Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con bướm đơn giản với 9 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con bướm, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Tìm hiểu con bướm – wiki

Bướm là các loài côn trùng thuộc bộ Cánh vẩy (Lepidoptera) gồm:
Bướm ngày là các loài côn trùng nhỏ, biết bay, hoạt động vào ban ngày thuộc bộ Cánh vẩy (Lepidoptera), có nhiều loại, ít màu cũng có mà sặc sỡ nhiều màu sắc cũng có. Thường chúng sống gần các bụi cây nhiều hoa để hút phấn hoa, mật hoa, góp phần trong việc giúp hoa thụ phấn. Bướm ngày nhiều khi gọi tắt là bướm hay bươm bướm, mặc dù bướm có thể chỉ đến bướm đêm (ngai ngài).
Bướm đêm hay ngài là một loài côn trùng có mối quan hệ chặt chẽ đến loài bướm, cả hai đều thuộc Bộ Cánh vẩy. Bướm đêm chiếm phần lớn số chủng loại loài trong bộ này, người ta cho rằng có khoảng 150.000 đến 250.000 loài bướm đêm khác nhau (khoảng gấp mười lần so với số lượng các loài bướm ngày), với hàng ngàn loài chưa được mô tả.

Vẽ Bướm Đẹp – Hướng dẫn Từng bước – Hoàn thành bản vẽ bướm chỉ trong 9 bước đơn giản!

Bướm là loài côn trùng bay thường là dạng trưởng thành của một số loài côn trùng trong nhóm có tên là Lepidoptera.
Tương tự như các loài côn trùng khác, bướm có ba phần cơ thể, sáu chân có khớp nối, một cặp râu, mắt kép và một bộ xương ngoài.
Chúng đặc biệt nổi bật nhờ hai cặp cánh khổng lồ được bao phủ bởi những vảy óng ánh, sặc sỡ xếp thành hàng chồng lên nhau.
Vẻ đẹp của loài bướm đã tạo ra một nhu cầu rất lớn về hướng dẫn vẽ bướm. Bạn đã yêu cầu nó, vì vậy chúng tôi đã giao hàng.

vẽ con bướm trong 9 bước đơn giản

Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con bướm, tóm tắt trong 9 bước dễ dàng và đơn giản. Với hướng dẫn toàn diện này, việc vẽ một con bướm trở nên dễ dàng và thú vị hơn!
Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể vẽ một con bướm đẹp với sự trợ giúp của hướng dẫn toàn diện này.
Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy tiếp tục và lấy một tờ giấy và lấy công cụ vẽ yêu thích của bạn và bắt đầu! Đừng quên chuẩn bị nguyên liệu tô màu nữa nhé!
Chúc bạn vui vẻ và thỏa sức sáng tạo!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ một con bướm – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ bướm - bước 1

Bắt đầu từ phần giữa bên trái của tờ giấy, vẽ một vòng tròn hoàn hảo để phác thảo phần đầu của con bướm.

Điều quan trọng là phải vẽ đầu vào đúng vị trí để đảm bảo rằng sẽ có đủ không gian còn lại cho đôi cánh lớn của con bướm.
Hãy thoải mái sử dụng la bàn nếu bạn không thể vẽ được một vòng tròn hoàn hảo. La bàn là một công cụ vẽ giúp bạn vẽ một vòng tròn đều và hoàn hảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Bạn cũng có thể vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Điều này sẽ đảm bảo rằng bản vẽ của bạn sẽ được định vị chính xác.

Bước 2 – Phác thảo đầu và cơ thể của con bướm

vẽ bướm - bước 2

Ngay bên dưới đường viền của đầu, vẽ một hình dạng đường chéo hẹp với một đầu cong. Hình dạng này phác thảo cơ thể của con bướm, như trong hình minh họa.

Bước 3 – Sau đó, vẽ cánh trước bên trái

vẽ bướm - bước 3

Vẽ một cánh ở phía trên bên trái của cơ thể con bướm. Cánh nên được nâng lên một chút để làm cho con bướm có vẻ như nó đang bay.

Bước 4 – Sau đó, vẽ cánh ngược bên trái

vẽ bướm - bước 4

Vẽ một cánh khác ngay bên cạnh cánh trước mà chúng ta đã vẽ ở bước trước để hoàn thành cánh trái của con bướm.

Tuy nhiên, lần này, cánh sau phải tương đối nhỏ hơn cánh trước, như trong hình minh họa.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ cánh trước bên phải

vẽ bướm - bước 5

Lặp lại bước thứ ba ở phía bên kia của cơ thể con bướm. Hãy nhớ rằng cánh trước bên phải phải hướng về phía bên phải, đối diện với cánh trước bên trái.

Bước 6 – Thêm các mẫu bên trong trên cánh của nó

vẽ bướm - bước 6

Tạo một thiết kế trên cánh của con bướm bằng cách vẽ một mô hình đối xứng theo đường viền của cánh.
Hình dạng đối xứng phải gần thân và xa mép cánh.

Bước 7 – Thêm hoa văn bên ngoài trên cánh của nó

vẽ bướm - bước 7

Lặp lại bước trước bằng cách vẽ một hình dạng đối xứng khác ở giữa đường viền bên trong mà chúng ta đã vẽ ở bước cuối cùng và cạnh của cánh.
Nếu bạn muốn làm cho đôi cánh của con bướm của bạn xuất hiện nhiều chiều và thực tế hơn, bạn có thể vẽ nhiều đường gân trên mỗi cánh. Bướm tự nhiên có những đường thẳng có thể nhìn thấy trên cánh của chúng và nó được gọi là “gân cánh”.

Bước 8 – Bây giờ, Thêm các dấu trên phần thân của nó

vẽ bướm - bước 8

Vẽ nhiều đường ngang dọc theo chiều dài của thân con bướm của bạn. Thấy rằng các đường thẳng song song và hơi xa nhau.
Sau đó, vẽ một cặp râu có đầu hình tròn ngay trên đỉnh đầu của con bướm.

Bước 9 – Nở nụ cười thật tươi trên khuôn mặt

vẽ bướm - bước 9

Trong bước này, chúng tôi sẽ tạo biểu cảm cho con bướm của bạn bằng cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của nó.
Bắt đầu bằng cách vẽ hai vòng tròn bóng mờ nhỏ để tạo ra đôi mắt. Sau đó, kẻ một đường cong nhỏ hướng lên phía dưới mắt để tạo thành nụ cười. Bây giờ, con bướm của bạn sẽ trông cực kỳ hạnh phúc!

Cuối cùng, đã đến lúc thực hiện phần thú vị nhất — chọn màu và tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn!
Bướm có nhiều màu sắc rực rỡ, nhưng gần như tất cả chúng đều có một chút sắc tố đen trên cánh.
Nếu bạn có một màu sắc yêu thích, rất có thể sẽ có một con bướm có màu sắc đó. Hầu hết các loài bướm thậm chí có nhiều hơn một màu. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để chơi xung quanh khi tô màu bức vẽ bướm của bạn.
Đặc điểm giải phẫu đẹp nhất và mê hoặc nhất của loài bướm là đôi cánh của nó. Vì vậy, hãy nhớ tô nhiều màu sắc rực rỡ lên cánh bướm để chúng nổi bật nhé!

vẽ bướm - 9 bước

Bản vẽ Bướm của bạn đã hoàn thành!

Bướm là những sinh vật hoàn toàn đẹp. Họ rất vui khi nhìn vào và nhìn thấy chúng chỉ đơn giản là làm cho ngày của bạn tươi sáng hơn!
Hy vọng với hướng dẫn vẽ con bướm từng bước này, bạn có thể học cách vẽ một con bướm để luôn có một con bướm bên mình mọi lúc!
Chúng tôi nghĩ rằng tác phẩm nghệ thuật này sẽ trông tuyệt vời nếu được treo lên tường một khi nó được tô màu và đóng khung. Nó chắc chắn sẽ là một vật trang trí tuyệt vời cho nội thất ngôi nhà của bạn.
Bạn nghĩ sao? Bạn tưởng tượng bức vẽ con bướm của mình sẽ đẹp nhất ở khu vực nào trong ngôi nhà? Có lẽ trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ của bạn?
Đừng quên khoe thành quả làm việc chăm chỉ của bạn bằng cách chia sẻ kiệt tác của bạn trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Đừng ngại — chúng tôi chắc chắn rằng nó trông thật đáng kinh ngạc!
Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ bướm đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *