Hướng dẫn học vẽ đơn giản

cách vẽ cánh tay đơn giản với 6 bước cơ bản

Cơ thể con người là thứ mà bạn cho rằng sẽ rất dễ vẽ. Mỗi người chúng ta đều có một và nhìn thấy vô số cơ thể người khác trong cuộc sống của mình, vì vậy điều đó thật dễ dàng!

Nhưng những nghệ sĩ đã cố gắng vẽ chúng sẽ cho bạn biết rằng việc vẽ bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể sẽ vô cùng khó khăn.
Cơ thể con người được bao phủ bởi các cơ, da và cấu trúc xương cụ thể, và nếu bất kỳ yếu tố nào bị tắt, nó có thể phá hỏng toàn bộ hình ảnh của bạn.
Sau đây là hướng dẫn chí tiết cách vẽ cánh tay đơn giản với 6 bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng thực hiện thử thách vẽ cánh tay.

cách vẽ cánh tay trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ cánh tay – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cánh tay bước 1

Cách tốt nhất để vẽ bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể người là chia nhỏ nó thành những hình dạng đơn giản. Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ cánh tay của chúng tôi, bạn sẽ cần một cây bút chì nhẹ.

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì ngay bây giờ vì những hình dạng này sẽ không đến hình cuối cùng nhưng sẽ giúp bạn vẽ các cơ một cách chính xác.
Tham khảo kỹ hình ảnh tham chiếu, bạn có thể tạo ra một loạt các hình tròn và hình bầu dục để đại diện cho cơ bắp của cánh tay.
Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh, bạn có thể bắt đầu vẽ đường viền của cánh tay trong bước tiếp theo.

Bước 2 – Bắt đầu vai và bắp tay của bạn

vẽ cánh tay bước 2

Chúng tôi sẽ sử dụng các hình dạng bạn đã vẽ trong phần trước của bản vẽ cánh tay của bạn để vẽ vai và bắp tay của cánh tay đầu tiên.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng bút cho giai đoạn này, tuy nhiên tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng bút chì cho đến khi cả hai cánh tay được vẽ để tất cả các đường sẽ đi cùng nhau đúng cách trong hình ảnh cuối cùng.
Với phần đó của cánh tay được vẽ, chúng ta sẽ chuyển sang bước 3.

Bước 3 – Vẽ cẳng tay trong bước tiếp theo này

vẽ cánh tay bước 3

Bạn có thể tiếp tục vẽ thêm cánh tay bằng cách sử dụng các hình dạng hướng dẫn từ bước một của hướng dẫn cách vẽ cánh tay này.

Cẳng tay sẽ dày hơn nơi nó kết nối với bắp tay và khuỷu tay nhưng sau đó sẽ mỏng hơn khi nó đi xuống cổ tay.
Bước này sẽ dễ dàng hơn một chút, đặc biệt là khi bạn có các hình dạng hướng dẫn để hỗ trợ bạn!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số định nghĩa cơ bắp cho cánh tay của bạn

vẽ cánh tay bước 4

Phần vẽ cánh tay này của bạn đơn giản hơn một chút, vì chúng tôi sẽ chỉ thêm một vài chi tiết nhỏ.

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ dưới vai và bắp tay để tạo ra một số nét cơ bắp.
Đây là giai đoạn mà bạn nên bắt đầu sử dụng bút nếu chưa có.
Chúng tôi sẽ xóa các đường từ bước 1 trong bước tiếp theo, vì vậy điều đó sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu không thể xóa các chi tiết cơ này cùng với chúng.

Bước 5 – Vẽ bàn tay và xóa đường kẻ của bạn

vẽ cánh tay bước 5

Đến bước 5 có nghĩa là bạn đã đạt được một số tiến bộ vượt bậc về cách vẽ cánh tay của mình rồi đấy! Trong bước này, chúng ta sẽ hoàn thiện ar này trong khi vẽ ar kia.

Tuy nhiên, trước khi bạn làm điều đó, hãy hoàn thành cánh tay này.
Đầu tiên, vẽ một bàn tay cho cánh tay này. Hình ảnh tham khảo cho thấy một thiết kế bàn tay đơn giản mà bạn có thể tái tạo cho bản vẽ của mình.
Sau khi đã vẽ và bạn đã thêm bất kỳ chi tiết cuối cùng nào, đã đến lúc lấy bút ra.
Bạn có thể duyệt qua bất kỳ dòng nào sẽ hiển thị trong hình ảnh cuối cùng bằng bút mực hoặc bút chì sẫm màu. Sau khi hoàn tất, chỉ cần quay lại và xóa các đường của các hình dạng từ bước 1.
Tuy nhiên, hãy nhớ để mực khô trước khi bắt đầu xóa!
Nếu bạn muốn vẽ một cánh tay thứ hai đi cùng với cái này, thì bạn có thể làm như vậy với hướng dẫn này! Bạn có thể vẽ trong một cái rương như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.
Sau đó, bạn có thể tải xuống từng bước trước đó và sau đó đảo ngược từng hình ảnh để bắt đầu lại ở phía bên kia. Bạn đã làm điều đó một lần trước đây, vì vậy lần này sẽ rất dễ dàng đối với bạn!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ cánh tay của bạn với một số màu

vẽ cánh tay bước 6

Bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ cánh tay này rất thú vị! Bạn đã thực hiện công việc khó khăn để vẽ một số cánh tay, vì vậy bây giờ bạn có thể bắt đầu lại và vui chơi tô màu nó.

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tô màu hình ảnh của mình. Bạn có thể vẽ một đường ở đâu đó trên mỗi cánh tay để làm cho nó trông giống như tay áo sơ mi mà bạn có thể tô màu.
Nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn, thì bạn có thể thiết kế một số hình xăm tuyệt vời trên cánh tay cho phép bạn sử dụng bất kỳ màu sắc nào bạn yêu thích! Khả năng để bạn thỏa sức sáng tạo là vô tận.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu gì, bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thành bản vẽ của mình?
Chúng tôi sẽ mong được xem cách bạn thể hiện khả năng sáng tạo màu sắc để hoàn thành hình ảnh của mình.

Bản vẽ cánh tay của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành thành công bản vẽ của mình, bây giờ bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn này!
Vẽ cánh tay không phải là nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy bạn nên tự hào hơn khi hoàn thành hướng dẫn này.
Bất kỳ ai cũng sẽ nói với bạn rằng vẽ cơ thể người có thể gặp bất kỳ thách thức nào, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn học thú vị và dễ dàng.
Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ cánh tay của mình, bạn có thể biến nó thành hiện thực theo cách mà bạn yêu thích!
Có rất nhiều lựa chọn, từ thêm quần áo, hình xăm, sử dụng các phương tiện màu sắc vui nhộn hoặc thậm chí bằng cách vẽ một nền đáng yêu! Bạn sẽ cá nhân hóa bản vẽ cánh tay đáng kinh ngạc của mình như thế nào?
Có rất nhiều niềm vui vẽ trong cửa hàng dành cho bạn trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để đảm bảo rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ hướng dẫn mới!
Chúng tôi rất thường xuyên tải lên các hướng dẫn từng bước tuyệt vời hơn, vì vậy sẽ có một hướng dẫn để mọi người thưởng thức!
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bạn đã hoàn thành bức của mình như thế nào, vì vậy hãy chia sẻ bức vẽ của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi! Chúng tôi không thể chờ đợi để tận hưởng sự sáng tạo đáng kinh ngạc của bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *