Nội thất

Gợi Ý Những Mẫu Thiết Kế Nội THất Chung Cư 100m2 Đẹp 2022

Chung cư diện tích lớn và cách thiết kế nội thất chung cư 100m2 tạo không gian sống riêng tư.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 100m2

Những căn hộ chung cư 100m2 hiện nay thường có từ 2 – 3 phòng ngủ. Diện tích này rất phù hợp cho những gia đình nhỏ. Thông thường bao gồm 2 vợ chồng và 2 con trở xuống. Tuy nhiên để có thể tự tay thiết kế nội thất chung cư 100m2 và bố trí các vật dụng lại là một vấn đề nan giải mà các gia đình đang gặp phải. Với diện tích không quá rộng, cũng không quá nhỏ, khi thiết kế các bạn nên lưu ý những gì?

Chọn lựa màu sắc nội thất hài hòa

Tùy vào phong cách nội thất mà bạn lựa chọn như Đông Dương, kiến trúc Pháp, kiến trúc tân cổ điển… mà bạn có thể bố trí màu sắc và ánh sáng chung cư sao cho hài hòa và phù hợp với căn hộ 100m2 của bạn.

Ví dụ, nếu bạn lựa chọn phong cách châu Âu sang trọng cho căn chung cư 100m2. Màu sắc nên sử dụng gam các màu be, trắng, vàng… Ánh sáng trong căn hộ và màu thường cần được đồng đều hài hòa. Nếu sử dụng phong cách hiện đại nên sử dụng ánh sáng trắng và sử dụng đồ nội thất hiện đại có màu trắng, đen, xanh, hồng…

Vật liệu thi công nội thất chuyên nghiệp

Với mức giá chênh lệch khá cao giữa các loại gỗ nên khiến việc lựa chọn thiết kế. Đồng thời thực hiện thi công nội thất chung cư 100m2 bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên chất lượng cao khiến các gia chủ khá đau đầu. Hiện tại có 2 loại gỗ thông dụng nhất nên đảm bảo chất lượng nội thất chung cư sử dụng lâu dài.

Nội thất được bố trí tạo điểm nhấn cho không gian sống

Thiết kế nội thất cần tránh gây sự nhàm chán, đơn giản qua cho căn hộ chung cư diện tích đến 100m2 với sự lặp đi lặp lại của các màu sắc và kiểu dáng vật dụng trang trí, đồ nội thất. Gia chủ nên biết cách tạo điểm nhấn khuôn mặt của bản thân. Tự tìm kiếm điểm thu hút riêng biệt cho từng không gian căn phòng của căn hộ 100m2 bằng những dấu ấn thẩm mỹ độc đáo của riêng mình.

Đảm bảo bố trí vật dụng theo phong thủy

Phong thủy luôn lưu ý lớn nhất và cũng ảnh hưởng nhiều nhất trong thiết kế nội thất chung cư 100m2. Bạn nên tìm hiểu cách lựa chọn hướng phòng ngủ, cách sắp xếp đồ nội thất, bày trí đồ nội thất trong nhà sao cho căn hộ 100m2 đón được nhiều tài lộc, sức khỏe và sự thư giãn dành cho bản thân và gia đình.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách thiết kế nội thất chung cư 100m2. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn hộ diện tích lớn và trang trí không gian sống thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Xem Thêm những mẫu biệt thự đẹp 2022

Rate this post