Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ minion đơn giản với 6 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ minion, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu minion là gì ?

Minions là một phim hoạt hình máy tính 3D hài Mỹ được chuyển thể từ Despicable Me (2010) và Despicable Me 2 (2013). Phim được Illumination Entertainment sản xuất cho Universal Pictures. Tác giả là Brian Lynch, Phim do Pierre Coffin và Kyle Balda làm đạo diễn.[8] Sandra Bullock lồng tiếng cho Scarlet Overkill và Jon Hamm sẽ lồng tiếng cho chồng của cô, nhà phát minh Herb Overkill. Lịch chiếu phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 10 tháng 7 năm 2015.[3]
Tại Việt Nam phim được Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Truyền thông Purpose mua bản quyền, lồng tiếng và phát sóng trên kênh HTV3 – DreamsTV vào ngày 20/10/2018.

Cách vẽ Minion

Tìm hiểu từng bước cách vẽ một Minion từ các bộ phim Despicable Me, với tất cả các chi tiết ngớ ngẩn và ngốc nghếch của anh ta.

Bản vẽ Minion, đã hoàn thành bằng bút dạ và bút màu

Thay vì cung cấp các trang tô màu của những bộ phim hoạt hình yêu thích của học sinh, tại sao không để chúng tự làm? Ngay cả những dự án rất đơn giản, chẳng hạn như Minion này, sẽ mang lại cho họ một số thực hành vẽ tốt.
Và một khi sinh viên cảm thấy thoải mái khi vẽ anh chàng này như được hiển thị ở đây, họ có thể tạo ra nhiều phiên bản hơn với các tư thế khác nhau và làm những việc khác nhau. Mọi nghệ sĩ hoạt hình đều bắt đầu từ đâu đó.

Xem trước hướng dẫn vẽ Minion từng bước

Mở Hướng dẫn PDF về Minion
Trang tô màu Minion
Mở trang tô màu Minion
Hướng dẫn vẽ Minion trôi đi thời gian
 • Bút chì . Thương hiệu Ticonderoga là thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo những đường đậm nhạt đẹp mắt khi bạn cần và cũng là thương hiệu dễ xóa nhất. Mua bút mài sẵn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các giáo viên bận rộn.
 • Tẩy . Những cái lớn bạn có thể cầm trên tay làm tốt hơn nhiều so với chỉ tẩy ở đầu bút chì, đặc biệt là khi xóa những nét bút chì còn sót lại sau khi kẻ.
 • Bút đánh dấu Sharpie màu đen . Những điểm đánh dấu vĩnh viễn có điểm mịn này tạo nên những đường kẻ màu đen đẹp, có một đầu tốt để tô màu và không bao giờ bị chảy máu khi chúng bị ướt. Sử dụng chúng với hệ thống thông gió tốt và thêm giấy bên dưới để bảo vệ bàn của bạn.
 • Prang Crayons . Loại này mềm hơn một chút so với các loại bút chì màu khác nên đôi khi trông giống như phấn màu dầu. Họ cũng có một số sắc thái màu nâu đẹp mắt mà Crayola không có trừ khi bạn mua hộp lớn hơn của họ.
 • Bút chì màu Crayola . Thương hiệu đáng tin cậy luôn hoạt động tốt. Gói 24 có một số màu vàng cam và vàng yêu thích của tôi, có vẻ đậm và ấm hơn một chút so với những màu mà Prang có.

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Cách vẽ Minion

  1. Vẽ hai vòng tròn cảm ứng.

  2. Vẽ phần trên của cơ thể.

  1. Vẽ phần dưới của cơ thể.

  2. Thêm kính và tóc.

  1. Vẽ miệng và bắt đầu quần yếm.

  2. Kết thúc phần yếm và dây đai.

  1. Khởi động hai cánh tay.

  2. Thêm găng tay và chân. Vẽ một nền cỏ.

 1. Theo dõi bằng một điểm đánh dấu và màu sắc.

Cách vẽ Minion chỉ trong 6 bước đơn giản!

Các tay sai lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim Despicable Me, nhưng kể từ đó chúng đã trở thành một hiện tượng quốc tế với các bộ phim, chương trình, trò chơi điện tử và đồ chơi của riêng chúng.
Những nhân vật bị mờ đáng yêu này liên tục gây ra niềm vui và tình trạng lộn xộn ở bất cứ nơi nào họ đến.
Với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, nhiều người thích học cách vẽ minion để làm tác phẩm nghệ thuật minion của riêng mình.
Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ có thể tạo niềm vui cho minion của riêng mình!
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một số thú vị đáng kinh ngạc với hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chú minion chỉ trong 6 bước đơn giản.

cách vẽ minion trong 6 bước

Làm thế nào để vẽ một chú Minion – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ tay sai bước 1

Các tay sai thường sử dụng kính bảo hộ để hỗ trợ chúng trong các nỗ lực khoa học và đó là những gì chúng ta sẽ bắt đầu trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một chú minion. Bắt đầu bằng cách vẽ hai vòng tròn gần nhau. Sau đó, vẽ một vòng tròn ở mỗi mắt, rồi thêm một dấu chấm vào bên trong mỗi vòng tròn đó.

Sau đó, vẽ một số đường tròn xung quanh chu vi bên ngoài của các hình tròn cho đôi mắt. Sau đó, thêm một số hình vuông ở mỗi bên của mắt. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước 2, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục!

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ đầu của minion

vẽ minion bước 2

Với kính bảo hộ đã vẽ, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ đầu của minion trong bước vẽ minion của bạn. Đầu tiên, vẽ một số đường thẳng đi xuống từ các cạnh của kính bảo hộ.

Sau đó, vẽ một đường cong từ bên này sang bên kia của kính bảo hộ. Điều đó sẽ tạo thành đỉnh đầu, và để kết thúc bước này, bạn có thể vẽ một loạt các đường cong trên đỉnh đầu cho một số tóc nhô ra.

Bước 3 – Vẽ miệng và bắt đầu dây treo

vẽ tay sai bước 3

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ minion, chúng ta sẽ vẽ miệng và bắt đầu dây treo cho nó.

Đầu tiên, hãy bắt đầu với hình dạng phẳng và tròn cho khuôn miệng để tạo cho anh ấy một chút biểu cảm ngạc nhiên. Sau đó, vẽ một số hình phẳng bên trong miệng mở cho răng của minion.
Để kết thúc bước này, chúng ta sẽ bắt đầu các dây treo mà minion đang đeo. Đầu tiên, vẽ một số hình dạng hình chữ nhật phẳng ở một góc chéo một chút cho dây đai.
Sau đó, vẽ thêm một số hình chữ nhật mỏng, dọc từ những hình này và sau đó vẽ một hình tròn khác ở dưới cùng của nó. Sau đó, chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục vẽ thêm trang phục của anh ấy trong bước tiếp theo của hướng dẫn!

Bước 4 – Bây giờ, vẽ phần còn lại của quần yếm

vẽ tay sai bước 4

Bạn đã bắt đầu quần yếm ở bước trước và chúng ta sẽ hoàn thành chúng ở bước sau. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một túi ở mặt trước của quần yếm.

Nó sẽ có một đỉnh phẳng với một đầu nhọn ở dưới cùng của nó. Sau đó, vẽ phần dưới của thân bằng một đường cong dài khác đi từ bên này sang bên kia.
Sau đó, bước này sẽ được kết thúc bằng cách vẽ đôi chân mập mạp ở phía dưới cơ thể của anh ấy. Chân sẽ rất ngắn và được vẽ với hai hình dạng nối với nhau cho mỗi chân.
Chúng tôi sẽ chỉ có một vài chi tiết cuối cùng để bổ sung trong bước tiếp theo, vì vậy hãy chuyển sang bước đó!

Bước 5 – Hoàn thành cánh tay cho tay sai

vẽ tay sai bước 5

Hướng dẫn cách vẽ minion này sẽ được kết thúc bằng cách vẽ cánh tay của nó. Anh ấy có một cái nhìn khá sững sờ đối với anh ấy, và điều này sẽ được làm nổi bật bởi cánh tay buông thõng bên cạnh anh ấy.

Sử dụng một số đường thẳng đi xuống từ cơ thể anh ấy với găng tay ở cuối cánh tay.
Khi bạn đã thêm những cánh tay này, bạn đã hoàn thành bức vẽ minion của mình! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình.
Minions có nhiều hình dạng, kích thước và nhiều biến thể, vì vậy bạn có thể thay đổi một số chi tiết trên minion để tạo thêm một số nhân vật minion.
Bạn cũng có thể tái tạo cảnh minion yêu thích của mình bằng cách vẽ nền hoặc vẽ thêm một số nhân vật yêu thích của bạn từ các bộ phim.
Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ này như thế nào trước khi kết thúc hướng dẫn này với một số màu?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ minion của bạn với một số màu

vẽ tay sai bước 6

Tay sai là một số nhân vật sáng giá nhất mà bạn có thể tìm thấy và chúng tôi đã cho bạn thấy chúng được tô màu như thế nào trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.

Chúng tôi đã sử dụng màu vàng sáng cho phần thân và một số màu xanh lam đẹp mắt cho chiếc quần yếm của anh ấy, và bạn có thể sử dụng hình ảnh này làm hướng dẫn nếu bạn muốn tạo một chú minion cổ điển!
Bạn cũng có thể sử dụng một số màu độc đáo của riêng mình để tạo ra biến thể minion của riêng bạn, nhưng ngay cả khi bạn sử dụng các màu điển hình, vẫn có cách để thêm một số màu yêu thích.
Nếu bạn đã vẽ nền hoặc các chi tiết phụ, thì những thứ này sẽ rất tốt để thêm màu sắc yêu thích của bạn.
Sau đó, chỉ cần chọn phương tiện nghệ thuật và công cụ bạn sẽ sử dụng để làm cho màu sắc trở nên sống động. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn quyết định hoàn thiện bức tranh này bằng màu sắc và công cụ nghệ thuật như thế nào!

Bản vẽ Minion của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích làm việc qua tất cả 6 bước của hướng dẫn cách vẽ minion này!
Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản vẽ mới, bạn sẽ luôn cảm thấy dễ dàng và thú vị hơn khi chia nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.
Bây giờ bạn đã thành thạo bản vẽ này, có rất nhiều cách để bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình vào bản vẽ.
Chúng tôi đã đề cập đến một số cách như vẽ nền hoặc nhiều nhân vật trong phim, nhưng đây là cơ hội để bạn thỏa sức sáng tạo và biến bức vẽ này của riêng mình. Hãy chắc chắn để tận hưởng niềm vui với nó và để sức sáng tạo của bạn tuôn trào!
Khi bạn sẵn sàng tìm hiểu thêm, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn thú vị để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi tải lên các hướng dẫn mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ.
Khi bức vẽ minion của bạn đã hoàn thành và được tô màu, chúng tôi hy vọng sẽ được xem tác phẩm nghệ thuật của bạn! Bạn có thể chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem.
Xem thêm bài viết: Hướng dẫn vẽ hình cute tik tok đơn giản | vẽ hình cute đơn giản

Rate this post