Tin tức

Thiết kế nhà theo phong thủy hợp mệnh, rước may mắn tài lộc 

Thiết kế nhà theo phong thủy hợp mệnh, rước may mắn tài lộc, các bản thiết kế được kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, am hiểu phong thuỷ thực hiện đảm bảo công năng tối ưu, chuẩn phong thuỷ.

Như chúng ta biết theo văn hóa phương Đông, 1 bộ phận lớn người Việt Nam thường có nghĩ suy duy tâm về phong thủy cho nơi ăn chốn ở của mình và gia đình. Càng va chạm càng duy tâm và lo lắng, bài viết này sẽ chia sẻ các điều cần biết khi thiết kế nhà phong thủy để bạn gỡ bỏ bớt những áp lực nhé! 

Thiết kế nhà phong thủy

Danh mục bài viết

Vì sao nên thiết kế nhà phong thủy: 

  • Sức khỏe ổn định: Việc kiểu dáng nhà theo phong thủy mang cách sắp đặt hướng ngủ hợp lý sẽ giúp cho không khí được tốt hơn nhằm đem lại sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.
  • May mắn trong công việc: Việc sắp xếp sắp xếp cung tài lộc, két sắt cũng được bố trí hợp lý hay phòng khiến cho việc.. Nhằm đem lại may mắn, làm ăn gặp đa dạng thuận lợi.
  • Gia đình êm ấm: Việc sắp đặt phòng ngủ, bếp cũng như bố trí những trang bị gọn ghẽ.
  • Giảm tổn thất, thiệt hại kinh tế: Việc kiểu dáng nhà theo phong thủy sẽ được nghiên cứu khắc phục ngay từ đầu nhằm tránh tốn kém tiền để tôn tạo lỗi Phong Thủy.

Thế nào thì được xem là thiết kế nhà phong thủy:

Nhà ở hợp phong thủy là ngôi nhà quy tụ phần đông những yếu tố thuận lợi như:

  • Địa hình đất đẹp.
  • Phương vị nhà cao .
  • Sự tác động của gió, nắng ở mức độ vừa, có sự thông thoáng.

Ngôi nhà này sẽ đem lại cho gia chủ nhiều điều happy, sức khoẻ dồi dào.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở

  • cây cỏ chết trong nhà
  • Lịch đã cũ nhiều năm 
  • các bức họa về động vật ghê rợn, hung hãn,…

Tips thiết kế nhà phong thủy: 

Vị trí đặt nhà và hướng nhà

một ngôi nhà phố, biệt thự đẹp trước hết phải được tọa lạc trên một miếng đất bằng phẳng, địa thế cao, giảm thiểu xây nhà trên đất nghiêng sẽ gây việc lo lắng, khiếp sợ trong quá trình sinh sống. Thiết kế nhà phong thủy không chỉ kết hợp trong hướng nhà, mà còn tổng hợp với phối cảnh tiếp giáp với. Khi xây nhà nên mang một tẹo đất trống ở hướng Nam điều này sẽ rất tích cực cho gia chủ.

cổng nhà cũng theo phong thủy

Cổng là cửa ngõ trước tiên của khí đồng thời là bộ mặt của ngôi nhà việc thiết kế cổng nhà theo phong thủy là điều rất quan trọng. Bề ngoài cổng luôn phải thích hợp sở hữu kích thước cửa chính, sự cân đối và kết hợp giữa các yếu tố luôn là nguyên tắc trong phong thủy.

nếu như cổng quá lớn hoặc quá rộng sẽ khiến khí bị phân tán, trái lại nếu cổng quá nhỏ sẽ ko tiếp đủ khí cho ngôi nhà, hạn chế đặt cổng xung sát mang kiểu dáng.

Khu vực bếp nấu bề ngoài nhà theo phong thủy

lúc thiết kế nhà phong thủy khu vực bếp nấu rất được quan tâm bởi nơi đây được xem là nơi giữ lửa của gia đình. Thường khu vực bếp nấu sẽ dựa trên tuổi của vợ để sắp xếp hướng bếp như thế nào cho hợp lý đảm bảo phong thủy.

không nên đặt bếp dưới khu nhà vệ sinh hoặc trên vệ sinh hoặc đặt bếp áp lực, đối diện cửa phòng vệ sinh bởi lẽ nơi đây với nơi đây với phổ quát uế khí. Chỉ cần xét về mặt bố cục dễ thấy bếp ăn đặt cạnh nhà vệ sinh sẽ rất mất thẩm mỹ đồng thời khiến cho giảm cảm giác ngon miệng.

Phòng thờ kiểu dáng nhà theo phong thủy

Phòng thờ là nơi nghiêm túc vì thế cần đặt nơi thanh tịnh, yên ổn tĩnh ko nên đặt sắp lối đi ầm ĩ sẽ khiến cho gia chủ không gặp may hảo hớn tài lộc. Bên cạnh đó cũng tránh đặt phòng thờ cạnh hoặc dưới phòng con trẻ sẽ khiến cho mất đi sự tĩnh mịch cấp thiết cho ko gian thờ tự.

kiểu dáng phòng ngủ và đặt giường ngủ

Theo ý kiến thiết kế nhà phong thủy việc đặt phòng ngủ hay trang hoàng phòng ngủ như thế nào bạn cũng phải lưu ý. Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhị hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tạo trong phần cứng rẻ và nhìn về hướng rẽ ( chân quay về hướng rẽ ).

Lưu tâm khi thiết kế nhà theo phong thủy: 

Ngoại hình căn  nhà sở hữu đủ ánh sáng, thông thoáng

khi căn nhà sở hữu ánh sáng đủ sẽ tràn trề năng lượng hăng hái cho số đông ngôi nhà nhằm đem đến những điều phải chăng, sự phong túc cho gia chủ. Trái lại nếu như ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ tạo cảm giác bí bách việc kiếm tiền sẽ rất cạnh tranh.

ngoài mặt kích thước cửa theo phong thủy

Theo thước lỗ ban thì khi ta đi trong lòng cửa vào các vạch đỏ cả trên và dưới là được, chúng tôi xin giới thiệu 1 số kích thước thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140|,….. Lưu ý: những kích thước này phải cộng thêm khuôn cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .

Xem tuổi xây nhà

Chọn năm, chọn tuổi xây nhà là một trong các nhân tố rất quan yếu nhằm đem đến may mắn, sự phồn thịnh vượng cho gần như gia chủ. Thường ngày việc xây nhà phải xem thời khắc nào hợp tuổi, ví như với ý định xây nhà mà không hợp tuổi phải muộn người có tuổi phù hợp với mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi nên từ 27 đến 63 tuổi là phù thống nhất vì là độ tuổi sung sức, thành đạt. 

Kết luận: 

Trên đây là một vài thông tin căn bản về phong thủy nhà ở và cách thức ngoại hình căn nhà cho thích hợp mang phong thủy. Kỳ vọng những thông tin này sẽ giúp bạn thuận tiện xếp đặt, bố trí nhà ở hợp thiết kế nhà phong thủy của các bạn. 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục