán ở bước này

vẽ bánh rán bước 3

Chúng tôi sẽ tạo hiệu ứng 3D cho bản vẽ 2D này trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ một chiếc bánh rán. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường ngang, cong bên trong lỗ bánh rán bên dưới lớp đóng băng nhỏ giọt.

Điều này sẽ tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt cho lỗ bánh donut và sẽ tạo thêm chiều sâu cho bản vẽ bánh rán của bạn.

Bước 4 – Vẽ một ít băng lên bánh donut của bạn

vẽ bánh rán bước 4

Cấu trúc của bản vẽ bánh rán của bạn trông rất tuyệt, vì vậy hãy tập hợp tất cả lại với một số chi tiết tuyệt vời trong các bước cuối cùng này!

Đối với phần này, chúng tôi sẽ thêm một số đá thơm ngon lên trên bánh donut. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một đường cong gần đế bánh rán, với một số vết lõm rõ nét để thể hiện phần đóng băng nhỏ xuống.
Một chi tiết đơn giản như vậy thực sự giúp làm cho món bánh rán ngon này trông ngon hơn.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng của bản vẽ bánh rán của mình

vẽ bánh rán bước 5

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ một chiếc bánh rán, chúng tôi sẽ kết thúc các chi tiết cuối cùng. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chúng tôi đã hoàn thành bản vẽ của mình, nhưng đây là bước mà bạn cũng có thể thể hiện sự sáng tạo của riêng mình!

Chúng tôi đã vẽ một số đường nhỏ và hình tròn để tạo hiệu ứng tráng men và rắc trên bánh donut.
Bạn có thể đưa điều này đi xa hơn với các chi tiết của riêng bạn! Có lẽ bạn có thể vẽ lớp phủ trên bánh rán yêu thích của riêng mình hoặc tráng men lên bức vẽ bánh rán này. Bạn cũng có thể vẽ nền cho bản vẽ.
Ví dụ, có thể chiếc bánh rán có thể nằm trên đĩa bên cạnh một cốc cà phê bốc khói!
Có thể bạn thậm chí có thể vẽ một bàn tay với chiếc bánh rán ngon lành hoặc cho chúng tôi xem món ngon nào mà bạn nghĩ sẽ hợp với chiếc bánh rán của mình.
Đây chắc chắn là một bước mà bạn nên để trí tưởng tượng của mình bay bổng khi bạn làm cho bức tranh này trở nên độc nhất vô nhị đối với bạn!
Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ này như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ bánh rán của bạn với một số màu

vẽ bánh rán bước 6

Bước thứ sáu và cũng là bước cuối cùng trong cách vẽ bánh rán của bạn là có nhiều màu sắc thú vị trong bức tranh tuyệt đẹp của bạn!

Chúng tôi đã sử dụng một màu hồng trông rất ngon cho lớp đá của chiếc bánh donut của chúng tôi, tuy nhiên, trong khi đây là kiểu dáng mà bạn có thể sử dụng, đây là một bước mà bạn nên để sự sáng tạo của mình phát huy tác dụng.
Bánh rán có thể đóng băng với bất kỳ màu nào bạn có thể nghĩ ra, do đó, bạn có thể mở ra một số lựa chọn màu sắc đáng kinh ngạc.
Đối với kiểu vẽ này, sẽ đẹp hơn nếu sử dụng một số màu sắc tươi sáng và rực rỡ để làm nổi bật hình ảnh này!
Tôi đặc biệt nghĩ rằng một số phương tiện sáng như sơn acrylic, bút màu hoặc bút dạ sẽ hoàn toàn phù hợp với hình ảnh này.
Điều đó đang được nói, nếu bạn thích một bức tranh trông kín đáo hơn, một thứ gì đó như màu nước hoặc bút chì màu cũng sẽ trông rất đẹp.
Nếu bạn cảm thấy quá khéo léo, bạn thậm chí có thể kết hợp các tính năng bổ sung như lấp lánh, nhãn dán hoặc hạt lên đá để làm cho chiếc bánh rán này trông đủ ngon để ăn!

Bản vẽ bánh rán của bạn đã hoàn thành!

Đây là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc bánh rán. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích và thú vị để bạn sử dụng để tạo ra một chiếc bánh donut ngon, tuyệt vời!
Bây giờ bạn đã thành thạo hướng dẫn này, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra nhiều biến thể bánh rán hơn nữa cho thiết kế của riêng bạn.
Có rất nhiều cách có sẵn cho bạn mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những chiếc bánh donut trông tuyệt vời hơn nữa.
Bạn có thể thay đổi hình dạng của bánh rán, tạo ra một số lớp phủ độc đáo hoặc kết hợp một số phương tiện nghệ thuật thú vị để làm cho bức vẽ thực sự trở nên sống động!
Bạn thậm chí có thể sử dụng keo long lanh dày ở giữa để tạo ra một chiếc bánh rán thạch với lớp thạch thơm ngon bên trong.
Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ bánh rán của mình, còn nhiều niềm vui hơn nữa! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời trên trang web của mình và chúng tôi luôn có nhiều hướng dẫn khác nữa.
Hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để tham gia niềm vui!

Chúng tôi cũng sẽ rất vui khi thấy cách sáng tạo mà bạn hoàn thành bản vẽ bánh rán của mình, vì vậy sau khi hoàn thành, hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi rất nóng lòng được thưởng thức những sáng tạo bánh rán hấp dẫn của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *