Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chim đơn giản với 8 bước cơ bản

Chim là một số loài động vật đa dạng nhất mà bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên. Từ những con đại bàng và đà điểu khổng lồ, mạnh mẽ đến những con chim ruồi nhỏ bé, mỏng manh, có vô số loài chim để chiêm ngưỡng.

Có hàng tỷ người yêu chim trên thế giới , và họ thích biến những người bạn lông vũ yêu thích của mình thành bất tử trong ảnh, tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và tất nhiên là cả bản vẽ.
Nếu bạn là một người yêu mến chim và muốn học cách vẽ một con chim, thì hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn chi tiết cách vẽ con chim đơn giản với 8 bước cơ bản ở bài viết dưới đây nhé!

cách vẽ con chim trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Danh mục bài viết

Làm thế nào để Vẽ một con chim – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ chim bước 1

Đối với bước đầu tiên trong hướng dẫn cách vẽ một con chim, điều đầu tiên bạn cần là một cây bút chì nhẹ để vẽ một hình tròn có kích thước vừa phải.

Chúng tôi đang sử dụng bút chì cho bước này vì nó sẽ là hướng dẫn để chúng tôi giữ cho hình dạng và phối cảnh trông đẹp.
Nếu bạn gặp khó khăn để vẽ một hình tròn hoàn hảo theo cách tự do, có những công cụ như compa vẽ có thể giúp bạn vẽ một hình tròn hoàn hảo thực sự dễ dàng.
Khi bạn đã có đường tròn hướng dẫn, hãy dùng bút hoặc bút chì sẫm màu hơn để vẽ một cái mỏ nhỏ, hình tam giác ở phía bên tay trái. Sau đó, sử dụng vòng tròn hướng dẫn của bạn, cẩn thận vẽ ở đỉnh đầu như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Bước 2 – Vẽ ở phần đầu của phần thân

vẽ chim bước 2

Trong bước tiếp theo này, chúng ta sẽ vẽ phần đầu của cơ thể con chim. Đối với phần ngực của chim, bạn có thể sử dụng ba đường hơi cong kéo dài xuống từ đáy mỏ để tạo thành ngực.

Bạn có thể thấy điều này sẽ trông như thế nào cho bức vẽ chim của riêng bạn bằng cách tham khảo hình ảnh tham khảo hữu ích.
Sau khi đã vẽ lồng ngực, bạn có thể vẽ lưng chim bằng một đường cong khác.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ đuôi chim

vẽ chim bước 3

Đối với bước 3, chúng tôi sẽ vẽ một cái đuôi đẹp cho bức vẽ con chim của bạn! Phần đuôi sẽ được tạo thành từ sự kết hợp của các đường thẳng và cong nối với nhau.

Đối với bước này, tôi thực sự khuyên bạn nên nhìn kỹ hình ảnh để xem tất cả các đường sẽ trông như thế nào và kết nối với nhau như thế nào.

Bước 4 – Bây giờ vẽ chân và mỏ

vẽ chim bước 4

Bản vẽ chim của bạn thực sự bắt đầu ăn khớp với nhau vào thời điểm này, vì vậy bây giờ bạn sẽ thêm một số chân nhỏ và phần còn lại của mỏ!

Hãy bắt đầu với cái mỏ trước. Để hoàn thành nó, chỉ cần vẽ một đường thẳng xuống giữa nó, sau đó đóng nó lại bằng một đường cong.
Bây giờ, chúng ta sẽ làm việc với việc thêm chân. Bạn có thể vẽ hai đường gần nhau để tạo thành một trong các chân mảnh, và sau đó lặp lại điều này cho chân còn lại.
Cuối cùng, bạn có thể vẽ một số ngón chân cong và mặt sau của bàn chân với một số đường nhỏ hơn.

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm mắt và các chi tiết cơ thể

vẽ chim bước 5

Trong bước 5 của hướng dẫn cách vẽ một con chim, chúng ta sẽ thêm vào mắt và một số chi tiết lông vũ. Đối với mắt, bạn có thể sử dụng một vài vòng tròn nhỏ trong vòng tròn khác khi chúng xuất hiện trong hình ảnh.

Nếu điều đó không hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể sử dụng một chấm đen đặc hoặc một hình tròn có một chấm nhỏ bên trong.
Bây giờ bạn có thể vẽ một số chi tiết lông vũ bằng cách sử dụng kết hợp nhiều đường lượn sóng và đường thẳng nhỏ hơn.
Đây là một bước khác mà tôi sẽ xem xét rất kỹ hình ảnh tham chiếu để biết hướng dẫn về lần thử đầu tiên của bạn.
Miễn là bạn làm theo hướng dẫn và thực hiện chậm, tôi biết bạn sẽ quản lý hoàn hảo giai đoạn vẽ chim của mình!

Bước 6 – Thêm chi tiết cánh và đuôi

vẽ chim bước 6

Bạn đã gần hoàn thành bức vẽ chim của mình tại thời điểm này! Đối với bước số 6, chúng ta sẽ thêm một số đường nét chi tiết cho cánh và đuôi.

Đối với bước này, bạn không thực sự cần phải theo dõi chính xác hình ảnh tham chiếu và có thể thêm vào những dòng này theo cách phù hợp với bạn. Những đường kẻ này nhằm tạo ra vẻ ngoài mượt mà cho những bộ phận này của con chim.

Bước 7 – Bây giờ vẽ các chi tiết cuối cùng

vẽ chim bước 7

Bạn bắt đầu hướng dẫn này với một nhiệm vụ: học cách vẽ một con chim. Bạn sắp hoàn thành nhiệm vụ đó với các bước tiếp theo!

Đối với bước này, bạn sẽ thêm nhiều đường vào ngực và đuôi như bạn có thể thấy trong hình. Cuối cùng, bạn có thể vẽ nhiều đường nhỏ vào chân của chú chim để có một cái nhìn nổi bật.

Bước 8 – Kết thúc với một số màu

vẽ chim bước 8

Với tất cả bản vẽ hoàn thành, bạn gần như đã hoàn thành! Tuy nhiên, chỉ có một bước cuối cùng và đó là thêm một số màu sắc đẹp!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể làm trong hình ảnh này, nhưng đối với cách này, bạn nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và sử dụng những màu sắc đẹp yêu thích của bạn!
Bạn cũng có thể kết hợp một số phương tiện nghệ thuật đáng yêu như màu nước để có cái nhìn mềm mại hơn hoặc sơn acrylic để có cái nhìn rực rỡ hơn. Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn chọn gì cho bức vẽ chim đẹp của mình!

Bản vẽ chim của bạn đã hoàn thành!

Bản vẽ con chim của bạn hiện đã hoàn thành và chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn cách vẽ một con chim này hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Thoạt đầu, nó có vẻ là một nhiệm vụ đáng sợ, nhưng khi chia nhỏ nó thành các bước trong hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng vẽ những con chim một cách dễ dàng.
Bạn thậm chí có thể sử dụng hướng dẫn này để thêm chi tiết hoặc đặc điểm từ một số loài chim yêu thích của bạn cho một số biến thể!
Cùng với các lựa chọn về màu sắc và phương tiện nghệ thuật, bạn có rất nhiều không gian để cá nhân hóa bản vẽ chim của mình. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn!
Khi bức vẽ con chim của bạn đã hoàn thành và được tô màu, chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!
Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để xem những bức tranh vẽ con chim được tô màu và vẽ đẹp mắt của bạn, và chúng tôi luôn muốn thấy khả năng sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật đáng kinh ngạc của bạn được trưng bày.

Cách vẽ một con chim bay – Hướng dẫn từng bước – Vẽ chim bay chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có vài điểm tham quan trong tự nhiên gây kinh ngạc hơn là nhìn thấy một con chim đang bay. Nhiều loài chim có thể bay lên không trung một cách dễ dàng.
Có hàng ngàn loài chim bay mỗi ngày, và mỗi lần nó xuất hiện thì đó là một điều kỳ diệu của thiên nhiên.
Những con chim có thể khó vẽ khi chúng đứng yên và thậm chí còn khó hơn khi chúng đang bay!
May mắn thay, đây là hướng dẫn bạn cần nếu bạn muốn xem nó được thực hiện như thế nào!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con chim trong 6 bước sẽ giúp bạn vẽ dễ dàng như một con chim đang bay!

cách vẽ một con chim đang bay trong 6 bước đơn giản

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con chim bay – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một con chim bay bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con chim đang bay, chúng ta sẽ sử dụng bút chì để vẽ một số đường viền thô cho con chim.

Hiện tại, các đường và hình dạng sẽ khá cơ bản, vì chúng tôi sẽ bổ sung nhiều chi tiết trong các bước sau của hướng dẫn này. Đối với phác thảo bây giờ, bạn sẽ vẽ đầu, thân, cánh và đuôi.
Sau đó, khi bạn đã có tất cả các đường viền bút chì này, bạn có thể dùng bút để vẽ lên mặt và mỏ của con chim.
Trong khi làm điều này, bạn cũng có thể vẽ một số yếu tố như mắt và miệng lên mỏ. Khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó, bạn sẽ sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Bắt đầu vẽ thêm một số chi tiết bút

vẽ một con chim bay bước 2

Phần thứ hai của bức vẽ con chim đang bay của bạn sẽ thấy bạn thêm một số chi tiết đường bút cho con chim của bạn.

Đối với phần này, chúng tôi sẽ tập trung vào một số đường nét trên cánh và một số cơ thể. Bây giờ, bạn có thể xem qua điểm mấu chốt của con chim.
Bạn cũng có thể đi qua phần đuôi của con chim trong khi thêm một số chi tiết đẹp hơn khi bạn đi dọc theo.

Bước 3 – Bắt đầu thêm các chi tiết lông vào cánh

vẽ một con chim bay bước 3

Trong phần thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ một con chim đang bay, chúng ta sẽ hoàn thiện phần phác thảo của con chim.

Phần lớn, bạn sẽ tập trung vào các chi tiết đầu lông của cánh. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng một số đường răng cưa sắc nét dọc theo cánh. Điều này sẽ làm cho nó trông giống như đôi cánh đẹp và lông!

Bước 4 – Vẽ thêm một số chi tiết bên trong cánh

vẽ một con chim bay bước 4

Phần phác thảo bức vẽ con chim đang bay của bạn hiện đã được thực hiện khá nhiều, vì vậy trong vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ vẽ một số chi tiết bên trong đôi cánh.

Sử dụng các đường bút chì mà bạn đã sao chép ở bước 1, cẩn thận vẽ một số đường lông vũ sắc nét dọc theo đường bên trong của cánh.
Điều này thực sự sẽ giúp tạo ra một số kết cấu cho hình ảnh. Khi bạn đã vẽ, bạn đã sẵn sàng cho các chi tiết cuối cùng trong bước tiếp theo.

Bước 5 – Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của bức vẽ chim bay của bạn

vẽ một con chim bay bước 5

Bước này của hướng dẫn cách vẽ một con chim đang bay của chúng tôi sẽ là việc thêm một số chi tiết cuối cùng để thực sự hoàn thiện nó.

Những chi tiết này sẽ chủ yếu xuất hiện trên cánh, bạn có thể thêm các chi tiết lông vũ vào đó.
Sau đó, bạn có thể thêm bất kỳ dòng bút cuối cùng nào mà bạn có thể đã bỏ sót từ các bước trước.
Khi bạn đã vẽ tất cả các chi tiết bút mà bạn muốn cho hình ảnh của mình, bạn có thể xóa tất cả các đường bút chì từ bước đầu tiên vì bạn sẽ không cần chúng nữa.
Khi bạn tẩy xóa, hãy thận trọng vì mực bút có thể mất một lúc để khô hoàn toàn! Khi tất cả các chi tiết này đã được thêm vào, bạn cũng có thể thêm bất kỳ yếu tố hoặc chi tiết nào khác mà bạn muốn.
Một số ý tưởng bạn có thể đưa vào là có một số loài chim khác bay cùng với con này. Bạn cũng có thể vẽ một nền đáng yêu để thực sự hoàn thành nó một cách độc đáo!
Bằng cách vẽ nền, bạn có thể hiển thị loại điều kiện thời tiết hoặc địa hình mà loài chim này đang bay qua.
Bạn cũng có thể tra cứu các bức tranh phong cảnh khác nhau để làm nguồn cảm hứng cho một số hình nền mà bạn có thể vẽ!
Bạn sẽ đặt vòng quay của riêng mình lên hình ảnh này như thế nào trước bước cuối cùng?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ chim bay của bạn với một số màu

vẽ một con chim bay bước 6

Bây giờ bạn đã hoàn thành bức vẽ con chim bay của mình, đã đến lúc thư giãn với một số màu thú vị để hoàn thành nó! Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sử dụng màu xanh lam, xám và vàng để tô màu cho con chim.

Khi bạn đang tô màu trong bức vẽ của riêng mình, bạn nên thoải mái sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn cho nó!
Các loài chim có thể có đủ màu sắc tươi sáng và đẹp mắt, vì vậy bạn có nhiều lựa chọn để hoàn thiện nó.
Bạn có thể giữ cho các màu bị tắt và tối hơn nếu bạn thích, hoặc bạn có thể làm cho nó tươi sáng và rực rỡ với các màu bật ra khỏi trang!
Nếu bạn đã vẽ nền hoặc bất kỳ yếu tố bổ sung nào thì bạn cũng có thể tô màu chúng để có nhiều biến thể màu hơn.
Sau đó, khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào thì bạn có thể chọn phương tiện và công cụ nghệ thuật mà bạn muốn sử dụng.
Bạn có thể kết hợp các công cụ như sơn, màu nước và bút màu để đặt tên cho một vài thứ, và mỗi công cụ sẽ mang lại một yếu tố tuyệt vời cho bảng.

Bản vẽ con chim bay của bạn đã hoàn thành!

Đến phần cuối của hướng dẫn cách vẽ một con chim đang bay! Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và cho bạn thấy rằng bằng cách chia nhỏ bản vẽ thành các bước có thể quản lý, bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều cho chính mình.
Ngoài ra, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã làm việc thật nhiều niềm vui!
Tuy nhiên, bản vẽ của bạn không phải dừng lại với hướng dẫn này, vì bạn có thể tiếp tục với các chi tiết và yếu tố của riêng bạn.
Cho dù bạn vẽ một số chi tiết của riêng mình, thêm nền hoặc thậm chí vẽ thêm các loài chim cùng với nó, có rất nhiều cách bạn có thể biến điều này thành của riêng mình!

2- Làm thế nào để vẽ một con chim giẻ cùi xanh – Hướng dẫn chỉ trong 7 bước đơn giản!

Có rất nhiều loài chim khác nhau trong tự nhiên, và mỗi loài có cấu trúc, màu sắc và thuộc tính riêng biệt. Một trong những loài chim nhỏ xinh nhất mà bạn có thể tìm thấy là chim giẻ cùi xanh.
Những chú chim nhỏ dễ thương này được nhiều người biết đến với tông màu trắng xanh đáng yêu. Điều này đã khiến chúng trở nên phổ biến trên khắp thế giới và nhiều người hâm mộ loài chim này muốn học cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh.
Nếu bạn là một trong những người hâm mộ đó thì hướng dẫn này được tạo ra cho bạn!
Hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một con chim giẻ cùi xanh sẽ chỉ cho bạn cách tạo lại loài chim xinh đẹp này.

cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh trong 7 bước

How to Draw A Blue Jay – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ một con jay xanh bước 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu với phác thảo cho đầu và mỏ trong bước đầu tiên này của hướng dẫn cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh.

Chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong để tạo đầu và mỏ của con chim, như thể hiện trong hình ảnh tham khảo.
Cũng sẽ có một mào nhỏ, sắc nhọn kéo dài ra phía sau đầu. Chúng tôi sẽ sớm bổ sung thêm thông tin chi tiết, vì vậy hãy tiếp tục!

Bước 2 – Vẽ một số chi tiết cho phần đầu trong bước này

vẽ một con jay xanh bước 2

Chúng tôi đã đề cập đến việc thêm chi tiết vào đầu và mỏ, và đó chỉ là những gì chúng tôi sẽ làm trong phần này của bản vẽ chim giẻ cùi xanh của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn nhỏ với một dấu chấm bên trong cho mắt của con chim.

Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng một số đường cong sắc nét bên trong đầu để thêm một số chi tiết lông vũ vào khu vực đó.
Sau đó, bạn có thể kết thúc bước này bằng cách tạo ra chiếc rương nhỏ của jay xanh với một số đường sắc nét ở đó.

Bước 3 – Bắt đầu vẽ cánh trong bước tiếp theo này

vẽ jay xanh bước 3

Đối với phần thứ ba này của hướng dẫn cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh, chúng ta sẽ bắt đầu với cánh của con chim.

Phần đầu tiên này của cánh sẽ được tách thành hai phần. Đầu tiên sẽ được vẽ với một số đường gập ghềnh.
Sau đó, bạn có thể vẽ một loạt các hình dài hơn, sắc nét từ đường gập ghềnh này cho các lông trên cánh.
Khi bạn đã có nó giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi thì bạn đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 4 – Hoàn thiện cánh trong bước này

vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh bước 4

Chúng ta sẽ hoàn thiện phần cánh mà bạn đã bắt đầu ở bước trước của bản vẽ chim giẻ cùi xanh trong phần này.

Đầu tiên, sử dụng thêm một số đường nét để tạo đường viền của cánh kéo dài về phía sau và kết thúc bằng một điểm khá sắc nét.
Sau đó, chúng tôi sẽ thêm nhiều chi tiết lông vũ bên trong cánh để hoàn thiện nó. Những chi tiết lông vũ này có thể được vẽ bằng cách sử dụng kết hợp các đường thẳng và cong.

Bước 5 – Vẽ bụng và đuôi của chú chim giẻ cùi xanh ở phần này

vẽ một con jay màu xanh bước 5

Chúng tôi sẽ thêm các yếu tố và chi tiết cuối cùng vào bức tranh của bạn trong một vài bước tiếp theo của hướng dẫn này về cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh.

Trong phần này, chúng ta sẽ tập trung vào phần dưới của con chim cùng với đuôi. Bụng của con chim sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường cong hơn nhưng mượt mà.
Sẽ có một phần nhỏ ở dưới cùng được vẽ bằng một đường răng cưa hơn, vì đây là nơi chân sẽ thò ra ngoài.
Sau đó, chúng ta sẽ vẽ phần đuôi của chim giẻ cùi màu xanh. Đuôi sẽ được vẽ bằng cách sử dụng một số đường thẳng, và sau đó chúng ta sẽ vẽ một số hình dạng nhỏ, nhọn theo một đường trên đuôi để trang trí cho phần đuôi.
Nếu nó nghe có vẻ phức tạp, hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy nó sẽ trông như thế nào!
Sau đó, chúng tôi chỉ còn một vài thao tác cuối cùng trước khi bạn tô màu cho bức tranh của mình.

Bước 6 – Bây giờ, thêm chân cho bức vẽ hoa anh đào màu xanh của bạn

vẽ jay xanh bước 6

Bức vẽ chim giẻ cùi màu xanh này của bạn trông thật đáng kinh ngạc! Trong phần này, chúng tôi sẽ thêm các nét cuối cùng cho bức tranh trước phần cuối cùng.

Yếu tố chính của bước này là thêm các chân mỏng bên dưới jay xanh. Chúng sẽ được vẽ với các đường thẳng và mịn hơn, và sẽ có một số móng vuốt ở đầu các ngón chân.
Điều đó sẽ kết thúc các chi tiết trong hướng dẫn này, nhưng hãy thoải mái thêm bất kỳ thông tin nào của riêng bạn! Bạn có thể vẽ nền để hiển thị nơi chú chim jay xanh này đang đi chơi, và bạn thậm chí có thể vẽ thêm các loài chim và động vật nếu bạn cảm thấy tham vọng.
Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng hãy chắc chắn để sáng tạo với nó và xem bạn nghĩ ra gì!

Bước 7 – Hoàn thành bản vẽ chim giẻ cùi màu xanh của bạn với một số màu

vẽ một con jay màu xanh bước 7

Bạn đã đến bước cuối cùng của hướng dẫn này về cách vẽ một chú chim giẻ cùi màu xanh và đây là phần mà bạn có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời để tô màu cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Như được gợi ý bởi tên gọi, một con jay xanh thường sẽ có nhiều màu xanh lam trong bảng màu của nó, nhưng điều này cũng tương phản với một số màu trắng trong màu của chúng.
Đây là những màu chúng tôi đã sử dụng trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi, vì vậy đây có thể là một điểm tham khảo nếu bạn muốn giữ cho màu sắc trông tự nhiên.
Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc cho biến thể của riêng mình và bạn cũng có thể có được một số kiểu dáng độc đáo cho màu sắc bằng cách sử dụng các phương tiện và công cụ nghệ thuật khác nhau.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức tranh này như thế nào!

Bản vẽ Blue Jay của bạn đã hoàn thành!

Với các chi tiết và màu sắc cuối cùng đã hoàn thành, bạn đã hoàn thành hướng dẫn cách vẽ một con chim giẻ cùi màu xanh này !
Có một số chi tiết nhỏ và những dòng phức tạp trong hướng dẫn này, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bằng cách thực hiện một số bước để làm theo, nó sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bạn có thể mong đợi.
Chúng tôi biết rằng bạn sẽ hoàn thành xuất sắc công việc nếu bạn từ tốn và cố gắng hết sức!
Khi bạn muốn bắt tay vào hành trình vẽ tiếp theo của mình, hãy nhớ xem trang web của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn vẽ! Hãy nhớ ghé thăm thường xuyên, vì chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn mới.
Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy bức vẽ chim giẻ cùi màu xanh tuyệt đẹp của bạn, vì vậy sau khi hoàn thành, hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *