Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con chó sói đơn giản với 6 bước cơ bản hướng dẫn chi tiết

Rất ít loài động vật đại diện cho cảm giác quyền lực, tự do và bí ẩn mạnh mẽ như loài sói dũng mãnh .

Những kẻ săn mồi trên đỉnh này đã nổi bật trong nhiều nền văn hóa và truyền thuyết như những lực lượng dũng cảm và mạnh mẽ của tự nhiên.
Nhiều người trên khắp thế giới bị mê hoặc và quyến rũ bởi con sói, và điều đó khiến nó trở thành một chủ đề phổ biến cho nghệ thuật, phim ảnh và bản vẽ.
Nếu bạn đã từng muốn học cách vẽ một con sói, thì bạn chắc chắn sẽ muốn tiếp tục đọc!
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ con sói trong 6 bước đơn giản để giúp bạn dễ dàng vẽ sinh vật tuyệt đẹp này.

Làm thế nào để vẽ sói trong 6 bước

Làm thế nào để Vẽ một con sói – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ sói bước 1

Khi bạn phải đối mặt với một thử thách vẽ, cách tốt nhất để làm cho nó bớt đáng sợ hơn là chia nó thành các bước dễ quản lý hơn.

Nếu bạn làm chậm và làm theo hướng dẫn này chặt chẽ, tôi biết bạn sẽ vẽ một con sói tuyệt vời ngay lập tức!
Để bắt đầu, chúng tôi sẽ vẽ phần đầu của bản vẽ con sói của bạn. Đối với bước này, bạn chắc chắn sẽ muốn tham khảo kỹ các hình ảnh tham khảo.
Điểm khởi đầu tốt sẽ là tai gần chúng ta nhất trên con sói, bạn có thể vẽ bằng cách vẽ một hình tam giác cong không có đáy.
Khi bạn đã vẽ tai, bạn có thể sử dụng nó làm điểm chính giữa để vẽ phần còn lại của đầu con sói. Chỉ cần từ từ và sử dụng hình ảnh tham khảo và tôi biết bạn có thể làm được!

Bước 2 – Vẽ ở phía sau và đuôi

vẽ sói bước 2

Đối với bước tiếp theo của cách vẽ con sói của bạn, chúng tôi sẽ thêm phần sau của con sói cùng với phần đầu của đuôi.

Bạn có thể thêm phần này bằng cách sử dụng một đường hơi cong cho nó và một đường thẳng hơn cho phần đuôi.
Bạn có thể sử dụng bút chì nhạt hơn và sau đó dùng bút chì hoặc bút chì tối hơn tô lại khi bạn đã có được nó để trông giống như hình ảnh tham khảo.
Bằng cách đó, bạn không phải lo lắng về việc không thực hiện đúng trong lần đầu tiên nên sẽ giảm bớt rất nhiều áp lực!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ ở dưới cùng của cơ thể của con sói

vẽ sói bước 3

Chúng tôi sẽ bổ sung rất nhiều chi tiết và bộ phận trong bước tiếp theo này, vì vậy, làm chậm ở giai đoạn này sẽ thực sự hữu ích.

Trước hết, bạn có thể sử dụng một đường cong răng cưa để tạo thành cổ của con sói. tiếp theo, chúng ta sẽ thêm một số đường thẳng và cong kết thúc bằng hình bàn chân cho chân trước của con sói.
Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm một đường cong cho dạ dày của con sói và sau đó là một chân sau dày hơn nhiều.
Nếu bạn gặp khó khăn với bất kỳ yếu tố nào trong số này thì bạn có thể sử dụng một mảnh giấy mỏng để theo dõi hình ảnh tham chiếu cho đến khi bạn hiểu được nó.
Thực hành chắc chắn sẽ làm cho hoàn hảo! Đối với một số phần phức tạp hơn này, đừng ngại thực sự dành thời gian của bạn cho đến khi bạn hiểu rõ.

Bước 4 – Bây giờ vẽ một số chi tiết khuôn mặt với các chân còn lại

” alt=”vẽ sói bước 4″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/How-to-draw-Wolf-4-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Đối với bước tiếp theo trong việc học cách vẽ một con sói, chúng ta sẽ thêm vào một số chi tiết trên khuôn mặt cùng với các chân còn lại.

Sử dụng bút chì, bạn có thể vẽ chân ở phía bên kia của con sói bằng cách sử dụng hình ảnh tham khảo để hướng dẫn bạn. Một khi chúng có vẻ tốt với bạn, bạn có thể dùng bút mực hoặc bút chì sẫm màu hơn.
Sau khi đã vẽ chân, bạn có thể thêm miệng và tai trong của bức vẽ con sói của mình.
Bạn có thể cố gắng vẽ một con mắt phức tạp hơn như trong hình hoặc bạn có thể sử dụng một hình tròn đơn giản có dấu chấm nếu điều đó dễ dàng hơn cho bạn. Cuối cùng, đừng quên thêm mũi của mình!

Bước 5 – Vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ sói bước 5

Bản vẽ con sói của bạn gần như đã hoàn thành, vì vậy trong bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng để tạo ra vẻ ngoài của bộ lông và nét cơ bắp.

Bạn có thể sao chép các chi tiết mà chúng tôi có trong hình, nhưng đừng ngại thêm vào hoặc loại bỏ bất kỳ chi tiết nào mà bạn nghĩ sẽ làm cho con sói của bạn trông đẹp hơn!
Thực sự không có câu trả lời sai với những loại chi tiết này, vì vậy nếu bạn cảm thấy muốn sáng tạo hơn với nó, bạn chắc chắn nên tìm hiểu nó!

Bước 6 – Tiếp theo, bạn sẽ tô màu trong bức vẽ con sói của bạn

vẽ sói bước 6

Bước cuối cùng trong quá trình học cách vẽ một con sói này là vui chơi trong khi tô màu cho bức tranh xinh đẹp của bạn!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể thực hiện trong hình mà chúng tôi cung cấp, nhưng đừng ngại sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích!
Sói thường có màu xám và trắng, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sáng và đẹp nào mà bạn yêu thích để làm cho chú sói của bạn trở nên sống động.
Bạn cũng có thể thử nghiệm với nhiều phương tiện nghệ thuật như acrylic và sơn màu nước để có một số màu sắc đẹp cho bức tranh của bạn.

Bản vẽ Sói của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sói này thực sự hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này và cố gắng hết sức, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thấy rằng vẽ một con sói dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ trước đây!
Hãy nhớ rằng hướng dẫn và hình ảnh tham khảo ở đó để giúp bạn, vì vậy hãy nhớ tham khảo chúng nhiều khi bạn cần!
Bạn thậm chí có thể sử dụng các hình ảnh để theo dõi bất kỳ phần nào đặc biệt khó khăn mà bạn có thể gặp khó khăn.
Ngoài ra còn có rất nhiều điều bạn có thể làm để cá nhân hóa hơn nữa bản vẽ con sói của mình.
Một số ý tưởng có thể là vẽ ở các nền khác nhau, thay đổi biểu hiện của con sói và thay đổi vị trí cơ thể của nó một chút.
Cùng với nhiều màu sắc bạn có thể sử dụng cho nó, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!
Chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời như thế này trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu bức vẽ con sói của mình, chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!
Chúng tôi luôn thích xem những cách sáng tạo mà tất cả các bạn vẽ và tô màu với những hướng dẫn này và chúng tôi rất nóng lòng được nhìn thấy những con sói đáng kinh ngạc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *