Tin tức

Chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

Chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy?

Như các bạn đã biết thì két sắt chính là nơi chứa đựng cả gia tài của một ngôi nhà. Đặc biệt nếu chọn được đặt két sắt trong phòng ngủ mà tốt thì sẽ mang đến sự hưng thịnh cho gia đình mình. Nhưng không phải ai cũng biết chọn hướng đặt két sắt. Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về cách chọn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ nhé.

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Theo như phong thủy thì nơi mà két sắt có thể đặt được là nơi chứa nhiều vượng khí nhất trong phòng ngủ. Hay còn là nơi chứa nhiều vượng khí nhất trong phòng ngủ. Và vị trí đó thường chéo với góc của cửa chính trong ngôi nhà. Nhưng gia chủ cũng có rất nhiều sự lựa chọn nếu mà không gian phòng ngủ rộng. Và thường thì sẽ ưu tiên cho việc đặt két sắt tại những cung tốt so với tuổi hay cung tài lộc ( cung Đông Nam ). 

Dựa vào khoa học phong thủy, chia thành bốn hướng tốt và bốn hướng xấu bao gồm Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y.. Và bạn cần lấy cung phi của mình phối với 8 quái của 8 hướng nếu muốn tìm được hướng sinh khí. Và nếu phối những cặp sau lại với nhau thì bạn sẽ được hướng sinh khí như: Ly – Cấn; Khảm – Tốn; Cấn – Khôn; Càn – Đoài. 

Để có thể thu hút được nhiều tiền tài nhất về cho gia đình thì gia chủ nên đặt két sắt tại những nơi như đầu giường. Hoặc đặt két sắt tại vị trí chéo góc với cửa chính. Và để chuẩn xác và đảm bảo nhất thì bạn nên mời thầy phong thủy xem giúp vị trí đặt sao cho chuẩn cung. Và bạn cần chú ý rằng phải có đủ không gian rộng, đủ ánh sáng để đặt két sắt, Không bị cản trở bởi những vật khác xung quanh. Đặc biệt, bạn cần đặt két sắt tại những vị trí bằng phẳng và có thể đặt trước bàn trang điểm. Bạn cũng lưu ý việc chọn màu két sắt sao cho hợp mệnh mình. Càng đặt những nơi kín đáo thì sẽ càng tích tụ tài lộc.

Các chú ý cần tránh khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Các bạn cần đặt két sắt ở trong phòng ngủ sao cho két sắt không bị xuất khí, ở trạng thái tĩnh và tính kim mạnh nhất vì két sắt thuộc tính kim. Bên cạnh đó, bạn không được đặt két sắt ở nơi hướng ra cửa sổ, nhìn thẳng ra cửa phòng. Không được đặt két sắt trước gương hay cạnh cái gương. Tránh đặt két sắt ở những nơi mà có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Đặc biệt đặt két sắt những nơi tránh vị trí của gió dễ làm cho két sắt bị thoát khí. Và không được để bất cứ đồ điện nào lên két sắt như sạc điện thoại, đèn pin,… Ngoài ra tuyệt đối không đặt két sắt quay vào hay dựa vào nhà vệ sinh. Như vậy sẽ dẫn đến sự thoái tài, không tốt cho gia chủ. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đặt két sắt sao cho chuẩn cung, hợp phong thủy nhất. Hi vọng bạn có thể chọn được cho mình một vị trí thích hợp để đặt két sắt trong phòng ngủ để mang về nhiều tài lộc nhất.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục