Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ cá heo với 7 bước đơn giản

Cá heo là động vật có vú sống ở đại dương và sông nước có quan hệ mật thiết với cá voi. Có gần 40 loài cá heo thuộc 17 chi sinh sống ở các đại dương, số ít còn lại sinh sống tại một số con sông trên thế giới (sông Dương Tử, sông Amazon, sông Ấn, sông Hằng,…). Kích thước của cá heo có thể từ 1,2 m (4 ft) và 40 kg (90 lb) (Cá heo Maui), cho tới 9,5 m (30 ft) và 10 tấn (9,8 tấn Anh; 11 tấn Mỹ) (Cá heo đen lớn hay Cá voi sát thủ). Cá heo có trên toàn thế giới và thường cư ngụ ở các biển nông của thềm lục địa. Cá heo là loài ăn thịt, chủ yếu là ăn cá và mực. Họ cá voi đại dương Delphinidae là họ lớn nhất trong bộ cá heo và cũng là họ xuất hiện muộn nhất: khoảng 10 triệu năm trước đây, trong thế Trung Tân. Cá heo là một trong số những động vật thông minh và được biết đến nhiều trong văn hóa loài người nhờ hình thức thân thiện và thái độ tinh nghịch và hồ hởi với con người.
Cá heo có một hình ảnh rất tích cực trong lòng những người yêu đại dương trên khắp thế giới. Trong khi cá mập nổi tiếng là đáng sợ và nguy hiểm, cá heo mang lại cảm giác thân thiện hơn nhiều.
Chúng sẽ bơi và chơi với con người, và một số thậm chí còn được biết đến là có khả năng giải cứu những người bị mất tích trên biển!
Nếu bạn yêu thích cá heo , thì bạn có thể đã tự hỏi làm thế nào bạn có thể học vẽ một con cá heo nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cá heo chỉ trong 7 bước đơn giản! Nếu bạn làm theo hướng dẫn này thì bạn sẽ nhanh chóng vẽ được những chú cá heo tuyệt vời!

cách vẽ cá heo trong 7 bước

Làm thế nào để vẽ một con cá heo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cá heo bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con cá heo này, chúng ta sẽ bắt đầu từ nhỏ! Để bắt đầu, bạn có thể vẽ chiếc mõm đặc biệt của cá heo.

Mõm sẽ cong lên khá rõ trước khi xòe ra một chút để tạo thành phần đầu của khuôn mặt cá heo của bạn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh tham khảo như một hướng dẫn về cách thức này sẽ trông như thế nào!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ trong đầu của đầu

vẽ cá heo bước 2

Một con cá heo có một cái đầu tròn và dày, và chúng tôi sẽ vẽ một cái đầu cho bức vẽ cá heo của bạn trong bước thứ hai này của hướng dẫn cách vẽ một con cá heo.

Để thêm phần đầu, hãy cẩn thận vẽ theo một đường tròn cho đỉnh đầu và sau đó một đường nhỏ hơn một chút cho phần dưới.
Tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì để vẽ theo từng giai đoạn của cơ thể cá heo, vì việc tạo hình đúng lúc đầu có thể hơi khó khăn!
Một khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của chú cá heo, bạn luôn có thể dùng bút viết lại bút chì.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ các vây và trở lại

vẽ cá heo bước 3

Bây giờ phần đầu của bức vẽ cá heo của bạn đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu thêm phần thân. Trước hết, bạn có thể dùng một đường cong cho vây lưng trên lưng cá heo.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường rất cong cho lưng của cá heo.
Ở điểm cuối của đầu, chỉ cần sử dụng một đường cong để tạo ra một con cá heo của bạn. Bây giờ nó bắt đầu thực sự giống một con cá heo!

Bước 4 – Bây giờ, chúng ta thêm vào đầu của đuôi và bụng

vẽ cá heo bước 4

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con cá heo này, chúng tôi sẽ thêm vào một số đường cho một số chi tiết của cơ thể.

Để bắt đầu, hãy vẽ một đường hơi cong kéo dài từ ống lật và về phía đuôi.
Sau đó, bạn có thể cong đường ở cuối và cũng có thể ở cuối của đường sau ra ngoài để tạo thành đầu của đuôi.

Bước 5 – Tiếp theo, cắt đuôi cá heo

vẽ cá heo bước 5

Phác thảo bức vẽ cá heo của bạn gần như đã hoàn thành và chỉ cần thêm một dòng nữa là bạn đã hoàn thành.

Bạn có thể dùng một đường cong để nối hai đầu của đường đuôi áo để hoàn thiện phần đuôi trông như hình tham khảo.
Nếu bạn vẫn đang sử dụng bút chì cho đến thời điểm này, bạn có thể viết lại nó bằng bút ngay bây giờ nếu bạn hài lòng với vẻ ngoài của cơ thể chú cá heo của mình.
Nếu bạn làm như vậy, hãy nhớ để mực bút khô trước khi xóa bút chì bên dưới, nếu không mực có thể bị nhòe!

Bước 6 – Bây giờ, bạn có thể vẽ khuôn mặt

vẽ cá heo bước 6

Bản vẽ cá heo của bạn bây giờ gần như đã hoàn thành, và bạn nên rất tự hào về những gì bạn đã hoàn thành cho đến nay! Tất cả những gì bạn cần vẽ bây giờ là một khuôn mặt, chúng tôi sẽ thêm vào cho phần này.

Bạn có thể tái tạo khuôn mặt mà chúng tôi đã sử dụng trong bản vẽ tham chiếu, nhưng đừng ngại thay đổi nó một chút nếu bạn muốn!
Bạn có thể thay đổi đường nét của miệng hoặc mắt nếu bạn muốn có một biểu cảm mới cho cá heo của mình.
Sau khi vẽ xong, nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn thì bạn có thể vẽ nền đẹp cho bức tranh của mình.
Tôi sẽ vẽ trên nền hoàng hôn tuyệt đẹp nếu tôi vẽ cái này, nhưng bạn nghĩ bạn sẽ đi để làm gì?

Bước 7 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ cá heo bước 7

Với những chi tiết cuối cùng đã hoàn thành, bản vẽ cá heo của bạn chỉ cần thêm một bước nữa!

Điều này sẽ rất thú vị, vì bạn sẽ có một chút thú vị khi sáng tạo và để trí tưởng tượng của bạn hoạt động cuồng nhiệt khi bạn tô màu cho bức vẽ cá heo tuyệt vời của mình.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu nó cho hình ảnh tham khảo của chúng tôi, vì vậy bạn có thể chọn những màu đó hoặc chọn mục yêu thích của riêng bạn để tô màu!
Cùng với sự lựa chọn màu sắc của bạn, bạn cũng có thể có rất nhiều niềm vui khi thử các phương tiện nghệ thuật khác nhau để tô màu của mình.
Một số ví dụ có thể là sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì.
Các phương tiện khác nhau có thể cho màu sắc và kết cấu trông rất khác nhau, vì vậy bạn thực sự có thể thử nghiệm và xem những gì trông tuyệt vời với bạn!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem những cách sáng tạo mà bạn hoàn thành bản vẽ của mình.

Bản vẽ cá heo của bạn đã hoàn thành

Bây giờ bạn đã tô màu trong bức vẽ của mình, bạn đã học thành công cách vẽ một con cá heo!
Nó có vẻ khó khi bạn bắt đầu thực hiện, nhưng sẽ không khó nếu bạn chia nhỏ nó thành các bước có thể quản lý được.
Chúng tôi đã tạo hướng dẫn của mình để làm điều đó và chúng tôi hy vọng rằng nó thú vị và hữu ích cho bạn khi sử dụng.
Chúng tôi chắc chắn rằng nếu bạn làm theo hướng dẫn này và cố gắng hết sức thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành người vẽ cá heo chuyên nghiệp!
Khi bạn đã hiểu rõ về nó, đừng ngại thay đổi một số chi tiết hoặc thêm vào một số hình nền thú vị để cá nhân hóa bản vẽ của bạn hơn nữa!
Với tất cả các biến thể, màu sắc và phương tiện bạn có thể sử dụng, không có giới hạn nào đối với những cách sáng tạo mà bạn có thể hoàn thành các bức vẽ cá heo của mình!
Chúng tôi sẽ tải lên nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn như hướng dẫn này trong tương lai, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại trang web của chúng tôi thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu các bức vẽ cá heo của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Chúng tôi thích xem các kỹ năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn được trưng bày và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những chú cá heo tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *