Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ tàu thuỷ đơn giản với 9 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ tàu thuỷ, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu về tàu thuỷ – wiki

Tàu thủy hay tầu thủy là một công trình kỹ thuật nổi, có thể chuyển dịch trên mặt nước, hay ngầm dưới nước, theo hướng đã định, với tốc độ cần thiết, và chuyên chở hàng hóa hay hành khách tùy theo đặc tính sử dụng của con tàu.
Con tàu hiện đại là một công trình phức tạp, khác hẳn với những công trình kỹ thuật ở trên mặt đất, đó là vì tàu hoạt động trong một môi trường đặc biệt là nước. Tàu thủy thường phân biệt với thuyền dựa trên kích thước và khả năng hoạt động độc lập trong một thời gian kéo dài[2]
Từ cuối thế kỷ 18 trở về trước, các thuyền buồm đều vận chuyển nhờ gió biển trong khi gió lại thổi thất thường. Người ta đã nghĩ tới việc dùng một nguồn năng lực nào không thay đổi và đủ mạnh để thay thế gió.
Cuộc Cách mạng Công nghiệp vào đầu thế kỷ 18 đã mang lại cho ngành Hàng Hải một sản phẩm chế tạo do các nhà phát minh và kỹ thuật, đó là máy hơi nước, một dụng cụ sinh ra động lực. Máy hơi nước đã được áp dụng vào thuật Hàng Hải và tàu thủy ra đời.

Cách vẽ một con tàu

Học cách vẽ một con tàu với hướng dẫn từng bước dễ dàng này. Bạn có thể sử dụng nó quanh năm hoặc để dành cho một dự án Mayflower đặc biệt vào mùa thu.

VẬT LIỆU

 • Hướng dẫn vẽ con tàu bằng PDF (xem ở trên)
 • Giấy vẽ
 • Điểm đánh dấu màu đen
 • bút chì màu

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  45 phút.

Cách vẽ một con tàu

  1. Vẽ đường nước.

  2. Khởi động đáy tàu.

  1. Thêm một lớp bổ sung vào phía bên phải.

  2. Vẽ các cột cột buồm.

  1. Thêm cột sân.

  2. Vẽ các cánh buồm đính kèm.

  1. Thêm dây và cờ kết nối.

  2. Kết thúc với các cửa sổ.

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *