Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ trái cây hoa quả đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ trái cây Hướng dẫn từng bước chỉ trong 7 bước đơn giản!

Tranh tĩnh vật có bề dày truyền thống trong suốt lịch sử nghệ thuật.
Nhiều nghệ sĩ đã xoay xở để sáng tạo ra những đồ vật vô tri đặt trên bàn, và đối tượng phổ biến nhất cho việc này là một cái bát trái cây.
Trái cây thường được lựa chọn vì có nhiều hình dạng, kết cấu và màu sắc khi trưng bày. Tuy nhiên, sự đa dạng này cũng có thể khiến việc học vẽ các loại trái cây trở nên khó khăn.
May mắn thay, bạn không cần phải là Picasso để học cách làm điều đó và bạn đang đi đúng hướng dẫn!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ trái cây này sẽ cho phép bạn giải phóng nghệ sĩ nội tâm của mình.
>> Tham khảo thêm các vẽ quả táo , vẽ quả chuối,

cách vẽ trái cây trong 7 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Trái cây – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hoa quả bước 1

Chúng tôi sẽ vẽ một loạt các loại trái cây trong hướng dẫn cách vẽ trái cây này! Trong phần đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu với cam, chanh và lê.

Bạn có thể muốn bắt đầu với quả chanh, vì nó sẽ gần chúng ta nhất với tư cách là người xem. Bạn sẽ vẽ quả chanh này với một số đường cong, và nó sẽ có một chỗ phồng nhỏ với một chút cuống nhỏ ở trên.
Sau đó, bạn sẽ sử dụng các đường tròn hơn cho quả cam và quả lê, và những quả này sẽ có cuống lớn hơn với một chiếc lá ở trên.
Bây giờ chúng ta sẽ không vẽ phần đế của các loại trái cây, vì vậy bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ một quả táo và một quả dâu tây

vẽ hoa quả bước 2

Trong phần thứ hai của bức vẽ hoa quả, chúng ta sẽ thêm hai loại hoa quả nữa. Đầu tiên, sẽ có một quả dâu tây ở bên trái của bát.

Sau đó, sẽ có một quả táo ở phía trước của tất cả các loại quả khác, như trong hình ảnh tham khảo. Quả táo cũng sẽ có một cuống lớn với một chiếc lá trên đó.
Những loại trái cây này cũng chưa có cơ sở cho chúng, nhưng chúng tôi sẽ sớm bổ sung chúng!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một quả dưa hấu cho bức vẽ hoa quả của bạn

vẽ hoa quả bước 3

Bát hoa quả này đã bắt đầu trông tuyệt vời rồi! Trong bước thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ trái cây, chúng tôi sẽ thêm một loại trái cây nữa.

Hình này sẽ là một quả dưa hấu, bạn sẽ vẽ bằng hai đường thẳng. Sau đó, bạn có thể thêm nhiều hình tròn nhỏ vào bên trong quả dưa hấu cho các hạt nhô ra khỏi quả dưa hấu.
Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, vì vậy hãy chuyển sang phần 4!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một quả đào cho bát hoa quả của bạn

vẽ hoa quả bước 4

Đã đến lúc tiếp tục xây dựng bát hoa quả của bạn cho phần vẽ hoa quả này của bạn! Lần này chúng ta sẽ vẽ một quả đào, bạn có thể sử dụng một đường tròn để vẽ.

Sau đó, sẽ có một đường cong bên trong nó cùng với một cuống và lá nhỏ khác. Điều đó chỉ để lại một quả nữa và một vài chi tiết cuối cùng để thêm vào, và chúng ta sẽ thực hiện các phần này trong vài bước tiếp theo!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ trái cây cuối cùng

vẽ hoa quả bước 5

Chỉ có một loại trái cây nữa để thêm vào trong hướng dẫn cách vẽ trái cây này! Để kết thúc, chúng tôi sẽ thêm một số quả chuối vào khoảng trống bên trái bên tay phải.

Để vẽ những thứ này , bạn sẽ sử dụng một số đường cong cho thân chuối với một phần cuống mỏng ở trên. Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình khối lập phương nhỏ ở cuối để chỉ nơi các quả chuối được kết nối.

Bước 6 – Vẽ các chi tiết và yếu tố cuối cùng

vẽ hoa quả bước 6

Bạn gần như đã sẵn sàng để có một số niềm vui tô màu với bức vẽ trái cây của bạn! Tuy nhiên, chỉ có một số điều cần bổ sung trước khi bạn thực hiện việc này, vì vậy chúng ta hãy quan tâm đến chúng ngay bây giờ.

Điều chính cần thêm sẽ là đĩa mà trái cây đang ngồi trên. Để làm điều này, hãy vẽ một hình dạng mỏng và dài bên dưới đế của các loại trái cây.
Sau đó, sử dụng một đường dài và cong khác bên dưới nó cho phần đế của đĩa.
Điều đó sẽ làm được điều đó đối với các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng trước khi tiếp tục, bạn nên tự do thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào của riêng mình!
Có lẽ bạn có thể thêm nhiều trái cây hoặc các đối tượng khác hoặc tạo ra một nền mát mẻ. Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 7 – Hoàn thành bức vẽ hoa quả của bạn với một số màu

vẽ hoa quả bước 7

Điều đó đưa bạn đến bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ trái cây này! Bạn đã vẽ rất tốt hình ảnh này, vì vậy bây giờ bạn có thể thư giãn với một số màu thú vị để hoàn thành nó.

Chúng tôi đã sử dụng màu điển hình cho từng loại trái cây trong hình ảnh tham chiếu của chúng tôi, để cung cấp cho bạn điểm tham chiếu khi bạn tô màu.
Ngay cả khi bạn giữ cho màu sắc trung thực hơn, có rất nhiều cách để bạn có thể tiêm nhiều màu hơn vào bức tranh này.
Bạn có thể tô màu một số đốm nâu hoặc xanh lá cây lên trái cây cho một ý tưởng hoặc sử dụng một số màu tinh tế để thêm một số chi tiết kết cấu.
Ngoài ra, nếu bạn đã vẽ bất kỳ chi tiết nền nào thì bạn cũng có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình cho điều đó!
Chúng tôi đã đề cập rằng tĩnh vật phổ biến trong lịch sử nghệ thuật, vì vậy bạn cũng có thể thử nghiệm sử dụng các phương tiện như sơn acrylic hoặc màu nước để gắn bó với truyền thống đó!
Đây chỉ là hai trong số nhiều phương tiện bạn có thể sử dụng, vậy bạn sẽ tô màu như thế nào trong bức tranh tuyệt vời này?

Bản vẽ hoa quả của bạn đã hoàn thành!

Bạn sẽ rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã hoàn thành khi kết thúc phần hướng dẫn cách vẽ trái cây này!
Mặc dù các bức vẽ tĩnh vật có thể phổ biến trong nghệ thuật, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là việc vẽ những trái cây này dễ dàng khi bạn ngồi xuống để thử nó.
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng nó có thể không chỉ dễ dàng hơn nhiều so với mong đợi mà còn thú vị hơn bạn tưởng!
Giờ đây, bạn có thể thêm các chi tiết, điểm nhấn và yếu tố bổ sung của riêng mình để thực sự thể hiện sức mạnh của riêng bạn!
Điều đó cùng với màu sắc và phương tiện nghệ thuật bạn sử dụng mang lại cho bạn rất nhiều sự tự do với cách bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ hoa quả này.
Sau khi thực hiện xong hướng dẫn này, bạn có thể truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm nhiều hướng dẫn tuyệt vời khác. Chúng tôi cũng luôn tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm thường xuyên!

Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ trái cây này, bạn có thể chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *