Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ cá koi đơn giản với 9 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ cá koi, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ một con cá Koi – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ cá koi chỉ trong 9 bước đơn giản!

Cá koi là giống cá có màu của cá chép Amur. Chúng được gọi là nishikigoi ở Nhật Bản, dịch nghĩa đen là “cá chép có đệm” trong tiếng Anh.
Vảy của chúng cũng thường có nhiều màu, do đó chúng rất hấp dẫn khi nhìn vào .
Do các hoa văn rực rỡ khác biệt trên vảy của chúng, chúng thường được nuôi trong ao ngoài trời hoặc vườn nước cho mục đích trang trí.
Vẻ đẹp hoàn hảo của chúng đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ cá koi miễn phí.
Để đáp ứng mong muốn của độc giả, chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cá koi, được chia thành 9 bước tiêu hóa để giúp bạn dễ dàng hơn!

vẽ cá koi trong 9 bước

Phần thú vị nhất của hướng dẫn này là bạn có thể tùy chỉnh cấu trúc của bản vẽ cũng như màu sắc của nó. Nó cho phép bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật rất độc đáo của riêng bạn.
Phần tốt nhất? Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy và cây bút chì yêu thích của bạn!
Hãy vui vẻ và sử dụng sự sáng tạo của bạn để vẽ một con cá koi!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con cá Koi – Hãy bắt đầu!

Bước 1

cá koi vẽ bước 1

Bắt đầu từ giữa tờ giấy của bạn, vẽ một hình giọt nước cong để phác thảo hình dạng của cá koi.

Để đảm bảo rằng cá koi sẽ được vẽ ở chính giữa tờ giấy của bạn, hãy vẽ một đường ngang và dọc giao nhau trên giấy của bạn để tạo các đường tham chiếu.
Điểm mà hai đường thẳng gặp nhau là nơi bạn nên vẽ cơ thể của cá koi của bạn.

Bước 2 – Phác thảo cơ thể của cá Koi

cá koi vẽ bước 2

Trên đầu nhọn của thân cá koi, kẻ một đường cong lên trên. Sau đó, vẽ một nửa đường cong xuống bắt đầu từ điểm cuối của đoạn thẳng mà chúng ta đã vẽ lúc nãy. Điều này phác thảo một hoặc một nửa vây hoặc đuôi của cá koi.

Khi được vẽ chính xác, hình dạng của nó sẽ giống như đường viền ba phần tư của một chiếc lá.

Bước 3 – Hoàn thành Vây đuôi hoặc Đuôi

cá koi vẽ bước 3

Sử dụng đường viền của nửa vây đuôi mà chúng ta đã vẽ ở bước trước, vẽ một hình tương tự ngay bên cạnh nó để hoàn thiện vây đuôi của cá koi.

Sau khi hoàn thành bước này, bây giờ phần đuôi của chú cá koi của bạn đã đầy đặn và hoàn chỉnh.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ Vây ngực

cá koi vẽ bước 4

Trong bước này, bây giờ chúng ta sẽ cấu trúc vây ở bên thân của cá koi. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường chéo lên trên.

Sau đó, vẽ một đường thẳng đứng cong vào trong bắt đầu từ điểm cuối của đường thẳng đi xuống dưới. Cuối cùng, vẽ một đường chéo khác để hoàn thành hình thức của vây.
Hãy nhớ rằng hai điểm cuối của đường viền không được nối với nhau. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các góc của vây phải cong hơn là nhọn.

Bước 5 – Vẽ tất cả các vây trên và vây dưới

cá koi vẽ bước 5

Vây khổng lồ ở trên cùng của cơ thể cá koi được gọi là vây lưng, trong khi hai vây nhỏ ở dưới cùng được gọi là vây bụng và vây hậu môn.

Bắt đầu bằng cách tạo vây ở đầu bằng cách vẽ một đường cong rộng với cả hai điểm cuối của nó chạm vào bề mặt của cơ thể cá koi.
Sau đó, vẽ hai đường tương tự ở dưới cùng của thân cá koi. Vây bên phải tương đối lớn hơn vây bên trái.

Bước 6 – Thêm các mẫu trên tất cả các vây

vẽ cá koi bước 6

Sau khi hoàn thành tất cả các vây của cá koi, đã đến lúc thêm các hoa văn và họa tiết trên đó để làm cho nó trông có chiều và thực tế hơn.

Vẽ nhiều đường trên bề mặt của tất cả các vây để tạo ra hoa văn đặc biệt của nó. Hãy nhớ rằng các đường bên trong vây không được là đường thẳng, thay vào đó nó phải thẳng hàng với đường viền tự nhiên của vây.

Bước 7 – Đặt một nụ cười trên khuôn mặt của cá Koi

cá koi vẽ bước 7

Làm cho cá koi của bạn trông vui vẻ bằng cách vẽ một đường cong hướng lên trên mặt của nó để tạo ra một nụ cười toe toét.

Sau đó, vẽ một đường cong khác trên điểm cuối của đường nụ cười để hoàn thành vẻ ngoài!

Bước 8 – Vẽ một con mắt to, long lanh

cá koi vẽ bước 8

Vì cá koi đang quay mặt sang một bên nên chỉ có thể nhìn thấy một mắt, do đó chúng ta sẽ chỉ vẽ một mắt. Vẽ một vòng tròn hoàn hảo phía trên miệng của cá koi để tạo đường nét cho mắt.

Sau đó, vẽ một vòng tròn nhỏ bên trong mắt để tạo mống mắt.
Để tạo hiệu ứng mắt long lanh trông như thật, hãy đánh bóng toàn bộ bầu mắt ngoại trừ hình tròn nhỏ bên trong. Thủ thuật này có thể làm cho nét mặt của bất kỳ nhân vật nào trông đáng yêu hơn!

Bước 9 – Bây giờ, thêm các mẫu trên vảy cá Koi

cá koi vẽ bước 9

Cá koi đặc biệt được biết đến với những hoa văn độc đáo in trên vảy của chúng. Thực sự rất dễ dàng để tạo ra những mẫu này. Đơn giản chỉ cần vẽ nhiều hình dạng không đồng đều trên cơ thể của họ.

Tránh căng thẳng về tỷ lệ của các phác thảo này. Nó không cần phải hoàn hảo. Trên thực tế, những họa tiết này càng không đồng đều thì chúng trông sẽ càng giống thật hơn!
Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công một con cá koi, đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho bức vẽ cá koi của bạn!
Cá Koi thường có nhiều sự kết hợp khác nhau của các màu đen, trắng và cam. Tuy nhiên, có một số loài koi có màu hoàn toàn là vàng hoặc bạch kim.
Bạn có thể chọn theo màu tiêu chuẩn của họ hoặc sử dụng một bộ màu độc đáo! Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể tô màu cho cá koi của mình thật đẹp và thật nổi bật.
Thỏa sức tô màu bản vẽ của bạn và ngắm nhìn những chú cá koi của bạn cuối cùng cũng trở nên sống động!

vẽ cá koi 9 bước

Bản vẽ cá Koi của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn vẽ cá koi từng bước này. Chúng tôi nghĩ rằng tác phẩm nghệ thuật này sẽ làm cho một ngôi nhà trang trí tuyệt vời. Nó có thể được treo lên tường của bạn sau khi nó được tô màu và đóng khung.
Bạn tưởng tượng bức vẽ cá koi này sẽ tuyệt ở phần nào trong ngôi nhà của bạn?
Hãy nhớ rằng, tất cả các hướng dẫn vẽ của chúng tôi đều miễn phí 100% cho bạn sử dụng làm hướng dẫn.
Chúng tôi đang tải lên nội dung mới thường xuyên, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục truy cập lại danh mục của chúng tôi để thưởng thức các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới. Bạn muốn học cách vẽ loại cá nào tiếp theo?
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, đừng quên khoe thành quả làm việc chăm chỉ của bạn bằng cách chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.
Trong khi bạn đang ở đó, hãy thích trang Facebook của chúng tôi! Sự hỗ trợ của bạn có nghĩa là cả thế giới đối với chúng tôi.
Chúng tôi rất mong được nhìn thấy bức vẽ cá koi đầy màu sắc của bạn!
Hiện nay cá koi được ưa chuộng và khá phổ biến, vì vậy xu hướng vẽ tranh tường cá koi cũng được nhiều người quan tâm, họ vẽ tại các nhà hàng, khu vực sân vườn trang trí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *