Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Cách vẽ con gấu dễ thương đơn giản với 8 bước

Chúng tôi xin giới thiệu bài viết hướng dẫn cách vẽ con gấu, mọi người có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước cách vẽ. Trước đây, rất nhiều người lầm tưởng là môn vẽ chỉ dành cho các bạn có năng khiếu, tuy vậy nếu các bạn tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy không hẳn như vậy. Chúng ta có thể học và vẽ những thứ mà chúng ta thích.

Cách vẽ một con gấu – Hướng dẫn từng bước – Vẽ gấu chỉ trong 8 bước đơn giản!

Gấu là loài động vật có thể có hai danh tiếng trái ngược nhau. Một mặt, một số coi chúng là đại diện của những chú gấu bông nhỏ dễ thương, và mặt khác chúng được coi là những kẻ săn mồi hung ác ở đỉnh.
Dù bạn có nhìn nhận như thế nào về những chú gấu , thì có một điều chắc chắn là chúng được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu quý.
Nếu bạn là một trong những người hâm mộ và muốn học cách vẽ một con gấu, thì đây là hướng dẫn dành cho bạn!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con gấu trong 8 bước để giúp bạn vẽ sinh vật tuyệt vời này dễ dàng hơn bao giờ hết.

cách vẽ gấu trong 8 bước
Hình ảnh những chú gấu được vẽ trên tường, được rất nhiều người quan tâm, sách khi thực hiện bài tạp vẽ trên dấy, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện vẽ tường một cách tự tin.
Tham khảo thêm tranh tường: >> Vẽ tranh tường 2D, 3D trang trí nhà ở, quán cafe, trường mầm non (báo xây dựng)

Làm thế nào để vẽ một con gấu – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ gấu bước 1

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con gấu, chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách vẽ theo hình hướng dẫn bằng bút chì. Hình dạng này trông hơi giống một hình bầu dục với một phần phình ra ở phía dưới.

Chúng ta sẽ sử dụng bút chì cho bước này, vì chúng ta sẽ thêm một số yếu tố vào hình dạng này trong bước tiếp theo.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai

vẽ gấu bước 2

Đối với bước tiếp theo này, bạn có thể thêm một số tai vào đỉnh của hình dạng đầu như bạn có thể thấy trong hình ảnh.

Khi bạn đã hài lòng với cách nó trông như thế nào, sau đó bạn có thể lật lại bút chì và xóa các đường dẫn hướng dẫn bút chì của bạn để bạn chỉ còn lại một hình ảnh giống như trong hình ảnh.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ các chi tiết trên khuôn mặt

vẽ gấu bước 3

Bây giờ bức vẽ đầu gấu của bạn đã hoàn thành, bạn có thể bắt đầu vẽ một số chi tiết trên khuôn mặt.

Đối với bước này, chúng ta sẽ sử dụng các hình tròn và đường cong để vẽ các chi tiết mắt, mũi, miệng và tai của chú gấu của bạn.
Bạn cũng có thể thay đổi các chi tiết trên khuôn mặt một chút nếu bạn muốn mang lại cho chú gấu của mình một số biểu cảm khuôn mặt khác nhau!
Có rất nhiều cách thú vị để thay đổi một chút, vì vậy đừng ngại thay đổi một vài chi tiết.

Bước 4 – Vẽ trong cơ thể của con gấu

vẽ gấu bước 4

Phần đầu gấu của bạn đã hoàn thành bây giờ, vì vậy chúng ta có thể bắt đầu trên cơ thể của con gấu trong bước tiếp theo này.

Để bắt đầu, bạn có thể chỉ cần vẽ thành hai đường cong như chúng xuất hiện trong hình ảnh để tạo thành các cạnh của cơ thể.
Hình ảnh tham khảo sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn về cách làm cong các đường này. Chúng nên kéo dài thêm một chút gần đỉnh, vì chúng sẽ tạo thành vai của gấu của bạn khi chúng ta thêm một số cánh tay vào.

Bước 5 – Bây giờ, chúng tôi thêm vào nhánh đầu tiên

vẽ gấu bước 5

Bây giờ chúng ta đã hoàn thành phác thảo của cơ thể cho bức vẽ gấu của bạn, bạn có thể vẽ ở cánh tay đầu tiên.

Để vẽ cái này, bạn có thể thêm một đường dài đẹp tự uốn cong như trong hình.
Sau khi bạn đã vẽ hình cánh tay, đừng quên thêm một số móng vuốt sắc nhọn vào nó!

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ ở cánh tay còn lại

vẽ gấu bước 6

Khi bạn đã vẽ ở cánh tay còn lại của bức vẽ gấu, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ cánh tay ở phía bên tay phải như một hình ảnh phản chiếu của cánh tay bạn đã vẽ ở bước 5.

Đây là một bước khác mà bạn có thể thay đổi vị trí của các cánh tay, chẳng hạn như bạn có thể đặt nó để gấu vẫy tay nếu bạn muốn!

Bước 7 – Vẽ chân gấu của bạn

vẽ gấu bước 7

Bản vẽ của bạn gần như đã hoàn thành tại thời điểm này, và điều cuối cùng cần được vẽ là một số chân cho bức vẽ gấu của bạn.

Để thêm vào một số chân, chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp cả đường cong và đường thẳng.
Tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ bên trái, vẽ từ cơ thể xuống, cuộn tròn vào bàn chân và sau đó kết thúc chân đó trước khi vẽ chân kia trong hình ảnh phản chiếu.
Sau đó, bạn đã học được cách vẽ một con gấu! Bản vẽ của bạn chỉ cần một điều nữa, và chúng tôi sẽ trình bày ở bước cuối cùng.

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

vẽ gấu bước 8

Bây giờ bạn đã hoàn thành việc vẽ con gấu của mình, còn một bước thực sự thú vị nữa để làm! Bản vẽ gấu của bạn bây giờ cần một chút màu sắc, và đây là nơi bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng nó làm nguồn cảm hứng hoặc sử dụng màu sắc yêu thích của riêng bạn!
Có rất nhiều điều thú vị với cách bạn tô màu trong bức vẽ của mình, vì không có câu trả lời sai!
Bạn cũng có thể thử thử nghiệm với các phương tiện nghệ thuật khác nhau để có được một số màu sắc tuyệt vời! Sử dụng các phương tiện như sơn, màu nước, bút màu và bút chì có thể là một cách tuyệt vời để thêm các cường độ màu khác nhau vào bức tranh của bạn.
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức vẽ gấu của mình như thế nào!

Vẽ Gấu của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn về cách vẽ một con gấu trong 8 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!
Khi bạn bắt đầu học cách vẽ một con gấu, có lẽ đó là một nhiệm vụ khá đáng sợ.
Với hướng dẫn này, mục đích của chúng tôi là cố gắng làm cho nó trở nên thú vị và dễ dàng cho bạn học.
Vẽ một cái gì đó mới luôn dễ dàng hơn khi bạn có thể chia nó thành các phần dễ quản lý hơn mà bạn có thể thực hiện từng phần một!
Bây giờ bạn đã học cách vẽ một con gấu, bạn có thể có rất nhiều niềm vui khi cá nhân hóa bản vẽ của mình với màu sắc và phương tiện bạn chọn cho nó.
Bạn có thể thêm cá tính cho bản vẽ của mình bằng cách thêm vào một nền đẹp cho nó! Bầu trời là giới hạn và chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số thiết kế cực kỳ sáng tạo xuất hiện từ hướng dẫn này.
Chúng tôi sẽ thường xuyên bổ sung các hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn vào trang web của chúng tôi, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!
Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu các bức vẽ gấu của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!
Chúng tôi luôn thích nhìn thấy những sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời của bạn và tôi rất nóng lòng muốn xem những bức vẽ gấu tuyệt vời của bạn.

> Tham khảo thêm các vẽ hình cute đơn giản – chủ đề con gấu (với nhiều ảnh ảnh dễ thương, sinh động, có video hướng dẫn chi tiết.


Đây là bức tranh tường vẽ chú gấu Pooh và những người bạn, công trình vẽ tranh tường mầm non, các con vật được vẽ rất nhiều, nên các bạn tham khảo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *