Nội thất

Top Những Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Bất ĐỘng Sản Đẹp 2022

Thiết kế văn phòng bất động sản muốn đẹp thì đừng bỏ qua những quy tắc dưới đây. Click xem ngay!

Bài viết

Nguyên tắc thiết kế văn phòng bất động sản

Thiết kế văn phòng bất động sản cần đảm bảo mang đến sự chuyên nghiệp, tin cậy và có giá trị thương hiệu. Làm sao để thỏa mãn những tiêu chí trên? Hãy tham khảo ngay những nguyên tắc thiết kế văn phòng bất động sản trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc phù hợp

Sự phù hợp trong thiết kế văn phòng bất động sản được nhắc đến cả về mặt không gian, màu sắc, vật dụng …  Việc bài trí nội thất phải tạo được một không gian rộng rãi, đủ rộng để mọi người có thể di chuyển dễ dàng. và giúp phát triển tư duy sáng tạo tốt nhất của nhân viên văn phòng.

Ngoài ra, văn phòng cũng cần được bố trí cùng với hệ thống cây xanh và nguồn ánh sáng thông thoáng. Đây chính là điểm mạnh tạo nên không khí làm việc cho nhân viên văn phòng.

Đề cao tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ thể hiện qua việc bày trí nội thất văn phòng; ánh sáng hài hòa với màu sắc chủ đạo và làm nổi bật được lĩnh vực hoạt động của công ty.  Đây là nguyên tắc quan trọng và cần thiết để tạo cho mọi người cảm giác hứng khởi hơn với công việc. 

Để thực hiện tốt điều này, bạn nên chọn những sản phẩm có sự cách điệu nhưng phải gọn gàng, dễ sử dụng và có thể bố trí thêm không gian xanh  đem lại không khí tươi mát cho văn phòng.

Phải nhận diện được thương hiệu

Thiết kế văn phòng bất động sản cần phải theo định hướng thương hiệu từ màu sắc, hình khối, nội thất bên ngoài. Bên trong, logo cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghiệp. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét cũng là một cách làm hiệu quả giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu của mình.

Nên tạo được sự thoải mái

Các sản phẩm trong văn phòng bất động sản phải tạo được sự thoải mái cho tất cả mọi người. Điều này sẽ kích thích tinh thần làm việc của họ. Sự thoải mái biểu hiện cụ thể nhất qua những chiếc ghế ngồ. Do vậy, dùng những chiếc ghế xoay linh động là lựa chọn khá hợp lý.

Hãy tối ưu hóa công năng của các đồ vật

Tối ưu hóa công năng của nội thất văn phòng  giúp phục vụ công việc một cách khoa học, hợp lý, thuận tiện cho quá trình đi lại. Từ đó giúp năng cao hiệu quả công việc.

Xem Thêm những mẫu biệt thự đẹp 2022

Nguyên tắc phong thủy

Thiết kế nội thất văn phòng bất động sản hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vị trí đặt bàn làm việc, hướng và các vật đặt trên bàn làm việc chính là những điều mà các nhà thiết kế phải quan tâm. Tuy nhiên, việc thiết kế phòng làm việc cho giám đốc bao giờ cũng cần được chú trọng hơn cả, bởi đây là nơi tập trung nhiều vượng khí nhất trong công ty.

Trên đây là những thông tin về thiết kế văn phòng bất động sản. Liên hệ ngay khi có nhu cầu cần hỗ trợ!

Rate this post