Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con bọ cạp đơn giản với 6 bước cơ bản

Bọ cạp là một sinh vật mà bạn chắc chắn không muốn đụng đến! Những sinh vật đáng sợ và ngoan cường này là loài nhện giống như người anh em họ của chúng, loài nhện.

Nhiều người sợ hãi những sinh vật nguy hiểm này, nhưng nhiều người khác yêu thích chúng, và một số thậm chí còn nuôi chúng như thú cưng!
Không thể phủ nhận rằng bọ cạp là những sinh vật trông rất ngầu , nhưng vẻ ngoài khác thường này có thể khiến bạn khó học cách vẽ một con bọ cạp.
May mắn thay, hướng dẫn này sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn nhiều!
Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách vẽ bọ cạp đơn giản chỉ với 6 bước cơ bản. Hy vọng qua hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể vẽ được sinh vật tuyệt vời này ngay lập tức.

cách vẽ con bọ cạp trong 6 bước

Xem thêm: Tổng hợp những tác phẩm vẽ tường chủ đề bọ cạp đẹp ấn tượng

Làm thế nào để vẽ một con bọ cạp – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bọ cạp bước 1

Để có được hướng dẫn này về cách vẽ một con bọ cạp, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu và thân của con bọ cạp

Đầu có đỉnh rất tròn như trong hình ảnh tham khảo. Tuy nhiên, sẽ có một phần nhô ra góc cạnh hơn ở dưới cùng của đầu.
Sau đó, khi bạn đã vẽ đầu, bạn có thể bắt đầu trên phần thân. Phần thân sẽ có ba phần và mỗi phần sẽ nhỏ hơn một chút khi phần thân đi ra xa hơn.
Khi bạn đã vẽ các yếu tố này, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ cái gọng đầu tiên cho bức vẽ bọ cạp của bạn

vẽ bọ cạp bước 2

Bọ cạp được biết đến với hai yếu tố đặc biệt: kìm và đuôi. Chúng ta sẽ bắt đầu với cái đầu tiên trong số này trong phần này của bản vẽ bọ cạp của bạn.

Cũng giống như cơ thể, cánh tay của bọ cạp cũng có các đoạn. Sử dụng một số đường cong, bạn có thể kéo dài đoạn đầu tiên của cánh tay.
Nó sẽ xoắn ra ngoài, nơi mà phân đoạn đầu tiên này sẽ kết thúc và phân đoạn tiếp theo sẽ bắt đầu. Phân đoạn thứ hai sẽ nhỏ hơn nhiều, như trong hình tham chiếu.
Sau đó, đã đến lúc thêm gọng kìm nổi tiếng! Sử dụng một số đường cong với một đầu nhọn cho phần lớn hơn của cái gọng ở trên. Sau đó, bạn có thể thêm một nửa nhỏ hơn bên dưới nó.
Bạn có thể kết thúc bước này bằng cách thêm một số đường trên cơ thể cho một số chi tiết có lông.

Bước 3 – Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một cánh tay gọng kìm khác

vẽ bọ cạp bước 3

Cho đến nay, bạn đã thêm một cánh tay gọng kìm trong hướng dẫn cách vẽ một con bọ cạp này, vì vậy bây giờ đã đến lúc thêm một cánh tay còn lại !

Cánh tay này ở một góc hơi khác, vì vậy nó sẽ có ít phân đoạn hơn. Bạn có thể sử dụng một số đường cong đi ra từ dưới đầu cho phần cánh tay, và sau đó vẽ một cái gọng tương tự như cái bạn đã vẽ ở bước trước.
Điều đó sẽ quan tâm đến các gọng kìm ngay bây giờ, vì vậy hãy chuyển sang tính năng dễ nhận biết khác mà chúng tôi đã đề cập cho bước tiếp theo!

Bước 4 – Thêm đuôi của bọ cạp

vẽ bọ cạp bước 4

Thông thường, bạn không nên đến gần đuôi bọ cạp, nhưng đối với phần này của bức vẽ bọ cạp, bạn sẽ có được cái nhìn cận cảnh và cá nhân với nó!

Những chiếc đuôi này là thứ mà bọ cạp sẽ sử dụng để tấn công bằng nọc độc của nó, và không có bức vẽ bọ cạp nào hoàn chỉnh nếu không có nó.
Giống như nhiều phần khác của bản vẽ này, phần đuôi sẽ có một số đoạn.
Sẽ có bốn đoạn tròn ở đuôi này, và chúng phải được vẽ theo cách để nó uốn cong về phía sau thành hình vòm.
Sau đó, sẽ có một hình dạng phân đoạn khác ở cuối, nhưng nó sẽ kết thúc bằng một đầu nhọn đối với phần cuối của doanh nghiệp. Hình ảnh tham khảo sẽ hướng dẫn bạn cách thức này sẽ trông như thế nào!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm chân và các chi tiết cuối cùng

vẽ bọ cạp bước 5

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, bọ cạp là một phần của họ nhện, vì vậy giống như nhện, chúng có tám chân.

Chúng tôi sẽ kết thúc hướng dẫn này về cách vẽ một con bọ cạp bằng cách thêm tám chân này và một số chi tiết cuối cùng.
Như bạn có thể thấy trong hình của chúng tôi, mỗi chân sẽ được làm bằng hai đoạn. Phân đoạn đầu tiên phải hướng lên trên và phân đoạn thứ hai hướng xuống.
Khi bạn đã vẽ tất cả các chân, bạn có thể thêm nhiều đường xuyên suốt con bọ cạp để có thêm một số chi tiết lông. Trước khi bạn chuyển sang bước cuối cùng, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào của riêng bạn để hoàn thành bước này!
Một ý tưởng là vẽ nền để thể hiện loại địa hình mà loài bọ cạp đáng sợ này sinh sống.

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ bọ cạp của bạn với một số màu

vẽ bọ cạp bước 6

Trong bước cuối cùng của bức vẽ bọ cạp này, bạn có thể làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc tuyệt vời! Chúng tôi đã sử dụng bộ màu nâu tắt hơn cho hình ảnh ví dụ của chúng tôi, nhưng đây chỉ là một trong nhiều cách phối màu mà bạn có thể sử dụng cho bản vẽ của mình.

Scorpions có nhiều cách phối màu khác nhau, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo với màu sắc yêu thích của mình!
Bạn cũng có nhiều tùy chọn có sẵn cho các phương tiện nghệ thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn thích một cái nhìn mờ nhạt hơn, bạn có thể sử dụng màu nước hoặc bút chì màu để có cái nhìn mềm mại hơn.
Để có một cái nhìn nổi bật và sống động hơn, bạn có thể sử dụng sơn acrylic hoặc bút màu. Bất kỳ cách tiếp cận nào cũng sẽ tuyệt vời, vậy bạn sẽ hoàn thành bức vẽ bọ cạp của mình như thế nào?

Bản vẽ Bọ cạp của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc thông qua hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con bọ cạp!
Bọ cạp có thể là những sinh vật khó khăn, nhưng hy vọng bằng cách sử dụng bản vẽ hướng dẫn này, chúng sẽ không khó khăn chút nào!
Một bản vẽ luôn dễ dàng hơn khi bạn chia nhỏ nó thành các bước và thực hiện từ từ, vì vậy chúng tôi biết rằng bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có một bản vẽ tuyệt vời!
Giờ đây, bạn có thể tiếp quản và cá nhân hóa bản vẽ đáng kinh ngạc của mình bằng cách thêm một số yếu tố và chi tiết nền của riêng bạn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra gì!
Nếu bạn đã sẵn sàng để có thêm niềm vui vẽ, hãy nhớ ghé thăm chúng tôi trên trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời như hướng dẫn này bao gồm nhiều đối tượng và phong cách.
Chúng tôi cũng thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành bức vẽ bọ cạp tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *