Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con khủng long đơn giản với 8 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con khủng long, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ một con khủng long – Hướng dẫn từng bước – Vẽ khủng long chỉ trong 8 bước dễ dàng!

Khủng long lang thang trên trái đất hàng triệu năm trước. Mặc dù thực tế là họ đã cai trị trái đất từ ​​rất lâu trước đây, nhưng họ vẫn là nguồn mê hoặc mọi người cả trẻ và già trong nhiều thế hệ.
Những người hâm mộ khủng long thường có loại khủng long yêu thích của riêng họ , và nếu brontosaurus là một trong những mục yêu thích của bạn và bạn muốn học cách vẽ một loại thì bạn thật may mắn!
Khi bạn đi đến phần cuối của hướng dẫn này, bạn sẽ dễ dàng vẽ một con khủng long.
Chúng tôi đã tạo hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con khủng long chỉ trong 8 bước để giúp việc vẽ một con khủng long dễ dàng hơn bao giờ hết!

cách vẽ khủng long trong 8 bước

Làm thế nào để vẽ một con khủng long – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ khủng long bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con khủng long này, chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu! Brontosaurus có một cái đầu nhỏ và đặc biệt, vì vậy chúng tôi sẽ bắt đầu với điều đó cho hướng dẫn này.

Sử dụng một số đường cong, bạn có thể vẽ phần đầu nhỏ như nó xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.
Hình ảnh ở đó để giúp bạn, nhưng nếu bạn gặp khó khăn với hình dạng thì bạn có thể thử sử dụng bút chì cho đến khi bạn hiểu được nó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở cổ

vẽ khủng long bước 2

Cổ của brontosaurus có lẽ là đặc điểm đặc biệt nhất của nó, vì vậy chúng tôi sẽ rút ra điều đó cho bước tiếp theo.

Để vẽ điều này, chỉ cần vẽ hai đường cong xuống từ phần đầu của bản vẽ khủng long của bạn.
Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về chiều dài và góc mà bạn nên nhắm đến trong bản vẽ của mình.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ phía sau của con khủng long

vẽ khủng long bước 3

Bây giờ bạn đã có phần đầu và cổ của bức vẽ khủng long của mình, bạn có thể vẽ phía sau cho nó!

Bước này sẽ dễ dàng, vì bạn có thể sử dụng một đường cong lên rồi xuống như trong hình để tạo lưng cho chú khủng long.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ phần đuôi

vẽ khủng long bước 4

Như bạn có thể thấy, con khủng long của bạn đang thực sự bắt đầu thành hình! Đối với bước này, chúng tôi sẽ thêm một cái đuôi dài đẹp cho bức vẽ khủng long của bạn.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một đường dài đẹp tự uốn cong ở cuối như trong hình. Có lẽ bạn có thể thay đổi góc của đuôi một chút để làm cho nó giống như đang vẫy nó như một con chó!

Bước 5 – Bây giờ, chúng ta thêm vào chân và bụng

vẽ khủng long bước 5

Bức vẽ khủng long của bạn cần một số chân để đứng cao, vì vậy hãy thêm một số chân trong bước này! Chân của brontosaurus khá dày ở phần trên và mỏng dần khi chúng đi xuống.

Đối với bước này, chúng tôi sẽ chỉ thêm vào các chân gần nhất với chúng tôi và chúng tôi sẽ thêm vào hai chân còn lại sau.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ hai chân còn lại

vẽ khủng long bước 6

Đối với bước ngắn hơn này, chúng ta sẽ thêm vào các chân khác.

Chúng khá dễ dàng để thêm, vì nó chỉ yêu cầu hai đường cong phía sau chân mà bạn đã vẽ để các chân sẽ xuất hiện như trong hình tham khảo.
Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của chân một chút nếu bạn muốn tạo tư thế khác cho chú khủng long của mình!
Bạn thậm chí có thể làm cho nó trông giống như con khủng long của bạn đang đi nếu bạn thay đổi vị trí lên một chút.

Bước 7 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết khác trên khuôn mặt

vẽ khủng long bước 7

Đối với bước 7 của hướng dẫn cách vẽ một con khủng long này, bạn có cơ hội sáng tạo một chút! Để hoàn thành bức vẽ khủng long của bạn, nó chỉ cần một khuôn mặt đẹp cùng với một số chi tiết đường nét nhỏ hơn.

Bạn có thể sao chép những chi tiết này khi chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo, nhưng bạn cũng có thể thay đổi một vài chi tiết nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo cho bức tranh của mình!
Ví dụ: bạn có thể thay đổi biểu cảm khuôn mặt của bức vẽ khủng long của riêng bạn để có một biến thể thú vị. Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào cho bức vẽ khủng long của mình?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ khủng long bước 8

Bản vẽ khủng long của bạn đã gần hoàn thành và tôi chắc chắn rằng nó trông thật tuyệt vời! Tuy nhiên, trước khi hoàn thành, nó cần một khía cạnh nữa.

Bước này sẽ rất thú vị vì bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo khi tô màu cho bức vẽ khủng long tuyệt đẹp của mình!
Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm hướng dẫn hoặc sử dụng màu sắc yêu thích của riêng bạn để hoàn thiện nó.
Một cách khác để cá nhân hóa bản vẽ của bạn một chút là vẽ nền vui nhộn và đầy màu sắc cho bản vẽ của bạn.
Bạn cũng có thể vui chơi với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để tô màu trong bản vẽ của mình. Ví dụ, sơn acrylic có thể mang lại vẻ dày dặn, rực rỡ cho màu sắc của bạn trong khi sơn màu nước có thể mang lại vẻ mềm mại hơn nhiều cho hình ảnh của bạn.
Bạn nghĩ bạn sẽ sử dụng gì để hoàn thành bức vẽ khủng long của mình?

Bản vẽ khủng long của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con khủng long trong 8 bước này là thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng!
Bất cứ khi nào bạn học vẽ một cái gì đó mới, nó có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.
Đó chính xác là những gì chúng tôi đã cố gắng thực hiện trong hướng dẫn này và chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn làm theo các bước và cố gắng hết sức, bạn sẽ có ngay một bức vẽ khủng long tuyệt vời!
Một khi bạn có thể vẽ một con khủng long, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để hoàn thành nó với các chi tiết và lựa chọn màu sắc của riêng bạn.
Chúng tôi chắc chắn rằng không có hai bản vẽ nào giống hệt nhau, vì vậy chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi sẽ thường xuyên đưa ra các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời mới trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Cuối cùng, khi bạn đã vẽ và tô màu xong bức vẽ khủng long của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.
Chúng tôi luôn vui mừng khi thấy sự sáng tạo của bạn và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bức vẽ khủng long tuyệt vời của bạn!

Cách vẽ một con khủng long dễ dàng

Giờ đây, ngay cả các nghệ sĩ trẻ cũng có thể học cách vẽ một con khủng long dễ dàng. Khi trẻ em đã sẵn sàng để vẽ thứ gì đó thực tế hơn một chút, nhưng không quá phức tạp, hướng dẫn này có thể phù hợp với chúng.

cách vẽ một con khủng long dễ dàng
Vẽ một con khủng long dễ dàng

Hầu hết mọi đứa trẻ trên thế giới đều trải qua giai đoạn khủng long, khi chúng ăn, ngủ và hít thở của khủng long. Đôi khi điều này xảy ra khi trẻ lên hai hoặc ba tuổi, nhưng thường xảy ra vào khoảng sáu hoặc bảy tuổi, khi chúng mới bắt đầu tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh và lịch sử mà nó nắm giữ.

The good news is that kids at this age are like sponges, and love to absorb all the info they can about these creatures that lived so long ago. In fact, a recent study showed that being obsessed with dinosaurs can actually enhance kids’ intelligence. That’s great news when it comes to choosing books, videos and toys about them, but what about when it comes to drawing a dinosaur? A few ovals and rectangles might work for kindergarteners, but what if they are hoping to draw something with a little more detail?
This new easy tutorial is designed to help students at that crossroad, and will walk them through drawing a long neck type of dinosaur, complete with plates along the back, and solid and sturdy looking legs below. It’s got a bit of a classic dino shape, without any of the more complicated dinosaur parts and poses.

Getting Started with Drawing Guides

The best way to get students off to a good start to any drawing lesson is to show them how to use guides as a reference point.

You may have noticed that all of the tutorials on this site have a dashed line running through the center of each step, both in the horizontal and vertical direction. If students make their own centered lines on their own paper, before drawing, they will have an easy reference to follow.
For instance, as seen in Step 1 below, the curve for the neck and body starts in the center of the top left box, and continues down to the bottom of the right. It’s important to draw that shape long enough and high enough on the paper so that there’s room for the rest of the dinosaur. And when students get off to a good start, there’s a better chance of them feeling successful by the time they are done.
Drawing skills are all about getting the size and placement of lines on paper, so having some visual reference point to get started, will always help anyone learn how to be a little more accurate.

Vậy điều đó có nghĩa là học sinh cần lấy thước kẻ để vẽ một đường thẳng lớn xuống giữa tờ giấy trước khi bắt đầu? Lạy trời không, xin đừng! Điều đó rất có thể sẽ khó xóa bỏ và làm xao lãng bất kỳ tác phẩm hoàn chỉnh nào. Không, chỉ cần gấp tờ giấy theo cả hai cách, tạo nếp gấp và mở ra. Vẻ đẹp là khi vẽ xong và tô màu, các nếp nhăn sẽ biến mất.
Và bây giờ, đến dự án vẽ khủng long.

Xem trước Hướng dẫn về Khủng long Dễ dàng

cách vẽ một con khủng long dễ dàng
Mở Hướng dẫn PDF Easy Dino

Vật liệu được đề xuất

  • Bút chì . Thương hiệu Ticonderoga là thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo các đường đậm nhạt đẹp mắt khi bạn cần và cũng là thương hiệu dễ xóa nhất. Mua bút mài sẵn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các giáo viên bận rộn.
  • Tẩy . Những cái lớn bạn có thể cầm trên tay làm tốt hơn nhiều so với chỉ tẩy ở đầu bút chì, đặc biệt là khi xóa những nét bút chì còn sót lại sau khi kẻ.
  • Bút đánh dấu Sharpie màu đen . Những điểm đánh dấu vĩnh viễn có điểm mịn này tạo nên những đường kẻ màu đen đẹp, có một đầu tốt để tô màu và không bao giờ bị chảy máu khi chúng bị ướt. Sử dụng chúng với hệ thống thông gió tốt và thêm giấy bên dưới để bảo vệ bàn của bạn.
  • Prang Crayons . Loại này mềm hơn một chút so với các loại bút chì màu khác nên đôi khi trông giống như phấn màu dầu. Họ cũng có một số sắc thái màu nâu đẹp mắt mà Crayola không có trừ khi bạn mua hộp lớn hơn của họ.
  • Bút chì màu Crayola . Thương hiệu đáng tin cậy luôn hoạt động tốt. Gói 24 có một số màu vàng cam và vàng yêu thích của tôi, có vẻ đậm và ấm hơn một chút so với những màu mà Prang có.

Hướng

Cách vẽ một con khủng long dễ dàng trong 9 bước đơn giản

Rate this post