Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ quả đào đơn giản với 6 bước cơ bản

Có rất nhiều loại trái cây ngon để thưởng thức trong ngày hè nóng nực, nhưng một số loại trái cây chắc chắn thậm chí còn sảng khoái hơn những loại khác!

Một quả đào ngon ngọt luôn là một lựa chọn tuyệt vời để giải khát, nhưng mặc dù có cấu tạo đơn giản, việc học cách vẽ một quả đào có thể khó hơn dự kiến.
Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì bạn đang ở đúng nơi để học cách vượt qua thử thách này!
Hãy cùng học cách vẽ quả đào đơn giản và dễ dàng ở bài viết hướng dẫn chí tiết dưới đây nhé!

cách vẽ quả đào trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một quả đào – Hãy bắt đầu!

Bước 1

đào vẽ bước 1

Một quả đào có thể nhận biết được nhờ hình dạng tròn với một đầu nhọn, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu phác thảo hình dạng đó trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ quả đào.

Các cạnh của quả đào sẽ rất cong và tròn, gần như thể bạn đang bắt đầu vẽ một hình tròn. Tuy nhiên, sẽ có điểm mà chúng tôi đã đề cập trước đây ở phía dưới.
Ngoài ra, bạn nên để lại một khoảng trống nhỏ trên đầu quả đào, vì đây là nơi chúng ta sẽ thêm một số lá sau một chút.

Bước 2 – Bắt đầu vẽ phần chia của quả đào

đào vẽ bước 2

Quả đào không phải là những quả cầu hoàn toàn mịn và chúng có một vết chia nhỏ trong đó. Bạn có thể vẽ phần nhúng nhỏ đó trong bước vẽ quả đào của mình.

Bạn có thể dễ dàng vẽ một đường thẳng xuống trái đào, nhưng nó thực sự sẽ được chia thành nhiều đường.
Đầu tiên, bạn có thể vẽ một số chi tiết đường thẳng nhỏ gần khoảng trống mà bạn đã để lại ở trên cùng trong bước trước.
Sau đó, bạn có thể vẽ một đường cong kéo dài từ ngay dưới khe hở đó cho đến khi chỉ xuống nửa quả đào.
Sau đó, chừa một khoảng nhỏ khác rồi kẻ một đường khác đi xuống cho đến đầu quả đào. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này và bây giờ bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, bạn có thể vẽ thân và lá đầu tiên của quả đào của bạn

đào vẽ bước 3

Trong phần hướng dẫn này của chúng tôi về cách vẽ một quả đào, bạn có thể thêm một thân cây và chiếc lá đầu tiên vào bản vẽ của mình.

Thân cây sẽ ở phía trên cùng của quả đào, và được vẽ bằng một số đường lượn sóng khá ngắn. Bạn có thể vẽ một vòng tròn nhỏ ở đầu thân cây để chỉ nơi nó bị cắt.
Cuối cùng, chiếc lá sẽ nằm ở phía bên trái của thân cây và hướng ra ngoài theo chiều ngang.
Lá sẽ có hình dạng lá khá điển hình rộng hơn và tròn hơn ở gốc nhưng càng về phía sau càng mỏng.

Bước 4 – Vẽ một chiếc lá khác cho bức vẽ quả đào của bạn

đào vẽ bước 4

Bạn đã tạo một chiếc lá cho bức vẽ quả đào của mình, vì vậy trong bước này, bạn có thể vẽ chiếc thứ hai.

Lá này sẽ nằm ở phía bên tay phải và cũng mở rộng ra theo chiều ngang như lá trước.
Chiếc lá này trông sẽ hơi khác một chút, tuy nhiên, nó sẽ mỏng hơn so với quả đào và cũng sẽ được vẽ sao cho nó nằm ở phía sau thân cây.
Điều này là do nó đang kéo dài ra phía sau trên quả đào. Với cả hai chiếc lá được vẽ, chúng ta có thể chuyển sang một số chi tiết cuối cùng!

Bước 5 – Thêm một số chi tiết cuối cùng vào bản vẽ đào của bạn

đào vẽ bước 5

Chúng tôi chỉ có thêm một số chi tiết để bổ sung trong hướng dẫn này về cách vẽ một quả đào. Đây cũng là bước mà bạn có thể thêm các chi tiết thú vị của riêng mình !

Đầu tiên, vẽ một đường dọc theo tâm của mỗi lá cho tĩnh mạch trung tâm. Sau đó, vẽ một số đường cong hơn một chút từ tĩnh mạch trung tâm cho các tĩnh mạch nhỏ hơn như thể hiện trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Điều đó hoàn thành các chi tiết cuối cùng của bức vẽ đào của bạn! Trước khi bạn tiếp tục, hãy đảm bảo thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.
Bạn có thể thêm một con sâu đang đào sâu vào quả đào cho một ý tưởng hoặc bạn có thể vẽ nó trên đĩa với một số loại trái cây khác.
Đây chỉ là hai ý tưởng trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể làm, vậy bạn sẽ chọn loại chi tiết và yếu tố nền nào để hoàn thành quả đào này cho bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ quả đào của bạn với một số màu

đào vẽ bước 6

Điều đó đưa chúng ta đến giai đoạn cuối cùng của bức vẽ quả đào của bạn, và bây giờ bạn có thể bắt đầu lại với một số thú vị về tô màu!

Chúng tôi đã sử dụng một số màu đào điển hình gồm các sắc thái cam cho quả đào và màu xanh lá cây cho lá trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn nếu bạn muốn một số màu thực tế hơn.
Tuy nhiên, bạn cũng có thể phong cách hơn với màu sắc nếu bạn thích! Tô màu cho bất kỳ chi tiết bổ sung hoặc yếu tố nền nào cũng có thể là một cách tuyệt vời để thêm màu vào hình ảnh!
Bạn cũng có thể sử dụng một số phương tiện nghệ thuật thú vị để tạo chiều sâu hơn cho hình ảnh của mình.
Các phương tiện dành cho họa sĩ như màu nước và sơn acrylic có thể làm nên điều kỳ diệu cho những bức tranh như thế này, nhưng bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ trông thật tuyệt vời!

Bản vẽ đào của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có rất nhiều niềm vui khi làm việc thông qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một quả đào!
Mặc dù một quả đào có hình dạng khá đơn giản, nhưng việc vẽ một quả đào từ trí nhớ có thể gây khó khăn và bực bội một cách đáng ngạc nhiên.
Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là chỉ cho bạn một số bước bạn có thể thực hiện sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng và thú vị hơn nhiều.
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn có thể tiếp tục với các chi tiết và bổ sung thú vị của riêng bạn!
Chúng tôi đã đề cập đến một số ý tưởng như vẽ các loại trái cây khác cùng với quả đào này hoặc tạo một nền đẹp. Đây là nơi bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo và cho chúng tôi thấy bạn có thể làm được gì!
Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ ghé thăm chúng tôi trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời khác như hướng dẫn này để bạn thưởng thức! Chúng tôi cũng liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy chắc chắn để tham gia cuộc vui!
Sau khi đã hoàn thành bức vẽ quả đào của mình, bạn có thể chia sẻ lên trang Facebook và Pinterest để chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra điều gì.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *