Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con nai đơn giản 9 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con nai, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về con nai  – wiki

Nai (tên khoa học: Rusa unicolor) hay còn gọi là hươu Sambar theo tiếng Anh (Sambar deer), là một loài thú lớn thuộc họ Hươu, phân bố ở Sri Lanka, Nepan, Ấn Độ, Trung Quốc, các nước Đông Dương. Chúng là loài hươu có kích thước lớn nhất, sống ở vùng nhiệt đới và á nhiệt đới. Nai thích đi ăn ven bờ biển, rất thích bơi lội, đùa giỡn dưới nước. Chúng chạy rất nhanh, hiện đang là loài có nguy cơ tuyệt chủng.
Ở Việt Nam, loài nai bản địa phân bố ở đây là loài nai đen một phân loài của loài nai.
Nai có vóc dáng cao lớn, to khoẻ, thân dài khoảng 1,8 tới 2 mét, vai cao 1,4 đến 1,6 mét và nặng khoảng 2 tạ khi trưởng thành. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là trên cổ có một đường sọc màu nâu sẫm chạy dọc sống lưng đến tận đuôi. Bộ móng rất cứng, có thể leo lên những đồi núi đầy đá sỏi, 4 chân thon dài và chắc khỏe, có thể đi lại dễ dàng trên những vách dốc dựng đứng, xứng danh là “kiện tướng leo núi”.
Nai có khuôn mặt khá dài, đôi tai to mọc dựng đứng trên đỉnh đầu, mắt rất to, trông rất hiền lành. Ngoài ra, tuyến dưới ổ mắt của chúng rất phát triển, khi chúng nổi giận hay hoảng sợ, tuyến dưới ổ mắt lập tức phình ra to bằng con mắt.
Nai đực và nai cái có màu khác nhau, con đực trên lưng thường có màu nâu đen hoặc nâu sẫm, dưới bụng màu trắng vàng, còn lông con cái nhạt hơn, có màu đỏ. Nai đực có cặp sừng dài, mỗi sừng ba nhánh. Sừng mọc ra từ mé sau đầu, chếch ra ngoài, tạo thành hình chữ u, đoạn trên nhẵn bóng, phần dưới hơi xù xì, đoạn cuối có một vòng sừng trông giống như cối xay. Sừng của nai rất dài,thường dài từ 70–80 cm, dài nhất có thể tới 125 cm.
Loài nai ăn lá non, chồi cây mềm, cỏ non, cây bụi, quả rụng. Nai mọc sừng lúc hai tuổi, 20 tháng tuổi thành thục. Nai sống đơn độc, chỉ ghép đôi vào mùa sinh sản là xuân và thu.

Làm thế nào để vẽ một con nai

Học cách vẽ một con nai với hướng dẫn từng bước mới này. Ai có thể cưỡng lại việc vẽ một chú nai con với khuôn mặt dễ thương như vậy?

Làm thế nào để vẽ một con nai
Vẽ hươu

Nếu học sinh có thể học cách nhìn thấy các hình dạng cốt lõi cơ bản của chủ đề của họ, trước khi họ bắt đầu vẽ, điều đó sẽ giúp họ rất nhiều khi họ tiếp tục học.

Trong trường hợp này, con hươu non này có đầu rất tròn và thân hình viên thuốc. Một khi hai yếu tố đó giảm, ở một kích thước tốt và mối quan hệ với nhau, phần còn lại của bản vẽ có nhiều khả năng rơi vào nhau hơn. Đôi tai lớn, đuôi hếch và đôi chân mỏng rất dễ có thêm một khi đầu và thân hình cân đối.
Không phải tất cả các loài động vật đều có ví dụ rõ ràng về hình dạng khởi đầu như tôi nghĩ về loài hươu này. Nhưng gắn bó với dự án mà làm , khi học sinh chỉ là tìm hiểu làm thế nào để vẽ, là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Vấn đề phức tạp hơn có thể đến muộn hơn, sau khi một số niềm tin về kỹ năng của họ đã được thiết lập.

Làm thế nào để vẽ một con nai
Xem trước hướng dẫn vẽ hươu từng bước

VẬT LIỆU

 • Cách vẽ một con hươu  (nhấp để tải xuống tệp PDF)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Làm thế nào để vẽ một con nai

  1. Vẽ nhẹ một vòng tròn.

  2. Thêm hình dạng viên thuốc nghiêng bên dưới.

  1. Nối hai hình bằng một cái cổ.

  2. Thêm hình dạng mũi và mắt.

  1. Vẽ hai tai trên đầu.

  2. Thêm một chân trước và chân sau như hình.

  1. Vẽ hai chân còn lại và xóa tất cả các đường màu xám.

  2. Theo dõi bằng điểm đánh dấu.
   Chỉ thêm các đường mảnh bằng bút chì cho các đường dẫn màu.

 1. Tô màu cẩn thận bằng bút màu.

Một số kinh nghiệm chia sẻ khi vẽ con Nai

Nai là một loài động vật nhanh nhẹn. Nai với cội nguồn từ mọi châu lục, ngoại trừ Úc và Nam Cực, và chúng sống ở vùng khí hậu từ rừng rậm đến rừng và đồng cỏ tới vùng lãnh nguyên tuyết.
Đông đảo những con Nai non được sinh ra có một mô hình đốm trên lông của chúng, nhưng hươu trưởng thành của một số loài chẳng hạn như hươu sika và Nai chital vẫn còn các đốm. Rất nhiều những con đực sẽ mang gạc, hoặc sừng, trong khi con dòng thì không – không tính tuần lộc, cả con đực và con loại đều có gạc. Mỗi năm 1 lần, hươu thay gạc của chúng để lớn mạnh 1 bộ mới.
Nai được biết là biểu trưng cho ân sủng, vẻ đẹp, hòa bình và nhân phẩm . Bạn sở hữu muốn vẽ con nai của riêng mình? Trật tự vẽ rất đơn thuần có sự giúp đỡ của chỉ dẫn vẽ từng bước đơn thuần này. Tất cả bạn cần là một cây bút chì và 1 mảnh giấy.
Trong những bước chỉ dẫn vẽ này, những đường vẽ mới được tô màu xanh lam. Bạn cũng sở hữu thể muốn sở hữu một cục tẩy để sửa lỗi và xóa những con đường phác thảo. Bạn sở hữu thể sử dụng sơn, bút màu, bút chì màu hoặc bút đánh dấu để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.
Nai được tậu thấy trên khắp toàn cầu. Bốn mươi ba loài mang nguyên cớ trong khoảng mọi châu lục không tính Úc và Nam Cực.
Bạn sẽ chỉ cần một cây bút chì, 1 cục tẩy và 1 tờ giấy. Bạn cũng mang thể muốn với bút chì màu nâu hoặc bút chì màu tiện dụng để tô màu cho bản vẽ hoàn thành của bạn.
Vẽ một con Nai mang thể đáng sợ, đặc thù ví như bạn đang làm cho theo các chỉ dẫn siêu chi tiết. Để khiến cho mọi thứ thuần tuý hơn, chúng tôi phân phối một hướng dẫn sở hữu thể in thuận tiện để bạn với thể thực hiện vẽ một con hươu bằng phương pháp sử dụng hệ thống lưới.
Cũng như hầu hết những hoạt động khác, việc lặp đi lặp lại đa dạng lần sẽ tạo ra trí tưởng cơ bắp và tinh thần. Bạn đã không học bí quyết đi xe đạp ngay lần trước nhất bạn thử nó, phải không?
Bạn đang học vẽ hoặc dạy trẻ em cách thức vẽ? Chúng tôi có 1 bộ sưu tập các chỉ dẫn vẽ tiện dụng sở hữu các chỉ dẫn có thể in miễn phí để giúp bạn thực hiện tiện dụng.
Mục đích của hướng dẫn vẽ hươu này là để khiến cho quen có những tỷ lệ căn bản của cơ thể hươu. Ngay cả khi bạn Đánh giá tên của hầu hết xương và nội tạng của loài vật này, bạn cũng chẳng thể vẽ được 1 con nai hoàn hảo . Đơn thuần hóa mọi thứ ngay từ đầu sẽ giúp quá trình học tập hiệu quả hơn.
Cách thức vẽ con Nai bằng các hình thuần tuý – Vẽ con Nai đơn thuần
Phác thảo cơ thể Nai
Chà, 1 số thứ trông phức tạp và 1 số thứ trông khôn cùng đơn giản , giống như quả cà tím này. Hãy hình dong rằng quả cà tím này là thân của con nai của chúng ta.

Video Hướng dẫn cách Vẽ Con Nai/ Vẽ con hươu/ ve naiPhần mềm Bé họa sĩ dành cho các bé Tập vẽ, Tô màu và Ghép tranh với màu sắc và âm thanh sinh động. Bé họa sĩ hứa hẹn đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích, lý thú để các bé thỏa sức sáng tạo.

Bí Quyết Vẽ Con Hươu- Con Nai I TiuArt
Chào mừng các bạn tân học viên và cộng đồng yêu vẽ,hình ảnh con vật chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với chúng ta.Ngày hôm nay Tiu sẽ hướng dẫn các bạn vẽ con vật và cụ thể là vẽ con hươu.Từ kĩ thuật đó các bạn hãy sáng tạo để vẽ được nhiều dáng con vật khác nhau nhé.Chúng ta bắt đầu bài học ngay thôi nào.

Hướng dẫn vẽ con nai cực đẹp đơn giản bằng bút chì – How to draw a deer. Bạn nào yêu thích vẽ con nai thì hãy xem video để vẽ theo nha!
Xem thêm bài viết: Vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *