Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con cừu đơn giản với 9 bước – Hình cho bé tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ con cừu, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu con Cừu – Wiki

Cừu (danh pháp hai phần: Ovis aries) còn được gọi là trừu, chiên, mục dương, dê đồng là một loài gia súc trong động vật có vú thuộc Họ Trâu bò. Đây là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để nuôi lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da. Đàn cừu trên thế giới hiện nay là trên 1 tỷ con. Cừu có nhiều khả năng được thuần hóa từ loài hoang dã mouflon của châu Âu và châu Á. Một trong những động vật được thuần hóa sớm nhất để phục vụ cho mục đích nông nghiệp như lấy len, thịt và sữa.
Lông cừu là loại sợi động vật được sử dụng rộng rãi nhất, và thường được thu hoạch bằng cách cắt lông. Thịt cừu được gọi là cừu tơ khi lấy từ các con nhỏ và thịt cừu khi lấy từ các con già hơn. Cừu vẫn là một loại gia súc cung cấp thịt và lông quan trọng cho đến ngày nay, và người ta cũng lấy da, sữa và động vật cho nghiên cứu khoa học.
Giống cừu lấy thịt nổi tiếng là cừu Lincoln (Anh). Cừu còn phân bố ở Mông Cổ, Tây Tạng, Trung Á, châu Đại Dương. Giống cừu lấy lông tốt nhất là cừu Merino. Cừu là loại dễ tính, có thể ăn các loại cỏ khô cằn, ưa khí hậu khô, không chịu ẩm ướt. Nuôi nhiều ở những nơi khô hạn, hoang mạc và nửa hoang mạc, đặc biệt là vùng cận nhiệt.

Hướng dẫn Cách vẽ một con cừu từng bước chỉ trong 9 bước đơn giản!

Cừu là một loài động vật có vú nhai lại được thuần hóa thường được nuôi làm gia súc. Cừu thuộc họ Bovidae, bao gồm linh dương, mèo rừng và dê.
Chúng thường được phân biệt bởi lớp lông cừu dày và một cặp sừng nhọn hình xoắn ốc.

vẽ cừu trong 9 bước đơn giản

Vì những đặc điểm đáng yêu của những con cừu, chúng là đối tượng rất thú vị để vẽ. Như vậy, chúng tôi đã tạo ra một quy trình từng bước về cách vẽ một con cừu, được tóm tắt trong 9 bước nhanh chóng và dễ dàng.
Hơn nữa, mỗi hướng dẫn đi kèm với hình ảnh minh họa để giúp bạn làm theo các bước dễ dàng hơn rất nhiều!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con cừu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

cừu vẽ bước 1

Vẽ một hình tròn bất thường tạo thành đầu của con cừu. Hình này phải có phần đáy rộng hơn so với phần trên cùng của nó.

Hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải vẽ bằng những nét đậm nhạt khi vẽ phác thảo.
Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh để bạn có thể dễ dàng xóa một số phần của đường viền mà sau này bạn có thể không cần nữa.

Bước 2 – Tạo phác thảo đầu cừu

cừu vẽ bước 2

Trên đỉnh đầu cừu, vẽ một đường cong gần tạo thành một vòng tròn. Sau đó, vẽ một đường cong ngắn hơn ngay bên cạnh nó. Điều này tạo thành lớp lông tụ lại trên đỉnh đầu của nó.

Những con cừu thường có bộ lông dài và dày. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi vẽ lông. Hãy nhớ rằng sẽ không sao nếu chiếc áo khoác có vẻ xộc xệch. Trên thực tế, các cụm lông càng lộn xộn thì nó càng mềm và trông giống thật.

Bước 3 – Vẽ sừng xoắn ốc bên trái của cừu

cừu vẽ bước 3

Mặc dù hầu hết các con cừu thường có một cặp sừng xoắn ốc gắn trên trán, một số con cừu không có. Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ một cặp sừng để làm cho con cừu chi tiết hơn.

Tiến hành vẽ hình xoắn ốc ở phía trên bên phải của đầu cừu. Hình xoắn ốc có vẻ khó vẽ, nhưng thực ra nó dễ hơn bạn nghĩ rất nhiều!
Đơn giản chỉ cần vẽ một hình bầu dục thẳng đứng với một hình giọt nước ở bên cạnh. Và bạn đã có nó — con cừu của chúng ta giờ đã có một trong những chiếc sừng của nó!

Bước 4 – Thêm nhiều lông ở bên đầu của nó

cừu vẽ bước 4

Tạo thêm các chùm lông ở phía bên trái của đầu cừu bằng cách vẽ một đường với nhiều đường cong.

Bước 5 – Thêm lông ở đầu cừu

cừu vẽ bước 5

Lặp lại bước trước để thêm nhiều lớp lông trên đỉnh đầu của con cừu.
Sau khi hoàn thành bước này, toàn bộ đầu của con cừu bây giờ sẽ được bao bọc bởi một lớp lông trông như lông tơ.

Bước 6 – Bây giờ, hoàn thành cặp sừng của cừu

cừu vẽ bước 6

Vẽ chiếc sừng bên trái gắn ở phía bên trái của đầu cừu.
Vì con cừu đang quay mặt về phía bên trái, nên chiếc sừng bên trái sẽ không được nhìn thấy hoàn toàn, như trong hình minh họa.

Bước 7 – Phác thảo Toàn bộ Cơ thể của Cừu

cừu vẽ bước 7

Vẽ một đường với nhiều đường cong tạo thành hình bầu dục để tạo thân cừu. Khi được vẽ chính xác, phần thân sẽ trông giống như một quả bóng bông mịn.
Hình dạng càng lớn, con cừu chubbier sẽ xuất hiện. Chúng tôi nghĩ rằng thân hình tròn trịa, cồng kềnh của con cừu được bao bọc bởi lớp lông cừu chính là điều khiến nó trông cực kỳ đáng yêu!

Bước 8 – Tiếp theo, Vẽ tất cả bốn chân của cừu

cừu vẽ bước 8

Ngay bên dưới thân, vẽ ba đường cong hình chữ U để tạo thành ba chân của chú cừu.
Đừng quên thêm các đường trên mỗi bàn chân để tạo ra hình dạng của móng guốc — một trong những đặc điểm khác biệt nhất của cừu!

Bước 9 – Bây giờ, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của cừu

cừu vẽ bước 9

Hoàn thiện bản vẽ cừu của bạn bằng cách thêm các đặc điểm trên khuôn mặt. Tiếp tục bằng cách vẽ hai hình bầu dục lớn đứng cạnh nhau để phác thảo đôi mắt của con cừu.
Sau đó, bên trong mỗi mắt, vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn với một vòng tròn nhỏ bên trong. Tô bóng hình bầu dục bên trong trong khi vẫn để hình tròn nhỏ không bị che khuất để tạo ảo giác “đôi mắt lấp lánh”

Sau đó, vẽ một hình tam giác ngược với một đường thẳng đứng ở phía dưới để tạo mõm của chú cừu.
Bây giờ, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo thêm nhiều đường ngang song song trên bề mặt của mỗi chiếc sừng, tạo ra một chi tiết quan trọng!
Hãy tự hào về bản thân vì bạn đã vẽ thành công một chú cừu len đáng yêu! Bây giờ, đã đến phần được nhiều người chờ đợi, đó là chọn màu và tô màu cho những chú cừu.
Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình trong phần này, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Mặc dù những con cừu mà chúng ta thường thấy có màu trắng, nhưng thực tế có một số con cừu có lông màu sẫm.
Nói chung, màu lông cừu thay đổi từ trắng và kem đến nâu và đen.
Bạn có thể chọn tô màu cho cừu bằng màu truyền thống của chúng hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của mình, làm cho trải nghiệm hoạt động vẽ của bạn thú vị hơn rất nhiều!

vẽ cừu 9 bước

 Bản vẽ cừu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn vẽ cừu từng bước này.
Nếu bạn thích vẽ một con cừu, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng có thể quan tâm đến việc học cách vẽ một con ngựa , con dê và bất kỳ động vật nông trại nào khác.
Truy cập danh mục “Cách vẽ” của chúng tôi để xem nhiều hướng dẫn vẽ thú vị hơn như thế này.
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu một chú cừu, đừng quên thể hiện kiệt tác của bạn nhé! Chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau, như Facebook và Pinterest.
Nào, đừng xấu hổ! Bạn đã làm việc chăm chỉ cho nó, vì vậy nó chắc chắn đáng được chia sẻ. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông rất ấn tượng!
Chúng tôi rất vui khi thấy bức vẽ cừu đầy màu sắc của bạn!

Video hướng dẫn cách vẽ con cừu chi tiết

Tổng hợp các video hướng dẫn cách vẽ cute dễ thương, các bé tham khảo


Hướng dẫn bé vẽ chú cừu thật đơn giản và dễ thương.

Hướng dẫn bé vẽ hình con cừu ngộ nghĩnh và đơn giản. Chỉ mất một vài phút là bé có thể vẽ được hình con cừu xinh xắn rồi. Các bé nhớ tô màu thêm cho con cừu thêm xinh nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *