Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con gà đơn giản với 8 bước cơ bản

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con gà, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.Trong bài viết này chúng tôi lần lượt hướng dẫn tới các bạn các vẽ con gà con, gà trống và gà mái, chia thành 3 phần, các bạn theo dõi.

Tìm hiểu thêm về con gà – wiki

hay gà nhà, gà Đồi (danh pháp hai phần: Gallus gallus, Gallus gallus domesticus) là một loài chim đã được con người thuần hoá cách đây hàng nghìn năm. Một số ý kiến cho rằng loài này có thuỷ tổ từ loài chim hoang dã ở Ấn Độ và loài gà rừng lông đỏ nhiệt đới ở vùng Đông Nam Á.

Trong thế giới loài chim, gà là loài vật có số lượng áp đảo nhất với 24 tỉ cá thể (thống kê đến năm 2003). Con người thường sử dụng thịt gà, trứng gà và lông gà. Ngoài ra, ngày nay, người ta còn dùng gà để làm các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong các ngành sinh học, vật lý, hoá học.

>> Tham khảo thêm các vẽ hình cute – chủ đề con gà (với nhiều ảnh ảnh dễ thương, sinh động, có video hướng dẫn chi tiết.

Gà là loài ăn tạp. Trong tự nhiên, chúng thường bới đất tìm hạt cây, côn trùng, thằn lằn hoặc chuột nhắt con. Tuổi thọ của gà có thể từ năm đến mười năm tùy theo giống. Con gà mái già nhất thế giới sống được 16 năm và được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness.

Gà trống thường trông khác biệt với gà mái bởi bộ lông sặc sỡ, chiếc đuôi dài và bóng, lông nhọn trên cổ và lưng thường sáng và đậm màu hơn. Tuy vậy, ở một số giống gà như giống Sebright thì gà trống có màu giống gà mái, chỉ khác chút ít ở phần lông cổ hơi nhọn.
Có thể phân biệt trống – mái dựa trên mào gà hoặc sự phát triển của cựa ở chân gà trống. Gà trưởng thành còn có những yếm thịt trên cổ phía dưới mỏ. Cả gà trống và mái đều có mào và yếm thịt, tuy nhiên ở đa số giống gà thì những đặc điểm này chỉ nổi bật ở gà trống. Ở một số giống, xảy ra đột biến khiến dưới đầu gà có một phần lông trông tựa như râu ở người.

1- Hướng dẫn các vẽ con gà trống đơn giản

Học cách vẽ một con gà không phải là loại màu trắng trung bình của bạn. Hướng dẫn từng bước cho thấy cách vẽ một trong những giống chó nhiều màu sắc hơn.

Làm thế nào để vẽ một con gà
Một bức vẽ gà đã hoàn thành, được tô màu bằng bút màu

Gà lần đầu tiên được gọi là “loài chim đẻ mỗi ngày” vào thế kỷ 15 trước Công nguyên ở Ai Cập, và con người đã nuôi gà chủ yếu vì khả năng đẻ trứng của chúng kể từ đó.

Tuy nhiên, có những lý do khác mà người ta thuần hóa và nuôi gà. Một số người chỉ đơn giản thấy hành vi của những con vật này vừa để giải trí vừa mang tính giáo dục và giữ chúng làm vật nuôi. Bạn có biết rằng họ có trí nhớ thực sự tốt, giao tiếp với hơn 30 giọng nói khác nhau và hiểu biết về việc luôn biết ai là sếp? Đúng vậy, chúng là những sinh vật khá thú vị và bạn có thể tìm thấy một vài thông tin thú vị hơn về chúng TẠI ĐÂY .
Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn học cách vẽ một cái có nhiều màu sắc hơn một chút và không chỉ chủ yếu là màu trắng, thì hướng dẫn mới này sẽ hữu ích. Nó cho học sinh thấy nơi họ có thể thêm một số chi tiết bổ sung mà tất cả có thể được tô bằng màu sắc và điểm vui nhộn. Bạn không bao giờ có thể có quá nhiều, nếu bạn hỏi tôi.

Sử dụng Nút bên dưới để Tải xuống Hướng dẫn PDF

Làm thế nào để vẽ một con gà

Hướng dẫn từng bước cho cách vẽ một con gà

Thời gian cần thiết:  30 phút.

Làm thế nào để vẽ một con gà

  1. Bắt đầu với hình dạng đầu.

  2. Thêm mắt và mỏ.

  1. Vẽ một đường lược, gờ và hình con sò.

  2. Vẽ một cơ thể gắn liền với đầu.

  1. Thêm cánh và bắt đầu phần đuôi.

  2. Rút lông vũ ra khỏi chùm.

  1. Thêm hai chân bên dưới.

  2. Kết thúc với một ngọn đồi nền và một mặt trời.

 1. Theo dõi bằng điểm đánh dấu và màu sắc.

2 – Cách vẽ một con gà mái đơn giản chỉ trong 8 bước đơn giản!

Chú gà khiêm tốn là cảnh tượng quen thuộc ở nhiều trang trại trên thế giới. Khi ai đó đề cập đến từ trang trại, thật khó để không nghĩ đến một số con gà đang chạy xung quanh!
Tuy nhiên, gà không chỉ là một phần có giá trị trong trồng trọt và nông nghiệp , mà còn là động vật yêu thích của nhiều người trên thế giới!
Nếu bạn cũng yêu thích những chú gà và muốn học cách tự vẽ một con gà, thì hướng dẫn này sẽ rất phù hợp với bạn!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con gà trong 8 bước đơn giản này sẽ giúp bạn vẽ một trong những con chim đáng yêu này ngay lập tức.

cách vẽ gà trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con gà – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ gà bước 1

Để bắt đầu hướng dẫn cách vẽ gà này, chúng ta sẽ bắt đầu với thứ mà mọi con gà đều cần: một cái mỏ!

Để thêm mỏ cho bức vẽ gà của bạn, chỉ cần bắt đầu với một hình tròn có một điểm nhỏ ở bên trái của nó. Khi bạn đã vẽ mỏ, chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 2 – Bây giờ, bạn có thể vẽ đầu cho chú gà của mình

vẽ gà bước 2

Sau khi vẽ xong mỏ gà, bạn có thể bắt đầu vẽ đầu cho nó. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường dài và cong từ đỉnh mỏ.

Sau đó, thêm một đường cong khác đi ra từ phía dưới. Cuối cùng, vẽ một đường gợn sóng giữa chúng để tạo ra một cái nhìn như lông.

Bước 3 – Cho cánh gà của bạn

vẽ gà bước 3

Đối với bước tiếp theo của hướng dẫn về cách vẽ một con gà, chúng ta sẽ thêm một chiếc cánh cho nó. Cánh này sẽ được tạo thành từ một số đường cong và lượn sóng, như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Nó sẽ kéo dài từ ngay dưới đầu và cổ mà bạn đã vẽ ở bước trước, và hình ảnh sẽ cho bạn biết nó sẽ kéo dài bao xa.

Bước 4 – Tiếp theo, bạn lấy thân cho gà

vẽ gà bước 4

Gà có hình dạng cơ thể đặc biệt và chúng tôi sẽ cố gắng tái tạo hình dạng đó trong bước vẽ gà của bạn.

Để vẽ cơ thể cho gà của bạn, chỉ cần sử dụng một số đường cong kéo dài từ phía dưới phía trước cổ và từ phía sau của cánh.
Hãy chắc chắn để lại một hình dạng gợn sóng ở dưới cùng của cơ thể cho nơi chúng ta sẽ thêm chân sau này.

Bước 5 – Bây giờ, vẽ chân, miệng và đuôi

vẽ gà bước 5

Trong bước tiếp theo của hướng dẫn cách vẽ một con gà, chúng tôi sẽ thêm vào một số chi tiết đặc biệt hơn. Trước hết, dùng một đường ở mỏ để tạo cho chú gà của bạn miệng cười.

Sau đó, sử dụng một số đường cong ở lưng gà của bạn để tạo cho nó một chiếc đuôi lông đẹp!
Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho gà của bạn vẽ một số chân. Chúng sẽ được tạo thành từ một số đường cong và thẳng để tạo thành chân và bàn chân như chúng xuất hiện trong hình ảnh.
Chân sẽ ra khỏi hình dạng mà chúng ta đã để lại ở mặt dưới của thân gà ở bước trước

Bước 6 – Tiếp theo, cho gà của bạn một số chi tiết trên khuôn mặt

vẽ gà bước 6

Gà của bạn đang thực sự đến với nhau bây giờ! Tuy nhiên, nó sẽ không giống một con gà nếu không có một số chi tiết trên khuôn mặt, vì vậy hãy thêm chúng vào bước này.

Đối với mắt của gà, bạn có thể sử dụng một hình tròn trong một lớn hơn một chút để tạo thành nó. Bạn thậm chí có thể thay đổi các chi tiết của mắt một chút nếu bạn muốn có một biểu cảm khác cho nó!
Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để tạo lèo bên dưới mỏ và sau đó là mào gà trên đỉnh đầu. Sau đó, là một số chi tiết cuối cùng!

Bước 7 – Thêm vào một số chi tiết lông vũ cuối cùng

vẽ gà bước 7

Với bức vẽ gà của bạn gần như đã hoàn thành, bạn chỉ cần thêm một số chi tiết nhỏ cuối cùng để hoàn thành bức vẽ trước khi chuyển sang phần tô màu.

Để bắt đầu, chúng tôi có một số chi tiết được tạo thành từ một số đường cong trên khắp con gà để tạo ra một cái nhìn đầy lông.
Chúng tôi cũng có một số đường trên cánh và đuôi của con gà để có thêm một số kết cấu lông.
Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một số đường trên chân để tạo cho chúng một số kết cấu!
Đây là những chi tiết mà chúng tôi nghĩ sẽ đẹp, nhưng bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình mà bạn nghĩ sẽ trông tuyệt vời trên bản vẽ của mình!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành con gà của bạn với một số màu

vẽ gà bước 8

Bước cuối cùng trong hướng dẫn cách vẽ một con gà này sẽ là một trong những bước thú vị nhất trong tất cả các bước!

Bản vẽ của bạn cần một số màu sắc đẹp để thực sự làm cho nó trở nên sống động, vì vậy đây là cơ hội để bạn cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!
Chúng tôi đã chỉ cho bạn cách chúng tôi sẽ tô màu nó trong ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình!
Bạn sẽ giữ cho màu sắc chân thực hơn để làm cho nó giống như một con gà thật, hay bạn sẽ để trí tưởng tượng của mình chạy lung tung và làm cho con gà của bạn trông phong cách hơn với một số màu sắc tươi sáng?
Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm, và một khi bạn chọn màu sắc của mình, bạn chỉ cần quyết định công cụ và phương tiện nghệ thuật thú vị nào bạn nên sử dụng để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình!

Bản vẽ gà của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian thú vị tuyệt vời khi học cách vẽ một con gà bằng cách sử dụng hướng dẫn từng bước này!
Hy vọng rằng bây giờ bạn đã có một bức vẽ con gà đã hoàn thành ở phía trước của bạn, bạn nhận ra rằng thử thách vẽ này không khó khi có hướng dẫn viên giúp bạn!
Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành, bạn sẽ đặt con quay của riêng mình lên nó như thế nào?
Lựa chọn màu sắc và phương tiện nghệ thuật của bạn chỉ là một vài cách để bạn có thể cá nhân hóa nó, nhưng bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa và vẽ nền vui nhộn cho chú gà của mình! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn quyết định làm gì.
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời khác sắp ra mắt cho bạn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để nắm bắt tất cả những hướng dẫn mới sắp ra mắt!
Chúng tôi cũng muốn xem bức vẽ gà tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi khi nó hoàn thành để chúng tôi có thể ngạc nhiên trước sự sáng tạo của bạn!

3 – LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ MỘT CON GÀ CON ĐƠN GIẢN DỄ THƯƠNG – Cách vẽ một chú gà con

Dưới đây là cách vẽ một chú gà con với một số hướng dẫn từng bước đơn giản. Bạn có thể thêm một chút thú vị với con mắt hoạt hình lớn và biểu cảm đó.

cách vẽ một chú gà con
Vẽ một chú gà con, tô màu bằng bút màu
Hướng dẫn vẽ Time lapse of Baby Chick

Nếu bạn đang tìm kiếm một bức vẽ vui nhộn về mùa xuân, thì baby chick là một dự án thú vị dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi. Khuôn mặt dễ thương và màu vàng tươi của chúng tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời.

Tôi khuyên bạn nên tìm một số loại vòng tròn để theo dõi cho đầu. Một cái bát, một cuộn băng dính, bất cứ thứ gì để làm cho nó tròn và nằm chính giữa tờ giấy. Hình tròn là một số hình dạng khó vẽ nhất lần đầu tiên và học sinh thường dành nhiều thời gian để cố gắng làm cho chúng trông “đúng” đến nỗi họ bỏ lỡ thời gian để hoàn thành bản vẽ của mình.

Xem trước hướng dẫn PDF từng bước

VẬT LIỆU

HƯỚNG

Thời gian cần thiết:  1 giờ.

Cách vẽ một chú gà con

  1. Đưa ra các hướng dẫn. Vẽ một vòng tròn lớn.

  2. Vẽ phần thân bên dưới.

  1. Xóa đường viền cổ, thêm mỏ.

  2. Xóa dòng bên trong. Thêm mỏ và mắt.

  1. Vẽ bên trong mắt.

  2. Hoàn thiện khuôn mặt, và thêm hai cánh.

  1. Hoàn thành đôi cánh và thêm hai bàn chân.

  2. Vẽ một nền và mặt trời.

 1. Đánh dấu bằng bút dạ và tô màu bằng bút chì màu.

Đây là một con gà dễ thương. Nó có lông màu vàng, đầu to, thân tròn và một đôi cánh nhỏ. Học vẽ một con gà dễ thương như vậy là một điều rất đơn giản và thú vị, phù hợp với trẻ mẫu giáo và trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ con gà hoạt hình này. Nếu thấy thích, bạn hãy cầm bút lên và làm theo các bước dưới đây để thử nhé!
CUNG ỨNG CẦN THIẾT:
√ Vẽ một con gà PDF <—– Nhấp để tải xuống
√ Giấy vẽ
√ Bút dạ / Bút chì màu / Bút chì màu
HƯỚNG DẪN:
Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

 

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

1. Phác thảo phần đầu trước. Sau đó, vẽ lông vũ lên trên.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

2. Vẽ hai hình tròn và vẽ một hình tròn nhỏ bên trong mỗi hình để lấy mắt. Sau đó, vẽ một miệng hình bầu dục.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

3. Ở dưới cùng của đầu, vẽ một vòng tròn cho cơ thể.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

4. Trên hai bên của cơ thể, vẽ các cánh hình bầu dục.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

5. Vẽ một chân ở dưới cùng của cơ thể.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

6. Vẽ chân còn lại.

Làm thế nào để vẽ một con gà dễ thương

7. Cuối cùng, chỉ cần tô màu cho nó. Chú gà dễ thương này đã hoàn thành!

 

4 – Hướng dẫn các bố mẹ vẽ con gà, và các bố và bé có thể thực hiện theo thứ tự sau nhé:

 1. Bạn hãy vẽ hình tròn

2. Vẽ hình tròn và có cái mỏ

3. Bé hãy vẽ thêm một hình tròn nhỏ làm cái mắt của con gà.

4. Bé hãy vẽ một hình tròn phía dưới là thân của con gà con.

5. Bé hãy vẽ thêm cánh con gà

6. Bé hãy vẽ chân con gà.

7. Hoàn thành 2 chân con gà theo hình vẽ.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *