Tin tức

Đèn thả trần phòng khách mang tính thẩm mỹ và tiện ích

Phòng khách là nơi đón tiếp khách quý cũng như bạn bè và cũng là nơi được nhiều người trang trí nhất trong ngôi nhà của mình. Đó là nơi bạn thư giãn sau một ngày dài để thư giãn trên chiếc ghế dài trước TV. Nó cũng là nơi bạn tiếp đón tất cả các loại khách và khách đến thăm nhà của bạn. Đôi khi, bạn có thể cần phòng khách được chiếu sáng rực rỡ và những lúc khác, chỉ được chiếu sáng một phần.

Các thiết bị chiếu sáng được lựa chọn có chiến lược phục vụ mục đích kép là chức năng và thẩm mỹ. Đèn thả trần phòng khách hiện đại phá vỡ sự đơn điệu của các loại đèn âm tường, đèn âm trần truyền thống. Đèn treo phòng khách giống như một vật trang trí trong trang trí và nâng cấp phòng khách của bạn thêm phần sang trọng.

Đèn Thả Trần Cao Cấp Đương Đại Kiểu Dáng Đẹp Cho không gian Phòng Khách

Đèn thả trần phòng khách là một lựa chọn trang trí tốt khi bạn đã lắp đặt sẵn các thiết bị đèn trong phòng khách để chiếu sáng thường xuyên. Đèn thả trần đẹp này với chụp đèn hình học để lộ bóng đèn bên trong làm tăng thêm nét hiện đại cho một phòng khách đơn giản khác. Ngay cả khi không sử dụng, chao đèn vẫn tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian, trở nên hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn treo góc cho phòng khách.

Đèn thả trần trang trí Là Tác Phẩm Nghệ Thuật

Đèn thả lạ mắt cho phòng khách này có một loạt bong bóng thủy tinh thổi. Nó sẽ đập vào mắt người sành điệu ngay lập tức. Khi mọi yếu tố trong phòng khách của bạn là một sự lựa chọn thủ công – từ đồ nội thất đến giao diện của bức tường và bộ sưu tập nghệ thuật – hãy hoàn thành việc trang trí với thiết bị chiếu sáng điêu khắc thu hút sự chú ý.

Đèn Thả Hiện Đại Giúp Tối Ưu Hóa Các Góc

Đèn thả ở góc phòng khách là cách lý tưởng để tận dụng tối đa không gian hạn chế. Những chiếc đèn thả trần cho phòng khách này có chụp đèn màu trắng với các hình dạng khác nhau và chiếu sáng hoàn hảo cho góc nhà. Vì đèn chiếu sáng không chiếm không gian ở trung tâm, bố cục thiết kế này làm cho căn phòng có vẻ rộng rãi.

Đèn Thả Trần Decor Cho Phòng Khách Sang Trọng

Tạo cho phòng khách của bạn một cái nhìn sang trọng bằng cách lắp đặt nhiều loại đèn chiếu sáng cho những tâm trạng khác nhau. Duyệt qua các hình ảnh đèn treo trong phòng khách để tìm sự kết hợp giữa các thiết kế mà bạn thích nhất. Bổ sung đèn tường và đèn trần với những chiếc đèn treo này cho phòng khách có chụp đèn thủy tinh tối thiểu. Cài đặt chúng trên bàn cà phê để tạo tâm trạng cho những buổi tối bình thường.

Đèn Trần Phòng Khách Thanh Lịch

Nếu bạn muốn có một ánh sáng dịu nhẹ, tỏa đều khắp phòng khách của mình, hãy cân nhắc đến hệ thống chiếu sáng cove. Đây là một hình thức chiếu sáng gián tiếp được tích hợp vào các hốc hoặc gờ của trần nhà. Ánh sáng được hướng lên trên trần nhà và tạo ra một khung cảnh mềm mại và lan tỏa. Nếu bạn cần thêm ánh sáng, thì bóng đèn LED âm trần sẽ làm được điều đó. Chúng cũng có thể được lắp vào trần giả của bạn một cách dễ dàng. Đèn LED mang lại nét hiện đại cho nội thất gia đình và cũng là một giải pháp thân thiện với ngân sách.

Tạo Một Không Gian Đáng Yêu Bằng Cách Sử Dụng Bộ Điều Chỉnh Độ Sáng

Phòng khách của bạn được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong suốt cả ngày. Điều này có nghĩa là bạn cần ánh sáng cụ thể cho các thời điểm khác nhau trong ngày. Lắp đặt bộ điều chỉnh độ sáng hoặc bộ điều chỉnh độ sáng là một cách thông minh để tất cả các nguồn ánh sáng hoạt động cùng nhau. Bộ điều chỉnh độ sáng thân thiện với ngân sách và dễ cài đặt. Ví dụ, vào ban ngày, bạn sẽ muốn phòng khách của mình trông sáng sủa với đèn trần và đèn tường hoặc đèn bàn hơi mờ. Vào buổi tối, bạn có thể bật đèn mềm hơn để có ánh sáng ấm áp. Bộ điều chỉnh độ sáng cho phép bạn chơi với cài đặt để bạn có ánh sáng hoàn hảo đang chờ bạn hàng ngày.

Địa chỉ cửa hàng đèn trang trí nhập khẩu Italia

Showroom: ELLA HOME

Số 22 Đường Raymondienne, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Điện thoại: 028 5410 5106 – 098 309 0300 – 038 202 8689

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục