Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ cánh thiên thần đơn giản với 6 bước cơ bản

Các thiên thần đóng một vai trò to lớn trong các nền văn hóa, tôn giáo và thần thoại khác nhau trên khắp thế giới.

Những sinh vật trên trời này được biết đến là những người bảo vệ, cung cấp sự thoải mái và thường được liên kết với các ngày lễ như Giáng sinh.
Các thiên thần cũng đã được thể hiện phong phú trong các hình thức nghệ thuật khác nhau, từ các bức tranh cổ điển thời Phục hưng đến các bức chân dung trong phim và văn học.
Những hình ảnh đại diện khác nhau này đã tạo ra một đại diện chung của các thiên thần là những sinh vật hùng vĩ với đôi cánh lớn.
Yếu tố cuối cùng này có thể đặc biệt khó, khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào để vẽ đôi cánh thiên thần.
Dưới đây là những thông tin về cách vẽ cánh thiên thần chỉ với 6 bước đơn giản. Với cách hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn có thể tạo ra những thiên thần xinh đẹp của riêng mình ngay lập tức!

cách vẽ đôi cánh thiên thần trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách Vẽ Đôi Cánh Thiên Thần – Hãy Bắt Đầu!

Bước 1

đôi cánh thiên thần vẽ bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ đôi cánh thiên thần này, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền của đôi cánh.

Khi vẽ những đôi cánh thiên thần này, hãy cố gắng nghĩ chúng giống như những đôi cánh chim bồ câu lớn. Để bắt đầu vẽ, chỉ cần vẽ một số đường cong, tròn với các điểm sắc nét ở cuối để bắt đầu tạo đường viền của đôi cánh thiên thần.
Nếu bạn thấy mình đang gặp khó khăn với bước này, bạn có thể sử dụng bút chì ngay bây giờ trong khi theo dõi kỹ hình ảnh tham chiếu. Sau đó, bạn có thể xem lại nó bằng bút khi bạn hài lòng với nó!

Bước 2 – Vẽ một số lông vũ cho bản vẽ đôi cánh thiên thần của bạn

đôi cánh thiên thần vẽ bước 2

Đôi cánh luôn tốt hơn và hiệu quả hơn với một số lông vũ trên chúng, vì vậy hãy thêm một vài chiếc vào bức vẽ đôi cánh thiên thần của bạn trong bước tiếp theo này! Để làm điều này, bạn có thể tiếp tục thêm vào các đường viền mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Các lông vũ sẽ cong ngược trở lại bên trong cánh, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo. Khi vẽ lông của hai cánh, hãy cố gắng hết sức để giữ cho chúng trông cân xứng nhất có thể.

Bước 3 – Bây giờ, tiếp tục thêm lông cho cánh

đôi cánh thiên thần vẽ bước 3

Bây giờ bạn đang hiểu phần lông vũ trong bản vẽ của mình, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục thêm một số phần nữa trong bước tiếp theo của hướng dẫn về cách vẽ đôi cánh thiên thần.

Đơn giản chỉ cần vẽ thêm hai chiếc lông vũ trên mỗi cánh bằng cách sử dụng thêm một số đường cong mà bạn đã vẽ.
Chỉ nên có một khoảng trống nhỏ ở phía dưới, chúng tôi sẽ điền vào ngay sau đây.

Bước 4 – Thêm những chiếc lông cuối cùng vào cánh

đôi cánh thiên thần vẽ bước 4

Chúng tôi đã đề cập đến khoảng trống ở dưới cùng của đôi cánh trong bước trước, và như đã hứa, chúng tôi sẽ điền chúng vào phần này trong bức vẽ đôi cánh thiên thần của bạn!

Đơn giản chỉ cần vẽ thêm hai đường cong để thêm các hàng hoa cuối cùng cho các cánh. Khi bạn đã điền tất cả các lông vũ, bạn đã sẵn sàng cho các chi tiết cuối cùng!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết lông vũ cuối cùng

đôi cánh thiên thần vẽ bước 5

Trước khi chuyển sang màu sắc cho bức vẽ đôi cánh thiên thần của bạn, chúng tôi có một vài chi tiết khác để thêm vào phần bên trong của đôi cánh.

Chỉ cần vẽ một đường cong bên trong nội thất cánh, sau đó thêm một số đường cong nhỏ bên dưới chúng để có thêm hiệu ứng lông vũ.
Và cùng với đó, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo! Tuy nhiên, trước khi thực hiện, hãy nhớ thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn yêu thích cho bản vẽ của mình!
Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ cơ thể của thiên thần giữa đôi cánh. Một cách khác mà bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ này là vẽ một nền đẹp.
Có thể có một số đám mây vàng lớn, căng phồng làm nền cho đôi cánh thiên thần của bạn!
Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ này như thế nào trước khi chuyển sang bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ đôi cánh thiên thần này?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ đôi cánh thiên thần của bạn với một số màu

đôi cánh thiên thần vẽ bước 6

Bây giờ bạn đã hoàn thành đôi cánh thiên thần của mình, thêm các chi tiết cuối cùng và thêm bất kỳ yếu tố nào bạn muốn, bạn có thể bắt đầu lại với một số trò chơi tô màu thú vị!

Chúng tôi đã sử dụng màu xanh dương dịu nhẹ cho đôi cánh trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, tuy nhiên đối với bước này, bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thích. Đây là bản vẽ của bạn, vì vậy bạn hoàn thành nó như thế nào là tùy thuộc vào bạn!
Bạn có thể chọn một số màu vàng và vàng tươi sáng đáng yêu cho hình ảnh này, giữ cho màu sắc bị tắt hơn một chút hoặc chọn các màu cầu vồng tươi sáng để thực sự làm cho nó nổi bật.
Đây chỉ là một vài ý tưởng trong số rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể tìm kiếm, vì vậy hãy đảm bảo để trí tưởng tượng của bạn phát huy tác dụng!
Khi tô màu, hãy nhớ rằng chọn màu chỉ là một nửa của quá trình. Bạn cũng có thể tạo kiểu dáng và phong cách tuyệt vời cho bản vẽ của mình bằng các phương tiện nghệ thuật mà bạn sử dụng.
Nếu bạn muốn có một cái nhìn tươi sáng, bạn có thể sử dụng một số sơn acrylic hoặc bút màu để làm cho màu sắc nổi bật!
Nếu bạn thích một cái nhìn kín đáo hơn, thì những thứ như màu nước hoặc bút chì màu sẽ là lựa chọn phù hợp.
Nếu bạn cảm thấy quá khéo léo thì có lẽ bạn thậm chí có thể kết hợp một số kim tuyến vàng để làm cho nó trở nên lấp lánh!

Bản vẽ Đôi cánh thiên thần của bạn đã hoàn thành!

Điều đó đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn này về cách vẽ đôi cánh thiên thần. Bạn đặt ra với mục tiêu học vẽ một số cánh đẹp, và bạn chắc chắn đã đạt được mục tiêu đó!
Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để chỉ cho bạn cách làm cho bản vẽ này trở nên dễ dàng và thú vị khi thực hiện qua, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thực hiện nó.
Bây giờ bạn đã vẽ xong đôi cánh thiên thần của mình, đến lượt bạn đảm nhận và cho chúng tôi thấy sự sáng tạo của bạn.
Bạn có thể làm điều này với bất cứ thứ gì từ một phông nền đẹp, đến một thứ gì đó giống như gợi ý trước đó về việc vẽ cơ thể cho thiên thần.
Những ý tưởng này cùng với màu sắc bạn sử dụng chỉ là một vài ý tưởng mà bạn có thể sử dụng để tập hợp biến bức vẽ này thành của riêng bạn!

Hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để xem tất cả các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời mà chúng tôi dành cho bạn!
Chúng tôi liên tục tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ.
Chúng tôi rất tò mò muốn biết bạn đã hoàn thành bản vẽ đôi cánh thiên thần tuyệt vời của mình như thế nào, vì vậy sau khi hoàn thành, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi!
Chúng tôi rất nóng lòng muốn xem bạn có thể cho chúng tôi thấy sự sáng tạo đáng kinh ngạc nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *