Tin tức

Sinh tháng 6 cung gì? Giải mã về tính cách, cuộc đời & tình duyên 

Sinh tháng 6 cung gì? Giải mã về tính cách, cuộc đời & tình duyên 

Mời các bạn cùng Group 4N tìm hiểu bài viết người Sinh tháng 6 cung gì? Giải mã về tính cách, cuộc đời & tình duyên.

Bí ẩn về 12 cung Hoàng Đạo luôn thách thức trí toàn mò của chúng ta. Theo các nhà chiêm tinh học phương Tây thì trong vũ trụ có 12 chòm sao tương ứng với 12 cung Hoàng Đạo, các chòm sao này sẽ có tác động to lớn đến cuộc sống của chúng ta. Vậy những người sinh vào tháng 6 cung gì? Tình yêu, sự nghiệp và cuộc đời của những người sinh vào tháng 6 ra sao? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho các bạn.

Những người sinh vào tháng 6 cung gì?

Theo quan niệm của các nhà chiêm tinh học phương Tây thì trong vũ trụ của chúng t có 12 chòm sao chính, các chòm sao này sẽ tạo nên 12 cung Hoàng Đạo. tùy vào ngày tháng năm sinh của chúng ta sẽ tương ứng với các chòm cung Hoàng Đạo khác nhau. Đối với những người sinh vào tháng 6 họ sẽ thuộc vào một trong hai cung Hoàng đạo là cung Song Tử hoặc cung Cự Giải. Nếu trong tháng 6 ngày sinh của bạn vào khoảng thời gian từ ngày 1/6  đến ngày 21/6 thì cung Hoàng đạo của bạn là chính là Song Tử, còn nếu ngày sinh của bạn là từ 22/6 đến 30/6 thì bạn thuộc vào cung Cự Giải.

Tổng quan về cung Hoàng Đạo của người sinh vào tháng 6

Đối với cung Song Tử

Những người sinh vào tháng 6 từ ngày 1 đến ngày 21 sẽ thuộc vào cung Song Tử. 

 • Song Tử là cung đứng ở vị trí thứ 3 trong tổng số 12 cung hoàng đạo
 • Hình ảnh biểu tượng – đại diện cho cung Song Tử là hình ảnh hai đứa trẻ song sinh. 
 • Sao chiếu mệnh của những người sinh vào tháng 6 cung Song Tử là sao Thủy. Trong vũ trụ, sao Thủy được mệnh danh là ngôi sao biểu tượng cho sự thông minh, khéo léo trong diễn đạt, ứng xử và giao tiếp. 
 • Nguyên tố mà những người sinh vào tháng 6 cung Song Tử thuộc vào là nguyên tố không khí. Trong vũ trụ, các nhà chiêm tinh học phương Tây cho rằng, có 4 nguyên tố cấu tạo thành vũ trụ. Như vậy, người cung Song Tử thuộc vào nguyên tố không khí.  
 • Màu sắc phù hợp với những người sinh tháng 6 – nguyên không khí – cung Song Tử là xanh lá cây, xanh da trời và xám
 • Con số may mắn dành cho những người cung Song Tử là 3, 4 và 7
 • Đá may mắn dành cho những người cùng Song Tử là  ngọc bích, quặng Manhetit, đá ngọc mắt mèo và đá mã não. 
 • Người thuộc cung Song Tử phù hợp với Thiên Bình, Bảo Bình trong làm ăn, kinh doanh hoặc làm bạn bè. Trong tình yêu thì người thuộc cung Song Tử hợp với Xử Nữ và Song Ngư
 • Người thuộc cung Song Tử xung khắc với cung Nhân Mã. 

Đối với cung Cự Giải 

Những người sinh vào tháng 6 từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 thuộc vào cung Cự Giải. 

 • Cung Cự Giải đứng ở vị trí thứ 4 trong tổng 12 cung Hoàng Đạo. 
 • Hình ảnh biểu tượng – đại diện cho cung Cự Giải là hình ảnh con Cua. 
 • Sao chiếu mệnh của những người thuộc vào cung Cự Giải là Mặt Trăng. Trong vũ trụ, các nhà chiêm tinh học phương Tây cho rằng Mặt Trăng là một ngôi sao – một vệ tinh đặc biệt. Mặt trăng đại diện cho sự trưởng thành, điềm đạm và nhận thức. 
 • Cung Cự Giải thuộc vào nhóm nguyên tố không khí. Trong 4 nguyên tố cấu tạo nên vũ trụ thì hình ảnh của nguyên tố không khí là đại diện cho sự thông minh, mưu trí và khát vọng. 
 • Màu sắc phù hợp với cung Cự Giải là các màu xám, bạc và trắng. 
 • Con số phù hợp với cung Cự Giải bao gồm: 4 và 6 
 • Người thuộc cung Cự Giải hợp với cung Thiên Bình trong việc kết bạn. Đồng thời trong tình yêu, họ rất phù hợp với cung Bọ Cạp và Song Ngư.  Tuy nhiên người thuộc cung Cự Giải xung khắc với cung Ma Kết. 
 • Đá may mắn dành cho người sinh vào tháng 6 cung Cự Giải là đá thạch anh, đá ngọc lam,….
Sinh tháng 6 cung gì? Giải mã về tính cách, cuộc đời & tình duyên 

Sinh tháng 6 cung gì? Giải mã về tính cách, cuộc đời & tình duyên

Tính cách của những người sinh vào tháng 6 theo cung Hoàng Đạo

Mặc dù cùng sinh vào tháng 6, nhưng sinh vào các ngày khác nhau, thuộc vào các cung và các nguyên tố khác nhau thì tính cách cũng sẽ có một số điểm khác biệt thậm chí là đối lập

Đối với những người sinh từ ngày 01 đến 21/06 – cung Song Tử

Những người sinh tháng 6 thuộc cùng Song Tử đa phần là người thông minh, mưu trí nhưng ghét bị bó buộc, kiểm soát. Họ yêu thích sự tự do, tự tại và sự công bằng. Người thuộc cung Song Tử cũng là người luôn quan tâm và chịu dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ là người năng động, hoà đồng và vui vẻ. Tuy nhiên, đôi lúc  Song Tử hay bị lo lắng và tiêu cực quá mức.  

Dù là nam hay nữ thì họ là người sống tình cảm, dễ mủi lòng nên hay bị lợi dụng.  

Đối với những người sinh từ ngày 22 đến 30/06 – cung Cự Giải 

Người thuộc cung Cự Giải có  tính khí khá thất thường, khó chiều, khó hiểu. Bản thân họ là người lúc nóng lúc lạnh hoặc dễ vui dễ buồn. Sống quá theo cảm xúc, khiến người xung quanh khó hiểu được tính cách cụ thể của Cự Giải. 

Tuy nhiên Cử Giải là người giàu đức hy sinh. Họ sẵn sàng dành mọi thứ cho gia đình.  Vì thế trong gia đình của Cự Giải là một điểm tựa vững chắc. 

Điểm yếu của Cự Giải là quá cảm tính nên công việc đôi lúc sẽ gặp khó khăn và dễ tổn thương. 

Sự nghiệp và tình duyên của những người sinh tháng 6 theo cung Hoàng đạo

Đối với những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Song Tử

Công việc và sự nghiệp của những người sinh vào tháng 6 cung Song Tử nhìn chung có khá nhiều thuận lợi. Giai đoạn thiếu niên họ phải đứng trước nhiều lựa chọn, thậm chí là phải từ bỏ ước mơ của mình. Đây là giai đoạn khó khăn và vất vả nhất đối với những người cung Song Tử. Tuy nhiên nhờ vào tính cách hòa đồng, cởi mở, trí thông minh và tình thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc nên họ nhận được sự yêu quý và tín nhiệm từ mọi người xung quanh. Sự nghiệp của họ càng về sau càng máy mắn và đạt được những thành công đáng kể. 

Tình yêu của người cung Song Tử nhìn chung là êm ấm và trọn vẹn. Những mâu thuẫn sẽ nhanh chóng qua đi. Tuy nhiên để có thể yêu lâu dài bản thân người cung Song Tử và người yêu của cung Song Tử phải thật sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau. 

Đối với những người sinh vào tháng 6 thuộc cung Cự Giải

Công việc và sự nghiệp của những người sinh vào tháng 6 cung Cự Giải nhìn chung gặp nhiều khó khăn và thách thức hơn là Song Tử. Bản thân họ phải thật sự nỗ lực mới có thể đạt được thành công. Cự Giải phải luôn luôn nhắc nhở mình làm việc cẩn thận, lý tính hơn, gạt bỏ hết sự cảm tính ra khỏi công việc. Những vận hạn đến với Cự Giải vào những năm tiền vận. Tuy nhiên, càng về sau thì Cự Giải sẽ càng trưởng thành và đạt được những thành công nhất định. 

Tình yêu của Cự Giải không thật sự “xuôi chèo, mát mái”. Tình yêu của họ phải trải qua nhiều thăng trầm mới có thể dài lâu. Họ cũng là kiểu người dễ bị phản bội trong tình yêu. Bản thân Cự Giải không nên quá tổn thương và để tâm quá nhiều đến chuyện tình cảm trong những năm thiếu niên. Tuy nhiên, vào trung vận thì cuộc sống và tình duyên sẽ ổn định. Nhìn chung khá dài lâu và trọn vẹn. 

Lời kết

Bí mật 12 cung Hoàng đạo luôn là thứ thách thức trí tò mò của chúng ta. Biết về cung Hoàng đạo, hiểu về tính cách, con đường sự nghiệp của mình sẽ giúp cho chúng ta biết khắc phục điểm yếu và phát huy được các điểm mạnh. Hy vọng rằng với bài viết này, những người sinh vào tháng 6 sẽ có thêm một nguồn thông tin tham khảo bổ ích. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *