Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con bò đơn giản với 9 bước cơ bản

là loại động vật đã ở bên chúng ta hàng ngàn năm như một phần vô cùng quan trọng trong nông nghiệp. Những con bò thường rất hiền lành và chúng cũng có  nhiều giống khác nhau, với các cách phối màu, hoa văn và kiểu cơ thể khác nhau.

Đẹp nhất đàn bò
Đuôi dài bụng to
Lông vàng óng mượt
Vươn cổ “ùm bò”.

Chính vì có vẻ ngoài đặc biệt và nhiều cách phối màu khác nhau mà bò đã trở thành đối loài động vật rất được yêu thích khi vẽ.
Nếu bạn cũng muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật về con bò, bạn có thể đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một con bò. Vậy thì hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết 9 bước cơ bản về cách vẽ con bò ở bài viết dưới đây để bạn có thể tự học và có được một bức tranh con bò hoàn chính.

Cách vẽ con bò đơn giản với 9 bước cơ bản

cách vẽ con bò trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con bò – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ con bò bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con bò, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền của cái đầu. Để làm điều này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một đường dài và cong trông giống như một chữ U kéo dài.

Khi bạn đã có đường thẳng đó, bạn có thể vẽ một đường cong nhỏ hơn nhiều ở trên nó, đảm bảo để lại một chút khoảng cách giữa cả hai đường, vì bạn sẽ thêm tai và sừng vào những khoảng trống đó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai

vẽ con bò bước 2

Trong bước thứ hai của cách vẽ con bò của bạn, bạn sẽ thêm một số tai cho con bò của bạn. Ngay bên dưới khoảng trống mà chúng ta đã để lại giữa các dòng trước đó, bạn có thể vẽ các hình dạng tai bò đặc biệt.

Chúng mỏng ở phần gốc và càng dày khi càng đi ra ngoài, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ sừng bò

vẽ con bò bước 3

Bây giờ chúng tôi đã vẽ tai của con bò của bạn, bạn có thể thêm những chiếc sừng nhỏ vào khoảng trống mà bạn đã để lại cho chúng trước đó.

Bạn có thể vẽ những chiếc sừng bằng cách sử dụng một số đường cong kết thúc bằng một đầu nhọn như bạn thấy trong hình.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ vào thân con bò

vẽ con bò bước 4

Đối với bước tiếp theo trong hướng dẫn cách vẽ một con bò này, bạn có thể thêm vào phần trên của cơ thể.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng một đường từ đầu hơi cong ở giữa và sau đó cong xuống mạnh mẽ để tạo thành phần cuối của con bò.

Bước 5 – Thêm chân và bụng

vẽ con bò bước 5

Bản vẽ con bò của bạn đang thực sự bắt đầu thành hình! Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ tập trung vào hai chân và bụng của con bò của bạn.

Sử dụng một số đường cong hơn, bạn có thể thêm vào cổ và sau đó là phần chân như bạn thấy trong hình. Hiện tại, chúng ta sẽ để lại một khoảng trống giữa ngực và chân ở bên trái.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ ở chân, bầu vú và đuôi

vẽ con bò bước 6

Để vẽ các chân khác trong bức vẽ bò của bạn, bạn có thể vẽ các phiên bản nhỏ hơn của các chân mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Khi bạn đã có tất cả các chân, bạn có thể vẽ bầu và đuôi như chúng xuất hiện trong hình tham chiếu.

Bước 7 – Tiếp theo, vẽ mặt con bò của bạn

vẽ con bò bước 7

Hình vẽ con bò của bạn cần có một khuôn mặt vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ vẽ theo một khuôn mặt dễ thương cho con bò của bạn trong bước này!

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách bạn có thể vẽ nó bằng cách sử dụng một số đường cong và hình tròn trong hình tham khảo.
Bạn có thể vẽ khuôn mặt của con bò của bạn như nó xuất hiện trong hình ảnh của chúng tôi hoặc bạn có thể thay đổi một số yếu tố để tạo ra một khuôn mặt độc đáo cho bản vẽ của bạn!

Bước 8 – Vẽ các điểm và các chi tiết khác

vẽ con bò bước 8

Mỗi con bò đều cần một số điểm, và đó là những gì chúng tôi sẽ thêm vào cùng với một số chi tiết cuối cùng cho bức vẽ con bò của bạn! Đơn giản chỉ cần vẽ một vài hình dạng bất thường như bạn thấy trong hình.

Bạn cũng có thể thay đổi vị trí của các điểm nếu bạn muốn! Khi bạn hài lòng với diện mạo của các điểm, bạn có thể thêm vào một số chi tiết cuối cùng.
Chúng bao gồm các đường kẻ dưới đầu, ở đầu gối và phía trên móng guốc cho một số chi tiết để hoàn thành bức vẽ con bò của bạn!

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ con bò bước 9

Với những chi tiết cuối cùng được thêm vào, bạn đã học thành công cách vẽ một con bò! Mặc dù bản vẽ có thể đã hoàn thành, nhưng vẫn còn một bước nữa để hoàn thành.

May mắn thay, đó là một bước thực sự thú vị! Bước cuối cùng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những màu sắc yêu thích.
Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu cho bức vẽ con bò của mình trong hình ảnh tham khảo, nhưng đối với giai đoạn này, bạn nên để trí tưởng tượng của mình tự do và sử dụng bất kỳ màu nào khiến bạn hài lòng!
Bạn cũng có thể vẽ nền đẹp cho bức vẽ con bò của mình nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn.
Cũng có thể rất thú vị khi thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau như sơn acrylic, màu nước và bút màu để có một số hình ảnh khác biệt tuyệt vời cho màu sắc của bạn!

Bản vẽ con bò của bạn đã hoàn thành

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con bò trong 9 bước này sẽ mang lại nhiều niềm vui hữu ích cho bạn khi sử dụng! Khi thực hiện một thử thách vẽ mới, ban đầu thường có vẻ khá khó khăn.
Mục tiêu của chúng tôi với hướng dẫn này là làm cho quá trình học cách vẽ không chỉ dễ dàng hơn mà còn thú vị!
Bằng cách chia nhỏ nhiệm vụ thành các bước nhỏ hơn, việc học có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bây giờ bạn có thể vẽ một con bò dễ thương, bạn có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình theo nhiều cách.
Cho dù đó là với màu sắc bạn sử dụng, các biến thể vẽ hoặc có thể là một nền đẹp, bầu trời là giới hạn! Bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tự do và xem bạn nghĩ ra gì.
Chúng tôi sẽ liên tục phát hành nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!
Khi bạn đã hoàn thành các bức vẽ con bò tuyệt vời của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem!
Chúng tôi luôn thích thấy tất cả các bạn vô cùng sáng tạo và chúng tôi rất nóng lòng được xem các bức vẽ về con bò của bạn!

Làm thế nào để vẽ một con bò

Học cách vẽ một con Bò trông khá giống thật, chưa kể còn dễ thương, với hướng dẫn từng bước dễ dàng này.

Làm thế nào để vẽ một con bò
Vẽ con bò

Vì vậy, đây không phải là con bò mẫu giáo của bạn , mà có xu hướng cơ bản hơn và sử dụng nhiều đường thẳng cho thân và chân. Hướng dẫn này có rất nhiều chi tiết đang diễn ra và dành cho những người đang tìm cách vẽ tất cả các đặc điểm dễ thương mà họ có thể quen thuộc, nhưng không chắc chắn về vị trí và cách vẽ chúng.

Quá trình này giống nhau, cụ thể là bắt đầu với đầu hình quả lê và thân hình chữ nhật, nhưng sau đó bao gồm thêm một số chi tiết. Vị trí của mắt và chân dài mang lại cho cô ấy một số kích thước mà một số hình vuông và hình chữ nhật không bao giờ có được.

Xem trước hướng dẫn từng bước Bò

Làm thế nào để vẽ một con bò
Mở Hướng dẫn PDF về Bò
Trang tô màu con bò
Mở trang tô màu con bò

TÀI LIỆU KHUYẾN NGHỊ

 • Bút chì . Thương hiệu Ticonderoga là thương hiệu đáng tin cậy nhất, tạo những đường đậm nhạt đẹp mắt khi bạn cần và cũng là thương hiệu dễ xóa nhất. Mua bút mài sẵn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các giáo viên bận rộn.
 • Tẩy . Những cái lớn bạn có thể cầm trên tay làm tốt hơn nhiều so với chỉ tẩy ở đầu bút chì, đặc biệt là khi xóa những nét bút chì còn sót lại sau khi kẻ.
 • Bút đánh dấu Sharpie màu đen . Những chiếc bút đánh dấu vĩnh viễn có đầu nhọn này tạo nên những đường viền màu đen đẹp mắt, có một đầu tốt để tô màu và không bao giờ bị chảy máu khi chúng bị ướt. Sử dụng chúng với hệ thống thông gió tốt và thêm giấy bên dưới để bảo vệ bàn của bạn.
 • Prang Crayons . Loại này mềm hơn một chút so với các loại bút chì màu khác nên đôi khi trông giống như phấn màu dầu. Họ cũng có một số sắc thái màu nâu đẹp mắt mà Crayola không có trừ khi bạn mua hộp lớn hơn của họ.
 • Bút chì màu Crayola . Thương hiệu đáng tin cậy luôn hoạt động tốt. Gói 24 có một số màu vàng cam và vàng yêu thích của tôi, có vẻ đậm và ấm hơn một chút so với những màu mà Prang có.

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  30 phút.

Làm thế nào để vẽ một con bò

  1. Vẽ một hình dạng đầu và cơ thể như được hiển thị.

  2. Thêm mũi và miệng.

  1. Vẽ mắt và một điểm lớn xung quanh nó.

  2. Thêm hai tai lớn.

  1. Vẽ sừng và vẩy tóc. Xóa dòng.

  2. Vẽ chân trước và chân sau. Xóa dòng.

  1. Thêm hai chân còn lại, bầu vú, đuôi. Xóa dòng.

  2. Vẽ các điểm và một nền.

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

Hướng dẫn cách vẽ CON BÒ, Tô màu CON BÒ

Vẽ con bò sữa đơn giản dễ thương – Vẽ con bò sữa cute

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *