Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ chìa khóa đơn giản với 6 bước cơ bản

Một chiếc chìa khóa có thể mở ra rất nhiều điều bí ẩn! Nếu bạn tìm thấy một chiếc chìa khóa trên đường phố, bạn có thể thấy vô hạn những gì nó có thể mở khóa.

Bởi vì điều này, một chiếc chìa khóa cũng đã trở thành một biểu tượng của bí mật và quyền truy cập trên khắp thế giới. Mặc dù tất cả chúng ta đều sử dụng các phím, nhưng có thể sẽ rất khó để học cách vẽ một phím.
May mắn thay, hướng dẫn bạn sắp thực hiện này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều!
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ chìa khóa đơn giản chỉ trong 6 bước cơ bản. Hãy cùng theo dõi!

cách vẽ khóa trong 6 bước
Tham khảo thêm hướng dẫn cách vẽ hình cute, dễ thương tại link của chúng tôi với các chủ đề tổng hợp

Cách vẽ một chiếc chìa khóa – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một bước quan trọng 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một phím, chúng ta sẽ bắt đầu với phần cuối được làm tròn của phím. Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình tròn trông giống như một hình tròn với một khoảng trống ở phía dưới bên trái.

Sau đó, bạn có thể vẽ một đường thẳng đi theo đường chéo từ hình tròn đó và sẽ có một đường thẳng ở cuối của nó.
Khi bạn đã có bản vẽ của mình giống như hình ảnh tham khảo của chúng tôi thì bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ một lỗ trên chìa khóa

vẽ một bước chính 2

Bước thứ hai này của bản vẽ chìa khóa của bạn sẽ thấy bạn vẽ một lỗ nhỏ trên chìa khóa. Đây sẽ là cái lỗ mà bạn luồn một chiếc chìa khóa vào.

Để vẽ điều này, chỉ cần thêm một hình tròn nhỏ vào phần tròn của chìa khóa, sau đó vẽ một đường ở cạnh bên trong của hình tròn. Bạn sẽ thấy ý nghĩa của chúng tôi khi bạn nhìn vào hình ảnh tham chiếu của chúng tôi.

Bước 3 – Bây giờ, bạn có thể vẽ một số chi tiết bên trong trên phím

vẽ một bước quan trọng 3

Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào bên trong khóa trong phần này của hướng dẫn về cách vẽ khóa.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường thẳng và cong để thêm một số chi tiết như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.
Những điều này sẽ bổ sung nhiều chi tiết tuyệt vời cho chìa khóa và giúp nó trông chân thực hơn. Hãy chắc chắn để làm theo hình ảnh chặt chẽ khi bạn vẽ!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số đường thẳng bên trong phím

vẽ một bước quan trọng 4

Bây giờ, chúng tôi sẽ thêm nhiều chi tiết hơn vào cạnh thẳng của bản vẽ chính của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng thước kẻ để thêm một số đường thẳng dày vào tâm phím.

Các rãnh này sẽ tạo thành các rãnh của chìa khóa dùng để giúp ổ khóa nhận dạng được chìa khóa. Đó là tất cả những gì bạn cần làm trong bước này và bạn đã sẵn sàng cho một số thao tác cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số chi tiết cuối cùng vào bản vẽ chính của mình

vẽ một bước quan trọng 5

Bước thứ năm này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ chìa khóa sẽ là việc thêm một số chi tiết cuối cùng vào bức tranh của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một số eo biển, đường ngắn để tạo một số hình sắc nét trên cạnh của phím.
Thao tác này sẽ hoàn thành các chi tiết của khóa, nhưng trước khi tiếp tục, bạn nên thoải mái thêm bất kỳ chi tiết và yếu tố bổ sung nào mà bạn muốn!
Bạn có thể vẽ nền để hoàn thành bản vẽ của mình và có nhiều cách sáng tạo để bạn có thể thực hiện điều này.
Có thể bạn có thể cho biết chìa khóa này sẽ mở khóa gì và có nó để chìa khóa sắp chui vào lỗ khóa! Bạn có thể nghĩ ra những điều thú vị nào để mở khóa chìa khóa?
Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết nhỏ hơn như vết xước nhỏ hoặc rỉ sét để làm cho chiếc chìa khóa này trông rất tốt.
Một ý tưởng khác là vẽ một chiếc móc khóa lên chìa khóa, vì đây là một cách tuyệt vời để thêm một số cá tính của riêng bạn vào bản vẽ. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra cách gì để kết thúc hình ảnh này!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ chính của bạn với một số màu

vẽ một bước chính 6

Điều đó sẽ đưa bạn đến bước cuối cùng của bản vẽ chìa khóa của bạn! Bước này là một bước thú vị, vì bạn có thể hoàn thành bản vẽ với một số màu sắc tuyệt vời.

Đối với hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng sự kết hợp của vàng và cam để tạo ra một chiếc chìa khóa bằng đồng sáng bóng.
Tuy nhiên, đây chỉ là một trong nhiều cách mà bạn có thể thực hiện! Bạn có thể làm việc với bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình vào hình ảnh này, vì các phím có thể có tất cả các màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
Nếu bạn đã vẽ nền hoặc các chi tiết bổ sung như khóa thì đây có thể là những yếu tố mà bạn có thể thêm màu vào.
Một khi bạn biết mình sẽ sử dụng màu gì, bạn cũng có thể có một chút thú vị khi chọn công cụ và phương tiện nghệ thuật nào bạn sẽ sử dụng để hoàn thành nó!
Đối với một số màu sáng như trong hình ảnh của chúng tôi, bạn có thể sử dụng một số sơn acrylic hoặc một số bút màu và bút đánh dấu cho các màu bật ra khỏi trang.
Bạn cũng có thể tạo ra một vẻ ngoài tuyệt vời không kém bằng cách sử dụng một số sơn màu nước hoặc một số bút chì màu.
Tất cả là tùy thuộc vào bạn và bạn nên làm theo bất cứ nơi nào khả năng sáng tạo của bạn dẫn dắt bạn!

Bản vẽ chính của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi làm việc với hướng dẫn cách vẽ chìa khóa này với chúng tôi!
Việc vẽ một cái gì đó như một chiếc chìa khóa có thể khó một cách đáng ngạc nhiên khi bạn bắt đầu làm việc với nó, nhưng bằng cách chia nhỏ nó thành các bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, bạn có thể dễ dàng hơn nhiều.
Nó có thể làm cho nó dễ dàng hơn, nhưng nó cũng có thể làm cho nó vui hơn nhiều!
Bây giờ bạn đã thành thạo bản vẽ này, hãy nhớ tiến xa hơn nữa với những nét vẽ của riêng bạn!
Chúng tôi đã đề xuất một số ý tưởng chẳng hạn như vẽ nền, hiển thị chìa khóa đang mở khóa hoặc vẽ một chùm chìa khóa để đi cùng với nó.
Tuy nhiên, đây chỉ là một vài ý tưởng bạn có thể sử dụng, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo và xem điều gì sẽ xảy ra!
Khi bạn đã sẵn sàng cho thử thách vẽ tiếp theo của mình, hãy nhớ truy cập trang web của chúng tôi! Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời để bạn thưởng thức ở đó và chúng tôi cũng luôn tải lên những hướng dẫn mới.
Chúng tôi cũng rất thích nếu bạn chia sẻ bản vẽ chính đã hoàn thành của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *