Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con vịt đơn giản với 7 bước có tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con vịt, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu con vịt – wiki

Vịt là tên gọi phổ thông cho một số loài chim thuộc họ Vịt (Anatidae) trong bộ Ngỗng (Anseriformes). Các loài này được chia thành một số phân họ trong toàn bộ các phân họ thuộc họ Anatidae. Vịt chủ yếu là một loài chim nước, sống được ở cả vùng nước ngọt lẫn nước mặn, có kích thước nhỏ hơn so với những loài bà con của chúng là ngan, ngỗng, và thiên nga.
Vịt có chiếc mỏ dẹp rất lợi hại trong việc bắt các loài sinh vật nhỏ sống dưới nước như thực vật thủy sinh, côn trùng, các động vật lưỡng cư, động vật thân mềm có kích thước nhỏ như sò, hến,… ngoài ra, cỏ và các loài thực vật dưới nước cũng là thức ăn của loài vịt.

1- Cách vẽ một con vịt chỉ trong 7 bước đơn giản!

Vịt đã nhận được nhiều người hâm mộ trong số những người yêu động vật trên khắp thế giới. Thật dễ dàng để hiểu tại sao, vì những con chim này có rất nhiều tính cách!
Vì sự nổi tiếng của họ, họ đã được xuất hiện trong rất nhiều phim hoạt hình , phim điện ảnh, chương trình truyền hình và các tác phẩm nghệ thuật trong suốt nhiều năm.
Mặc dù bạn có thể đã nhìn thấy nhiều con vịt trong đời, nhưng việc ngồi xuống để vẽ một con có thể cho thấy rằng nó có thể khó khăn khi thực hiện từ trí nhớ!
Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.
Với hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con vịt trong 7 bước này, bạn sẽ thấy rằng việc vẽ một con vịt có thể dễ dàng và thú vị!

>> Xem thêm: hình vẽ cute đáng yêu

cách vẽ con vịt trong 7 bước

Hình ảnh con vịt dễ thương, được vẽ trên tường, mới các bạn tham khảo và thực hiện nhiều lần trên giấy và toan.

Làm thế nào để vẽ một con vịt – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ con vịt bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ một con vịt này, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đỉnh đầu của con vịt của bạn. Đỉnh đầu sẽ rất tròn, gần giống như nửa hình tròn.

Thay vì một đường liền, sẽ có ba đường cong nhẹ phía trên để làm cho nó trông giống như những chiếc lông vũ trên đỉnh đầu.

Bước 2 – Tiếp tục vẽ đầu

vẽ con vịt bước 2

Với phần đỉnh đầu đã hoàn thành, bạn có thể chuyển sang phần mở rộng phần đầu của bức vẽ con vịt của bạn. Đơn giản chỉ cần kéo dài các đường tạo nên đỉnh đầu mà bạn đã vẽ trước đó, uốn cong chúng vào trong khi chúng đi xuống.

Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh tham chiếu, chúng ta có thể chuyển sang bước 3.

Bước 3 – Bây giờ, tạo mắt và mỏ cho chú vịt của bạn

vẽ con vịt bước 3

Sẽ không là một con vịt nếu không có chiếc mỏ vịt đặc trưng, ​​vì vậy hãy thêm một chiếc mỏ vịt vào bước này của chúng tôi về cách vẽ một con vịt!

Mỏ sẽ được tạo với một đường cong từ phía bên trái của đầu. Sau đó, sử dụng một hình tròn cho mắt và sau đó sử dụng một hình tròn nhỏ hơn bên trong của nó để làm mắt.
Đừng quên vẽ một đường bên trong đường viền mỏ để chú vịt của bạn có khuôn mặt tươi cười nhé!

Bước 4 – Tiếp theo, thêm cánh cho vịt của bạn

vẽ con vịt bước 4

Đối với phần tiếp theo của bức vẽ con vịt của bạn, chúng tôi sẽ thêm một cánh cho con vịt của bạn. Cánh sẽ kéo dài ra từ đầu của con vịt, và sau đó sử dụng một số đường cong tạo thành các lớp để vẽ nó.

Khi bạn đã vẽ cánh và trông như trong hình thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, thêm phần thân cho con vịt

vẽ con vịt bước 5

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ con vịt, chúng ta sẽ tạo cơ thể cho con vịt.

Cơ thể sẽ được tạo thành từ một đường rất tròn kéo dài từ dưới mặt và vòng ra phía sau của con vịt.
Ngay sau cánh, hãy nhớ vẽ đuôi cho chú vịt của bạn bằng một số đường thẳng như bạn có thể thấy trong hình tham khảo. Với điều đó, con vịt của bạn thực sự bắt đầu trông tuyệt vời!

Bước 6 – Vẽ chân và các chi tiết cuối cùng

vẽ con vịt bước 6

Chú vịt của bạn cần có một số chân, vì vậy trong bước này, chúng ta sẽ vẽ một số chân và sau đó thêm vào các chi tiết cuối cùng.

Chân sẽ được làm bằng cách sử dụng một số đường cong nhẹ, và sau đó một số đường cong thẳng hơn để làm chân có màng của con vịt.
Một số đường trên chân sẽ hoàn thiện chúng bằng cách tạo ra một cái nhìn kết cấu hơn cho chúng.
Cuối cùng, sử dụng một số đường trên ngực vịt cho một số chi tiết lông cuối cùng! Bạn cũng có thể sử dụng một số đường kẻ khác để tạo thêm kết cấu cho cơ thể!
Nếu bạn muốn làm cho nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên mặt hồ, bạn cũng có thể loại bỏ hoàn toàn hai chân để làm cho nó trông giống như đang nổi với hai chân dưới bề mặt.
Bạn sẽ sử dụng những chi tiết nào để hoàn thành bức vẽ con vịt của mình?

Bước 7 – Hoàn thiện con vịt của bạn với một số màu

vẽ con vịt bước 7

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con vịt của mình, đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ con vịt này!

Mặc dù vậy, trước khi bạn hoàn thành, có một điều thực sự thú vị nữa để làm và đó là màu sắc cho chú vịt của bạn.
Chúng tôi đã hoàn thành và tô màu vịt cho hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy trong khi bạn có thể sao chép hình ảnh chúng tôi đã tạo, đây cũng là cơ hội để bạn thực sự sáng tạo!
Vịt có nhiều biến thể và có thể có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn để hoàn thành bức vẽ này.
Bạn thực sự nên để trí tưởng tượng của mình tự do và chọn màu sắc yêu thích của bạn để làm cho bức vẽ vịt của bạn trở nên sống động!
Bạn cũng có thể vui khi tạo nền cho bản vẽ của mình.
Như chúng tôi đã đề cập ở bước trước, bạn có thể làm cho nó trông giống như con vịt của bạn đang ở trên hồ cho một ý tưởng, nhưng bạn sẽ tưởng tượng những hình nền nào khác cho con vịt của mình?
Có rất nhiều phương tiện nghệ thuật thú vị mà bạn có thể sử dụng, với mọi thứ từ sơn acrylic, màu nước và bút màu cho một số biến thể màu sắc tuyệt vời.
Cá nhân tôi sẽ sử dụng một số màu nước để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn, nhưng bạn đang nghĩ gì để hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình?

Bản vẽ con vịt của bạn đã hoàn thành

Bạn nên tự hào về thành tích của mình vì bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ con vịt này! Bằng cách làm theo hướng dẫn, bạn đã có được một bức vẽ vịt tuyệt vời.
Bất cứ khi nào thực hiện một bản vẽ mới, việc sử dụng một hướng dẫn như thế này thực sự có thể giúp bạn chia nhỏ nó thành nhiều bước dễ dàng.
Bây giờ bạn đã tạo ra một bức vẽ con vịt tuyệt vời, bạn có thể thực sự sáng tạo với nó!
Cho dù bạn làm điều này với các chi tiết bổ sung, một tư thế cho con vịt của bạn hoặc có thể vẽ một người bạn khác cho nó, khả năng là vô tận!
Chúng tôi cũng rất nóng lòng được xem bạn quyết định chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để thực sự hoàn thiện bản vẽ của mình, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng tất cả màu sắc và công cụ nghệ thuật yêu thích của bạn để biến nó thành hiện thực.

Hướng dẫn bạn vừa hoàn thành này là một trong số rất nhiều, rất nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi có cho bạn, vì vậy hãy nhớ đăng ký trên trang của chúng tôi thường xuyên để tham gia cuộc vui!
Chúng tôi cũng rất muốn thấy những cách sáng tạo mà bạn đã làm cho bức vẽ con vịt của mình trở nên sống động, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi đánh giá cao!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn đã làm được những gì!

2 – Hướng dẫn cách vẽ con vịt tô màu đơn giản với 8 bước cơ bản

Học cách vẽ một con vịt với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Hãy chắc chắn làm theo những màu sắc này để làm cho anh ta trông giống như một con vịt trời thực sự.

Nếu bạn thấy nhiều học sinh của mình đang vẽ đôi mắt anime phổ biến ngày nay (từ của tôi cho những người có nhiều vòng tròn sáng bóng trong đó) thì họ có thể thực sự thích thực hành nó trên con vịt này. Đôi mắt cực to của anh ấy có thể trở nên biểu cảm hơn!

Sử dụng Nút bên dưới để Tải xuống Hướng dẫn PDF

>> Tham khảo thêm Những hình vẽ cute được chúng tôi tổng hợp các chủ đề
Trang tô màu con vịt

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Vẽ một con vịt trời

  1. Thực hiện các hướng dẫn. Vẽ đường thẳng.

  2. Thêm đường cong cánh.

  1. Khởi động đầu.

  2. Kết thúc phần cổ và đuôi.

  1. Vẽ một đường nước.

  2. Vẽ cái mỏ.

  1. Vẽ mắt.

  2. Thêm các chi tiết thân và cánh.

 1. Đánh dấu bằng bút dạ và tô màu bằng bút chì màu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *