Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con Hổ đơn giản với 8 bước cơ bản

Trong môi trường hoan dã Hổ là một trong những loài săn mồi nguy hiểm và đáng sợ nhất trên hành tinh. Ngoài đặc điểm nguy hiểm và đáng sự, chúng còn được biết đến với bộ lông có màu sắc rất đẹp và đặc biệt. Chính vì danh tiếng về sự nguy hiểm và cùng với vẻ ngoài xinh đẹp đã khiến chúng trở thành một trong những loài động vật được nhiều người yêu thích.

Ngoài ra, chính vì có vẻ bề ngoài ấn tượng mà chúng thường xuất hiện trong rất loại hình nghệ thuật, từ tranh vẽ đến phim ảnh, hoạt hình và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tự mình vẽ một con Hổ, thì hãy theo dõi hướng dẫn từng bước về cách vẽ con Hổ trong 8 bước đơn giản ở bài viết dưới đây nhé!

vẽ hổ trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con hổ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ hổ bước 1

Chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của hướng dẫn này về cách vẽ một con hổ. Hổ có một số tai nhỏ và tròn, vì vậy bạn có thể bắt đầu với điều đó bằng cách vẽ một số đường cong.

Khi đã có hai tai, bạn có thể dùng một số đường răng cưa sắc nét để làm phần tóc phía sau đầu.

Bước 2 – Vẽ đường viền của đầu

vẽ hổ bước 2

Một vài bước tiếp theo có thể hơi phức tạp, vì vậy bạn nên tham khảo kỹ hình ảnh tham khảo để được trợ giúp khi thực hiện những bước tiếp theo.

Đối với các bước tiếp theo này, tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì nhẹ để vẽ trước và sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.
Chúng tôi sẽ vẽ ở trán, miệng và cằm của con hổ với một đường cho tai trong để kết thúc bước này.

Bước 3 – Thêm khuôn mặt cho con hổ của bạn

vẽ hổ bước 3

Bây giờ bạn đã có đường viền đầu của bức vẽ hổ, bạn có thể bắt đầu vẽ mặt hổ. Đây là một bước phức tạp khác, vì vậy nó sẽ giúp vẽ từng thành phần của khuôn mặt một cách dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng một số đường cong với các vòng tròn bên trong chúng để tạo một số mắt mỏng, trông hung dữ cho con hổ.
Sau đó, bạn có thể sử dụng một hình dạng tròn cho mũi, và sau đó tạo một khuôn miệng rộng. Khi miệng được vẽ ra, con hổ của bạn chắc chắn cần một số răng sắc nhọn bên trong nó.
Một lần nữa, tôi khuyên bạn nên sử dụng một số bút chì cho bước này trước khi bạn dùng bút để hoàn thành bước này.
Nếu bạn theo dõi kỹ bức tranh và dành thời gian cho nó, tôi biết bạn sẽ làm rất tốt!

Bước 4 – Bắt đầu vẽ trong cơ thể

vẽ hổ bước 4

Bây giờ bạn đã vẽ xong phần đầu và mặt của con hổ, bạn có thể bắt đầu trên phần thân. Con hổ của bạn phải có lưng khá thẳng với vai tròn như bạn có thể thấy trong hình.

Sau đó, bạn có thể vẽ một chiếc ngực tròn đẹp mắt với một số cạnh răng cưa để làm cho nó trông có lông.

Bước 5 – Tiếp theo, hãy vẽ một số chân và một cái đuôi

vẽ hổ bước 5

Bản vẽ con hổ của bạn đang bắt đầu thành hình và bây giờ nó cần thêm một số chân vào đó. Chân trước gần chúng ta nhất sẽ khá thẳng, kết thúc bằng một số bàn chân cong.

Sau đó, bạn có thể vẽ theo một đường hơi cong cho bụng và sau đó vẽ ở chân sau tròn hơn. Cuối cùng, bạn có thể vẽ một cái đuôi thẳng với một đường cong ở cuối.

Bước 6 – Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ chân sau của con hổ

vẽ hổ bước 6

Với những cái chân mà bạn đã vẽ ở bước trước, những cái tiếp theo này sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Để vẽ các chân còn lại, chỉ cần vẽ hai chân trông tương tự như chân kia mà bạn đã vẽ, chỉ khác ở phía bên kia của con hổ.
Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy nó sẽ trông như thế nào và một khi bạn hài lòng với nó, bạn có thể chuyển sang các bước cuối cùng.

Bước 7 – Cung cấp cho con hổ của bạn một số sọc

vẽ hổ bước 7

Bạn gần như đã đọc hết phần hướng dẫn cách vẽ một con hổ này! Tuy nhiên, một con hổ sẽ không phải là một con hổ không có vằn, vì vậy chúng ta sẽ vẽ một số chi tiết cho bước này .

Nó có thể phức tạp khi bạn nhìn vào hình ảnh tham chiếu, nhưng nó không quá khó. Bạn có thể vẽ một số sọc bằng cách sử dụng một số hình dạng đường cong trong suốt con hổ.
Tuy nhiên, bạn có thể thêm các đường sọc tùy thích và không nên quá lo lắng về việc sao chép chính xác hình ảnh. Bạn có thể sáng tạo với bước này và vẽ các đường sọc theo cách phù hợp với bạn!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thiện nó với một số màu

vẽ hổ bước 8

Bây giờ bạn đã vẽ toàn bộ con hổ của mình, bạn nên rất tự hào về bản thân vì có rất nhiều chi tiết để hiểu rõ về con hổ này. Hile bức vẽ đã hoàn thành, bạn vẫn còn một bước để thực hiện và đó là tô màu cho bức vẽ con hổ tuyệt vời của bạn!

Đối với bước này, bạn thực sự nên để sự sáng tạo của mình tuôn trào và thể hiện bản thân bằng một số màu sắc rực rỡ.
Những con hổ được tô màu chủ yếu với màu cam sáng, đen và trắng, vì vậy bạn có thể sử dụng những màu này để có được một kết thúc tuyệt vời cho bức vẽ của mình.
Đó là một cách để làm điều đó, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo và sử dụng màu sắc yêu thích của riêng bạn cho một con hổ đầy màu sắc, cách điệu hơn!
Nếu tôi tô màu cho chú hổ này, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn acrylic để có màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Đó là những gì tôi sẽ làm, nhưng màu sắc và công cụ nghệ thuật nào bạn đang nghĩ đến cho bức vẽ con hổ của mình?

Bản vẽ con hổ của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ một con hổ và bạn sẽ vô cùng tự hào về bức vẽ của mình!
Hướng dẫn này có thể sẽ khó khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn, dành thời gian và lên kế hoạch độc đáo thì chúng tôi biết bạn sẽ có một bức vẽ hổ đẹp ngay lập tức!
Khi bạn có thể vẽ nó, bạn có thể cá nhân hóa con hổ của mình hơn nữa bằng các chi tiết, màu sắc, phương tiện nghệ thuật và thậm chí cả hình nền mà bạn có thể vẽ vào!
Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo không có hồi kết và chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn làm được gì!
Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn từng bước tuyệt vời sắp ra mắt, vì vậy hãy nhớ xem trang web của chúng tôi mỗi ngày để không bao giờ bỏ lỡ những hướng dẫn tuyệt vời của chúng tôi!
Ngoài ra, chúng tôi rất muốn xem các bức vẽ hổ đáng kinh ngạc của bạn, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng bạn sẽ chia sẻ bản vẽ của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *