Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ bánh pizza đơn giản với 9 bước cơ bản

Pizza (phát âm tiếng Ý: [ˈpittsa] ()tiếng Anh: /ˈpiːtsə/  ( nghe)), người Việt thường đọc là Pi-da /pi˧ zaː˧/, là loại bánh dẹt, tròn được chế biến từ nước, bột mỳ và nấm men, sau khi đã được ủ ít nhất 24 tiếng đồng hồ và nhào nặn thành loại bánh có hình dạng tròn và dẹt, và được cho vào lò nướng chín.
Mặc dù ngày nay pizza xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, nhưng nó vẫn được xem là món ăn đặc trưng của ẩm thực Ý và đặc biệt là ở vùng Napoli (pizza napoletana). Trên thực tế, theo cảm nhận thông thường thì có thể nhận thấy các thành phần khác của pizza là sốt cà chua và pho mát mozzarella. Một trong những biến thể nổi tiếng nhất của pizza napoletana là pizza margherita.

Dưới đây hướng dẫn cách vẽ bánh pizza chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

vẽ bánh pizza trong 9 bước đơn giản

May mắn thay, hướng dẫn từng bước về cách vẽ một chiếc bánh pizza có thể giúp bạn vẽ một chiếc bánh pizza một cách dễ dàng. Hướng dẫn này bao gồm các hướng dẫn chi tiết, nhưng ngắn gọn, tất cả đều đi kèm với các hình ảnh minh họa trực quan tỉ mỉ.

Với hướng dẫn toàn diện này, bạn có thể ngạc nhiên khi khám phá ra việc vẽ một chiếc bánh pizza thực sự dễ dàng như thế nào!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để vẽ một chiếc bánh Pizza – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bánh pizza bước 1

Bắt đầu từ phần trên bên trái của tờ giấy, vẽ hai đường cong song song tạo thành vỏ bánh pizza.

Sau đó, vẽ thêm hai đường cong ở hai đầu vỏ bánh. Đừng quên thêm một đường chéo ở dưới cùng của đường cong để tạo hiệu ứng ba chiều.

Bước 2 – Tạo một đường viền của Pizza

vẽ bánh pizza bước 2

Để hoàn thành hình dạng của bánh pizza, hãy vẽ một hình tam giác nghiêng nối với vỏ bánh. Mặt trên của hình tam giác phải là một đường chéo hơi gập ghềnh trong khi phần dưới cùng của nó phải có hiệu ứng nhỏ giọt.

Vẽ một hiệu ứng nhỏ giọt rất đơn giản và dễ dàng! Đơn giản chỉ cần vẽ nhiều giọt cạnh nhau nhỏ giọt từ cùng một mức bề mặt.
Hãy nhớ vẽ các giọt nhỏ giọt với nhiều kích cỡ khác nhau, như trong hình minh họa ở trên, để đạt được hiệu ứng nhỏ giọt hoàn hảo!

Bước 3 – Tiếp theo, Thêm chi tiết trên miếng Pizza

vẽ bánh pizza bước 3

Vẽ các đường tách rời ngay trên hiệu ứng nhỏ giọt để phóng đại đường viền của bánh pizza. Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ những đường này để giữ cho chúng nhẹ và không bị gắt.

Đừng lo lắng nếu các đường không thẳng hoặc nếu chúng trông hơi gập ghềnh. Trên thực tế, những nét vẽ không đồng đều được ưu tiên để làm cho chiếc bánh pizza của bạn trông giống như thật.

Bước 4 – Bây giờ, thêm Pepperoni lên trên

vẽ bánh pizza bước 4

Một lát bánh pizza sẽ không hoàn chỉnh nếu không có lớp phủ pepperoni bên trên, vì vậy đó là những gì chúng ta sẽ vẽ ở bước này .

Vẽ một hình tròn đặt phẳng trên bề mặt trên cùng của bánh pizza, tạo thành hình dạng của một pepperoni duy nhất. Sau đó, vẽ các vòng tròn nhỏ hơn bên trong để tạo ra một pepperoni trông như thật!

Bước 5 – Vẽ lớp phủ Pepperoni thứ hai

” alt=”vẽ bánh pizza bước 5″ width=”1000″ height=”1400″ data-src=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5.jpg” data-srcset=”https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5.jpg 1000w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-214×300.jpg 214w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-536×750.jpg 536w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-561×785.jpg 561w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-364×510.jpg 364w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-728×1019.jpg 728w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-608×851.jpg 608w, https://iheartcraftythings.com/wp-content/uploads/2021/05/Pizza-DRAWING-–-STEP-5-758×1061.jpg 758w” data-sizes=”(max-width: 1000px) 100vw, 1000px” />

Hãy thêm pepperonis vào bánh pizza của bạn để làm cho nó ngon miệng hơn!

Vẽ một hình bán nguyệt trên cạnh của miếng bánh pizza.
Sau đó, vẽ các vòng tròn nhỏ bên trong pepperoni, như trong hình minh họa.

Bước 6 – Sau đó, thêm Pepperoni thứ ba

vẽ bánh pizza bước 6

Hai viên pepperoni trên một miếng bánh pizza chắc chắn là không đủ, vì vậy chúng ta hãy tiếp tục và thêm pepperoni thứ ba của chúng ta.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang thêm pepperoni trong đủ không gian, thì hãy vẽ một hình tròn đầy đủ. Mặt khác, nếu bạn đang thêm một cái ở gần mép, thì nó sẽ là hình bán nguyệt.
Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng có những khoảng trống ở giữa các pepperonis để làm cho lớp phủ của bạn trông được phân bố đồng đều.

Bước 7 – Sau đó, thêm Pepperoni thứ tư lên trên

vẽ pizza bước 7

Tiếp tục lặp lại bước trước đó cho đến khi bạn hài lòng với số lượng lớp phủ trên bánh pizza của mình.

Đừng quên thêm lớp phủ lên trên cạnh của bánh pizza!

Bước 8 – Thêm nhiều Topping như bạn muốn

vẽ bánh pizza bước 8

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa, chúng tôi giữ cho chiếc bánh pizza của mình đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi chỉ có một đống pepperonis và pho mát tan chảy trên bánh pizza của chúng tôi.

Hãy thoải mái tùy chỉnh lớp phủ và thêm bất kỳ lớp phủ nào bạn thích vào bánh pizza của bạn! Nếu bạn thích một ít hành tây, ớt chuông, hoặc có thể thêm một số thịt, hãy tiếp tục!

Bước 9 – Bây giờ, thêm chi tiết về pho mát tan chảy

vẽ pizza bước 9

Phô mai thường có bong bóng, vì vậy hãy đảm bảo bạn thêm một ít vào phô mai nóng chảy bên trên bánh pizza của bạn!

Đơn giản chỉ cần vẽ các hình tròn nhỏ với nhiều kích cỡ khác nhau trên bề mặt pho mát của bạn.
Đảm bảo tạo nhiều bong bóng để thêm kết cấu, không quá nhiều.
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một miếng bánh pizza hấp dẫn, đã đến lúc phần thú vị nhất, đó là tô màu bằng tay và tô màu cho bức vẽ của bạn!
Vỏ bánh pizza thường có màu kem hoặc màu nâu, tùy thuộc vào mức độ chín của bạn thích bánh pizza của bạn.
Mặt khác, pho mát thường có màu vàng rực rỡ trong khi pepperonis có màu đỏ nhạt với các chi tiết hơi hồng.
Bạn có thể chọn màu bạn vẽ tương tự như cách chúng tôi đã thực hiện hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo.
Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều sau để bạn có thể cá nhân hóa hoàn toàn bản vẽ của mình và tận dụng tối đa trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi biết bạn sẽ sử dụng màu nào!

vẽ pizza 9 bước

Bản vẽ Pizza của bạn đã hoàn thành!

Pizza chắc chắn là món ăn được yêu thích nhất mọi thời đại. Nếu bạn là một trong nhiều người yêu thích bánh pizza, thì bạn chắc chắn sẽ thích hướng dẫn vẽ bánh pizza từng bước này.
Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là bạn có thể thêm lớp phủ yêu thích của mình!
Chúng tôi thường xuyên tải lên nội dung mới trên danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để liên tục thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới.
Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết bạn muốn học cách vẽ gì tiếp theo!
Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu một chiếc bánh pizza, hãy chụp ảnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.
Đừng xấu hổ khi thể hiện kiệt tác của bạn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ cho nó, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc!
Chúng tôi rất thích xem bản vẽ bánh pizza đầy màu sắc và ngon lành của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *