Tin tức

Đại Lâm Mộc – Số mệnh, tính cách và màu hợp phong thủy

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về Đại Lâm Mộc hay chưa? Mệnh này có bản chất như thế nào? Nó có mang bản chất của hành Mộc hay không? Tính cách và số mệnh người mang mệnh này ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Kiến trúc phong thủy về Đại Lâm Mộc để hiểu rõ hơn về người mang mệnh này nhé.

Một số nét chính về Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc chính là cây gỗ lớn trong một rừng lớn và là một nạp âm thuộc vào mệnh Mộc trong ngũ hành. Trong đó, những người mà sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ) hay 1988 (Mậu Thìn) đều thuộc Đại Lâm Mộc. Đây chính là những cây cổ thụ lớn, có mệnh vượng nhất trong các hành Mộc. Bởi những người này thường được may mắn, trời phú cho thông minh, sáng tạo, có ý chí mạnh mẽ. Hơn thế, những người thuộc mệnh này, thường là tâm điểm và là sự chú ý của tất cả mọi người bởi họ luôn tạo dựng được niềm tin, sức mạnh khác biệt để có thể làm được tất cả mọi việc. 

Bên cạnh đó, người mang mệnh này còn có tính cách điềm tình, ôn hòa và dùng cảm nên thường được mọi người quý mến. Họ rất kiên nhẫn, cam chịu để có thể vượt qua mọi sóng gió, thử thách, gian nan. Họ luôn đề cao cái tôi của bạn thân, và có lòng tự trọng rất cao. Không chỉ có vậy những người thuộc Đại Lâm Mộc luôn biết cố gắng. Không bao giờ đánh giá thấp bản thân, mọi khó khăn họ gặp phải đều có cách giải quyết khôn ngoan.

Đặc biệt, những người thuộc Đại Lâm Mộc thường rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Trước khi đưa ra quyết định tiến tới với một ai đó họ thường tìm hiểu rất kỹ rồi mới lựa chọn cho phù hợp nhất. Khi yêu họ luôn yêu thật lòng và cũng rất hết mình trao tình cảm cho nửa còn lại của đời mình. Nhưng họ cũng rất dứt khoát buông tay nếu cả hai không thể tiến đến mà cứ trải qua nhiều cuộc cãi vã.

Những khuyết điểm của Đại Lâm Mộc

Bên cạnh những lợi thế mà người mang mệnh này có được thì còn có những hạn chế. Đó là trong chuyện tình cảm thường khiến cho đối phương cảm thấy cô đơn, bởi sự vô tâm tính hay quên của người này. Chính vì họ thường thiếu tính tinh tường và cẩn thận nên trong các mối quan hệ thường dễ bị lợi dụng. Hơn thế, họ là người mang tham vọng nên dễ bị rơi vào cảnh túng quẫn nên thường hay lao đầu vào việc kiếm tiền. Họ còn gặp những trục trặc trong vấn đề tài chính vì họ không có khả năng quản lý chi tiêu. Không chỉ vậy, họ thường dễ dàng an phận với cuộc sống của hiện tại mà chẳng hề biết vươn cao. Vì vậy mà họ luôn gặp những khó khăn trong công việc, gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu nào?

Màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là những màu sắc thuộc mệnh Mộc. Những màu xanh này thể hiện cho sự khát vọng, sức sống trỗi dậy quyết tâm chinh phục được mọi điều tốt, nhiều điều mới lạ. Đây là những màu hợp phong thủy với gia chủ, đem lại nhiều may mắn, năng lượng tích cực và nhiều tài lộc cho gia chủ.

Đại Lâm Mộc có màu tương sinh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc mệnh Thủy để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thủy sinh Mộc nên khi sử dụng các đồ vật có các màu trên thì cuộc sống của gia chủ sẽ luôn gặp điều tốt lành, sự thành công và phú quý. Trong đó, màu xanh biển là màu tượng trưng cho một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng. Màu đen thể hiện sự kiên cường, huyền bí giúp người mệnh Thủy có sức mạnh vượt qua mọi gian truân, thử thách khó khăn trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, các bạn khi mua đồ vật, hay trang trí nội thất nên chọn những màu này làm màu chủ đạo để nhận được nhiều điều tốt lành

Màu tương khắc là Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Những màu sắc này sẽ đem lại vận xui, những điều không may mắn đến cho gia chủ. Vì vậy, gia chủ nên tránh sử dụng những đồ vật có những màu sắc này trong cuộc sống

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi về số mệnh, tính cách, những ưu điểm cũng như khuyết điểm của Đại Lâm Mộc. Qua đó để bạn biết được mệnh này có hợp với mình hay không? Và nếu bạn thuộc vào mệnh này thì việc nên làm, và cần phải tránh những gì để bản thân trở nên tốt hơn. Hy vọng, bài viết sẽ giải đáp hết được tất cả những thắc mắc cả bạn về nạp âm này

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục