Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con rùa từng bước

Rùa hay còn gọi là rùa biển là một loài bò khổng lồ  sống ở các vùng biển nhiệt đới và cận nhiệt đới trên khắp thế giới. Chính vì có đặc điểm là ngoại hình độc đáo mà chúng đã trở thành chủ đề được nhiều người lựa chọn khi vẽ về các loài động vật.

Do đó mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước về cách vẽ con rùa để các bạn có thế tham khảo!

Vẽ rùa biển trong 9 bước dễ dàng

Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước sau một cách dễ dàng. Hơn nữa, bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong từng bước.
Thoải mái trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy chọn công cụ vẽ yêu thích của bạn và bắt đầu vẽ!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Làm thế nào để Vẽ một con rùa biển – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ Rùa biển– Bước 1

Vẽ một đường viền của mai rùa biển ở giữa tờ giấy của bạn.
Để đảm bảo rằng đường viền sẽ được đặt chính xác ở giữa, hãy vẽ một đường ngang và một đường dọc trên giấy để tạo các đường tham chiếu. Vị trí mà hai đường thẳng gặp nhau là nơi bạn nên vẽ đường viền.

Bước 2 – Vẽ Đường viền của Vỏ

Vẽ rùa biển - Bước 2

Trong đường viền của vỏ mà chúng ta đã vẽ ở bước trước, hãy vẽ một đường viền khác theo hình dạng của vỏ.
Khoảng trống giữa các đường viền là nơi đặt các đường viền trước, trung tâm và cận biên.

Bước 3 – Thêm đốt sống trên vỏ

Vẽ rùa biển - Bước 3

Cấu trúc các đốt sống trên vỏ bằng cách vẽ các hình tròn không đều và không đều liên kết với nhau ở trung tâm của vỏ.
Đừng căng thẳng về việc làm cho các ống kính hoàn hảo và hoàn hảo. Trên thực tế, chúng càng không đồng đều, chúng càng hiện ra thực tế.

Bước 4 – Vẽ Scute của vỏ

Vẽ rùa biển - Bước 4

Vẽ các hình dạng hình học không đồng đều tương tự như bước trước trên mặt trái của vỏ. Tất cả các ống dẫn phải được kết nối với nhau, như trong hình minh họa.

Bước 5 – Bây giờ, hoàn thành các bản trình bày của Shell

Vẽ rùa biển - Bước 5

Lặp lại bước trước ở phía bên phải của mai để cuối cùng hoàn thành ống soi rùa biển.

Bước 6 – Vẽ đầu của con rùa biển

Vẽ rùa biển - Bước 6

Tạo đầu rùa biển bằng cách vẽ một đường cong hẹp kéo dài từ bên dưới mai. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một con rùa biển đang nhìn trộm từ bên dưới mai của nó.

Bước 7 – Vẽ chân chèo của rùa biển

Vẽ rùa biển - Bước 7

Cấu tạo chân chèo bằng cách vẽ một đường cong kéo dài với một đường ngang có răng cưa ở dưới cùng trên mỗi mặt của vỏ.
Điều này phác thảo chân chèo của rùa biển, giúp nó đi lang thang trên đại dương một cách dễ dàng trong thời gian dài.

Bước 8 – Vẽ chân sau của rùa biển

Vẽ rùa biển - Bước 8

Bây giờ chúng ta đã vẽ chân chèo ở bước trước, đã đến lúc vẽ chân sau để hoàn thành các chi của rùa biển.
Vẽ hai đường thẳng nối với nhau bằng một đường chéo răng cưa để tạo thành hai chân sau của chú rùa biển. Lặp lại quy trình tương tự ở phía bên kia của vỏ để tạo ra một cặp chân sau.

Bước 9 – Thêm hoa văn trên toàn bộ rùa biển

Vẽ rùa biển - Bước 9

Vẽ các hình tròn với nhiều kích cỡ khác nhau trên da của rùa biển. Điều này phác thảo những điểm độc đáo trên bề mặt da của nó.
Ở đây, bạn có thể xem con rùa biển đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn!
Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.
Màu sắc của rùa biển khác nhau tùy thuộc vào loài của nó. Tuy nhiên, màu sắc phổ biến nhất của rùa biển là vàng, xanh ô liu, nâu lục, nâu đỏ và đen.
Một số loài thậm chí có các hoa văn đặc biệt trên khắp da, do đó chúng có thể có nhiều hơn một màu. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu cho chú rùa biển của bạn!
Hãy thoải mái tô màu bức vẽ rùa biển của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thích và sử dụng bất kỳ màu nào bạn thích, và hãy xem bức vẽ của bạn cuối cùng trở nên sống động! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử thử nghiệm với các chất liệu màu khác nhau như màu nước và bút cọ?

Vẽ rùa biển - 9 bước

Bản vẽ Rùa biển của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một con rùa biển. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một con rùa biển cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các thuộc tính vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích!
Chúng tôi luôn cập nhật danh mục “Cách vẽ”, vì vậy hãy đảm bảo tiếp tục kiểm tra lại trang web của chúng tôi để tận dụng các hướng dẫn mới được tải lên.
Tất cả những gì bạn cần là bút và giấy và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ! Chúng tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ vẽ gì tiếp theo. Chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ tuyệt vời như thế này!
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ rùa biển này chắc chắn là mãn nguyện.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời! Chúng tôi không thể chờ đợi để xem bức vẽ rùa biển đầy màu sắc của bạn!

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *