Kiến trúc

Thiết kế văn phòng 20m2 tối ưu không gian làm việc

Thiết kế văn phòng 20m2 là bài toán khó với nhiều kiến trúc sư. Bởi diện tích khá nhỏ hẹp nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. Làm thế nào để thiết kế được văn phòng 20m2 tối ưu không gian làm việc? Bài viết dưới đây của Thiết kế phong thủy sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Cách thiết kế văn phòng 20m2

Xu hướng thiết kế văn phòng diện tích 20m2 rất thu hút các doanh nghiệp. Đặc biệt là những công ty nhỏ vừa mới startup cần giảm thiểu chi phí. Không gian làm việc được thiết kế khoa học sẽ đem lại cảm hứng làm việc cho nhân viên.

Dự kiến chi phí thiết kế văn phòng 20m2

Khi thiết kế bất cứ công trình nào cũng đều phải dự kiến chi phí xây dựng. Không phải cứ công trình nhỏ thì chi phí sẽ rẻ và công trình lớn sẽ tốn kém. Điều này còn cần dựa vào bản thiết kế của kiến trúc sư và nhu cầu của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng 20m2 cần dự toán chi phí khá nhiều hạng mục. Như chi phí nhân công, chi phí mua đồ nội thất, chi phí setup…Để việc dự kiến chi phí này được chính xác nhất, doanh nghiệp nên trình bày rõ với kiến trúc sư nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Với những căn phòng nhỏ khoảng 20m2 thì không thể mua sắm quá nhiều đồ. Do đó, đồ nội thất đều phải là hàng chất lượng có nhiều công năng. Giá tiền của những món đồ này sẽ cao hơn bình thường một chút.

Dự kiến phong cách thiết kế văn phòng 20m2

Hầu hết các văn phòng 20m2 hiện nay đều lựa chọn kiểu thiết kế tối giản. Kiến trúc sư thường tập trung để ánh sáng và màu sắc trong văn phòng hài hòa hơn. Một không gian làm việc tiện nghi, thoáng mát là mục tiêu hướng tới của thiết kế văn phòng 20m2.

Ngoài ra, vị trí làm việc được thiết kế văn phòng 20m2 cũng phải khoa học và hợp lý. Mọi nhân viên đều có không gian làm việc với đầy đủ tiện nghi thì mới đem lại năng suất cap. Đó cũng là lý do thiết kế văn phòng diện tích nhỏ khó hơn thiết kế văn phòng diện tích lớn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng 20m2 tại Kiến trúc phong thủy

Kiến trúc phong thủy là Website chuyên cung cấp các thông tin trong lĩnh vực thiết kế công trình. Những thiết kế trên Website đều là sản phẩm của các kiến trúc sư uy tín. Website luôn đảm bảo mọi công trình đều có đẹp, tiện nghi và hợp phong thủy nhất.

>>> THam khảo thêm mẫu biệt thự đẹp

Nếu bạn đang cần tìm thiết kế văn phòng nhỏ thì có thể truy cập Kiến trúc phong thủy. Tại đây cũng có thiết kế của văn phòng xanh, phòng giám đốc, phòng họp… đẹp và độc đáo.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục