Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ nước đơn giản với 6 bước cơ bản

Khi nói đến việc vẽ, cái gì càng ít rắn thì càng khó vẽ. Điều đó có thể khiến một thứ như nước trở thành một thách thức khá lớn và khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào để học cách vẽ nước.

Nó có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, đặc biệt là nếu nước đang chuyển động hoặc chảy, nhưng nếu bạn có một số bước để làm theo và biết phải làm gì thì nó có thể dễ dàng hơn bạn nghĩ.
May mắn thay, nếu bạn muốn học thì bạn đang ở đúng nơi!
Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vẽ nước đơn giản để thử thách vẽ này sẽ dễ dàng hơn bạn bạn nghĩ rất nhiều!

cách vẽ nước trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ nước – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ nước bước 1

Để có được hướng dẫn này về cách bắt đầu vẽ nước, chúng tôi sẽ vẽ một hình dạng sẽ hướng dẫn bạn khi bạn bắt đầu vẽ.

Đối với bước này, bạn nên sử dụng bút chì nhẹ nhất mà bạn có, vì bạn sẽ xóa hình dạng này sâu hơn xuống dòng.
Hình dạng này sẽ trông giống như một chữ C lớn, ngược, mỏng ở trên cùng và sau đó dày hơn khi nó đi xuống cho đến khi nó đến đầu tròn lớn ở dưới cùng.
Khi bạn đã có hình dạng sẵn sàng thì bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Vẽ một số chi tiết bên trong cho nước của bạn

bản vẽ nước bước 2

Từ bước này trở đi, chúng ta sẽ bắt đầu thêm các lớp chi tiết để tạo nên vẻ nước chảy.

Bạn sẽ sử dụng hình dạng bút chì mà bạn đã vẽ ở bước trước làm hướng dẫn khi bạn bắt đầu thêm các chi tiết nhỏ hơn vào bên trong.
Nước chảy này sẽ được tích tụ bằng cách sử dụng rất nhiều hình dạng nhỏ hơn, và chúng tôi sẽ giữ chúng trong hình dạng bút chì.
Sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn, bạn có thể thêm các hình dạng cong vào bên trong tuân theo dòng chảy của hình dạng. Một số cũng sẽ kéo dài ra khỏi hình dạng bút chì.

Bước 3 – Bây giờ, thêm một số hình dạng nhỏ khác bên trong dòng nước

vẽ nước bước 3

Trong bước vẽ nước này, bạn sẽ thêm nhiều hình cong bên trong hình hướng dẫn của mình. Trong bước này, bạn sẽ thêm một số hình dạng mỏng, cong sẽ kéo dài ra khỏi dòng nước.

Bạn cũng có thể vẽ một số vòng tròn nhỏ xung quanh hình dạng để cho thấy nước bắn ra khỏi hình dạng. Khi bạn đã thêm các phần này, hãy chuyển sang một vài bước tiếp theo!

Bước 4 – Thêm một số hình dạng khác mở rộng từ hình dạng

vẽ nước bước 4

Chúng ta sẽ tiếp tục thêm một số hình dạng dài và mỏng hơn trong bước này về cách vẽ nước. Chúng sẽ mở rộng ra từ gần tâm của dòng nước và cũng sẽ mở rộng ra ngoài đường viền hình dạng chính.

Ngoài ra, đừng quên thêm một số vòng tròn nhỏ xung quanh hình dạng để có nhiều nước bắn ra.

Bước 5 – Xóa các dòng mà bạn không cần

vẽ nước bước 5

Chúng tôi sẽ sớm chuyển sang giai đoạn tô màu cho bức vẽ nước của bạn, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ hoàn thành các chi tiết cuối cùng và xóa bất kỳ dòng nào mà chúng tôi không cần đến.

Đầu tiên, sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn, bạn có thể vẽ qua một số hình dạng ban đầu từ bước 1.
Sau đó, bạn có thể cẩn thận xóa bất kỳ phần nào trong số đó mà bạn không cần đến. Trước khi xóa bất kỳ dòng nào, hãy nhớ đợi vài giây để mực bút khô hoàn toàn!
Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm bất kỳ chi tiết hoặc yếu tố bổ sung nào mà bạn thích.
Có một số ý tưởng thú vị mà bạn có thể làm, ví dụ như bạn có thể có một con cá heo trồi lên khỏi mặt nước hoặc có thể có dòng nước chảy ra từ vòi.
Đó chỉ là một vài ý tưởng trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể tìm kiếm, nhưng bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng nào khác để hoàn thiện bức vẽ của mình trước khi tô màu?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ của bạn với một số màu

vẽ nước bước 6

Bây giờ bạn đã đến giai đoạn cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ nước này, bạn có thể thư giãn trong khi vui vẻ tô màu cho bức vẽ đẹp của mình!

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh và trắng cho bản vẽ của mình để tạo cho nó một cái nhìn mới mẻ, mát mẻ.
Đây cũng là một cách tiếp cận mà bạn có thể áp dụng, và sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn sử dụng càng nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh lam càng tốt!
Tuy nhiên, nếu bạn muốn một hình ảnh phong cách hơn, bạn cũng có thể kết hợp tất cả các màu sắc yêu thích của bạn vào hình ảnh này.
Nó sẽ trông tuyệt đẹp như một hỗn hợp màu kỹ thuật để thực sự xây dựng hình ảnh và làm cho nó nổi bật!
Bất kể bạn chọn gì, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc trông như thế nào với các phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng.
Nếu chọn màu xanh lam, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu nước để tạo vẻ mềm mại hơn cho hình ảnh.
Bạn cũng có thể sử dụng một thứ gì đó như sơn acrylic, bút màu hoặc bút đánh dấu để có hình ảnh sáng hơn, sống động hơn.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào? Chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì bạn chọn!

Bản vẽ nước của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ nước! Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để giúp bạn giải quyết chủ đề này dễ dàng hơn nhiều.
Mục tiêu của chúng tôi là không chỉ giúp bạn sử dụng nó hữu ích mà còn mang lại nhiều niềm vui! Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi học cách vẽ chủ đề khó khăn này!
Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ nước tuyệt vời của mình, bạn có thể bắt đầu đặt những nét vẽ của riêng mình vào nó!
Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ thêm một số chi tiết thú vị, thay đổi thiết kế một chút hoặc bằng cách sáng tạo với màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn.
Niềm vui vẫn tiếp tục trên trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này để bạn thưởng thức!

Có một hướng dẫn cho mọi sở thích và cấp độ kỹ năng, và chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn khác. Hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để đảm bảo bạn không bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ nước của mình, chúng tôi mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng! Chúng tôi rất mong được xem cách bạn giải quyết hướng dẫn này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *