Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con cá sấu đơn giản với 9 bước cơ bản

Cá sấu là loài bò sát to lớn thường được phân biệt bởi chiếc mõm tròn, rộng và một bộ răng sắc nhọn phong phú.

Chúng thường có thể được nhìn thấy ở các sông, ao, hồ và đầm lầy nước chảy chậm. Cá sấu thực sự là đối tượng rất thú vị để vẽ.
Tuy nhiên, vì các đặc điểm ngoại hình phức tạp của cá sấu, nên việc vẽ chúng có thể rất khó khăn. Do đó để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vẽ loài bò sát to lớn này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ cá sấu đơn giản chỉ với 9 bước căn bản.

Vẽ cá sấu trong 9 bước dễ dàng

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một con cá sấu giống thực tế hay một con cá sấu hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước. Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn.
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con cá sấu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ cá sấu - Bước 1

Bắt đầu từ góc trên bên trái của tờ giấy của bạn, vẽ một đường viền trên khuôn mặt của cá sấu. Cá sấu tự nhiên có mõm rất lớn, vì vậy đừng quên nhấn mạnh vào điều đó khi vẽ phác thảo.
Để đảm bảo rằng bản vẽ của bạn được đặt đúng vị trí, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy của bạn để tạo các đường tham chiếu. Hai dòng phải gặp nhau ở chính giữa và tờ giấy phải được chia thành bốn khoảng trống hình vuông. Khuôn mặt của cá sấu phải được vẽ trong khoảng trống ở góc trên bên trái.

Bước 2 – Tạo đường viền khuôn mặt cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 2

Kéo dài các đường và vẽ đường viền nơi định vị của mắt.

Tương tự như mõm, cá sấu có hốc mắt rộng và tròn. Khi được vẽ chính xác, khoảng trống cho mắt phải tương đối giống với khoảng trống của mõm.

Bước 3 – Tiếp theo, Vẽ Cơ thể của Cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 3

Bắt đầu từ cằm hoặc dưới cùng của khuôn mặt, kéo dài các đường để tạo ra cơ thể của cá sấu. Nhớ vẽ cổ dài và bụng tròn.

Bước 4 – Gắn một cánh tay vào cơ thể cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 4

Ở phía bên trái của phần trên cơ thể của cá sấu, vẽ một cánh tay với ba ngón tay.
Cá sấu bẩm sinh có cơ thể vạm vỡ và cường tráng, do đó, cánh tay của chúng phải ở phía lực lưỡng hơn. Ngoài ra, đừng quên làm cho móng của nó sắc và nhọn nhé!

Bước 5 – Sau đó, vẽ cánh tay thứ hai của cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 5

Bây giờ chúng ta đã vẽ cánh tay trái, đã đến lúc vẽ cánh tay phải để hoàn thành các chi trước của cá sấu. Ở phía bên phải của thân trên của cá sấu, vẽ một cánh tay khác tương tự như bước trước.

Như bạn có thể thấy trong hình minh họa này, cánh tay trái nằm nghiêng trong khi cánh tay phải giơ thẳng lên. Bạn có thể chọn làm theo hình minh họa này một cách chính xác như thế nào hoặc đặt các cánh tay theo cách bạn muốn.
Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ trông tuyệt vời!

Bước 6 – Vẽ chân sau của cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 6

Ở đây, bây giờ chúng ta sẽ làm việc trên hai chân sau của cá sấu để cuối cùng hoàn thành bộ bốn chân của nó.

Trên cả hai bên của cơ thể cá sấu, vẽ các chân với ba ngón chân mỗi chân. Đảm bảo rằng các chân sau được vẽ đều.

Bước 7 – Bây giờ, vẽ đuôi cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 7

Kéo dài các đường trên thân dưới của cá sấu và vẽ một đường hướng lên trên. Điều này sẽ phác thảo hình dạng của đuôi. Đuôi cá sấu trên bản vẽ của bạn nên dài khoảng một inch.

Trong bước này, chúng tôi cũng sẽ phác thảo mặt dưới của cá sấu. Bắt đầu từ dưới cằm, vẽ một đường theo đường viền của cơ thể cá sấu cho đến đuôi.

Bước 8 – Thêm các mẫu và họa tiết trên toàn bộ cơ thể

Vẽ cá sấu - Bước 8

Bây giờ, đã đến lúc làm cho bản vẽ cá sấu của bạn trông giống thật hơn. Còn cách nào tốt hơn để làm cho một bức vẽ thực tế hơn là thêm các mẫu và họa tiết?

Vẽ nhiều đường ngang theo chiều dài của mặt dưới cá sấu, bắt đầu từ bên dưới cằm cho đến tận đuôi. Các dòng nên cách xa nhau một chút.
Sau đó, vẽ một số gai hình tam giác trên toàn bộ lưng của cá sấu. Đây sẽ là “scutes” của cá sấu, một tập hợp các mảng xương trên lưng che chắn và bảo vệ chúng.

Bước 9 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của cá sấu

Vẽ cá sấu - Bước 9

Quay trở lại khuôn mặt của con cá sấu, vẽ hai vòng tròn hoàn hảo chồng lên nhau để tạo đường viền cho đôi mắt. Sau đó, bên trong mỗi vòng tròn, vẽ một vòng tròn nhỏ khác và tô bóng cho nó. Các vòng tròn bóng mờ nhỏ bên trong mắt sẽ đóng vai trò là mống mắt.

Sau đó, vẽ hai hình bầu dục thẳng đứng trong các mõm. Điều này phác thảo mũi của cá sấu. Ngoài ra, đừng quên chiếc răng nanh nhọn mới nổi đó!
Và bạn có nó rồi đấy; bạn đã vẽ thành công một con cá sấu. Bây giờ, tất cả những gì còn thiếu là một loạt các màu sắc sống động và rực rỡ để cuối cùng hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!

Tô màu cá sấu

Sau khi bực tranh hoàn thành, bố mẹ có thể in đen trắng, cho các bé tô màu cho con cá sấu.

Vẽ cá sấu - 9 bước

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Màu sắc của cá sấu trưởng thành thay đổi tùy thuộc vào môi trường sống của nó. Màu của chúng từ ô liu và nâu đến xám và gần như đen. Tuy nhiên, mặt dưới của chúng luôn có màu kem.
Hãy thoải mái tô màu bản vẽ cá sấu của bạn theo cách bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?

Bản vẽ cá sấu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con cá sấu. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một con cá sấu cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ cá sấu này chắc chắn là hoàn thành.

2 – Cách vẽ một con cá sấu chỉ trong 8 Bước Dễ Dàng!

Cá sấu là sinh vật đáng kinh ngạc có thể được tìm thấy ở một số lục địa trên thế giới.
Những động vật ăn thịt bò sát này có lẽ là thứ gần gũi nhất mà chúng ta có đối với một loài khủng long sống, và điều đó đã giúp chúng trở thành một loài động vật phổ biến.
Sự nổi tiếngđó đã khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào họ có thể học cách vẽ một con cá sấu để giúp tôn vinh sự ngưỡng mộ của họ đối với loài vật này.
Nó có vẻ là một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng bạn đang ở đúng nơi nếu bạn muốn tự học cách thực hiện nó!
Hướng dẫn từng bước thú vị về cách vẽ một con cá sấu này sẽ giúp bạn vẽ một trong những loài bò sát tuyệt vời này ngay lập tức!

cách vẽ cá sấu trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con cá sấu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ cá sấu bước 1

Chúng ta sẽ bắt đầu với mắt và đỉnh đầu trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một con cá sấu.

Để vẽ mắt, bạn có thể vẽ một số hình bầu dục gần nhau như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Hãy chắc chắn để lại một khoảng trống nhỏ ở đáy mắt!
Khi bạn đã vẽ mắt, bạn có thể sử dụng một số đường cong trên chúng cho mí mắt và sau đó vẽ một đường ngược ra phía sau cho phần đầu của đầu.

Bước 2 – Tiếp theo, bắt đầu vẽ mõm của cá sấu

vẽ cá sấu bước 2

Trong phần này của bức vẽ cá sấu của bạn, bạn có thể bắt đầu vẽ mõm của cá sấu. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một đường cong bên dưới mắt bên trái để lấp đầy khoảng trống bạn để lại ở đuôi mắt.

Sau đó, bạn có thể tham khảo hình ảnh tham khảo để sử dụng thêm một số đường cong và tròn để tạo thành mõm.
Phần này có thể hơi phức tạp , vì vậy hãy nhớ cẩn thận làm theo hình ảnh hướng dẫn!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ mặt sau của con cá sấu của bạn

vẽ cá sấu bước 3

Đối với bước này của hướng dẫn cách vẽ một con cá sấu, chúng ta sẽ tập trung vào phần sau của con cá sấu.

Sẽ có một loạt gai hình tam giác dọc theo nó và bạn có thể dùng một đường kẻ giữa mỗi chiếc để tạo thành phần sau và phần đầu của đuôi.
Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường cong sắc nét cho phần cuối của đuôi. Đừng quên vẽ phần dưới của miệng nữa!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ chân của cá sấu của bạn

vẽ cá sấu bước 4

Chúng tôi sẽ thêm chân và bụng của bản vẽ cá sấu của bạn trong bước tiếp theo này. Chân khá ngắn và tròn, có những móng vuốt sắc nhọn ở cuối.

Chân phía trước của cá sấu sẽ duỗi về phía trước, trong khi chân ở phía sau sẽ bị cong về phía sau. Sau đó, bạn có thể vẽ phần dưới của đuôi và bụng để kết thúc bước này.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ các bàn chân khác và một số chi tiết khác

vẽ cá sấu bước 5

Trong bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ một con cá sấu, bạn có thể vẽ bàn chân ở phía bên kia của cơ thể.

Chúng sẽ xuất hiện khá nhỏ để cung cấp một số quan điểm. Sau đó, sử dụng một số chấm cho con ngươi và sau đó vẽ một số lỗ mũi.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ miệng và các chi tiết khác

vẽ cá sấu bước 6

Mỗi con cá sấu đều cần một bộ hàm đầy những chiếc răng sắc nhọn, vì vậy hãy thêm một số vào bức tranh của bạn trong bước này!

Bạn có thể vẽ một đường hơi răng cưa cho miệng của anh ấy, sau đó thêm một số răng sắc nhọn ở trên và bên dưới nó.
Khi bạn đã vẽ miệng, bạn có thể vẽ các chi tiết bổ sung được hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chẳng hạn như các đường ngang dưới bụng và một số đường khác trên mặt và chân để có thêm một số kết cấu da.

Bước 7 – Vẽ các chi tiết cuối cùng của con cá sấu của bạn

vẽ cá sấu bước 7

Chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết nhỏ cuối cùng trước khi chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một con cá sấu này.

Chúng tôi đã sử dụng một số đường nhỏ trên khắp cơ thể để tạo ra một số kết cấu da cho cá sấu. Sau đó, bạn có thể vẽ một số đường răng cưa để tạo nền cỏ cho chú cá sấu của bạn.
Trước khi bạn tiếp tục, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn cho hình ảnh này! Có lẽ bạn có thể mở rộng hậu cảnh để hiển thị hình ảnh con cá sấu này đang sống trong bối cảnh nào.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành bản vẽ cá sấu của bạn với một số màu

vẽ cá sấu bước 8

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ cá sấu của mình, chỉ còn một bước thú vị nữa và đó là thêm một số màu sắc tuyệt vời!

Chúng tôi đã sử dụng bảng màu xanh lá cây và màu vàng cho hình ảnh của mình, nhưng đây là một bước mà bạn thực sự có thể để sự sáng tạo của mình tiếp quản!
Bạn có thể sử dụng một bảng màu tương tự với bảng màu của chúng tôi, nhưng bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ màu nào khác mà bạn muốn cho nó!
Bạn có thể thử sử dụng một số màu sắc trung thực, tắt tiếng hơn nhưng bạn cũng có thể sử dụng một số màu sáng và sống động để có hình ảnh phong cách hơn.
Đừng quên tô màu nền và các chi tiết phụ mà bạn có thể đã vẽ!
Bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào cho bức tranh của mình? Tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu nước để có một bức tranh mềm mại hơn nếu tôi tô màu này, nhưng tôi biết bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông thật tuyệt vời!

Bản vẽ cá sấu của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã đến phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cá sấu! Bạn nên rất tự hào về bản vẽ đáng kinh ngạc mà bạn đã tạo ra cùng với chúng tôi cho hướng dẫn này.
Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng bản vẽ này dễ dàng hơn bạn mong đợi và chúng tôi cũng hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui khi sử dụng nó!
Bây giờ bức vẽ của bạn đã hoàn thành, vẫn còn rất vui khi bạn hoàn thành một số chi tiết cuối cùng.
Cho dù bạn vẽ thêm một số yếu tố, thêm một số chi tiết hoặc sáng tạo với màu sắc và phương tiện nghệ thuật của mình, chúng tôi mong muốn được xem bạn hoàn thành hình ảnh này như thế nào!
Trang web của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn từng bước tuyệt vời, chẳng hạn như hướng dẫn này để bạn thưởng thức!
Chúng tôi sẽ luôn tải lên nhiều hơn nữa, vì vậy hãy nhớ ghé thăm chúng tôi thường xuyên để nắm bắt tất cả các hướng dẫn mới của chúng tôi khi chúng xuất hiện.
Sau khi bản vẽ của bạn hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem bạn đã làm gì! Hãy nhớ chia sẻ bản vẽ của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem chiếc croc đầy màu sắc và sáng tạo của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *