Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con cáo đơn giản với 6 bước – Bé tập tô màu

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con cáo, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cáo là một loài động vật rất phổ biến và được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu quý.

Chúng nổi tiếng là ranh mãnh và xảo quyệt , và vì điều này cùng với vẻ ngoài đặc biệt của chúng, chúng là một loài động vật phổ biến để làm nhân vật hoạt hình.
Nếu bạn là người cũng yêu thích con cáo, bạn có thể muốn học cách vẽ một con cáo, và nếu đúng như vậy thì bạn đã đến đúng chỗ!

Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về cách vẽ con cáo chỉ với 6 bước cớ bản để bạn có thể vẽ một con cáo dễ dàng.
>> Tham khảo thêm Những hình vẽ cute được chúng tôi tổng hợp các chủ đề

 

cách vẽ con cáo trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con cáo – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ cáo bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con cáo này, chúng tôi sẽ bắt đầu với phần đầu của con cáo của bạn. Có một vài yếu tố ở bước này, vì vậy chúng ta sẽ tập trung vào từng phần.

Để bắt đầu, chúng ta sẽ vẽ cái tai to hơn trong hình. Bạn có thể vẽ cái này bằng một đường cong nhọn ở giữa nó.
Sau đó, bạn có thể vẽ mặt của con cáo. Bắt đầu từ tai, sử dụng một đường cong cho trán và sau đó sử dụng các đường sắc nét hơn cho mõm.
Hoàn thiện nó bằng một số đường nét hơn cho phần lông sau đầu của nó, và sau đó bạn có thể vẽ ở tai còn lại như trong hình.
Phần này có thể hơi phức tạp, vì vậy bạn có thể thử vẽ nó bằng bút chì nhẹ trước và sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ ở phía sau của con cáo

bản vẽ cáo bước 2

Bây giờ chúng ta đã vẽ khuôn mặt của bức vẽ con cáo của bạn, chúng ta có thể thêm vào mặt sau của nó. Vẽ lại từ đầu, chúng tôi sẽ sử dụng một đường cong để tạo thành lưng của con cáo của bạn.

Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về góc và chiều dài mà mặt sau phải có.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ ở đuôi và ngực

bản vẽ cáo bước 3

Cáo được biết đến với cái đuôi rậm rạp và ngon lành của chúng, vì vậy đối với bước này trong hướng dẫn cách vẽ một con cáo, chúng tôi sẽ vẽ một con cho cách vẽ cáo của bạn.

Để vẽ phần đuôi, chúng ta sẽ sử dụng một đường rất cong đi ra ngoài từ đường mà chúng ta đã sử dụng cho lưng vòng về phía cơ thể.
Bây giờ bạn đã vẽ đuôi, bạn có thể thêm một đường cong nhẹ khác dưới đầu để làm ngực của con cáo.

Bước 4 – Tiếp theo, chúng ta sẽ thêm vào chân và mũi

bản vẽ cáo bước 4

Bản vẽ con cáo của bạn đang bắt đầu thành hình! Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ thêm bốn chân của con cáo của bạn.

Đây là bước mà việc tham khảo hình ảnh tham khảo kỹ lưỡng sẽ rất hữu ích.
Tôi khuyên bạn nên vẽ ở chân trước, vẽ chúng xuống từ nơi kết thúc của ngực, và sau đó vẽ bụng từ phía sau.
Khi bạn đã có chân trước, bạn có thể vẽ chân sau dày hơn. Đối với bước này, tôi cũng nghĩ rằng việc sử dụng bút chì trước sẽ rất hữu ích để có được vẻ ngoài phù hợp.
Khi tất cả các chân và dạ dày đã được vẽ, bạn có thể sử dụng một đường nhỏ cho mũi của con cáo của bạn.

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ các chi tiết cuối cùng

bản vẽ cáo bước 5

Bạn gần như đã hoàn thành nhiệm vụ học cách vẽ một con cáo bây giờ! Nó chỉ cần thêm một vài chi tiết cho đến khi bạn có thể bắt đầu tô màu trong bản vẽ của mình, vì vậy chúng ta sẽ tập trung vào những chi tiết đó ngay bây giờ.

Trước hết, bạn có thể vẽ một số mắt bằng cách vẽ trong một vòng tròn nhỏ bên trong một mắt khác.
Đây là một cách bạn có thể vẽ mắt, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một thiết kế khác như hình tròn đặc nếu bạn muốn trông đẹp hơn.
Sau đó, bạn có thể vẽ miệng cho con cáo của mình. Hình này có một khuôn mặt cười dễ thương, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một đường kẻ khác để tạo cho con cáo những biểu cảm khuôn mặt khác nhau!
Sau khi khuôn mặt được hoàn thành, bạn có thể thêm các đường khác nhau để tạo một số chi tiết giận dữ cho bản vẽ cáo của mình.
Chúng tôi đã chỉ ra một số dòng mà bạn có thể thêm vào bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn có thể thêm vào một số dòng của riêng mình trông phù hợp với bạn!
Với những chi tiết này, chỉ còn một bước nữa để thực hiện!

Bước 6 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

bản vẽ cáo bước 6

Bây giờ các chi tiết cuối cùng của bức vẽ cáo của bạn đã được vẽ xong, đã đến lúc cho một bước thú vị nữa, và đó là tô màu trong bức vẽ cáo tuyệt vời của bạn!

Cáo có màu đỏ và trắng rất đẹp và đặc biệt, vì vậy nếu bạn chọn màu bình thường của chúng thì đây sẽ là một bức tranh sống động tuyệt đẹp!
Bạn cũng có thể làm cho nó trở nên phong cách hơn bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng yêu thích của bạn, vì vậy bạn nên thực sự để sự sáng tạo của mình tự do và thể hiện bản thân!
Cũng có thể thú vị khi kết hợp và thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì.
Bầu trời là giới hạn cho sự sáng tạo của bạn, vì vậy tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra cách gì cho bức tranh của mình!

Bản vẽ con cáo của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cáo này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Khi sử dụng hướng dẫn từng bước như hướng dẫn này, nó thực sự có thể giúp chia nhỏ thách thức vẽ thành các bước dễ quản lý hơn.
Nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này và cố gắng hết sức thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có một bức vẽ cáo tuyệt vời ngay lập tức!
Khi bạn đã hiểu rõ về việc vẽ một con cáo, bạn có thể làm việc trong các chi tiết của riêng bạn để cá nhân hóa nó hơn nữa.
Bạn có thể vẽ trong một số hình nền vui nhộn, thay đổi vị trí của đầu hoặc chân hoặc sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau cho một số cảnh độc đáo mới thú vị!
Chúng tôi sẽ liên tục đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới tuyệt vời như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ đăng ký trang của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã vẽ và tô màu trong bức vẽ cáo của mình, chúng tôi cũng mong rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi cùng chiêm ngưỡng.

2. Cách vẽ một con cáo Bắc Cực chỉ trong 6 bước dễ dàng!

Cáo Bắc Cực là một trong những động vật săn mồi nhỏ bé dễ thương nhất trên thế giới! Những con cáo sống ở Bắc Cực này có thể trông giống như những con cáo lông tơ, nhưng chúng cũng là những thợ săn hiệu quả, thích nghi hoàn hảo với môi trường của chúng.
Nó có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ vẻ ngoài dễ thương, và nhiều người hâm mộ loài động vật này muốn học cách vẽ một con cáo bắc cực.
Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác nó được thực hiện như thế nào, vì vậy hãy nhớ đọc cho đến cuối!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con cáo bắc cực chỉ trong 6 bước sẽ giúp bạn vẽ một trong những con cáo dễ thương này ngay lập tức!

cách vẽ cáo bắc cực trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một con cáo Bắc Cực – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ cáo bắc cực bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con cáo Bắc Cực, chúng ta sẽ bắt đầu với đường viền đầu và lưng của con cáo.

Đầu tiên, bạn có thể vẽ đỉnh đầu và sau đó thêm hai tai nhọn lên trên. Sau đó, sử dụng một đường răng cưa đi xuống từ phía bên trái của con cáo cho phần ngực có lông.
Cuối cùng, dùng một đường kẻ tương tự không đều cho mặt sau của con cáo để kết thúc bước này.

Bước 2 – Vẽ chân và đuôi của con cáo Bắc Cực của bạn

bản vẽ cáo bắc cực bước 2

Đối với phần thứ hai của bức vẽ cáo Bắc Cực, bạn sẽ thêm chân và đuôi của con cáo của bạn.

Chân sẽ tương đối ngắn so với phần còn lại của con cáo, và bạn có thể sử dụng một đường răng cưa tương tự để vẽ chúng như bạn đã làm cho lưng và ngực.
Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo, chân sau sẽ dài và dày hơn chân trước một chút. Cuối cùng cho bước này, thêm một cái đuôi lông vào lưng của con cáo.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ hai chân tiếp theo

bản vẽ cáo bắc cực bước 3

Bây giờ bạn đã vẽ hai chân cho bức vẽ cáo bắc cực của mình rồi, hai chân tiếp theo này không phải là một thách thức đối với bạn!

Đơn giản chỉ cần vẽ hai chân khác này ở phía bên kia của cơ thể con cáo. Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy các chân này nên được định vị như thế nào.
Khi bạn đã vẽ tất cả bốn chân, bạn đã sẵn sàng cho bước tiếp theo!

Bước 4 – Bắt đầu vẽ các chi tiết khuôn mặt của con cáo

bản vẽ cáo bắc cực bước 4

Chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết về tai và khuôn mặt trong phần thứ tư này của bản vẽ cáo bắc cực của chúng tôi. Đầu tiên, vẽ một số hình tam giác nhỏ bên trong tai cho tai trong của con cáo.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thêm một số đường răng cưa ở ngực của con cáo để tạo ra vẻ ngoài của lông rủ xuống.
Bạn cũng có thể thêm một số đường nhỏ hơn vào những khu vực này để tạo thêm vẻ ngoài của lông thú. Cáo Bắc Cực là những sinh vật rất nhiều lông, vì vậy bạn không bao giờ có thể thêm quá nhiều chi tiết lông!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể thêm một số chi tiết khuôn mặt và các chi tiết của riêng bạn

bản vẽ cáo bắc cực bước 5

Trước khi bạn thêm một số màu vào bản vẽ cáo bắc cực của mình, chúng tôi chỉ cần thêm một vài chi tiết nữa để hoàn thiện nó. Đầu tiên, cáo Bắc Cực có đôi mắt rất nhỏ và bạn có thể thêm chúng ở bước này.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một đường mịn cho mõm trước khi thêm một chiếc mũi nhỏ vào giữa nó.
Sau đó, như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi đã thêm một loạt các đường nhỏ hơn trên khắp con cáo để thêm chi tiết lông thú hơn nữa.
Chúng có thể đi khắp cơ thể và gần các chi, và trong khi bạn có thể tái tạo những gì chúng tôi đã làm, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng bạn để thực sự hoàn thiện nó!
Một ý tưởng về cách bạn có thể đặt vòng quay của riêng mình trên bức tranh này là vẽ nền. Bạn có thể tìm kiếm một số hình ảnh về các loại môi trường mà những con cáo này sống để lấy cảm hứng và sau đó vẽ nó cho con cáo của bạn!
Bạn cũng có thể thay đổi tư thế của cáo hoặc thêm một số động vật Bắc Cực khác cùng với nó. Bạn có thể nghĩ ra chi tiết nào để hoàn thành bức vẽ cáo Bắc Cực của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ cáo Bắc Cực của bạn với một số màu

Trong bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một con cáo Bắc Cực của chúng tôi, bạn có thể hoàn thành bức vẽ tuyệt vời của mình với một số màu sắc!

Cáo Bắc Cực không chính xác là sinh vật có màu sắc rực rỡ nhất trong vương quốc động vật , nhưng ngay cả khi bạn giữ màu sắc trung thực hơn, vẫn có cách để kết hợp một số màu sắc đẹp vào bức tranh của bạn!
Cáo Bắc Cực thường có bộ lông màu trắng hoặc xám để giúp chúng hòa nhập với môi trường và chúng tôi đã chọn tùy chọn màu xám cho hình ảnh của mình.
Nếu bạn muốn kết hợp một số mảng màu vào hình ảnh này, bạn có thể tô màu nền mà bạn có thể đã vẽ hoặc chỉ cần tô màu một số chi tiết hoa văn cho nền.
Nếu bạn vẽ và tô màu nền, thì bạn có thể kết hợp màu xanh lam cho bầu trời và xanh lá cây và nâu cho cây cối!
Sau đó, khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn có thể vui vẻ khi chọn phương tiện nghệ thuật nào để sử dụng!
Cho dù bạn sử dụng sơn và bút màu để có bộ màu sáng hơn hay màu nước và bút chì màu để có cái nhìn mờ hơn, chúng tôi biết nó sẽ trông rất tuyệt!

Bản vẽ Cáo Bắc Cực của bạn đã hoàn thành!

Đó là phần cuối của hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con cáo Bắc Cực!
Bản vẽ này trông khá chi tiết và phức tạp khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, nhưng hy vọng của chúng tôi với hướng dẫn này là bạn không chỉ thấy nó dễ dàng hơn mong đợi mà còn rất vui khi thực hiện nó!
Khi bạn chia bản vẽ thành nhiều bước nhỏ hơn, nó thực sự có thể giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn nhiều, vì vậy nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nó!
Bây giờ bạn đã vẽ và tô màu cho con cáo Bắc Cực của mình, bạn có thể tiếp tục cuộc vui bằng cách thêm nhiều chi tiết hơn vào bản vẽ của mình hoặc bằng cách tạo một số biến thể trên hình ảnh này.
Cho dù bạn thay đổi phông nền, tạo tư thế mới hay kết hợp một số phương tiện nghệ thuật thú vị, chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm được gì!
Chúng tôi hy vọng được gặp bạn trên trang web của chúng tôi, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời cho bạn thưởng thức! Chúng tôi cũng luôn tải lên những cái mới, vì vậy hãy nhớ ghé thăm thường xuyên!

Khi bản vẽ cáo bắc cực của bạn đã hoàn thành, chúng tôi rất muốn xem nó! Bạn có thể cho chúng tôi xem tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình bằng cách chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

Video hướng dẫn cách vẽ con cáo chi tiết từng bước


Cáo là họ hàng, anh em với loài chó và thường sống ở ngoài tự nhiên. Cáo xuất hiện nhiều trong truyện cổ tích đó các em, như là truyện cổ tích Con Cáo và chùm nho hay Sư tử ốm và con Cáo…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *