Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Báo giá và thi công kính cường lực mờ phun cát chuyên nghiệp giá rẻ

Kính cường lực mờ phun cát là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng làm các vách kính, vách ngăn ở các văn phòng, trụ sở công ty. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này, cũng như báo giá.

Tìm hiểu về loại kính cường lực mờ phun cát 

Kính mờ là một loại kính đã qua xử lý, có bề mặt mờ trắng đục và không nhìn rõ qua nó. Có sẵn trong các thiết kế khác nhau, nó được ưa thích hơn trong các ngôi nhà vì nó mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ.


Kính phun cát là mẫu kính được phủ mờ bởi được phun lên một lớp cát mỏng lên bề mặt kính. Việc vận dụng phủ mờ lên bề mặt kính này sẽ ko gây thay đổi đặc tính của kính mà chỉ là thay đổi bề mặt kính trong khoảng trót lọt phẳng, trong suốt thành mặt sần, trắng mờ. Và cũng nhờ vào vận dụng phun cát mà kính cường lực mờ này với thể được tùy biến tạo hình, ngoại hình hoa văn trên kính rất đẹp và độc đáo.

Kính cường lực mờ giúp tạo không gian riêng

Trong những Dự án kiến trúc hiện tại thì vách ngăn kính cường lực mờ, họa tiết là một sáng tạo độc đáo thường xuyên được tiêu dùng nâng cao thêm nét tinh tế cho ko gian văn phòng. Kính cường lực được phun mờ ( phun cát ) hoặc dán giấy decan thường được tiêu dùng cho những Dự án cần sự tây riêng như văn phòng công sở, phòng tắm chung cả gia đình, trang hoàng nghệ thuật ….

Kính cường lực mờ là nguyên liệu xây dựng rộng rãi được đa dạng người ưa thích . Đặc trưng là kính cường lực mờ. Đây là sản phẩm mang tính áp dụng cao, đáp ứng cả đề nghị về sử dụng cũng như tính thẩm mĩ. Được lắp đặt rộng rãi tại các tổ chức , nhà thuốc, bệnh viện cần ánh sáng nhưng cũng giữ ko gian tây riêng nhu yếu cho quá trình làm cho việc diễn ra mau chóng, tiện lợi .

Trong kiến ​​trúc đương đại , kính là nguyên liệu cần yếu vì nó mang đến tính linh động và tính thẩm mỹ cho kết cấu. Kính mờ là biện pháp hiện đại cho ko gian nội thất riêng tư được rộng rãi người chọn lựa .
Kính mờ sở hữu tên gọi tương tự vì kiểu dáng nó trông mờ và mờ đục chứ không được đánh bóng và trong suốt như kính thường ngày .
Kính mờ là một loại kính đã qua xử lý, sở hữu bề mặt mờ trắng đục và ko nhìn rõ qua nó. Sở hữu sẵn trong những thiết kế khác nhau, nó được ưa chuộng hơn trong những ngôi nhà vì nó đem đến vẻ ngoài thẩm mỹ. Ở đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin ngắn gọn về kính mờ, các dòng kính mờ và áp dụng của nó mà các gia chủ nên biết trước khi tìm kính mờ cho ngôi nhà của mình.

Công dụng và điểm cộng kính mờ

 • Lớp phủ mờ không chỉ cung cấp hiệu ứng quang đãng học mà còn tạo ra một số tính năng thú vị cho cả nội thất và ngoại thất của ngôi nhà và văn phòng.
 • Lớp kính mờ với tác dụng khiến mờ, giúp tạo sự riêng tây . Đây là điều khiến nó phát triển thành một chọn lọc phổ quát trong những hệ thống vách kính cho gia đình và văn phòng.
 • Bề mặt mờ dễ lau chùi và ko để lại vết bẩn. Kính mờ sẽ giữ được vẻ ngoài tao nhã cùng lúc an toàn cho những khu vực mang lưu lượng người tương hỗ cao như văn phòng, trung tâm tậu mua , quán cà phê và các tổ chức dân sự.
 • Kính mờ là 1 giải pháp tuyệt vời cho cửa sổ ngoại thất ở những nơi phổ thông nắng. Nó lọc ánh sáng trong khoảng bên ngoài, ngăn chặn tia cực tím và bảo kê nội thất bên trong.
 • Kính mờ được coi là tiết kiệm năng lượng. Nó ngăn chặn tương đối lạnh và nhiệt trong khoảng bên ngoài, cho nên , giúp duy trì nhiệt độ trong nhà thả phanh và giảm hóa đơn năng lượng.
 • Hiệu ứng mờ thường được tiêu dùng để thêm nét trang hoàng cho những nhân tố thiết kế. Tỉ dụ, nó mang thể được dùng cho logo trên cửa kính của văn phòng tổ chức , v.v.
 • Xét về rộng rãi mặt, kính mờ hơn hẳn kính thường. Hãy coi ấy là một tuyển lựa lúc lập mưu hoạch ngoài mặt lại hoặc tu bổ các ko gian dân cư hoặc thương mại .

Những dòng kính mờ phổ biến ngày nay

có một số cách để tạo ra một lớp hoàn thiện bằng kính mờ. Ba dòng chính sau đây:

Kính khắc axit

Trong cách này, 1 loại axit được tiêu dùng để phủ lên bề mặt kính. Axit ăn mòn bề mặt, tạo ra bề mặt mờ trên một mặt của tấm kính. Cường độ của hiệu ứng phụ thuộc vào thời gian axit tác động lên kính.
cách thức này mang thể tạo ra bề mặt mịn nhất và cho phép bạn thí điểm có độ mờ. Kính khắc axit tốt hơn phổ quát so mang kính phun cát. 1 Số ứng dụng phải chăng nhất của nó bao gồm phân vùng ko gian khiến cho việc, mặt tiền cửa hàng bán lẻ , lan can kính, vách kính và trang hoàng cửa ra vào và cửa sổ trong bất kỳ tòa nhà nào.
ngoại hình mờ của kính với thể đạt được bằng cách khắc kính bằng axit. Nói chung , axit flohiđric được dùng trong khắc kính. Axit bức xúc mang kính và ăn mòn bề mặt. Sau khi thời kỳ khắc được thực hành, kính được rửa tỷ mỉ . Phần bề mặt được bôi axit trở nên mờ và mang vẻ như bị đóng băng. Khắc là vĩnh viễn và khi chạm vào, dấu vân tay không lưu lại trên bề mặt.
Kính khắc axit sở hữu bề mặt nhẵn giống như kính nổi. Nó mang thể được cung cấp ở đa dạng chừng độ trong suốt khác nhau theo yêu cầu của người mua , chẳng hạn như nhẹ, vừa phải và mờ đục. Bằng cách thức sử dụng giấy nến , các mẫu mã khác nhau cũng với thể được tẩm lên kính mờ. Cách này tiết kiệm hơn, nhưng vì axit được sử dụng nên nó không được coi là an toàn cho các nhà cung cấp .

Kính phun cát

Trong phương pháp này, một mẫu máy công suất lớn dập vào kính những hạt cát nhỏ, mài mòn bề mặt kính và tạo ra một kết cấu mờ thô trên 1 mặt của tấm kính. Cường độ của hiệu ứng mờ phụ thuộc vào kích thước của các hạt cát và tốc độ của quá trình . Kính phun cát được biết đến với khả năng đàn hồi và rộng rãi cái chuyển màu và mức độ mờ đục. Phun cát có thể được ứng dụng cho bất kỳ kính. Nó giúp khắc phục những vấn đề sau: quyền riêng tây, bảo mật, truyền và khuếch tán ánh sáng, trang hoàng, v.v.
Kính phun cát được phân phối bằng bí quyết thổi cát hoặc trấu lên bề mặt của kính ưng chuẩn một máy véc tơ vận tốc tức thời cao. Do va chạm ở tốc độ cao, sự mài mòn của kính xảy ra tại điểm tiếp xúc. Bề mặt được làm cho thô và mờ. Mức độ trong mờ với thể được đổi thay bằng cách đổi thay vận tốc và loại cát. Những thiết kế với thể được tạo ra bằng bí quyết che phần cần trong suốt và sau ấy làm cho nổi bề mặt.
Kính phun cát sở hữu phổ quát ngoài mặt linh động hơn so sở hữu kính khắc axit. Kính mờ thu được bằng phương pháp phun cát đòi hỏi phải săn sóc và bảo dưỡng phổ biến hơn vì nó để lại dấu vân tay và vì thế phải được làm sạch thường xuyên. Về mặt thương mại, kính được khiến mờ bằng cách phun cát, vì đông đảo tấm kính với thể thuận lợi phun cát.
Phim phương pháp nhiệt cũng mang sẵn trên thị phần, mang lại vẻ mờ cho kính. Phim dán kính mờ đại quát mang chất liệu vinyl nên mang thể dễ dàng dán lên kính. Những bộ phim này là biện pháp hiệu quả về tầm giá nhất thời cho những người thường xuyên thay đổi nhà do công tác sở hữu thể chuyển nhượng. Bên cạnh đó , những người đang sống trong 1 ngôi nhà thuê sở hữu thể dùng tùy chọn này để sở hữu được cửa sổ mờ để tạo sự riêng tây.

Kính dán phim

nếu bạn cần lớp phủ mờ dành riêng để tăng thêm sự riêng tư , bạn mang thể chỉ cần dán 1 lớp phim mờ vào kính hiện có . Bằng cách thức này, bạn mang thể đổi thay hoàn toàn bất kỳ bề mặt kính nào lúc cần phải có và chỉ cần hoán đổi nó sau đấy mà không cần nỗ lực . Đây là phương án tiết kiệm tầm giá nhất. Phim mờ giúp ứng phó sở hữu ánh sáng chói và nhiệt, tăng thêm sự tây riêng và sở hữu thể bảo kê khỏi các con phố đạn.
đầy đủ những cách này cho phép bạn tạo hiệu ứng mờ trên một khu vực nhỏ hoặc lớn tùy thích. Bằng cách này, bạn mang thể tạo các chiếc và vẽ những tín hiệu hoặc logo.

Những ích lợi của kính mờ

 • Do bề mặt mờ, kính mang lại sự riêng tây cho nội thất, song song cho phép truyền ánh sáng. Vì vậy giúp giảm nhu cầu dùng đèn nhân tạo.
 • Kính mờ có nhiều ngoại hình và màu sắc khác nhau và được dùng để trang trí cho nội thất của ngôi nhà. Nó với thể được phối hợp có kính hoa văn để phục vụ những bề ngoài sáng tạo.
 • Nó mang thể thuận tiện được khiến cho sạch và có khả năng chống trầy xước cao.
 • Bề mặt mờ của kính giúp khuếch tán ánh sáng đồng đều và giảm độ chói của ánh sáng, đem đến môi trường thoả thích.

Độ bền

Kính được coi là dễ vỡ khi so sánh có vách thạch cao. Vách kính mờ chất lượng rẻ có thể tồn tại rất lâu. Xét trên thực tế là vách kính ko dễ bị hao mòn, số đông các bức tường mang thể yêu cầu thay thế sớm hơn so sở hữu vách ngăn kính mờ.

Sự linh hoạt

1 phòng khiến việc kín là quá khứ vì các giảm thiểu và giá tiền liên quan đến việc vận hành văn phòng. Sở hữu việc sử dụng vách ngăn kính, giá thành dùng ánh sáng nhân tạo được cắt giảm đáng kể thành ra tiết kiệm đáng đề cập tiền điện nước hàng tháng. Tuy nhiên , việc sử dụng kính giúp tạo ra 1 mối quan hệ thân thiện, chân thực , được Đánh giá cao bởi các nhân viên và người mua .

Mức giá bảo trì

không giống như những loại vách ngăn văn phòng khác, kính mờ bắt buộc bảo trì phần đông bằng ko. Toàn bộ mọi thứ nhu yếu chỉ là một mảnh vải mềm làm cho sạch và chất gột rửa. Để phá vỡ vạc sự đơn điệu, việc đổi thay cấu hình sẽ hữu ích sau một vài năm. Mang đa dạng cấu hình khác nhau để tuyển lựa , đồng nghĩa sở hữu việc đổi thay kiểu dáng và đạt được một dung mạo hoàn toàn mới trở thành thật dễ dàng . Khía cạnh của vách ngăn kính mờ là tiết kiệm giá tiền để sử dụng vào những hoạt động khác, thành ra thích hợp có bất kỳ doanh nghiệp nào.

Phong cách

Theo thời kì , đã với một bước dancing vọt trong sự vững mạnh của kiểu dáng nội thất và những không gian văn phòng thương mại vẫn ko bị bỏ lại phía sau. Việc sử dụng kính mờ khiến cho vách ngăn văn phòng đem lại nhân tố thẩm mỹ và vẻ ngoài lý tưởng . Điều này ko dễ đạt được ví như bạn chọn vách thạch cao. Nội thất được chế tạo thấp sẽ nâng cao năng suất của nhân viên và nâng cao kết quả thành công là điều hiển nhiên trong phần lớn các trường hợp. Việc sử dụng kính mờ văn phòng với thể được kết hợp vào bất kỳ cái ko gian văn phòng nào bất nhắc quy mô công ty, trạng thái tài chính và trình độ kỹ thuật . Điều này cho phép những công ty duy trì tính khó khăn và đồng thời tiết kiệm hóa đơn điện nước màu tháng, ko quên giá thành bảo trì.

Các công trình sử dụng vách kính cường lực mờ

Kính mờ được ứng dụng trong rộng rãi ngành . Nó với thể cải thiện chất lượng thẩm mỹ và chức năng của văn phòng, cửa hàng, không gian công cùng và nhà ở. Biết những tính năng và sắc thái của nó mang thể giúp bạn chọn loại kính mờ phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của bạn và do đó giảm thiểu được các giá thành không cần phải có .

 • Kính mờ được dùng ở các nơi cần ánh sáng cộng có tầm nhìn bị che tắt hơi như cửa sổ phòng tắm, phòng thủ sinh, buồng tắm, cửa kính nhà tắm, v.v.
 • Kính mờ được dùng trong các áp dụng cần sự riêng tư như cửa ra vào văn phòng, vách ngăn kính, cửa sổ bên ngoài, tủ, v.v.
 • phổ biến công ty khác nhau in logo của họ lên kính bằng bí quyết tiêu dùng kính mờ để truyền bá nhãn hiệu .
 • Kính mờ được sử dụng để khiến bóng đèn vì nó với thể phân bổ đồng đều ánh sáng trong khoảng dây tóc của bóng đèn trên diện tích bề mặt của nó. Nó cũng được dùng trong máy in để phân phối ánh sáng đồng nhất.
 • Kính mờ được dùng để khiến cửa sổ trang hoàng và đồ thủy tinh.
 • Kính mờ được tiêu dùng nhiều như 1 loại kính trang hoàng để nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đặc điểm của kính cường lực mờ

Kính cường lực được phun mờ ( phun cát ) hoặc dán giấy decan thường được tiêu dùng cho những Công trình cần sự tây riêng như văn phòng công sở, phòng tắm chung cả gia đình, trang hoàng nghệ thuật ….

các dòng vách kính cường lực mờ bây giờ được hình thành cốt yếu từ hai cách , mỗi phương pháp đều sở hữu ưu điểm và nhược điểm cộng giá thành sản phẩm khác nhau.

– Kính được cung ứng trên khoa học tôi nhiệt chịu lực phải chăng , phun mờ kính để đáp ứng tấm kính mờ theo kích thước yêu cầu .

– Kính được lắp đặt tại phổ biến vi trí mang ngoài mặt khác nhau

– Tạo nên vách kính mờ làm sáng ko gian bên trong nhưng bên ngòai không nhận ra được.

– Dễ lau chùi vệ sinh

– sở hữu tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ đẳng cấp cho những văn phòng, đơn vị , bệnh viện

– Lắp đặt mau chóng tiện lợi

– mẫu mã linh động mang vách ngăn hài hòa cửa ra vào và cửa sổ đẳng cấp

những loại vách ngăn kính cường lực mờ hiện nay được hình thành cốt yếu từ hai cách thức , mỗi cách thức đều với điểm cộng và nhược điểm cộng giá tiền sản phẩm khác nhau. Hôm nay, hãy cộng Bùi Phát Đánh giá xem mỗi cách khác nhau như thế nào nhé.

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC MỜ

 • *Ưu điểm Kính cường lực mờ :

  • không bị phai màu hay xuống sắc sau thời gian dài tiêu dùng .

  • chi phí phải chăng hơn giấy dán

  • Độ bền cao ko xảy ra hiện tượng bong tróc hay xước cạnh

  • Dễ lau chùi vệ sinh

.

 • *Nhược điểm Kính cường lực mờ

  • lúc đã định hình và phun hoa văn họa tiết lên kính rồi thì chẳng thể đổi thay được khi muốn trang hoàng sửa chữa lại.

  • Màu sắc họa tiết hạn chế ko phong phú như giấy dán.

VÁCH KÍNH DÁN ĐỀ CAN

 • điểm tốt

  • Chống hot, nắng, bí quyết nhiệt và giảm ổn.

  • thân thiện có môi trường, không gây bụi bẩn,dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt

  • ko cất chì, thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho thi công và sử dụng

  • Bề mặt được tráng phủ lớp vinyl, chống trầy xước

  • Độ bám dính phải chăng. Khả năng chịu kiềm, axit

  • không phai màu bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

  • đặc trưng thích nghi có môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên.

  • Phong phú rộng rãi về hoa văn, họa tiết và màu sắc, đồng bộ về thiết kế.

  • lúc sử dụng giấy dán kính cường lực giai đoạn thay thế, sửa đổi là rất tiện lợi thuận tiện . Lúc muốn đổi thay, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, hoặc dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ…

 • *Nhược điểm giấy dán decan

  • ko bền lâu như phun cát

  • Hay bị bong góc cạnh dẫn tới bong tróc

  • Dễ để lại lỗ khí giữa kính và giấy dán giả dụ kĩ thuật viên khiến cho ko đúng kĩ thuật khiến cho giảm chất lượng sản phẩm.

  • Vệ sinh mặt kính dễ gây bong tróc giả dụ ko cẩn thẩn, hoặc có thể làm cho rách miếng dán.

Kính cường lực mờ – So sánh 2 loại kính cường lực mờ

Kính cường lực là vật liệu xây dựng phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là kính cường lực mờ. Đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao, đáp ứng cả yêu cầu về sử dụng cũng như tính thẩm mĩ.

Vách kính mờ được lắp đặt nhiều tại các công ty, nhà thuốc, bệnh viện cần ánh sáng nhưng cũng giữ không gian riêng tư cần thiết cho quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

kính cường lực mờ

Tham khảo thêm: +45 Mẫu tranh kính 3d đẹp ấn tượng

Thông tin về cửa kính cường lực mờ

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.

Kính cường lực, đúng như tên gọi của nó, là một loại kính chịu lực an toàn được xử lý bằng nhiệt độ hoặc hóa chất, nhằm tăng cường khả năng chống chịu của nó so với các loại kính thông thường. Việc tôi kính(nung nóng và làm lạnh đột ngột) khiến cho bề mặt kính được ép chặt và lớp kính ở giữa căng ra, nhờ đó mà mỗi khi kính cường lực vỡ, nó sẽ vỡ tung ra thành từng miếng tròn nhỏ chứ không thành từng mảnh to, qua đó an toàn hơn hẳn.

Vì bản chất an toàn và sức chống chịu dẻo dai, kính cường lực được sử dụng trong rất nhiều lính vực khác nhau: sản xuất kính ô tô, cửa kính cho phòng tắm, trang trí nội thất trong nhà, làm màn hình điện thoại, làm kính chống đạn, …

Để kính có thể được liệt vào hàng “cường lực”, bề mặt kính phải chịu được áp lực ít nhất là 69 megapascal – khoảng 10.000 psi, tương đương với áp lực tại điểm >6.500 mét dưới đáy đại dương (con người sẽ bị nghiền nát nếu không có đồ bảo hộ dưới sức ép này). Để kính có thể đạt mốc “an toàn” – vỡ ra thành từng miếng nhỏ, kính phải chịu được áp lực hơn 100 megapascal – 15.000 psi, tương đương với áp lực tại Rãnh Mariana với độ sâu 11 km dưới mực nước biển.

Tất cả mọi việc cắt kính, mài kính đều phải được thực hiện trước công đoạn tôi. Nếu không, kính sẽ vỡ.

Kính cường lực được sử dụng khi người ta cần đến các tính chất như sức bền, chống chịu được nhiệt hay tính an toàn của sản phẩm. Ví dụ như với xe ô tô, thì nó cần tới cả ba tính chất trên.

Đặc điểm của kính cường lực mờ

Kính cường lực được phun mờ ( phun cát ) hoặc dán giấy decan thường được sử dụng cho các công trình cần sự riêng tư như văn phòng công sở, phòng tắm chung cả gia đình, trang trí nghệ thuật ….

Các loại vách kính cường lực mờ hiện nay được hình thành chủ yếu từ 2 phương pháp, mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm cùng giá thành sản phẩm khác nhau.

– Kính được sản xuất trên công nghệ tôi nhiệt chịu lực tốt , phun mờ kính để tạo ra tấm kính mờ theo kích thước yêu cầu.

– Kính được lắp đặt tại nhiều vi trí với kiểu dáng khác nhau

– Tạo nên vách kính mờ làm sáng không gian bên trong nhưng bên ngòai không nhìn thấy được.

– Dễ lau chùi vệ sinh

– Có tính thẩm mỹ cao, tạo nên vẻ sang trọng cho các văn phòng, công ty, bệnh viện

– Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng

– Thiết kế linh hoạt với vách ngăn kết hợp cửa ra vào và cửa sổ sang trọng

So sánh 2 loại kính cường lực mờ

Kính cường lực họa tiết mờ bằng phương pháp phun cát lúc gia nhiệt

kính cường lực mờ

*Ưu điểm Kính cường lực mờ :

 • Không bị phai màu hay xuống sắc sau thời gian dài sử dụng.

 • Giá thành rẻ hơn giấy dán

 • Độ bền cao không xảy ra hiện tượng bong tróc hay xước cạnh

 • Dễ lau chùi vệ sinh.

*Nhược điểm Kính cường lực mờ

 • Khi đã định hình và phun hoa văn họa tiết lên kính rồi thì không thể thay đổi được khi muốn trang trí sửa sang lại.

 • Màu sắc họa tiết hạn chế không phong phú như giấy dán.

 

Kính cường lực dán họa tiết trang trí

Kính cường lực trang trí

*Ưu điểm

 • Chống nóng, nắng, cách nhiệt và giảm ổn.

 • Thân thiện với môi trường, không gây bụi bẩn,dễ dàng lau rửa bằng nước, khăn ướt

 • Không chứa chì, thủy ngân, tuyệt đối an toàn cho thi công và sử dụng

 • Bề mặt được tráng phủ lớp vinyl, chống trầy xước

 • Độ bám dính tốt. Khả năng chịu kiềm, axit

 • Không phai màu bạc màu khi ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

 • Đặc biệt thích nghi với môi trường khí hậu thay đổi thường xuyên.

 • Phong phú đa dạng về hoa văn, họa tiết và màu sắc, đồng bộ về mẫu mã.

 • Khi sử dụng giấy dán kính cường lực quá trình thay thế, sửa đổi là rất dễ dàng tiện lợi. Khi muốn thay đổi, có thể bóc lớp giấy cũ ra, dán giấy mới, hoặc dán lớp giấy mới chồng lên lớp giấy cũ…

*Nhược điểm giấy dán decan

 • Không bền lâu như phun cát

 • Hay bị bong góc cạnh dẫn tới bong tróc

 • Dễ để lại lỗ khí giữa kính và giấy dán nếu kĩ thuật viên làm không đúng kĩ thuật làm giảm chất lượng sản phẩm.

 • Vệ sinh mặt kính dễ gây bong tróc nếu không cẩn thẩn, hoặc có thể làm rách miếng dán.

Các ứng dụng của kính cường lực mờ

Vách kính mờ được sử dụng với nhiều vị trí với mục đích che khuất tầm nhìn qua kính mang tính bảo mật cao.

–  Vách kính mờ cho gia đình

–  Vách kính mờ cho văn phòng

–  Vách kính mờ cho bệnh viện

–  Vách tắm kính mờ

–  Vách kính mặt tiền mờ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *