Nội thất

Gợi Ý Mẫu THiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ Đẹp 2022

Phong cách thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ được ưa chuộng, nới rộng tối đa không gian sống.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ 2022

Hiện nay, các loại hình thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ ngày càng phổ biến, hút khách và được ưa chuộng. Và thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sao cho đẹp là vấn đề thu hút nhiều người quan tâm. Tham khảo ngay những bí quyết thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ được chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Phòng khách sáng màu căn hộ 2 phòng ngủ

Phòng khách là vị trí đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy khi đi từ ngoài vào. Khu vực này cũng đóng vai trò như không gian sinh hoạt chung của gia đình. Các thành viên có thể ngồi nói chuyện, nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng. Đồng thời, phòng khách cũng là chỗ tiếp khách đến chơi. Do đó, phòng khách là không gian cần nổi bật nhất, thể hiện bộ mặt của gia chủ. 

Với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp phòng khách phải thật chú ý. Từ màu sắc cho tới phong cách nội thất lựa chọn phải làm sao để tạo nên không gian sáng sủa, tươi mới, giàu năng lượng. Các kiến trúc sư thường tư vấn gia chủ nên lựa chọn một trong các tông màu sáng sau: Trắng, xanh, vàng nhạt.

Bố trí nội thất căn bếp chung cư 2 phòng ngủ

Khu vực bếp chung cư 2 phòng ngủ cần sắp xếp để có sự hài hòa với tổng thể kiến trúc của toàn bộ căn hộ. Thông thường, kiểu bếp được ưa chuộng nhất nhất trong căn hộ là liên thông với phòng khách, cách nhau bằng vách ngăn mỏng. Đây là một trong những mẫu thiết kế được nhiều kiến trúc sư có kinh nghiệm thực hiện trong các dự án thi công nội thất chung cư hiện nay. 

Bên cạnh đó, nội thất của gian bếp chung cư 2 phòng ngủ cần phù hợp với phong cách trang trí khu vực ăn uống, tiếp khách. Bạn hoàn toàn nên dùng những thiết kế tủ bếp hình chữ I hay L tùy theo từng diện tích căn hộ. Màu sắc tủ bếp sang trọng, hài hòa với không gian như: Màu trắng, đen hay đồng bộ với sàn nhà.

Phòng ngủ không gian ấm cúng cho căn hộ

Khác với phòng khách, phòng ngủ chung cư 2 phòng ngủ chính là nơi cần sự riêng tư. Đây là không gian giúp mỗi thành viên nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng tích cực sau những giờ làm việc hết sức mệt mỏi, căng thẳng. Trong căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thông thường sẽ có một phòng dành cho bố mẹ, 1 phòng cho con cái. Mỗi phòng ngủ có cách bố trí nội thất sao cho phù hợp, hài hòa với không gian tổng thể của căn hộ chung cư.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phong cách thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu trang trí thêm cho căn hộ chung cư của mình đẹp và hợp phong thủy nhất, hãy tham khảo thêm nhiều bài viết của chúng tôi.

Xem Thêm những mẫu biệt thự đẹp 2022

Rate this post