Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ quả trứng đơn giản với 7 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách Vẽ quả trứng, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu quả trứng – wiki 

Trứng (miền Nam gọi là hột) là sản phẩm động vật từ các loại gia cầm,chim chóc thường được sử dụng làm nguồn thức ăn cung cấp protein cho người. Bề ngoài của trứng thường có hình bầu dục, hai đầu không cân bằng, một to một nhỏ.Các loại trứng phổ biến nhất là trứng gà,trứng vịt (trứng lộn),trứng chim cút (trứng cút) trứng ngỗng,trứng đà điểu…
Cấu tạo của trứng, về cơ bản được chia làm 4 bộ phận gồm lòng đỏ, lòng trắng, màng vỏ và vỏ trứng. Chẳng hạn như ở loài gà, lòng đỏ chiếm khoảng 31,9% khối lượng, lòng trắng 55,8%, vỏ trứng 11,9% và màng vỏ 0,4%.

Hướng dẫn từng bước Cách vẽ một quả trứng chỉ trong 7 bước đơn giản!

Quả trứng là một kỳ quan thiên nhiên đáng kinh ngạc, vì một quả trứng có thể chứa tất cả các loài sinh vật từ chim nhỏ đến cá sấu con.
Chúng có đủ hình dạng và kích cỡ, từ những quả trứng chim nhỏ đến những quả trứng đà điểu khổng lồ. Trứng cũng xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, khiến việc học cách vẽ một quả trứng trở thành một triển vọng hấp dẫn.
Chúng tôi chỉ có hướng dẫn cho bạn nếu bạn muốn biết nó được thực hiện như thế nào, vì vậy hãy nhớ tiếp tục đọc!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ quả trứng chỉ trong 7 bước này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo ra những bức vẽ quả trứng sáng tạo của riêng mình.

cách vẽ quả trứng trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một quả trứng – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ trứng bước 1

Trứng có thiết kế rất khác biệt và đơn giản, vì vậy chúng ta sẽ tập trung vào việc tạo ra hình dạng này trong vài bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một quả trứng này.

Để bắt đầu quá trình này, bạn có thể bắt đầu với phần trên của quả trứng.
Nó sẽ được vẽ với một đỉnh tròn và nó sẽ có một chóp tròn ở trên cùng. Chúng ta sẽ vẽ nửa thứ hai trong bước tiếp theo, vì vậy hãy chuyển sang bước 2!

Bước 2 – Vẽ đáy của quả trứng

vẽ trứng bước 2

Bạn đã vẽ xong nửa trên của quả trứng, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ vẽ nửa dưới. Để làm điều này, hãy cẩn thận kéo dài đường cong trước đó cho đến khi bạn có đáy tròn của quả trứng.

Không giống như mặt trên, mặt này sẽ không có bất kỳ loại đầu nhọn nào và sẽ có đáy tròn phẳng hơn.

Bước 3 – Vẽ một số mẫu thiết kế trên quả trứng

vẽ trứng bước 3

Quả trứng mà chúng ta đang thiết kế trong hướng dẫn cách vẽ quả trứng này sẽ có thiết kế khá kỳ lạ đối với nó, và để thể hiện điều này, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ một số thiết kế hoa văn trên quả trứng.

Các mẫu này sẽ khá nhỏ và tròn và sẽ được tạo thành các hình tròn và hình bầu dục khác nhau.
Hiện tại, những hình dạng này sẽ đi dọc theo chu vi phía trên của quả trứng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thiết kế mẫu này trong một vài bước tiếp theo!

Bước 4 – Bây giờ, tiếp tục mẫu trên quả trứng

vẽ trứng bước 4

Trong phần vẽ quả trứng này, bạn sẽ thêm một số mẫu đốm khác mà bạn đã bắt đầu ở bước trước.

Chúng sẽ đi vào giữa quả trứng cũng như gần đáy quả trứng. Bạn cũng có thể thêm một số đường nhỏ xuyên suốt quả trứng để chi tiết hơn.
Đây là những chi tiết mẫu mà chúng tôi đã thêm vào, nhưng bạn cũng có thể tạo biến thể của riêng mình trên mẫu nếu bạn muốn!

Bước 5 – Bắt đầu vẽ cơ sở của quả trứng trong bước này

vẽ trứng bước 5

Đối với bước thứ năm này của hướng dẫn cách vẽ một quả trứng, chúng ta sẽ vẽ một cái đế cho quả trứng. Quả trứng này nằm trong một ít cát, và nó sẽ hơi ngập trong nền cát này.

Để vẽ phần đế bằng cát này, bạn có thể sử dụng một số đường cong nhỏ và răng cưa ở phần đáy của quả trứng. Bạn cũng có thể thêm một số đường thẳng và răng cưa cho một số chi tiết cỏ nếu bạn muốn!

Bước 6 – Hoàn thiện phần đế của trứng và các chi tiết cuối cùng

vẽ trứng bước 6

Đã gần đến lúc bạn tô màu cho bức vẽ quả trứng tuyệt vời của mình, nhưng trước khi chúng ta thực hiện, chúng tôi có một vài chi tiết cuối cùng để thêm vào bức tranh.

Đầu tiên, bạn có thể lặp lại những gì bạn đã làm ở bước trước để hoàn thành phần đế của quả trứng. Khi bạn đã hoàn thành những chi tiết cuối cùng đó, bạn đã sẵn sàng cho bước cuối cùng!
Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn có thể thêm một số chi tiết của riêng mình để thực sự hoàn thiện! Bạn có thể vẽ một nền sáng tạo để cho biết quả trứng này đang ở trong môi trường nào.
Có thể bạn có thể làm cho nó trông giống như một quả trứng khủng long bằng cách vẽ một ngọn núi lửa và những cái cây thời tiền sử ở hậu cảnh.
Bạn cũng có thể chỉ ra loại sinh vật nào đã đẻ ra quả trứng này bằng cách tạo và vẽ một sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời bên cạnh quả trứng.
Bạn sẽ hoàn thành bức vẽ này như thế nào trước khi bắt đầu tô màu?

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ trứng của bạn với một số màu

vẽ trứng bước 7

Bây giờ bức vẽ quả trứng của bạn đã hoàn thành, bây giờ bạn có thể có thời gian vui vẻ khi tô màu nó!

Thiết kế hoa văn mà chúng tôi tạo ra cho quả trứng này khiến nó trông giống như một quả trứng khủng long kỳ lạ hoặc giống như nó có thể thuộc về một sinh vật tưởng tượng tuyệt vời!
Thiết kế này có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích để tô màu cho nó.
Điều tuyệt vời nhất khi tô màu một bức tranh như thế này là bạn hoàn toàn có quyền tự do với cách tô màu bức tranh.
Bạn có thể chọn một bảng màu tươi sáng và sống động có màu sắc nhảy vọt từ trang hoặc bạn có thể tạo ra một cái nhìn cổ điển và im lặng hơn.
Nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn sống động hơn, thì bạn có thể sử dụng một số phương tiện nghệ thuật như bút màu và sơn acrylic để làm cho màu sắc nổi bật.
Nếu bạn đang nghĩ đến một cái nhìn nhẹ nhàng hơn, kín đáo hơn thì bạn có thể sử dụng các phương tiện như màu nước và bút chì màu cho kiểu đó.
Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thành bức vẽ quả trứng của mình?

Bản vẽ trứng của bạn đã hoàn thành!

Điều đó sẽ đưa bạn đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một quả trứng này! Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi thực hiện qua hướng dẫn này khi bạn học cách tạo ra quả trứng mát lạnh này.
Thực hiện một thử thách vẽ mới không phải là điều khó khăn, vì vậy hy vọng hoàn thành hướng dẫn này cho phép bạn nở một nụ cười tự hào!
Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn tùy thuộc vào việc đặt vòng quay của riêng bạn vào bức tranh. Bạn có thể làm điều này bằng cách vẽ nền, thay đổi họa tiết hoặc bằng cách hiển thị những gì đã đẻ ra quả trứng này.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra điều gì!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một quả trứng này chỉ là một ví dụ trong số nhiều hướng dẫn mà chúng tôi có trên trang web giống như nó.
Hãy chắc chắn đến thăm chúng tôi ở đó, và cũng thường xuyên kiểm tra khi chúng tôi tải lên các hướng dẫn mới để bạn thưởng thức.
Chúng tôi rất muốn xem bức vẽ quả trứng tuyệt vời của bạn sau khi hoàn thành, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng xem! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *