Hướng dẫn học vẽ đơn giản

cách vẽ hello kitty đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ hello kitty, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu hello kitty – wiki

Hello Kitty (ハローキティ Harō Kiti?)[2] (tên đầy đủ là Kitty White)[1] là một nhân vật hư cấu được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản, Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko Shimizu. Cô mèo này được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cái cụt đuôi của Nhật với một chiếc nơ hồng trên đầu.[3] Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên một bản tin, trên chiếc ví đựng tiền xu, và ra mắt tại Nhật Bản năm 1974 và được đưa tới Mỹ năm 1976.[4][5]
Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản.[6] Thương hiệu Hello Kitty đang lan rộng ra khắp thế giới nhờ nó mà công ty Sanrio đã kiếm được hơn 1$ tỷ đô la Mỹ mỗi năm tính với số lượng tiêu thụ ngoài nước, theo số liệu năm 2003.[7]
Với mục tiêu ban đầu thu hút khách hàng là các bé gái, thị trường Hello Kitty đã mở rộng ra tới các khách hàng là người lớn. Cô mèo này đã xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ dùng học tập tới phụ kiện thời trang và nhiều mặt hàng cao cấp khác. Ngoài ra còn có phim hoạt hình Hello Kitty với mục đích hướng đến các em nhỏ cũng đã ra đời. Hello Kitty cũng là nhân vật chính tại hai công viên chủ đề của Sanrio Nhật Bản là Harmonyland và bên trong Sanrio Puroland. Tuy nhiên Hello Kitty không phải là một con mèo thật. Đó là một cô bé nhân vật hoạt hình chứ không phải là mèo. Cô ấy không bao giờ được miêu tả là đi bằng bốn chân. Cô đi và ngồi như một sinh vật hai chân. Thậm chí cô ấy còn có một chú mèo cưng có tên là Charmmy Kitty.

Cách vẽ Hello Kitty – Hướng dẫn từng bước – Vẽ Hello Kitty chỉ trong 6 bước đơn giản!

Hello Kitty có thể là một cô mèo nhỏ nhắn, dễ thương, nhưng bất chấp vẻ ngoài khiêm tốn này, cô ấy đã trở thành một hiện tượng toàn cầu!
Kể từ khi được tạo ra vào năm 1974, Hello Kitty đã xuất hiện trên các mặt hàng thời trang, phụ kiện, đồ chơi và hơn thế nữa.
Thiết kế của cô ấy có thể được nhận ra ngay lập tức và thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả khiến việc học cách vẽ Hello Kitty trở nên thú vị .
Nếu bạn muốn thấy việc tạo lại chú mèo mang tính biểu tượng này dễ dàng và thú vị như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc qua toàn bộ hướng dẫn này!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ Hello Kitty chỉ trong 6 bước sẽ cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

cách vẽ hello kitty trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ Hello Kitty – Hãy bắt đầu!

Bước 1

hello kitty vẽ bước 1

Một trong những khía cạnh mang tính biểu tượng của thiết kế Hello Kitty là chiếc nơ nhỏ trên đầu. Không có hướng dẫn nào về cách vẽ Hello Kitty sẽ hoàn chỉnh nếu không có chiếc nơ này, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ nó trong bước này.

Đối với tâm của cái nơ, bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ. Đây không nhất thiết phải là một hình tròn hoàn hảo, vì vậy việc vẽ nó tự do sẽ hoạt động tốt!
Đối với mỗi cánh của chiếc nơ, bạn có thể vẽ một đường cong đi ra từ các bên. Sau đó, bạn có thể vẽ thêm một số đường nhỏ bên trong đôi cánh này để thể hiện các nếp gấp của chiếc nơ.

Bước 2 – Vẽ phác thảo đầu cho Hello Kitty

hello kitty vẽ bước 2

Mặc dù chiếc nơ là một yếu tố quan trọng trong thiết kế Hello Kitty, nhưng nó không phải là khía cạnh mang tính biểu tượng duy nhất của nhân vật!

Cô ấy cũng nổi tiếng với cái đầu to tròn của mình, và đó là những gì chúng ta sẽ vẽ trong bước này.
Đảm bảo giữ chiếc nơ mà bạn đã vẽ ở bước đầu tiên ở phía trên bên phải của đầu khi bạn vẽ.
Phần lớn đầu của cô ấy được vẽ như một hình bầu dục lớn và mịn. Sau đó, hai tai sẽ nằm ở phía trên của đầu và sẽ khá xa nhau.
Chúng sẽ được vẽ dưới dạng một số hình tam giác hơi tròn. Người ở bên phải cũng sẽ ở sau mũi tàu từ bước đầu tiên.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cơ thể cho Hello Kitty

hello kitty vẽ bước 3

Chúng ta sẽ hoàn thành phần đầu sau, nhưng bây giờ chúng ta sẽ vẽ phần thân trong bước này của hướng dẫn cách vẽ Hello Kitty.

Cơ thể của cô ấy nhỏ hơn một chút so với đầu của cô ấy và cũng được tạo thành từ một số hình dạng khá cơ bản. Sử dụng một số thích cong kéo dài xuống từ đầu, bạn có thể vẽ cơ thể nhỏ và tròn của cô ấy.
Sau đó, cánh tay của cô ấy cũng được vẽ bằng những đường cong đơn giản, và cánh tay bên phải giơ lên ​​theo hình sóng.

Bước 4 – Thêm râu vào bước này

hello kitty vẽ bước 4

Phần thứ tư trong bức vẽ Hello Kitty của bạn sẽ là một phần khá đơn giản! Tất cả những gì bạn sẽ làm trong bước này là thêm một ít râu vào khuôn mặt của cô ấy.

Chúng được vẽ rất đơn giản, và bạn có thể hoàn thành bước này bằng cách thêm ba đường đơn giản vào mỗi má trên khuôn mặt của cô ấy.
Nó chỉ đơn giản như vậy, và bạn đã sẵn sàng để thêm một số chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm các chi tiết cuối cùng của bản vẽ Hello Kitty của bạn

hello kitty vẽ bước 5

Bạn sẽ sớm có thể tô màu cho bức tranh của mình, nhưng hiện tại chúng tôi vẫn còn một số chi tiết cuối cùng để thêm vào bước này của hướng dẫn cách vẽ Hello Kitty.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải hoàn thiện khuôn mặt của cô ấy. Tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ rất đơn giản! Đôi mắt của cô ấy được vẽ bằng hai hình bầu dục nhỏ, màu đen đặc. Chúng sẽ khá xa nhau và gần với hai bên đầu của cô ấy.
Mũi của cô ấy cũng đơn giản không kém, và bạn có thể vẽ nó bằng một hình bầu dục đơn giản giữa hai mắt. Điều đó chăm sóc khuôn mặt của cô ấy, vì vậy bây giờ bạn có thể vẽ chân của cô ấy.
Điều này cũng sẽ rất dễ dàng! Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một đường thẳng trên cơ thể cô ấy gần gốc của nó.
Sau đó, vẽ một đường dọc xuống trung tâm để tạo chân của cô ấy. Điều đó sẽ quan tâm đến các chi tiết cuối cùng trong hướng dẫn này, nhưng bạn luôn có thể thêm của riêng mình!
Bạn có thể vẽ một nền vui nhộn để hoàn thành bức vẽ Hello Kitty này cho một ý tưởng. Bạn cũng có thể vẽ một số phụ kiện thú vị và các chi tiết bổ sung cho cô ấy.
Bạn có thể nghĩ ra những điểm nhấn thú vị nào để thêm vào bức vẽ Hello Kitty của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của bạn với một số màu

hello kitty vẽ bước 6

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của mình, đã đến lúc mang cô ấy vào cuộc sống với một số màu sắc!

Hello Kitty đã có một số lượng lớn các biến thể về thiết kế, phối màu và phong cách của mình trong suốt những năm qua, và đây là mục tiêu để bạn có thể tự làm cho mình!
Bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo khi tô màu và tạo một diện mạo mới tuyệt vời cho Hello Kitty. Trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng màu hồng xinh xắn cho bảng màu của cô ấy, vì màu này thường được kết hợp với Hello Kitty.
Bạn cũng có thể sử dụng cách phối màu cổ điển này, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình!
Đối với một hình ảnh như thế này, sử dụng các phương tiện như bút màu, bút đánh dấu hoặc sơn thực sự có thể tạo ra một số màu sắc vui nhộn nổi bật!
Bạn cũng có thể tạo ra một cái nhìn cổ điển hơn bằng cách sử dụng một số màu nước, bút chì màu hoặc sáp màu.
Bạn sẽ chọn phong cách màu nào cho bức vẽ Hello Kitty của mình?

Bản vẽ Hello Kitty của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ Hello Kitty! Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn thấy việc vẽ nhân vật mang tính biểu tượng này trở nên dễ dàng và thú vị!
Nếu bạn làm theo các bước và sáng tạo cho nó thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể dễ dàng tạo ra biến thể Hello Kitty của riêng mình .
Bạn cũng có thể thực hiện bản vẽ này của riêng mình bằng cách thêm nền, các chi tiết quần áo khác nhau hoặc với các màu sắc và phương tiện nghệ thuật tuyệt vời mà bạn chọn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm gì!
Khi bạn hoàn thành hướng dẫn này, hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để biết nhiều hướng dẫn tuyệt vời hơn! Chúng tôi luôn tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên!
Chúng tôi rất muốn xem cách bạn hoàn thành bức vẽ Hello Kitty của mình, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành để chúng tôi có thể chiêm ngưỡng!

Rate this post