Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ cây hoa anh đào đơn giản với 7 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Thiên nhiên có đầy đủ các loại cây, cây và hoa đẹp khác nhau. Cây hoa anh đào là một trong những cây đẹp nhất trong số họ.

Với cấu trúc độc đáo và những bông hoa màu hồng tuyệt đẹp, những cây này đã trở thành một loài cây mang tính biểu tượng cho Nhật Bản, nơi chúng xuất phát.
Vẻ đẹp của chúng cũng có thể làm cho việc học cách vẽ một cây hoa anh đào trở nên thú vị.
Mặc dù chúng có một cái nhìn khá phức tạp đối với chúng, nhưng đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ thấy nó có thể dễ dàng như thế nào!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ cây hoa anh đào ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể vẽ được loại cây tuyệt vời này ngay lập tức!

cách vẽ cây hoa anh đào trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một cây hoa anh đào – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cây hoa anh đào bước 1

Cách tốt nhất để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi vẽ là lập kế hoạch phù hợp từ trước. Vì lý do này, chúng tôi sẽ vẽ một số đường viền bằng bút chì trong bước này của hướng dẫn cách vẽ cây hoa anh đào.

Sử dụng hình ảnh tham khảo làm hướng dẫn của bạn, bạn có thể dùng bút chì để vẽ thân và cành uốn lượn của cây hoa anh đào.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số hình tròn không đều trên cành, vì chúng sẽ hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu vẽ từng bông hoa sau này.
Khi bạn hài lòng với những hướng dẫn bằng bút chì này, bạn có thể sử dụng bút của mình để bắt đầu vẽ trên một số cành và cả đường viền của các cụm hoa, như được hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số chi tiết cho những bông hoa trên cây

vẽ cây hoa anh đào bước 2

Bạn có thể bắt đầu thêm một số chi tiết trong phần này của bản vẽ cây hoa anh đào của bạn. Để làm điều này, bạn có thể thêm một số hình tròn nhỏ trong đường viền hoa mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bạn cũng có thể xem qua một số đường bút chì của các nhánh trong bước này để bắt đầu xây dựng chúng.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ thêm một số bông hoa trên cây

vẽ cây hoa anh đào bước 3

Bước này của hướng dẫn cách vẽ cây hoa anh đào của chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp tục thêm một số chi tiết bút vào các cành và hoa.

Đối với phần này, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cho các chùm hoa trên cùng trên cây.
Cũng như những hình khác, bạn sẽ vẽ rất nhiều hình tròn nhỏ bên trong đường viền của những bông hoa nói chung.
Bạn cũng có thể vẽ một số nhánh mỏng nhô ra để thêm chi tiết hơn nữa.

Bước 4 – Tiếp tục thêm một số chi tiết cho những bông hoa của cây

vẽ cây hoa anh đào bước 4

Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các đường viền bằng bút chì bằng bút của bạn cho phần này của bức vẽ cây hoa anh đào của bạn.

Bạn có thể thêm nhiều chi tiết hơn vào cụm hoa tiếp theo như bạn đã làm trong vài bước trước đó. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, bạn cũng có thể tiếp tục thêm một số dòng trên các nhánh.

Bước 5 – Hoàn thành các chi tiết cho hoa và cành ở bước này

vẽ cây hoa anh đào bước 5

Đối với bước này của hướng dẫn cách vẽ cây hoa anh đào của chúng tôi, bạn sẽ tiếp tục với những gì bạn đã làm trong vài bước trước đó.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành phác thảo của các cành và cụm hoa cuối cùng. Bạn cũng có thể hoàn thiện các đường cho thân và rễ của cây.
Khi bạn đã vẽ tất cả các phác thảo, chúng ta có thể chuyển sang một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thành các chi tiết cuối cùng và xóa các đường bút chì

vẽ cây hoa anh đào bước 6

Đã gần đến lúc thêm một số màu sắc đẹp vào bức vẽ cây hoa anh đào của bạn, nhưng trước khi bạn thực hiện, hãy thêm một số chi tiết cuối cùng trước.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm nhiều hình hoa hơn nữa vào các cụm hoa trên cành. Điều này sẽ thêm rất nhiều chiều sâu cho những bông hoa sẽ là ngôi sao của bức vẽ này!
Sau đó, bạn có thể thêm một số đường lượn sóng trên khắp các cành và thân cây để làm cho nó trông giống gỗ hơn.
Sau đó, bạn có thể vẽ một số hình dạng nhỏ từ cành cây để làm cho nó trông giống như cánh hoa đang trôi xuống.
Khi bạn đã vẽ tất cả các chi tiết cuối cùng, sau đó bạn có thể xóa tất cả các đường bút chì từ bước đầu tiên, vì bạn sẽ không cần chúng nữa.
Trước khi chuyển sang bước cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình. Có lẽ bạn có thể vẽ một nền đẹp cho hình ảnh để thực sự hoàn thiện nó!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ cây hoa anh đào của bạn với một số màu

vẽ cây hoa anh đào bước 7

Bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ cây hoa anh đào này sẽ là việc thêm một số màu sắc đẹp vào nó để làm cho nó thực sự sống động!

Cây hoa anh đào được biết đến nhiều với màu hồng xinh xắn, và đó là những gì chúng tôi đã làm trong ví dụ hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Mặc dù cây có một bảng màu rất cụ thể , bạn cũng có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng một số phương tiện và công cụ nghệ thuật khác nhau.
Đối với một bức tranh như thế này, nó luôn luôn phù hợp với một phương tiện mềm mại hơn như sơn màu nước và bút chì màu để tạo ra hình ảnh cổ điển, mờ ảo hơn.
Nó cũng sẽ trông tuyệt vời nếu bạn sử dụng các phương tiện sống động hơn, vậy bạn nghĩ mình sẽ sử dụng cách nào để kết thúc nó?

Bản vẽ cây hoa anh đào của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thực sự thích hướng dẫn này về cách vẽ một cây hoa anh đào!
Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh mà bạn sẽ vẽ, nó có thể trông đáng sợ, nhưng mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là cho bạn thấy nó có thể dễ dàng và thú vị như thế nào!
Bây giờ bạn đã hoàn thành bản vẽ và tô màu, bạn có thể tiếp tục thêm các chi tiết và yếu tố của riêng mình vào đó.
Cho dù bạn thay đổi các chi tiết, thêm nền hoặc chơi xung quanh với các phương tiện nghệ thuật, chúng tôi biết nó sẽ trông tuyệt vời!
Trang web của chúng tôi có đầy đủ các hướng dẫn vẽ mới để bạn thưởng thức! Chúng tôi luôn tải lên những cái mới, vì vậy thường xuyên truy cập vào trang web là cách tốt nhất để không bao giờ bỏ lỡ.
Chúng tôi rất thích xem bản vẽ cây hoa anh đào đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *