Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con dơi đơn giản với 9 bước cơ bản

Dơi đã chiếm được trí tưởng tượng của hàng triệu người trên toàn thế giới trong những năm qua. Những sinh vật có cánh của bóng đêm này thường được sử dụng trong hình ảnh Halloween hoặc được nhìn thấy bay quanh các lâu đài ma quái trong các bộ phim.

Bất chấp danh tiếng này, chúng thường khá dễ thương trong cuộc sống thực, và nhiều người yêu thích vẻ ngoài của những loài gặm nhấm có cánh này!
Nếu bạn là một trong hàng triệu người hâm mộ dơi trên thế giới, có thể bạn sẽ muốn học cách vẽ một con dơi. Nếu vậy, bạn đang ở đúng nơi!
Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng chi tiết cách vẽ con dơi với 9 bước đơn giản để việc bạn học vẽ con dơi trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

cách vẽ con dơi trong 9 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con dơi – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ dơi bước 1

Đối với bước đầu tiên trong việc học cách vẽ một con dơi, chúng ta sẽ bắt đầu với một hình tròn nhỏ.

Hình tròn không nhất thiết phải hoàn hảo, và sử dụng một đường hơi rách cho hình tròn của bạn sẽ khiến con dơi của bạn trông hơi có lông.
Hãy chắc chắn để lại một khoảng trống nhỏ trong vòng tròn ở cùng một vị trí như trong hình ảnh tham khảo!

Bước 2 – Vẽ tai của con dơi

vẽ dơi bước 2

Khi bạn đã có hình vẽ đầu dơi, bạn có thể thêm tai dơi nhọn vào đó.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ hai đường thẳng với hai đường cong đi xuống từ chúng như bạn có thể thấy trong hình.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ ở trên cùng của cánh trái

vẽ dơi bước 3

Bây giờ bạn đã có phần đầu và tai của bức vẽ con dơi, bạn có thể bắt đầu vẽ ở cánh đầu tiên. Làm theo hình ảnh tham khảo sẽ rất hữu ích cho công đoạn này!

Đi chậm và cẩn thận, vẽ vào khung của cánh như bạn có thể thấy trong hình. Bạn sẽ sử dụng kết hợp các đường thẳng và cong để làm điều này.
Nó có thể hơi phức tạp, vì vậy không cần phải vội vàng!
Nếu bạn gặp khó khăn với bước này, bạn có thể vẽ bằng bút chì nhẹ trước khi viết lại bằng bút.

Bước 4 – Bây giờ vẽ ở cánh đối diện

vẽ dơi bước 4

Bạn đã vẽ trong cánh đầu tiên của bản vẽ dơi, vì vậy bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là tạo một hình ảnh phản chiếu của cánh ở phía đối diện.

Đơn giản chỉ cần sao chép chính xác những gì bạn đã làm trong bước 3 nhưng đảo ngược và bạn sẽ có cả hai khung cánh ngay lập tức!

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm phần đáy của cánh

vẽ dơi bước 5

Với các khung của cánh được vẽ vào, bây giờ bạn có thể thêm vào các đáy có màng của cánh.

Để làm điều này, chỉ cần thêm một số đường cong giữa các điểm của khung cánh như bạn có thể thấy trong hình.
Khi bạn đã thêm các phần có màng của cánh, bạn có thể thêm một đường nhỏ cho phần dưới cơ thể dơi của bạn.

Bước 6 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào một số chân

vẽ dơi bước 6

Bạn gần như đã hoàn thành bản vẽ dơi của mình ở giai đoạn này, vì vậy trong vài bước tiếp theo, chúng tôi sẽ thêm các bước hoàn thiện và một vài yếu tố cuối cùng.

Đối với bước thứ sáu trong hướng dẫn cách vẽ một con dơi này, chúng ta sẽ thêm vào chân của con dơi.
Sử dụng một số đường cong và điểm chỉ cần vẽ ở các chân nhỏ với một chút móng vuốt sắc nhọn ở cuối chúng như bạn có thể thấy trong hình.
Sau khi hoàn thành các chân, bạn có thể vẽ một đường nhọn bên dưới chúng để đại diện cho phần dưới của cánh.

Bước 7 – Bây giờ vẽ khuôn mặt của con dơi

vẽ dơi bước 7

Đối với bước tiếp theo này, chúng tôi sẽ thêm một khuôn mặt dễ thương cho bức vẽ dơi của bạn. Sử dụng các hình tròn và một số đường nhỏ hơn, trước tiên bạn có thể thêm một số mắt cho con dơi của mình cùng với một chút mũi và miệng.

Bạn có thể bám sát vào bức tranh và cố gắng vẽ nó theo cách đó, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với giao diện và thay đổi nét mặt của bức vẽ dơi của bạn.
Sau khi khuôn mặt được vẽ vào trong, bạn có thể vẽ phần tai trong của tai dơi.

Bước 8 – Thêm vào các chi tiết cuối cùng

vẽ dơi bước 8

Bản vẽ con dơi của bạn gần như đã hoàn thành bây giờ! Tất cả những gì cần thiết bây giờ là thêm một số đường nhỏ vào các phần mềm như da của cánh để làm cho nó trông giống như da được kéo dài giữa các khung của cánh.

Với tập hợp chi tiết cuối cùng đó, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản vẽ con dơi tuyệt vời của bạn trong bước tiếp theo !

Bước 9 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ dơi bước 9

Để hoàn thành bức vẽ dơi tuyệt vời của bạn, tất cả những gì nó cần bây giờ là một chút màu sắc! Đây là nơi bạn thực sự có thể thể hiện kỹ năng nghệ thuật của mình và để trí tưởng tượng của bạn thỏa sức sáng tạo.

Chúng tôi đã chỉ ra một cách bạn có thể tô màu nó bằng hình ảnh tham khảo của chúng tôi, nhưng bạn nên để cảm hứng của mình tiếp nhận và sử dụng tất cả các màu sắc yêu thích của bạn!
Bạn cũng có thể cá nhân hóa bản vẽ của mình bằng cách tạo cho nó một nền đẹp.
Có lẽ bạn có thể tô màu cho nền là màu xanh đậm với mặt trăng màu vàng sáng để làm cho nó trông giống như con dơi của bạn đang bay qua bầu trời đêm!
Bạn cũng có thể có một số niềm vui với các phương tiện nghệ thuật khác nhau ở giai đoạn này. Các phương tiện như màu nước, sơn acrylic, bút màu và bút chì có thể rất thú vị khi sử dụng cho một số biến thể màu sắc tuyệt vời!

Bản vẽ dơi của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước đơn giản về cách vẽ một con dơi trong 9 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Vẽ một con dơi có vẻ giống như một bức tranh phức tạp để thực hiện, nhưng bằng cách chia nhỏ nó thành các bước có thể quản lý được, chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ thú vị và dễ dàng để bạn học.
Bây giờ bạn có thể vẽ một con dơi đẹp, bạn có thể thêm những nét chấm phá của riêng mình vào bản vẽ của mình bằng cách thêm hình nền, màu sắc và phương tiện nghệ thuật mới. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn, vì vậy hãy để nó chạy lung tung!
Khi bạn đã vẽ và tô màu các bức vẽ dơi của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng lên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi xem!
Chúng tôi luôn thích nhìn thấy sự sáng tạo đầy màu sắc của bạn và không thể chờ đợi để xem những con dơi tuyệt vời của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *