Hướng dẫn học vẽ đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ con thỏ đơn giản với 9 bước cơ bản

Danh mục bài viết

Cách vẽ một chú thỏ – Hướng dẫn từng bước – Hoàn thành bản vẽ chú thỏ chỉ trong 9 bước đơn giản!

Với thân hình mềm mại và khuôn mặt xinh xắn không thể cưỡng lại của chú thỏ, không có gì lạ khi nhiều trẻ em ở mọi lứa tuổi đều mê mẩn thỏ bông.
Thỏ từ lâu cũng đã trở thành nhân vật chính trong một số bộ phim và bộ phim hoạt hình, trong số các nhân vật mang tính biểu tượng nhất là Bugs Bunny, Roger Rabbit và Judy Hopps. Những đặc điểm đáng yêu của những chú thỏ là điều khiến chúng trở thành đối tượng thú vị để vẽ.
May mắn thay, việc vẽ một chú thỏ trở nên dễ dàng hơn với hướng dẫn từng bước về cách vẽ chú thỏ, được tóm tắt trong 9 bước đơn giản và dễ dàng.

Vẽ chú thỏ trong 9 bước đơn giản

Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn muốn vẽ một chú thỏ giống như thật hay một chú thỏ hoạt hình. Mỗi bước đi kèm với các hình ảnh minh họa dễ hiểu đóng vai trò là hướng dẫn trực quan cho bạn khi bạn làm theo hướng dẫn.
Cho dù bạn là người mới học hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước cơ bản này một cách dễ dàng.
Hơn nữa — bạn có thể thêm phong cách của riêng mình và ứng biến trong mỗi bước. Trộn và kết hợp màu sắc để tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật chú thỏ của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo. Hãy để trí tưởng tượng bay bổng và thỏa sức sáng tạo của bạn!
Hãy vui vẻ và sử dụng các kỹ năng nghệ thuật của bạn!

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Cách vẽ một chú thỏ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Vẽ chú thỏ - Bước 1

Bắt đầu bằng cách phác thảo đường nét của khuôn mặt của chú thỏ. Vẽ một hình tròn không đều với phần dưới cùng rộng hơn một chút so với phần trên.

Những chú thỏ bẩm sinh có đôi má phúng phính và phúng phính. Vì vậy, đừng quên nhấn mạnh vào má khi bạn vẽ đường viền khuôn mặt của chú thỏ.
Đây là một mẹo hữu ích: vẽ một đường thẳng đứng và một đường ngang trên giấy của bạn để làm đường tham chiếu để đảm bảo rằng khuôn mặt của chú thỏ sẽ được vẽ ở chính giữa.

Bước 2 – Vẽ đường viền khuôn mặt của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 2

Trên đỉnh của khuôn mặt chú thỏ, vẽ một đôi tai ở mỗi bên của khuôn mặt. Đôi tai của chú thỏ trông giống như một chữ cái “U” lộn ngược.

Phần dưới cùng của tai nối với mặt chú thỏ phải hẹp, trong khi phần giữa của tai phải rộng nhất, như trong hình minh họa.
Thỏ được biết đến với đôi tai to đặc biệt. Vì vậy, hãy đảm bảo làm cho đôi tai của chú thỏ của bạn thật lớn để làm cho nó giống thật hơn! Ngoài ra, hãy cố gắng tạo kích thước hai tai giống nhau nhất có thể.

Bước 3 – Gắn một cơ thể và một cánh tay vào khuôn mặt của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 3

Bây giờ, chúng ta đã hoàn thành phác thảo khuôn mặt của chú thỏ, đã đến lúc vẽ phần thân.

Vẽ hai đường cong ngay bên dưới khuôn mặt của chú thỏ. Hình dạng của cánh tay sẽ giống như một phiên bản nhỏ hơn của tai thỏ mà chúng ta đã vẽ ở bước trước.
Trong hình minh họa này, bạn có thể thấy rằng cánh tay của chú thỏ thực sự được đặt ở phía trước cơ thể của nó. Tuy nhiên, bạn có thể định vị cánh tay của chú thỏ theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể vẽ các cánh tay ở vị trí hai bên cơ thể của nó, hoặc thậm chí đưa lên trên.

Bước 4 – Hoàn thiện phần thân của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 4

Sau đó, đã đến lúc vẽ toàn bộ cơ thể của chú thỏ!

Sử dụng bước trước như một hướng dẫn , kéo dài các đường để tạo ra một cơ thể đầy đủ. Sau đó, vẽ một đôi bàn chân với ba ngón chân ở cả hai bên của cơ thể chú thỏ. Một bàn chân phải hướng thẳng về phía trước, trong khi chân kia hướng sang một bên.
Hãy lưu ý để thân hình mũm mĩm để tạo ra một chú thỏ cực kỳ đáng yêu nhé!

Bước 5 – Vẽ cái đuôi bông của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 5

Một trong những đặc điểm đáng yêu nhất của chú thỏ chắc chắn là chiếc đuôi của nó. Và ở bước này, chúng ta sẽ vẽ chiếc đuôi đầy lông của chú thỏ!

Ở phần dưới cùng của lưng chú thỏ, bạn hãy vẽ nhiều hình cong nối với nhau. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ giống như một quả bóng bông mịn. Hãy nhớ rằng, đuôi nằm ở phía dưới của chú thỏ, vì vậy nó chỉ được nhìn thấy nửa chừng.

Bước 6 – Thêm các mẫu vào cơ thể của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 6

Bây giờ, đã đến lúc thêm các chi tiết phức tạp trên cơ thể của chú thỏ để làm cho nó trông giống thật hơn.

Hãy bắt đầu bằng cách thêm các mẫu bên trong tai của chú thỏ. Sử dụng đường viền của đôi tai của chú thỏ mà chúng ta đã vẽ ở bước thứ hai làm hướng dẫn , hãy vẽ một đường viền nhỏ hơn bên trong mỗi tai của chú thỏ.
Hãy nhớ rằng, đường viền thứ hai phải nhỏ hơn một chút so với đường viền đầu tiên của đôi tai của chú thỏ. Điều này sẽ làm cho đôi tai của chú thỏ trông giống thật hơn.

Bước 7 – Tiếp theo, Vẽ mũi của chú thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 7

Vẽ một hình tam giác lộn ngược ở giữa phần dưới cùng của khuôn mặt chú thỏ. Nó nên được đặt ở vị trí xa trán và gần cằm.

Để đảm bảo rằng mũi sẽ được vẽ theo tỷ lệ, hãy vẽ các đường tham chiếu trên khuôn mặt của chú thỏ để xác định điểm hoàn hảo cho mũi.

Bước 8 – Sau đó, vẽ mắt thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 8

Vẽ hai hình tròn lớn phía trên mũi của chú thỏ. Sau đó, vẽ thêm hai vòng tròn nữa trong mắt. Sau đó, phủ bóng lên mắt để hoàn thiện vẻ ngoài.

Đừng quên để lại vòng tròn nhỏ bên trong đôi mắt không bị che khuất để tạo ảo giác “đôi mắt long lanh”.
Để đảm bảo hai mắt thẳng hàng và đều nhau, hãy đảm bảo rằng mũi ở vị trí bên dưới và ngay giữa hai mắt.

Bước 9 – Sau đó, vẽ miệng của thỏ

Vẽ chú thỏ - Bước 9

Ngay bên dưới mũi, vẽ một đường dọc nhỏ. Từ đầu của đường thẳng đứng, kẻ hai đường cong ở hai bên. Khi được vẽ chính xác, nó sẽ trông giống như một chữ cái cong “W”.

Đến đây, bạn có thể thấy chiếc bánh cupcake đã gần hoàn thành! Điều duy nhất nó còn thiếu là một dấu gạch ngang với nhiều màu sắc để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật chú thỏ của bạn!

Vẽ chú thỏ - 9 bước

Cuối cùng, đây là phần thú vị nhất — tô màu cho bức vẽ tuyệt vời của bạn! Đây là phần mà bạn có thể thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng pha trộn và kết hợp các màu sắc khác nhau.

Thỏ có nhiều màu sắc, trong đó phổ biến nhất là trắng, đen, nâu, kem, nâu vàng và xám. Một số con thỏ thậm chí còn có các hoa văn khác biệt trên bộ lông của chúng. Điều này cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn khi tô màu cho bức vẽ chú thỏ của bạn.
Đừng ngại thử nghiệm với nhiều màu sắc khác nhau. Rốt cuộc, đó là tác phẩm nghệ thuật của bạn! Hãy nhớ rằng, bầu trời là giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn!

Bản vẽ Bunny của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn từng bước này về cách vẽ một chú thỏ. Với hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể vẽ và tô màu một chú thỏ cùng với các đặc điểm phức tạp và các chi tiết phức tạp của nó ngay lập tức.
Và phần thú vị nhất là, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng vật lý của nó và chơi với nhiều màu sắc tùy thích! Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không thử sử dụng các công cụ tô màu khác nhau?
Khi bạn đã hoàn thành kiệt tác của mình, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải cảm thấy rất tự hào về bản thân — như bạn nên thế! Hoàn thành bức vẽ chú thỏ này chắc chắn là hoàn thành viên mãn.
Đảm bảo khoe tác phẩm nghệ thuật của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest. Chúng tôi chắc chắn rằng nó trông tuyệt vời!
Chúng tôi rất nóng lòng được xem bức vẽ chú thỏ đầy màu sắc và phức tạp của bạn!

Cách vẽ một con thỏ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ con thỏ chỉ trong 8 bước đơn giản!

Thỏ là một loài động vật rất phổ biến trên khắp thế giới, và thật dễ hiểu tại sao. Chúng là một trong những sinh vật nhỏ dễ thương nhất mà bạn có thể gặp, và chúng có cá tính mạnh mẽ để đi cùng với nó.
Sự dễ thương, tinh nghịch và ngoại hình độc đáo của chúng đã khiến chúng trở thành đối tượng cho mọi phương tiện truyền thông như phim hoạt hình, điện ảnh, truyện tranh và hơn thế nữa.
Nếu bạn yêu thỏ và muốn vẽ một con dễ thương của riêng mình, thì hãy tiếp tục đọc!
Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước thú vị về cách vẽ một con thỏ để bạn có thể vẽ người bạn thỏ của riêng mình một cách dễ dàng.

cách vẽ con thỏ trong 8 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một con thỏ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

vẽ thỏ bước 1

Khi bạn nghĩ về một con thỏ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Tôi dám cá rằng một trong những thứ đầu tiên sẽ là đôi tai to, mềm và đó là những gì chúng ta sẽ bắt đầu cho bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ một con thỏ.
Để bắt đầu, chỉ cần vẽ một đường cong trên chính nó như đường trong hình tham chiếu. Đó là tất cả những gì cần làm cho bước này, vì vậy bây giờ chúng ta có thể chuyển sang bước 2.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ tai còn lại

vẽ thỏ bước 2

Con thỏ của bạn cần có hai chiếc tai để hoàn chỉnh, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một chiếc khác vào phần này của bức vẽ thỏ của bạn.

Đơn giản chỉ cần vẽ một đường cong khác lên trên đường trước đó để chuẩn bị cả hai tai cho phần còn lại của bản vẽ.

Bước 3 – Bây giờ, thêm đầu cho thỏ của bạn

vẽ thỏ bước 3

Bước 3 của hướng dẫn cách vẽ con thỏ này sẽ liên quan đến việc thêm đường viền đầu cho con thỏ của bạn.

Đầu của chú thỏ khá tròn và có một phần nhỏ nhô ra một chút ở phía trước để tạo thành miệng của chú thỏ của bạn.
Sau đó, bạn có thể thêm mũi vào khuôn mặt bằng cách sử dụng một chấm đen đơn giản như trong hình tham khảo.

Bước 4 – Vẽ cơ thể cho thỏ của bạn

vẽ thỏ bước 4

Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ cơ thể cho bức vẽ thỏ của bạn trong bước thứ tư này. Đầu tiên, vẽ một đường cong và ngắn bên dưới đầu thỏ để làm một chiếc ngực nhỏ.

Sau đó, bạn có thể kéo dài một đường từ phía sau đầu để làm lưng thỏ.
Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh cuối cùng, con thỏ sẽ ngồi gập người lại, vì vậy đường này sẽ khá cong để tạo ra vẻ ngoài đó.

Bước 5 – Tiếp theo, vẽ một số chi cho thỏ của bạn

vẽ thỏ bước 5

Con thỏ của bạn đã thực sự bắt đầu thành hình! Bước này trong hướng dẫn cách vẽ con thỏ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ một số chân cho con thỏ của bạn.

Trước hết, hãy vẽ một chân nhỏ hơn, hơi cong ở phía trước giống như trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi.
Phần chân sau sẽ to và tròn hơn rất nhiều, vì vậy hãy sử dụng một số đường cong để vẽ phần hông trước khi thêm một bàn chân to và mềm.
Cuối cùng, hãy nhớ thêm một chiếc đuôi tròn và mềm mại cho chú thỏ của bạn!

Bước 6 – Vẽ chân cuối cùng

vẽ thỏ bước 6

Bước vẽ con thỏ này sẽ khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm chân trước còn lại của chú thỏ, trông sẽ rất giống với chân còn lại.

Điều đó sẽ chăm sóc tất cả các chi, vì vậy chúng ta sẽ tập trung vào các chi tiết nhỏ hơn trong bước tiếp theo.

Bước 7 – Vẽ mắt và các chi tiết cuối cùng

vẽ thỏ bước 7

Bạn đã gần đi đến phần cuối của hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một con thỏ! Chỉ còn một số chi tiết trước khi chúng ta chuyển sang bước cuối cùng, vì vậy chúng ta hãy quan tâm đến chúng ngay bây giờ.

Điều đầu tiên bạn nên đảm bảo thêm là một con mắt cho thỏ của bạn. Chúng tôi đã tạo một cái của chúng tôi bằng cách vẽ một số vòng tròn trong các vòng tròn khác với một số lông mi dài để thêm phần dễ thương.
Bạn có thể sao chép giao diện này hoặc sử dụng một số hình dạng đơn giản hơn cho mắt!
Cuối cùng, chúng tôi vẽ một số đường ở tai và xung quanh các chi khác nhau của con thỏ để có thêm nét và kết cấu.
Đây là những chi tiết chúng tôi đã sử dụng, nhưng bạn sẽ sử dụng những chi tiết bổ sung nào cho bức vẽ con thỏ đáng yêu của mình?

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành con thỏ của bạn với một số màu sắc

vẽ thỏ bước 8

Đến bước 8 có nghĩa là bản vẽ con thỏ của bạn đã gần như hoàn thành! Tất cả những gì nó cần bây giờ là một số màu sắc đẹp để hoàn thiện nó.

Đây là một bước mà bạn thực sự có thể cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào với một số lựa chọn màu sắc và phong cách tuyệt vời!
Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu cho con thỏ của mình trong ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình trên đó.
Bạn cũng có thể thử một số phương tiện nghệ thuật thú vị để hoàn thành bức vẽ thỏ của mình! Nếu bạn muốn hình ảnh rực rỡ, đầy màu sắc hơn thì bạn có thể sử dụng các phương tiện như sơn acrylic và bút màu.
Mặt khác, màu nước và bút chì màu là hai ví dụ về phương tiện để có màu sắc tinh tế hơn.
Bạn sẽ dùng gì cho con thỏ của mình?

Bản vẽ con thỏ của bạn đã hoàn thành!

Như vậy là bạn đã hoàn thành thành công hướng dẫn cách vẽ con thỏ này rồi đấy! Bạn nên rất tự hào về bức vẽ đáng kinh ngạc hiện đang ở trước mặt bạn.
Với hướng dẫn này, chúng tôi đã cố gắng làm cho nó không chỉ dễ dàng cho bạn học mà còn là một quá trình thực sự thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có rất nhiều niềm vui khi bạn chinh phục được thử thách vẽ này!
Bây giờ bản vẽ của bạn đã hoàn thành, bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình với một số dấu ấn cá nhân. Màu sắc bạn sử dụng là một cách để bạn tự tạo nên sự khác biệt cho nó, và các phương tiện bạn sử dụng cũng có thể như vậy!
Tuy nhiên, có rất nhiều điều mà bạn có thể làm. Ví dụ, bạn có thể thay đổi vị trí của con thỏ để có nó trong các tình huống khác nhau hoặc bạn có thể vẽ một nền đẹp cho nó!
Có lẽ nó thậm chí có thể là một con thỏ theo chủ đề lễ Phục sinh? Không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm, vì vậy hãy để sức sáng tạo của bạn tuôn trào!
Hãy nhớ đăng ký trang web của chúng tôi thường xuyên, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước khác trong cửa hàng để bạn thưởng thức và e sẽ tải lên liên tục!
Chúng tôi rất thích nhìn thấy bức vẽ con thỏ tuyệt vời của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi sau khi hoàn thành!

Cách vẽ mặt thỏ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ mặt chú thỏ chỉ trong 6 bước đơn giản!

Có rất nhiều loài động vật ngoài kia được coi là vô cùng dễ thương.
Những người khác nhau có thể có những suy nghĩ khác nhau về việc nào là dễ thương nhất, nhưng chú thỏ đáng yêu thường sẽ nằm trong số ít đề cập nhất!
Khuôn mặt dễ thương của chúng là thứ thu hút được hầu hết mọi người và điều đó có nghĩa là nhiều người muốn học cách vẽ một khuôn mặt thỏ để thể hiện tình yêu của họ đối với loài động vật dễ thương này.
Nếu bạn muốn trở thành một trong những người có thể vẽ mặt thỏ thì hãy nhớ tiếp tục đọc!
Hướng dẫn từng bước về cách vẽ một khuôn mặt chú thỏ này sẽ giúp bạn tạo ra sự dễ thương này một cách dễ dàng.

cách vẽ mặt chú thỏ trong 6 bước

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này hiển thị ]

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt thỏ – Hãy bắt đầu!

Bước 1

bản vẽ mặt thỏ bước 1

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn cách vẽ mặt thỏ, chúng ta sẽ sử dụng bút chì ngay bây giờ.

Lý do cho điều đó là trong bước này, chúng ta sẽ vẽ các hình ở đó để hướng dẫn chúng ta và sẽ không hiển thị trong hình ảnh cuối cùng.
Để làm điều này, chỉ cần vẽ một hình bầu dục lớn nằm ngang, sau đó thêm một hình bầu dục khác nhỏ hơn chồng lên trên đỉnh của nó. Cuối cùng, thêm hai hình bầu dục dọc, hơi chéo trên hình bầu dục trên cùng sẽ tạo thành tai sau này.
Sau khi bạn đã vẽ những thứ này, chúng tôi đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ phác thảo khuôn mặt chú thỏ của bạn

bản vẽ mặt thỏ bước 2

Bạn có thể bắt đầu sử dụng bút mực hoặc bút chì sẫm màu hơn cho bước vẽ mặt thỏ này.

Sử dụng các hình bầu dục mà bạn đã vẽ ở bước 1, chỉ cần vẽ đường viền của đầu và tai lên chúng. Hình ảnh tham khảo sẽ cho bạn thấy tất cả những thứ này nên kết hợp với nhau như thế nào để tạo thành phác thảo.
Khi bạn hài lòng với nó, sau đó bạn có thể xóa các đường bút chì từ bước 1 và tiếp tục!

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ bên trong của tai thỏ

bản vẽ mặt thỏ bước 3

Chúng tôi đã hoàn tất phác thảo về chú thỏ của bạn, vì vậy trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một khuôn mặt chú thỏ, chúng tôi sẽ tập trung vào các phần bên trong của tai.

Để làm điều này, chỉ cần vẽ một số hình dạng bên trong tai chủ yếu là hình tròn ngoại trừ phần đáy sẽ có một số đường cong nhỏ ở đó.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt của chú thỏ

bản vẽ mặt thỏ bước 4

Bản vẽ mặt thỏ của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có khuôn mặt! Vì lý do đó, chúng ta sẽ thêm một khuôn mặt dễ thương trong bước này.

Khuôn mặt khá đơn giản, và tất cả những gì bạn cần làm là dùng hai vòng tròn cho đôi mắt để bắt đầu.
Sau đó, bạn có thể sử dụng hình bầu dục cho mũi, và sau đó có hai đường cong đi xuống từ mũi cho miệng. Thật dễ dàng như vậy để tạo một khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn cho khuôn mặt chú thỏ của bạn.
Sau khi hoàn thành, chúng ta chỉ còn một số chi tiết cần thêm vào trước khi có thể bắt đầu tô màu!

Bước 5 – Hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của khuôn mặt trong bước này

bản vẽ mặt thỏ bước 5

Trong bước thứ năm này của hướng dẫn cách vẽ một khuôn mặt chú thỏ, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết cuối cùng trước khi chuyển sang bước cuối cùng.

Đầu tiên, bạn có thể thêm ba đường vào mỗi bên má cho râu của khuôn mặt của chú thỏ. Cuối cùng, bạn có thể tạo cho chú thỏ những chiếc răng đặc trưng của chú thỏ.
Để làm điều này, bạn có thể vẽ một số đường thẳng đi xuống từ miệng với một đường xuống trung tâm.
Cùng với đó, bạn đã thêm tất cả các chi tiết của chúng tôi! Trước khi tiếp tục, bạn nên tận dụng cơ hội này để thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.
Một số ý tưởng có thể là vẽ phần còn lại của cơ thể chú thỏ hoặc có thể bạn có thể tạo nền theo chủ đề Lễ Phục sinh!
Có rất nhiều ý tưởng thú vị mà bạn có thể thử, vì vậy hãy đảm bảo để khả năng sáng tạo của bạn tuôn trào!

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ mặt chú thỏ của bạn với một số màu

bản vẽ mặt thỏ bước 6

Bạn đã đến bước cuối cùng của bản vẽ mặt thỏ và bước này là nơi bạn tiếp tục và cho chúng tôi thấy bạn có thể sáng tạo như thế nào!

Đối với hình ảnh của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng một số màu hồng đẹp để tô vào chú thỏ, nhưng đây chỉ là một trong số rất nhiều khả năng mà bạn có thể sử dụng!
Bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ màu sắc yêu thích nào của mình để tô vào bản vẽ của mình và không có câu trả lời sai cho cách bạn có thể tô màu cho chú thỏ dễ thương của mình!
Bạn có thể chọn một số màu sắc phong cách hơn như hồng, xanh lam hoặc tím, hoặc bạn có thể giữ cho màu sắc trông thực tế hơn một chút.
Khi bạn biết màu sắc bạn muốn sử dụng, bạn có thể quyết định phương tiện nghệ thuật thú vị nào bạn muốn sử dụng để tô màu chúng.
Bạn có thể sử dụng một số loại sơn acrylic và bút màu để có màu sắc tươi sáng hơn so với phương tiện như màu nước và bút chì màu để có màu sắc nhẹ nhàng hơn. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và chúng tôi biết rằng bất cứ thứ gì bạn chọn sẽ trông thật khó tin!
Bạn sẽ sử dụng phương tiện nghệ thuật nào để hoàn thành bức vẽ mặt chú thỏ của mình?

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *