Tin tức

Top 3 Công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại nhu cầu tìm kiếm Công ty xây dựng tại Đà Nẵng uy tín rất cao, khi mà không biết được doanh nghiệp nào thực sự có năng lực thì việc tìm hiểu các công trình đã thi công là một cách làm nhiều người lựa chọn

Trong bài viết này chúng tôi xin tổng hợp thông tin và nhu cầu xây dựng tại Đà Nẵng các bạn tham khảo:

Nhu cầu xây nhà trọn gói Đà Nẵng trong những năm gần đây rất cao. Để hoàn thiện thi công biệt thự, cải tạo biệt thự đẳng cấp, tiện nghi với chi phí cực rẻ, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Có thể hiểu đơn giản là bạn giao khoán toàn bộ cho một đơn vị xây dựng, từ xin giấy phép xây dựng, tiến hành thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến triển khai thi công thô và hoàn thiện, hoàn công, bàn giao cho chủ nhà.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng về ngôi nhà và cung cấp các văn bản, giấy tờ cần thiết, theo dõi quá trình làm. Còn tất cả các công việc khác đã có công ty xây dựng lo.

Danh mục bài viết

1. Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 513 35 11

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ được thành lập tại Đà Nẵng ngày 29/03/2009 bởi Kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Mục tiêu của Kiến Trúc Đỏ là cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế & xây dựng cho khách hàng. Điều này được khẳng định qua nhiều thể loại công trình đầu tư: Nhà phố, biệt thự, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort, homstay, văn phòng, bar, cà phê, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện,  quy hoạch và thiết kế đô thị . Thiết kế thi công nhiều thể loại công trình công cộng dân dụng & công nghiệp.

Kiến Trúc Đỏ cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của từng dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Cam kết này, bước đầu giúp cho Kiến Trúc Đỏ có danh tiếng ở Đà Nẵng và trên toàn Việt Nam.

2. Việt Architect Group – Thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng

Viet Architect Group (VAG) được thành lập với mục tiêu cung cấp toàn diện các dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Nguyên tắc hoạt động VAG: Hợp tác hữu nghị và cùng nhau phát triển

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển ngành kiến trúc nói chung và cụ thể hơn là tạo nên một mạng lưới liên kết giữa các kiến trúc sư, các nhà thầu thi công, những công ty kinh doanh nội thất uy tín. Qua đó, Viet Architect Group đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tâm huyết; các kỹ sư giàu kinh nghiệm, trách nhiệm phối hợp cùng các chuyên gia trang trí nội thất hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… 

Viet Architect Group hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác và hữu nghị. Do đó không chỉ đạt được hiệu suất trong hoạt động tập thể mà còn phát huy tối đa năng lực làm việc độc lập, sáng tạo của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã và đang không ngừng khẳng định vị trí trong giới  kiến trúc bởi sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và các gói thi công cho các dự án khách sạn, tòa nhà cao tầng, biệt thự và thiết kế nhà dân dụng.

Ngày đầu thành lập và sự lớn mạnh không ngừng.

Viet Architect Group ngày đầu được thành lập bởi ý tưởng của 2 cựu sinh viên ĐH Bách Khoa: Vũ Ngọc Hường & Trần Đức Cường cùng với  kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Tiền thân của Việt Architect Group chính là trang web https://kientrucsuvietnam.vn/

Trong quá trình phát triển, Viet Architect Group không chỉ đạt được sự ghi nhận từ phía khác hàng mà còn thu hút được các kiến trúc sư tài năng về đội ngũ của mình. Điển hình là kiến trúc sư  Phan Đình Kha (là một thành viên trong nhóm đoạt giải nhất Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia với bản thiết kế sân bay Liên Khương – Đà Lạt) và kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý – một trong những kiến trúc sư có cơ hội tham gia nhiều dự án ở nước ngoài như Nga, Đức …

Các thành viên trong Group của VAG.

Hiện Viet Architect Group đã xây dựng được đội ngũ kiến trúc sư tại một số tỉnh và thành phố lớn như:

1. Hà Nội: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Trình. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Kinh Bắc. Bên cạnh đó, kiến trúc sư Trình cùng đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và  xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Bắc.

2. Đà Nẵng: Quản lý bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Đỏ. kiến trúc sư Lý cũng là người đảm nhiệm chức năng tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Trung.

3. TP.HCM: Quản lý bởi kiến trúc sư Phan Đình Kha. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Kiến trúc Z.E.N.A. Đây cũng là nơi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của các khách hàng khu vực miền Nam.

4. Cần Thơ: Quản lý bởi kiến trúc sư Trần Quốc Hùng và kiến trúc sư Phan Văn Sang. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Tâm Tín Nghĩa.

5. Hải Phòng: Quản lý bởi kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tuấn. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kiến trúc Gia Nguyễn.

6. Gia Lai: Quản lý bởi kiến trúc sư Lê Đình Huy. Việc tư vấn thiết kế, thi công và các dịch vụ liên quan được thực hiện thông qua Công ty Tư vấn Kiến trúc Kiến Xinh.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch phát triển đội ngũ kiến trúc sư và xây dựng các văn phòng đại diện trên phạm vi toàn quốc

Nếu quý khách cần được tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi, hãy gọi đến số hotline: 0989 149 805 để biết thêm chi tiết. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

3. Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Zena

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A – sự khẳng định chính mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, thêm vào đó các công trình anh thiết kế được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và sự hài lòng khách hàng. Anh bắt đầu nhen nhóm ý tưởng thành lập một công ty thiết kế của riêng mình. Anh cho rằng, chỉ có làm chủ chính mình thì người kiến trúc sư mới có thể phát triển tối đa tư duy sáng tạo.

Công ty Kiến trúc Z.E.N.A được thành lập, dựa trên đam mê và sự chuyên nghiệp của cá nhân anh kết hợp với những cộng sự tận tụy và cùng chung chí hướng. Trải qua những khó khăn của buổi đầu thành lập, hiện nay công ty do anh làm giám đốc đã xây dựng được thương hiệu uy tín tại một số tỉnh và thành phố lớn như TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, …

Các công trình của Kts.Kha không chỉ có mặt tại các tỉnh thành trong cả nước mà còn có xu hướng mở rộng ra nước ngoài. Hiện tại, ở một số quốc gia như Campuchia, Lào,Trung Quốc, 

Úc, Mỹ … đều có khách hàng mời anh thiết kế và họ đánh giá rất cao khi được nhận sản phẩm.

Theo ThS.Kts.Phan Đình Kha cho biết, Z.E.N.A đã và đang tập trung vào mảng nhà dân và các công trình nhà ở cao tầng, khách sạn, biệt thự. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói bao gồm thiết kế và thi công hoàn thiện công trình.

Nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Có thể bạn không biết 95% công trình nhà ở do người dân tự xây thường không đạt tiêu chuẩn tối thiểu để ở, thậm chí rất mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thường không lường trước được những rủi ro. Điều này khiến cho công trình hoàn thiện khác xa so với ý tưởng và kế hoạch ban đầu.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

Mặt khác, những điều kiện thiết yếu để thi công biệt thự như: vật liệu, nhân công, nội thất… rất khó khăn để tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín. Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói là “cứu cánh” hoàn hảo cho các hộ gia đình đang muốn thi công biệt thự hoặc cải tạo biệt thự. Bạn chỉ cần ký hợp đồng và chờ ngày nghiệm thu “công trình trong mơ” của mình.

Chuẩn bị ý tưởng, kế hoạch thi công biệt thự chi tiết

Nguyên tắc đầu tiên khi tiến hành thi công biệt thự hay bất kỳ công trình nào đó là phải có kế hoạch chi tiết. Trước khi gặp gỡ kiến trúc sư hoặc đơn vị nhận thầu, bạn cần xem xét đến chức năng sử dụng của biệt thự. Đó là không gian sinh sống hay phục vụ kinh doanh. Mỗi người sẽ có sở thích khác nhau quyết định đến phong cách chủ đạo của căn biệt thự. Việc lựa chọn trước phong cách thiết kế giúp tiết kiệm thời gian khi trao đổi với kiến trúc sư.

Biệt thự sang trọng nâng cao đẳng cấp người sử dụng 

Kế hoạch thi công biệt thự có thành công hay không quyết định lớn bởi đơn vị thiết kế. Nếu gia chủ không có kinh nghiệm trong lựa chọn kiến trúc sư thì hãy sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi đội ngũ thiết kế tại các công ty kiến trúc rất chuyên nghiệp và đã có sự chọn lựa kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ thẩm mỹ, tiện nghi sau khi thi công biệt thự hoàn tất.

Kế hoạch chi tiết mang đến công trình ấn tượng

Trong quá trình làm việc với người phụ trách thiết kế, gia chủ cần đưa ra những yêu cầu của mình một cách chi tiết nhất. Đối với phong cách thiết kế biệt thự, cần có ý tưởng ban đầu thể hiện sở thích, cá tính riêng của mỗi người. Nội dung trao đổi càng chi tiết, bản thiết kế sẽ càng sát với mong muốn ban đầu. Ngoài ra, gia chủ cũng cần xem lại bản thiết kế để chắc chắn không có sai sót hoặc sửa lại những điểm chưa hài lòng.

Lựa chọn cải tạo biệt thự thông minh

Thi công biệt thự không chỉ bắt đầu trên một nền đất mới mà còn có thể cải tạo căn nhà cũ hoặc căn biệt thự cũ trở nên hiện đại, mới mẻ hơn. Tuy nhiên nếu không có phương pháp cải tạo biệt thự phù hợp với ngôi nhà cũ thì gia chủ sẽ càng tốn kém chi phí để sửa lại mà không phục vụ được nhu cầu sử dụng cấp thiết.

Cải tạo biệt thự tiết kiệm thời gian với chi phí rẻ

Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để thực hiện kế hoạch cải tạo biệt thự của mình. Cách làm này sẽ rút ngắn tối đa thời gian hoàn thiện công trình, tiết kiệm chi phí và tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, nếu phần móng của ngôi nhà cũ có kết cấu tốt, độ an toàn cao thì bạn không nhất thiết phải dỡ bỏ xây mới.

Khâu quan trọng nhất quyết định đến mức độ thành công khi cải tạo biệt thự chính là thiết kế nội thất. Gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo theo những ý tưởng, sở thích, phong cách cá nhân. Tuy nhiên, để có không gian sống hiện đại, bạn nên chú ý đến tính tiện nghi và giá trị thẩm mỹ của thiết bị nội thất. Đồng thời, cách bố trí nội thất thông minh trong biệt thự cũng khiến không gian của bạn trở nên “đắt đỏ”, sang trọng hơn.

Cải tạo biệt thự thông minh mang đến không gian sống sang trọng

Nếu diện tích căn biệt thự rộng lớn, bạn hãy phân chia khu vực trong gia đình theo chức năng sử dụng phù hợp. Với diện tích biệt thự nhỏ, cải tạo biệt thự quan trọng nhất cần đề cao tính riêng tư và sự thoái khi sinh hoạt. Đồ nội thất trong gia đình có thể tích hợp nhiều chức năng khác nhau để tiết kiệm diện tích không gian.

Thi công, cải tạo biệt thự đẹp như mới, tiết kiệm chi phí

Nắm bắt xu hướng hiện đại đang thịnh hành, việc thi công và cải tạo biệt thự không chỉ mang lại không gian sống thẩm mỹ mà còn nâng cao giá trị kinh tế. Tuy nhiên, để thi công biệt thự sao cho đẹp mắt và tiết kiệm cần đáp ứng các nguyên tắc cơ bản khác nhau. Để hoàn thiện không gian sống đẳng cấp, tiện nghi với chi phí cực rẻ, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau đây:

Lựa chọn đơn vị đầu tư uy tín là giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất

Bạn có hàng ngàn ý tưởng sáng tạo trong đầu nhưng không thể diễn tả chúng thành bản vẽ chi tiết hoặc trực tiếp hoàn thiện không gian sống. Tuy nhiên, một kiến trúc sư chuyên nghiệp và dịch vụ xây nhà trọn gói có thể biến ý tưởng đó thành thực tế một cách dễ dàng.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đảm bảo thi công biệt thự đúng thời hạn và cải tạo biệt thự một cách hoàn hảo nhất. Lựa chọn đơn vị đầu tư uy tín giúp bạn tiết kiệm vốn thời gian “vàng” của mình khi không cần trực tiếp thiết kế, giám sát công trình, đi mua nguyên vật liệu, thuê nhân công… Ngoài ra, bạn có thể đề nghị bảo hành biệt thự nếu xảy ra vấn đề hư hỏng phát sinh.

Hạnh phúc lớn lao nhất của mỗi người đơn giản là được sống trong không gian tiện nghi, hiện đại. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Xây Dựng Số thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu cơ bản đó. Vì thế, dịch vụ thi công biệt thự và cải tạo biệt thự luôn được chúng tôi đề cao nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng của mình. 

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín chất lượng

Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng 3 tầng Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng Kiến trúc biệt thự độc đáo Kiến trúc biệt thự

Thi công trọn gói nhà ở là một trong các công việc rất quan yếu . Để giúp bạn mang được ngôi nhà xuất sắc như ý, VAG xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm xương máu lúc quyết định xây nhà trọn gói.

Lên kế hoạch chi tiết

công tác cần thiết trước nhất đấy là lên kế hoạch xây nhà chi tiết. 1 Bản kế hoạch không chỉ cho bạn biết xây nhà trọn gói gồm các gì mà còn là nền móng để thực hành , điều hành các khâu tiếp theo.

Để thực hiện, trước tiên bạn cần xác định nhu cầu tiêu dùng và công năng tiêu dùng để xác định cơ bản về diện tích vun đắp, số lượng phòng kèm theo những luôn thể ích như gara, sân vườn, sân thượng, hồ bơi,…. Sao cho phù hợp với diện tích đất, quy mô gia đình. Tiếp theo, cần ước lượng mức giá của từng hạng mục để chuẩn bị phương án nguồn vốn và chung cuộc là xác định thời gian xây nhà thích hợp.

Chọn lọc đơn vị thi công uy tín

Nhà thầu là yếu tố quan yếu nhất, quyết định tới việc bạn có thể có 1 căn nhà xuất sắc hay không . Vì vậy , hãy Đánh giá thật kỹ và sáng suốt chọn lựa doanh nghiệp nhà thầu uy tín thật sự.

Đừng bỏ qua thông tin về các Dự án mà nhà thầu đã từng thực hiện . Giả dụ với điều kiện và thời kì hãy tới thăm Dự án thực tế, bởi nó phản ảnh trung thực và đúng nhất năng lực của nhà thầu.

Trao đổi kỹ mang tổ chức thi công trước lúc thực hiện

Sau khi chọn lựa được nhà thầu, bạn hãy đàm luận về những mong muốn, chỉ tiêu của mình về ngôi nhà để nhà thầu với thể lên bản vẽ ngoại hình và chuẩn bị các phương án cho thi công vun đắp sao cho phù hợp nhất. Bản vẽ bề ngoài của nhà thầu sẽ cung cấp cho bạn các hạng mục chi tiết nhất, trong khoảng đấy bạn mang thể chỉnh sửa, tối ưu lại những hạng mục trong kế hoạch ban đầu .

Giám sát Dự án

tiến hành thi công là quá trình quan trọng nhất. Để đảm bảo nhà thầu làm đúng có các gì đã cam kết, gia chủ hãy tập đọc rồi nghiên cứu bản vẽ mẫu mã để mang thể tự giám sát quá trình thi công, kiểm soát bảng vật tư xây dựng,… đối chiếu từng quá trình có phương án trước ấy để mang phản hồi kịp thời.

Hợp đồng chi tiết việc bảo hành công trình

Khi thực hiện xây nhà trọn gói sẽ được bảo hành trong 12 tháng kèm theo các cam kết vun đắp và tiêu dùng . Thành ra , ví như phát hiện trạng thái xuống cấp, nứt rạn hay hư hỏng gia chủ cần báo ngay sở hữu công ty xây dựng để với giải pháp khắc phục , sửa chữa hoặc bồi hoàn .

Những mẫu thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng được ưa chuộng nhất 2022

Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng với các phong cách hiện đại, tân cổ điển đã trở thành xu hướng kiến trúc trong những năm gần đây. Vậy tại sao các gia chủ lại lựa chọn phong cách kiến trúc này cho mái ấm của mình? Những mẫu thiết kế biệt thự nào đang là xu hướng trong năm 2021? Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này của Việt Architect!

Tại sao phong nhu cầu thiết kế biệt thự Đà Nẵng luôn cao ? 

Đà Nẵng là thành phố đáng sống, nợi hội tụ nhiều người trẻ, năng động và có tài chính. Vì vậy nhu cầu định cư tại đây cũng cao, họ mong muốn có một căn biệt thự tại Đà Nẵng.

Từ khi phong cách kiến trúc của những căn biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển được du nhập vào Việt Nam, thị trường kiến trúc trong nước như được thổi một làn gió mới. Nhắc tới nhà biệt thự, thường người ta nghĩ ngay tới những ngôi nhà đồ sộ với kiến trúc rườm rà, phức tạp. Nhưng thực tế không hẳn như vậy.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu hằng ngày của con người không chỉ dừng lại ở việc “ăn no mặc ấm” mà còn là “ăn ngon, mặc đẹp, ở tiện nghi”. Vì thế mà tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà khang trang, tiện nghi, mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại. Phong cách kiến trúc biệt thự lên ngôi từ đó.

Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng 3 tầng Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng Kiến trúc biệt thự độc đáo Kiến trúc biệt thự
mau biet thu dep phong cach hien dai

Những căn nhà biệt thự hiện đại được thiết kế dạng mini phù hợp với những nơi diện tích đất hạn hẹp. Dù không cần quá nhiều diện đất nhưng thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng theo lối hiện đại vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng và kiến trúc độc đáo.

Bên cạnh biệt thự mang phong cách hiện đại thì biệt thự tân cổ điển cũng đang lên ngôi trong năm nay. Biệt thự tân cổ điển xuất hiện ở châu Âu vào giữa thế kỷ 18 nhưng đến nay nó vẫn là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng. Lối thiết kế này mang nét tinh tế, độc đáo, cuốn hút dù không quá cầu kỳ về hoa văn họa tiết. 

Đặc trưng của lối kiến trúc biệt thự là gì?

Biệt thự là một không gian hoàn hảo

Biệt thự là không gian hoàn hảo, hội tụ đầy đủ không gian nhà ở và không gian sân vườn. Không gian nhà ở bao gồm các phòng: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm… và được thiết kế riêng biệt. Ngoài ra biệt thự còn có thêm các phòng chức năng như phòng thư giãn, phòng đọc sách, nhà kho, sân vui chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi, vườn hoa…

Không gian sống hoàn hảo

Biệt thự là một không gian riêng biệt

Tất cả mọi không gian trong biệt thự đều được tách bạch riêng với nhau. Sở dĩ nó mang nét đặc trưng này là để giúp gia chủ có thể tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi tuyệt đối.

Biệt thự là một không gian sang trọng

Biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển – dù là phong cách thiết kế biệt thự nào đi chăng nữa cũng đều mang tới sự sang trọng, cuốn hút vô cùng. Điều này khiến lối kiến trúc biệt thự khác hẳn với những lối kiến trúc khác. 

Những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhất hiện nay

Mẫu biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng 

Mẫu thiết kế biệt thự này thường được xây dựng trên một không gian rộng rãi, bốn bề tiếp xúc với thiên nhiên. Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng có khuôn viên sân vườn thoáng đãng, mát mẻ, xung quanh là hàng rào chắn kiên cố. Kiểu thiết kế này được nhiều người ưa chuộng là bởi nó giúp tránh xa tiếng ồn, giảm stress, gia chủ được sống trong không gian xanh và thư giãn mỗi ngày. 

Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng là xu hướng 2021

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại

Biệt thự 2 tầng phù hợp với những gia đình có kinh phí xây dựng hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu không gian sống sang trọng và hiện đại. Gia chủ có thể chọn xây biệt thự 2 tầng theo phong cách châu Âu, vừa mang tới sự đẳng cấp, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mẫu biệt thự 3 tầng đang được ưa chuộng

Biệt thự 3 tầng có thể xây dựng theo cả phong cách biệt thự hiện đại lẫn biệt thự tân cổ điển. Cấu trúc biệt thự này mang tới không gian rộng rãi hơn cho bạn và gia đình. Nếu nội thất được sắp xếp khoa học, thẩm mỹ thì mang tới nét sang trọng bậc nhất cho gia chủ.

Biệt thự theo phong cách hiện đại

Khi kiến trúc sư xây dựng biệt thự theo lối hiện đại, họ sẽ lấy sự đơn giản làm chính, còn nội thất bên trong sẽ được chú trọng. Ngoại thất sẽ không rườm rà, các đường nét thanh lịch, đơn giản tạo không gian mở rộng rãi, thoáng đãng.

Biệt thự phong cách hiện đại

Biệt thự theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự theo phong cách biệt thự tân cổ điển đang là xu hướng độc đáo hiện nay. Nó thường được xây dựng trên mảnh đất rộng để kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo. 

Điểm nổi bật của lối kiến trúc này là ngôi nhà được xây trên nhiều trụ cột vững chãi, trần nhà và các chi tiết nội ngoại thất được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ. Thời gian thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển lâu hơn, chi phí đắt đỏ hơn so với kiến trúc thông thường.

Hy vọng bài viết mang chủ đề Thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng của Việt Architect trên đây đã mang tới những kiến thức hữu ích với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng biệt thự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Việt Architect – nơi hội tụ những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 

Qua bài viết này bạn đã với thêm thông tin về xây nhà trọn gói gồm các gì. Ví như đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch xây nhà hoặc đang gặp bất kỳ vấn đề nào về vun đắp – kiến trúc, hãy để lại lời nhắn trong hòm thư bên góc trái màn hình hoặc gọi đến Hotline 0989 149 805 để được tương trợ trực tiếp. Chúc bạn sớm có được ngôi nhà xuất sắc như ý!

Nguồn tham khảo: – https://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-biet-thu-tai-da-nang/

Nguồn tham khảo: https://thietkenhadanang.com.vn/

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục