Nội thất

Thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp và hiện đại

Thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp và hiện đại đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Làm thế nào để có được một không gian làm việc tiện nghi, thoải mái, đem lại cảm hứng làm việc cho mọi người? Cùng tìm hiểu ngay cách thiết kế văn phòng 200m2 trong bài viết dưới đây của Kiến trúc phong thủy nhé.

Cách thiết kế văn phòng 200m2 chuyên nghiệp

Có nhiều cách để thiết kế văn phòng diện tích 200m2. Nhưng để có thể đem lại một khu vực làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cần phải chú trọng một số vấn đề.

Chú trọng phân chia không gian làm việc

Diện tích 200m2 tuy không phải quá to nhưng so với các doanh nghiệp tại Việt Nam thì văn phòng 200m2 cũng khá lớn. Tưởng chừng việc phân chia không gian sẽ không có vấn đề nhưng đây lại là bài toán khó cho kiến trúc sư.

Giải pháp tối ưu cho những kiểu văn phòng diện tích 200m2 là phân chia theo phòng ban. Bạn có thể sử dụng các vách ngăn bằng thạch cao, kính trong hoặc gỗ… Nếu không muốn tạo vách ngăn khiến không gian chật chội thì có thể phân chia bằng màu sắc. Màu sơn tường hoặc màu thảm nhà là những lựa chọn lý tưởng đó.

Lựa chọn màu sắc thiết kế văn phòng 200m2

Văn phòng diện tích 200m2 có không gian lớn nên cũng phải lựa chọn một màu sắc phù hợp. Những gam màu trầm tối không thích hợp cho kiểu văn phòng rộng rãi như thế này. Nếu màu chủ đạo là màu tối thì không gian sẽ rất âm u và ngột ngạt.

Màu sắc trẻ trung và tươi tắn mới là lựa chọn đúng đắn, truyền cảm hứng cho nhân viên làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng màu tối làm điểm nhấn cho không gian.

Bố trí đồ nội thất phù hợp

Sử dụng đồ nội thất phù hợp cũng là một điều giúp văn phòng 200m2 chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Nên chọn những bộ bàn ghế văn phòng đơn giản và gọn gàng, kiểu dáng đồng nhất. Nếu có điều kiện có thể lựa chọn đồ nội thất thông minh nhiều tính năng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều món đồ không cần thiết, văn phòng cũng tiện nghi hơn.

Trang trí tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng

Thiết kế khoa học là chưa đủ mà còn phải thiết kế đẹp cho văn phòng 200m2. Ngoài những món đồ nội thất cơ bản bạn cũng có thể lựa chọn đồ nội thất trang trí. Tranh ảnh hay đồ vật phong thủy sẽ giúp decor căn phòng được sinh động hơn. Người ta cũng thường bày trí cây xanh trong văn phòng góp phần mang lại cảm giác thoải mái.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Thiết kế văn phòng 200m2 tại Kiến trúc phong thủy

Kiến trúc phong thủy chuyên cung cấp các bản thiết kế công trình đảm bảo ý nghĩa phong thủy. Đây đều là những thiết kế do các kiến trúc sư đầu ngành sáng tạo.

Nếu bạn đang cần tìm thiết kế văn phòng 200m2 hãy truy cập ngay Kiến trúc phong thủy nhé. Ngoài ra, nơi đây còn có thiết kế văn phòng thuộc nhiều diện tích khác nhau cho bạn tham khảo.

Rate this post